รีวิว JW Café JW Marriott Hotel Bangkok

16 มิ.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
Sunday brunch น่าจะดีกว่านี้
เมนูเด็ด:Lamb, Foie Gras, Oysters

ช่วงกำลังอยากอ้วน อยากหาบุฟเฟต์สุดยอดที่ชอบที่สุดในใจ ช่วงนี้เลยตระเวนหาบุฟเฟต์ตามโรงแรมโดยเฉพาะมื้อSunday brunch ที่เรามโนไปเองว่าทานแล้วคงไม่อ้วนเพราะยังมีเวลาย่อยอีกหลายชม.ก่อนนอน เลยนึกถึงบุฟเฟต์ที่JW Cafe' สถานที่ครั้งหนึ่งเราชื่นชอบ ครั้งนี้มาทานSunday brunch เริ่มทานได้ตั้งแต่ 12.00-15.00 มีเวลาทานและเม้าส์มอยได้เต็มที่ทีเดียว โดยราคาบุฟเฟต์คนละ 2,090 ++ ( 2,465เน็ท) ข้อดีคือ ราคารวมน้ำ/เครื่องดื่ม (soft drink)/กาแฟและชา จุดเด่น ของSunday brunch คือมี king crab& snow crab และเป็ดปักกิ่ง โดยทางร้านเปลี่ยนแปลงที่นั่งให้ดูสวยงามลักษณะเป็น sofa นิ่มๆแทนที่ของเดิมที่เป็นเก้าอี้เป็นตัวๆ ซึ่งดูดีกว่าเดิมคะ มาดูไลน์อาหารกันคะ -มุมอาหารจีน🥢🍗 ไก่Hainan, เป็ดปักกิ่ง, หมูกรอบ และหมูแดง - หมูกรอบเนื้อนุ่มแต่หนังไม่กรอบ , เป็ดปักกิ่ง เมนูล่อตาแต่เหมือนเป็ดย่างมากกว่า หนังไม่กรอบ หั่นให้ทานคือติดเนื้อ มีน้ำพะโล้ที่ใช้ราดเป็ดและหมูแดงด้วยกัน ช่วยเพิ่มรสชาติให้ดีขึ้น ทานกับขิงดองแล้วนึกถึงข้าวหน้าเป็ด ดีนะเป็ดนุ่ม -Seafood on ice🦀🦐🐚 จุดเด่นของSunday brunchคือปู snow crab และ king crab มีปูม้า และหอยนางรมนำเข้าจากฝรั่งเศส นอกจากนั้น กุ้งลวกสุก, กุ้งแม่น้ำและกุ้งหิน รวมถึงหอยแมลงภู่และหอยหลอด มุมนี้เราชอบสุดคือหอยนางรมที่แกะกันสดๆ เนื้อเยอะใช้ได้ ถัดมาคือปูking crab ที่เนื้อปูพอมีรสชาติและเนื้อแน่น , Snow crabคือแย่มาก ปูไร้รสชาติ เนื้อหยาบ - Foie gras จานที่อร่อยสุดของมื้อก็ว่าได้ โฟร์กราส์ฝรั่งเศสทอดกะทะแบบกรอบนอกนุ่มใน ด้านในยังคงความหวานของตับห่านที่ยังไม่สุกนัก ราดน้ำบัลซามิกซอส และ ซอสผลไม้รสเปรี้ยวของเนื้อองุ่นและลูกพีช คือดีงาม -อาหารญี่ปุ่น🍣 มุมด้อยที่เราไม่ชอบเลย เพราะอาหารญี่ปุ่นถูกแร่และจัดเตรียมเเล้วตั้งไว้ในซอกเสา หรือเราติดกับเคาเตอร์ญี่ปุ่นแบบเดิมที่สามารถคุยกับเชฟได้ ความหรูหราและเสน่ห์ของรร.5ดาว เลยหายไปทันที ทั้งๆที่ปลาดิบ แยกเป็นซาชิมิ และซูชิ - Sashimi มี Salmon , Maguro, Tago และปูอัด ยิ่งหากเป็นคนชอบทานแซลมอนส่วนท้องอย่างเรา คือหมดฟินทีเดียว เพราะว่ามันไม่มี!! ไม่สามารถรีเควสได้ - Spaghetti 🍝 แนะนำให้สั่งทีเดียว โดยปกติจะเป็นม้านอกสายตา เพราะเรามักจะเน้นเนื้อๆๆก่อน ครั้งนี้เลยขอจัดเส้นดำผัดกระเพราพริกกระเทียมใส่ซีฟู้ด คือดีงามรสชาติทานง่ายๆไม่จัดเกินไป - ขนมหวาน🍰🧁🍭🍮🥧🍦 ปกติมาที่นี่จะไม่พลาดบราวนี่ แค่เธอหายไป -- ก็ได้ทานเค้กchocolate และเครปกรอบ อร่อยใช้ได้ พร้อมtopping เพียบๆๆ น่าทานทั้งนั้น เค้ก/ทาร์ต หลากหลายดีคะ ข้าวเหนียวมะม่วง คือดี แต่มะม่วงสุกมาก เสียดายที่มะม่วงไม่ค่อยเติม สำหรับSunday brunchในราคานี้ เราเทียบกับมื้อdinnerในวันธรรมดาและคืนวันเสาร์ที่เคยได้ทานแล้วรู้สึกว่าไม่คุ้มค่าเท่าไร Sunday brunchอาหารน่าจะจัดเต็มกว่านี้คะ ช่วงนี้มีส่วนลด 35% บัตร KTC Platinum บัตรเครดิตอื่นลด15-20%คะ การบริการ ดีงาม

