รีวิว Zheng Dou Grand โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37

28 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อย ไม่แพง รอไรคะ 😎
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, เสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้, ฮะเก๋ากุ้ง, กุ้งนึ่งกระเทียมโทน, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจิ้งโตว, BBQ Combo, ซาลาเปาหิมะ, ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง, เกี๊ยวกุ้งปู

28/7/60 บุฟเฟต์ติ่มซำรวมเครื่องดื่มราคาปกติ 706 บาท (net) มีโปรโมชั่นตามนี้ค่ะ • 560 บาท (net) บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และเงินสด • 600 บาท (net) บัตรเครดิตธนาคารอื่นๆ ในบุฟเฟต์มี • BBQ combo (หมูแดง/หมูกรอบ/เป็ดย่าง) โต๊ะละ 1 จาน • ซุป บะหมี่หรือข้าวผัด และ ขนมหวาน อย่างละ 1 ต่อคน • ติ่มซำ 30 เมนู รสชาติโดยรวมอร่อยเกินราคา ชอบแทบทุกอย่าง ติ่มซำกุ้งเป็นกุ้ง จะให้ 5 ดาวนะคะ แต่หัก 1 ดาวเพราะของออกช้า และกุ้ยช่ายกุ้งเจี๋ยนหมดก็ไม่บอก ตาม 2 รอบไม่มา รอบที่ 3 ถึงบอกว่าหมด


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเเฟ่ติมซำมีเมนูหลากหลาย​ ซาลาเปาหิมะคือเด็ด​ ต้องจองก่อน
เมนูเด็ด:เสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้, บาร์บีคิวรวมมิตร 3 อย่าง, ซาลาเปาหิมะ

บุฟเฟ่ติมซำ​ อาหารจีน​ จะมีเป็ด​หมูแดงย่างให้​ 1 จาน​ ขนาดตามจำนวนคนมาทาน​ ซาลาเปาหิมะและเสี่ยวหลงเปาต้องโทรมาจองก่อนล่วงหน้า​ ไปทีไรได้ทานแค่เซ็ทเบสิคเท่านั้น​ เมนูติมซำมีประมาณ20กว่าอย่างให้เลือก​ รสชาติดี​ ตกหัวละประมาณ850บาท​

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ บนตึกสูงชั้น 37 ...​ กุ้งนึ่งกระเทียมโทนคือทีเด็ด จ่ายเงินสดได้ลดเพิ่มอีก
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้ง, กุ้งนึ่งกระเทียมโทน, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจิ้งโตว

เพิ่งเคยมากินร้านนี้ครั้งแรก ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักมาก่อนจนพี่เคยไปกินมาแล้วบอกว่าบุฟเฟ่ต์ที่นี่ให้ของค่อนข้างดีราคาไม่แพง เห็นว่ามีสาขาอื่นด้วยแต่สาขานี้เป็นสาขา Grand ที่เดียว ไม่แน่ใจว่าสาขาอื่นเป็นบุฟเฟ่ต์เหมือนกันด้วยมั้ย แต่คิดว่าไม่ใช่ ร้านนี้ถ้าจ่ายเงินสด(หรือบัตรธนาคารกรุงเทพฯ) ได้ลด 15% สำหรับวันเสาร์อาทิตย์ แต่ถ้าวันธรรมดาจะลด 20% มื้อนี้สั่งไปหลายอย่างมาก - กุ้งนึ่งกระเทียมโทน ถ้...

อ่านต่อ »

9 Likes2 Comments
Share
17 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สุดยอดความอร่อยของอาหารจีนแท้ต้นตำรับสไตล์ฮ่องกง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ปอเปี๊ยะซีฟู๊ดครีมสลัดทอด, ฮะเก๋ากุ้ง, บาร์บีคิวรวมมิตร 3 อย่าง

คราวนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาชิมอาหารจีนสุดหรูกันที่ Zheng Dou Grand หรือ เจิ้งโต้ว แกรนด์ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 37 ของโรงแรมอนันตราแถวสาธรกันค่ะ โดย Zheng Dou Grand หรือ เจิ้งโต้ว แกรนด์ แห่งนี้เป็นภัตตาคารอาหารจีนและซีฟู้ดต้นตำรับแท้สไตล์ฮ่องกง โดยมีการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมเน้นความสดใหม่มาปรุงรสอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวฮ่องกง เปิดให้บริการทุกวัน โดยจะแบ่งเป็น 2 รอบ คือ - รอบกล...

