รีวิว The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

8 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ยืนหนึ่ง รักษาสิวชลบุรี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เลี้ยงไข้

Acne Treatment Size L: 1️⃣ #3DFacialAnalysis วิเคราะห์สภาพผิว ด้วยเครื่องสแกน 3 มิติ เพื่อค้นหาเชื้อสิว ความมัน และรอยสิวใต้ผิวหนัง 2️⃣ #FacialCleansing ทำความสะอาดหน้าขจัดสิ่งสกปรกและความมัน 3️⃣ #ElectroMesotherapy ใช้เครื่องปล่อยคลื่นประจุไฟฟ้าแบบอ่อน ส่งตัวยาฆ่าเชื้อสิว ลงลึกกว่าการทาครีม 10 เท่า 4️⃣ #AcneInjection ฉีดสิวอักเสบโดยหมอช้อป 5️⃣ #AcneExtraction กดสิวอุดตัน โดยผู้เชี่ยวชาญ 6️⃣ #LightTherapy ฉายแสงฆ่าเชื้อสิวด้วยไฟทางการแพทย์ที่ฆ่าเชื้อสิวได้มากกว่า 80% 7️⃣ #DetoxMask มาส์กฆ่าเชื้อสิว ฆ่าเชื้อสิว กระชับรูขุมขน 8️⃣ #SkinCooling ส่งคลื่นความเย็นเพื่อปิดผิว ป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันบนใบหน้า 9️⃣ #CosmeceuticalsApply ทาครีมบำรุง ด้วยเวชสำอางเข้มข้น 🔟 #Oral-Topical Therapy รับยากิน ยาทา ซึ่งหมอช้อปจะปรับสูตรตัวยาให้เหมาะกับคนไข้แต่ละราย นอกจากนี้ยังได้ #IPLbright💥 เลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว ซึ่งหมอช้อปทำเอง 🖐ไม่ใช่พนักงานทำ และยิงให้ไม่มีลิมิต ทำเสร็จก็จะว้าวกับผลลัพธ์ทันที เรียกได้ว่าเราขนเครื่องมือและตัวยามาแบบจุก ๆ #ไม่เลี้ยงไข้ เพื่อ “หยุดสิว” ตั้งแต่ครั้งแรกกันเลยครับ 💢 สิ่งสำคัญ คือ คนไข้ต้องช่วยหมอหยุดปัจจัยกระตุ้นสิวได้ตามที่หมอแนะนำ ก็จะทำให้หยุดสิวได้เร็วขึ้นครับ 👨‍⚕️ปรึกษาหมอช้อปก่อนตัดสินใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย #หมอเข้าทุกวัน #ทำเองทุกเคส

รักษาสิว
รักษาสิวรักษาสิว 4 ครั้ง
รักษาสิว
รักษาสิวรักษาสิว 3 ครั้ง
รักษาสิว
รักษาสิวรักษาสิว 5 ครั้ง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มี.ค. 2020

เหนือกว่าการร้อยไหมและไฮฟู คือ พรีม่าลิฟท์ นี่คือการร้อยไหมด้วยคลื่นอัลตร้า

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น กล้าการันตี สัดส่วนไม่ลด เคลมฟรี

🚩บทสรุปความสำเร็จแห่งปี🚩 ของโปรแกรม #พรีม่าฟรีซ (Prima Freeze) จนได้รับโล่รางวัลยอดใช้แผ่นป้องกันความเย็นสูงสุด TOP🏆 ระดับประเทศปี 2563 --------------------------------------- Prima Freeze โปรแกรมพรีม่า ฟรีซ ที่เดอะ พรีม่า คลินิก ❄กำจัดไขมันที่ลดยาก รอบเอว สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าอก ไขมันด้านหน้าและด้านหลังรักแร้ ❄สลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ถึง -11 องศา ในเวลา 60 นาที ❄ไม่เจ็บ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2020

ยืนหนึ่ง รักษาสิวชลบุรี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เลี้ยงไข้

อ่านต่อ »
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น คือความอัศจรรย์จริง ๆ

พาคุณแม่มาสลายไขมันด้วยความเย็นที่นี่ คุณแม่บ่นว่าออกกำลังกายยังไงพุงก็ไม่ลดเสียที ก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอช้อป หมออธิบายได้ดีมาก บอกว่าเป็นการใช้ความเย็นในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา ไปแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังจนกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จากนั้นเม็ดเลือดขาวในตัวเราก็จะไปทำลายมันออกมาทางปัสสาวะได้เอง มันช่างน่าอัศจรรย์มากจอร์จจจจ ตอนทำจะมีแผ่นรองเครื่องดูดไขมันนี้เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนไหม้จากความเย็น จาก...