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 16 มิ.ย. 2019
฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
จานSeafood on ice
Oysters
Oystersนำเข้าจากฝรั่งเศส คือดี
Foie Gras
Foie Grasมาเพื่อสิ่งนี้😋
เป็ดปักกิ่ง
เป็ดปักกิ่งหนังนิ่ม และหั่นพร้อมเนื้อเป็ด
Spaghetti
Spaghettiสั่งได้ตามชอบ - สั่งผัดกระเพราใส่พริกกระเทียม
อื่นๆ
เป็ดปักกิ่ง กลายเป็น เป็ดย่างไปซะะ ดีที่เนื้อเป็ดนุ่ม
อื่นๆ
Iberico ดีใช้ได้
อื่นๆ
Lamb ใช้ได้
อื่นๆ
อาหารจีน จ้า
อื่นๆ
King crab และBlue Crab ใช้ได้
อื่นๆ
อื่นๆ
สายเนื้อ
Foie Gras
Foie Grasฟิน😋😋
อื่นๆ
สารพัดเค้ก
อื่นๆ
Topping /ครีมซอส สำหรับเครป
อื่นๆ
อื่นๆ
😋😋จบมื้ออร่อย

41 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2016

บุฟเฟต์ดีๆที่ไม่ควรพลาด อาหารหลากหลาย บริการก็ดี้ดี😁

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
บุฟเฟต์
หลากหลาย
ของหวาน
อาหารญี่ปุ่น
อาหารไทย
ข้าวเหนียวมะม่วง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Breakfast 350 บาท

Cafe บรรยากาศดี ละมุน ของ JW Marriott ❤ อาหารมีหลากหลาย ไทย จีน อินเดีย ญี่ปุ่น ชอบที่มีน้ำผลไม้สดให้ได้ชิม โดยเฉพาะน้ำมะพร้าวอ่อนมาเป็นลูก โดยรวมด้วยราคา 350 บาท net ถือว่าตุ้มค่ามาก 🕰 6.00 - 22.30 น. ⏰ เวลาเปิดและปิดของห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ JW Café ☀️ มื้อเช้า 6.00 – 10.30 น 🌤 มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น. ⭐️ มื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. ☎️ 026567700 📌 https://www.facebook.com/jwcafebkk/ ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ช่วงนี้โปรฯแรง ราคาลงเยอะ แต่อาหารบางอย่างก็หายไป
เมนูเด็ด:seafood on ice, อาหารอินเดีย, Blue crab, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

👍 ช่วงนี้ราคาดี โปรแรงมากมาย ถูกลงกว่าเดิม 😷 เสิร์ฟภายใต้มาตรการcovid-19 บางรายการเปลี่ยนรูปแบบการเสิร์ฟ เช่น สลัด ผัก ชีส coldcut เค้ก ขนมหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ 😓 อาหารหลายอย่างหายไป ทุกstationจะมีเมนูที่หายไป เช่น ปูอลาสก้าหาย Oysterเหลือแบบเดียว ผักสลัดที่ลดลง ชีสลดลง coldcutหาย ชีสเหลือแค่ brie, blue, Cheddar เค้กชิ้นก็กลายเป็นคัพเค้ก stationข้าวเหนียวมะม่วงที่อลังการก็เหลือแค่มา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซันเดย์บรันชร้านประจำ
เมนูเด็ด:seafood on ice, Foie Gras, เนื้ออบ, Brownie, ข้าวเหนียวมะม่วง

