ปั้นทอง
ปั้นทอง

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 16
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนเพชรเกษม (ซอยตรงข้ามปั๊ม esso) พังงา 82110
ต่ำกว่า 100 บาท
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ติ่มซำ (4 ครั้ง)
ชาเย็น (2 ครั้ง)
โจ๊กหมู (2 ครั้ง)
ปอเปี๊ยะสด (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (11)

4
อร่อยมากครับ ต้องมาชิม
ติ่มซำ , โจ๊กหมู
อร่อยครับ โจ๊กหมูไม่ต้องปรุงเลย
ติ่มซำ เนื้อๆเน้นๆ เลยครับ อิ่มแน่นอน
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
ติ่มซำ ที่ ร้านอาหาร ปั้นทอง
ติ่มซำ
21 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ติ่มซำมื้อเช้า 🍛
  ติ่มซำถาดละ 25 บาท ชิ้นใหญ่ สีสันน่าทานน มีหลากหลายเเบบให้เลือกแบบไม่ถูกเลยทีเดียว ชอบทาน เปาเห็ดหอมไข่เค็ม เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำที่อร่อยร้านหนึ่งในตะกั่วป่า ใครสนใจก็ลองทานกันดู อยู่เเถวโรงน้ำเเข็ง ซอยข้างๆธนาคารกรุงไทยสาขาย่านยาว จะมีร้านติ่มซำสองร้านติดกันคือร้านเปรม กับร้านนี้ ร้านนี้จะอยู่ร้านที่สองเมื่อเข้าไปในซอย จะมีที่นั่งประมาณ 15 ที่นั่งได้ อยากทานติ่มซำก็ลองเเวะไ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ติ่มซำนึ่งสด เสิร์ฟร้อนๆ
  เมื่อก่อนบริเวณนี้มีแค่ร้านเดียว ปัจจุบันแบ่งออกเป็น 2 ร้านติดกัน ร้านเก่าชื่อ เปรม ร้านใหม่ชื่อ ปั้นทอง ราคาติ่มซำเริ่มต้นที่เข่งละ 25 บาทเท่านั้นครับ มีให้เลือกมากมายครับ ถือเป็นร้านแนะนำที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยี่ยมตะกั่วป่าครับ ดูรูปทั้งหมด »
  12 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  มื้อเช้าอิ่มอร่อย สไตล์ตะกั่วป่า
  ติ่มซำ , ชาเย็น , โจ๊กหมู , บะจ่าง , ปอเปี๊ยะสด
  ร้านติ่มซำในอำเภอตะกั่วป่ามีหลายร้าน แต่ละร้านมีจุดเด่นต่างกัน วันนี้จะพาไปชิมติ่มซำคุณภาพเยี่ยม "ร้านปั้นทอง" มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ติ่มซำคำโตที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และศิลปะการตกแต่ง ติ่มซำร้านนี้จะนึ่งสดๆ ทำใหม่ทุกวัน มีทั้งขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้งซอสกะหรี่ ขนมจีบชีส อันนี้เด็ดมาก ชอบที่สุด แป้งเกี๊ยวที่ห่อหุ้มชีส นึ่งร้อนๆ ชีสสสสสสสสส นอกจากนี้มีการผสมผสานระหว่างไข่เค็มและขนม... อ่านต่อ »
  21 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านติ่มซำอร่อยอีกร้านในเมืองตะกั่วป่า
  ติ่มซำ , ชาเย็น
  ตะกั่วป่าเป็นเมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยอาหารอร่อยนานาชนิด ทั้งของคาวและของหวาน ทริปนี้ผมมาอยู่ที่ตะกั่วป่า 2 อาทิตย์ ยังตระเวณทานไม่หมดเลยครับ เป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์จริงๆ ร้านปั้นทองถือว่าเป็นร้านติ่มซำร้านใหญ่ร้านนึงของตะกั่วป่า และจะมีร้านที่อยู่ติดกันอีกร้านนึงชื่อร้านเปรมแต่ร้านปั้นทองได้แยกตัวออกมาตั้งร้านใหม่แต่อยู่ข้างๆกัน (เจ้าถิ่นที่นำไปเล่าให้ฟังครับ) ร้านปั้นทองเป็นร... อ่านต่อ »
  21 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อยดี มีศิลปะ กับ "ปั้นทองติ่มซำ"
  ติ่มซำ
  อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญ ความอร่อยก็เป็นเรื่องสำคัญ ความอร่อย ที่เคียงคู่กับความงามยิ่งสำคัญ ล้วนเป็นเหตุเป็นผลที่ต้องเลือก "ปั้นทองติ่มซำ" ร้านติ่มซำที่มากด้วยเมนูต่างๆให้เลือกสรรตามความต้องการ สำหรับเมนูติ่มซำมีมากกว่ายี่สิบรายการ เน้นที่เมนูขนมจีบ หรือเสี่ยวโบ้ยในภาษาถิ่นตะกั่วป่า เป็นเมนูที่ผมไม่พลาด ข้าวต้ม หมี่สั่ว มาม่า หรือเกาเหลา ก็เป็นตัวเลือกที่น่าอร่อยไม่แพงกัน ดูรูปทั้งหมด »
  15 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...