อ่านต่อ »
เครื่องดูดไขมันขึ้นมา มีอุณหภูมิบอก -5 แต่แม่ไม่รู้สึกเจ็บเลย
คุณหมอจะเป็นคนดูแลการทำทุกขั้นตอน สบายใจได้

1 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ยืนหนึ่ง รักษาสิว ศรีราชา จริง ๆ ค่ะ

คลินิกนี้เพื่อนแนะนำให้มาอีกที เปิดใหม่อยู่หน้าห้างอิออน ซอยหลังโรงเรียนอัสสัมฯ ซื้อคอร์สรักษาสิว size L รักษาสิว 10 ขั้นตอน แถม IPL คลินิกกว้างขวาง สะอาด พี่ ๆ พนักงานให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเอง ไม่กดดันขายคอร์สเหมือนบางที่ หมอช้อปอธิบายละเอียดมาก หมอน่ารัก เป็นกันเอง จริง ๆ ที่นี่มีคอร์สรักษาสิวมีหลายคอร์สนะคะ แต่เลือก size L สามพันกว่าบาท เพราะอยากเห็นผลเร็ว และไม่ต้องจ่ายจุกจิกอีก รวมค่...

อ่านต่อ »
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

1 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ขึ้นทางด่วนสู่การบอกลาสิว ที่พรีม่า คลินิก #รักษาสิวศรีราชา #รักษาสิวชลบุรี

เข้าสู่ช่วงมีประจำเดือนเมื่อไหร่ สิ่งที่มาก่อนคือ สิว ค่ะ มาแล้วเครียดเลย ทั้งสิวผด สิวอักเสบ😰 เลยหาคลินิกใกล้บ้าน แถวศรีราชา หาข้อมูลเยอะมาก จนมาเจอคลินิกเปิดใหม่ แต่มีรีวิวเพียบ คือ พรีม่า คลินิก เจ้าของเป็นหมอคนชลบุรี เลยมั่นใจได้ในระดับหนึ่ง คอร์สรักษาสิวที่นี่มีหลายคอร์ส คือ S M L ไล่ตามงบประมาณ และ ปริมาณสิว จริง ๆ สิวไม่ได้เยอะ แต่ด้วยความเป็นคนใจร้อนของเรา ต้องจัดการด่วน เลยเลือกไซส์ ...

อ่านต่อ »
ส่วนต้อนรับ
ขนมฟรี
เครื่องดื่มฟรี
หมอช้อปอธิบายละเอียด เห็นภาพมาก
เครื่องวิเคราะห์ผิว3มิติ

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รักษาฝ้า กระ รอยดำสิว ลบรอยสัก ด้วยเครื่อง Pico Laser เทคโนโลยีล่าสุด หนึ่งเดียวในศรีราชา

หนึ่งเดียวในศรีราชา เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาฝ้า กระ รอยดำสิว หรือแม้กระทั่งลบรอยสัก ที่เห็นผลชัดเจน มาตรฐานจากโรงพยาบาลใหญ่ในกรุงเทพฯ คือเจ้าเครื่อง Picosecond Laser เจ้าของคือหมอช้อป ผู้อยู่เบื้องหลังความงามให้ดาราเซเลปมากมายในกรุงเทพ พอมาเปิดคลินิกที่ชลบุรีบ้านเกิดของตัวเอง จึงได้นำมาตรฐานเทคโนโลยีล่าสุดมาให้ชาวชลบุรีเข้าถึงได้ในราคาถูกมาก รักษาฝ้า กระ รอยดำ หากทำด้วยเครื่อง Q-Switch ที่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share