บอกเลยครับว่าเป็นแฟนคลับของอาหารบุฟเฟ่ต์ที่นี่เลยครับเป็นบุฟเฟ่ที่แรกที่เริ่มทานเลยจริงๆปกติเวลาผมจะมาผมจะมาในมือซันเดย์บรันช เพราะอาหารจะมีมากกว่าปกติครับ เมนูแนะนำที่นี่ครับแน่นอนครับ ตามรูปเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ปูม้า หอยนางรม กุ้งกั้งออนไอซ์ ชอบที่นี่มากๆครับคุณภาพดีคอนเฟิร์มครับ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2020

ซันเดย์บรันช์ร้านประจำ

อ่านต่อ »
18 ต.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
Foie Gras คือ ตับห่าน......
เมนูเด็ด:Foie Gras, Oysters

อาหารหลากหลาย ตอตนี้ JW MARRIOTT น่าจะอันดับหนึ่ง สำหรับบุฟเฟต์โรงแรม คุณภาพดี ราคาตรงไปตรงมา อาหารหลากหลายมากๆ อันดับ 1 วันนี้ Foie gras - ตับห่าน สั่งได้เลยค่ะ จะรับกี่ชิ้น แต่รอนานหน่อยนะคะ มีกระทะเดียว.... Oyster - หอยนางรม มี 3 สายพีนธุ์ แต่เหมือนไม่สดมากนะ ค่อนไปทางเค็มทั้ง 3 แบบเลย ขนาดกลางๆ ค่อยเล็ก อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิแซลมอน ซาซิมิมากุโระ ปลาหมึก cold cuts - แซลมอนรมควัน ซาลามี่ ชีส...

อ่านต่อ »
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 พ.ค. 2017

Foie gras, US beef, Smoked Salmon - Great service 🥂🍾

อ่านต่อ »
24 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
Breakfast Deals ( วันธรรมดา 200++ ll วันหยุด 350++ )
เมนูเด็ด:Egg Benedict, Avocado Toast

รีวิวดังกล่าวเป็นการใช้บริการเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ช่วงนี้ทาง JW Cafe ซึ่งอยู่ในโรงแรม JW Marriott ได้จัดโปรโมชั่นอาหารเช้าในราคาย่อมเยาว์มาก ผมได้ใช้บริการในวันธรรมดาเมื่อรวมแล้วจ่ายไปที่ 236 net [ รายละเอียด ] 🍳 อย่างที่ทราบคือเราจะมากินในส่วนของอาหารเช้า ซึ่งจะมีส่วนที่เราสามารถเดินไปตักได้เลย และส่วนที่สั่งกับพนักงานเพิ่ม ซึ่งเมนูที่แนะนำให้ไปกินสำหรับผมคือ 🥑 Avocado Toast...

อ่านต่อ »
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok
JW Café  JW Marriott Hotel Bangkok

11 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุณภาพอาหารดีขึ้นโดยเฉพาะซีฟู้ดค่ะ

กลับมาทานบุฟเฟ่ต์กลางวันที่ Marriott Cafe โรงแรม JW Marriott กันอึกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ค่อนข้างประทับใจมากกว่าครั้งล่าสุดที่มาทานค่ะ ไลน์บุฟเฟ่ต์จัดคล้ายๆเดิม อาหารนานาชาติหลากหลายเมนูทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง อินเดีย ของหวาน รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ เรียบร้อย ซึ่งสิ่งที่ทำให้ประทับใจมากขึ้นคือคุณภาพของอาหาร โดยเฉพาะซีฟู้ดซึ่งสดดีกว่าเดิม ถึงจะไม่มีปูแต่ก็ทดแทนด้วยหอยหลากชนิดและกุ้งลายเสือ จานหลักก็ม...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2019

บุฟเฟต์คุณภาพอาหารหลากหลายดีค่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

YUNA JAPANESE RESTAURANT BKK
Ad ·
YUNA JAPANESE RESTAURANT BKK
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยนานา
4.2
22 รีวิว฿฿฿฿
Seiryu Sushi เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ ชิดลม
Ad ·
Seiryu SushiThe Mercury Ville, Chidlom
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