อ่านต่อ »
Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37

65 Likes4 Comments
Share
19 ส.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์ติ่มซำ กุ้งเป็นกุ้งเนื้อเด้ง อาหารน้อยจานที่ไม่อร่อย!!😋😋
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวงาทอด, ฮะเก๋ากุ้ง, กุ้งนึ่งกระเทียมโทน, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจิ้งโตว, ขนมผักกาดซอส XO, เนื้อปลาห่อกุ้ง

วันนี้ขอแนะนำบุฟเฟต์ติ่มซำที่ห้องอาหารจีนZheng dou grand ตรงรร.Anantaraถนนนราธิวาส ชั้น37 ความพิเศษของบุฟเฟต์ร้านนี้คือกุ้งเป็นกุ้ง นึ่งร้อนๆทำสดๆ บุฟเฟต์ราคา 700บาท หากจ่ายเงินสดหรือ บัตรเครดิตกรุงเทพฯลดได้20% เหลือคนละประมาณ600บาท(รวมเครื่องดื่มชา/เก๊กฮวย) ซึ่งราคาดีงามมากด้วยเมนูติ่มซำที่มีให้เลือก27รายการ นอกจากนั้นยังมีซุป, บะหมี่ และขนมหวาน สามารถเลือกได้คนละ1อย่าง และในวันธรรมดาจะมีเป็ดป...

อ่านต่อ »
Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37

40 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ติ่มซำคุณภาพดี ในราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวงาทอด, เป็ดย่าง, ซาลาเปาหิมะ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจิ้งโต่ว, หมูกรอบหมูแดง, กุ้งนึงกระเทียมโทน, กุยช่ายทอด, ขนมผักกาดเจี๋ยน, ขนมผักกาดซอส XO, ขาไก่นึ่งเต้าซี่

บุฟเฟต์ติ่มซำอร่อยๆ คุณภาพดี ราคาไม่แพง ทำเลที่ตั้งร้าน ร้าน Zheng Dou Grand อยู่บนโรงแรมอนันตราสาธร ชั้น 37 ครับ จอดรถในโรงแรมแล้วกดลิฟท์ขึ้นมาเองได้เลย อาหารของร้าน -เป็นบุฟเฟต์ติ่มซำราคา 560฿ ไม่รวมเครื่องดื่ม ซึ่งบอกเลยคุ้มมากๆ ราคานี้กับของที่ได้นี่คนละเรื่องเลยครับ วัตถุดิบแต่บะอย่างนี่ดีงามมาก มาลองดูกันครับ เริ่มต้นเค้าจะเสิร์ฟ•หมูกรอบหมูแดงมาก่อน หมูกรอบนี่หั่นมาเป็นลูกเต๋าสวยๆเลย...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ติ่มซำในเมือง อร่อยไม่แพง

ไม่ได้มาทานนานมาก ลูกค้าเยอะขึ้นค่ะ ขนาดวันธรรมดา เกือบเต็มนะคะ ควรโทรจอง บุฟเฟต์ติ่มซำราคา 560 บาทเนท (จ่ายเงินสดหรือบัตรเครดิตกรุงเทพ) เครื่องดื่มรีฟิล 50++ มีชา หล่อฮังก้วย เก๊กฮวย เมนูทานได้คนละ 1 ที่ • เป็ดปักกิ่ง เห็นในเมนูแอบกรี๊ด แต่ผิดหวังค่ะ ได้คนละ 2 ชิ้น น้อยมาก บาร์บีคิวคอมโบที่เป็นหมูแดง/หมูกรอบ/เป็ดย่าง ดีกว่าเยอะ (มีเสาร์อาทิตย์ค่ะ) • ซุปกระเพาะปลา • ราดหน้าไก่ • เฉาก๊วย ติ่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ค. 2017

ติ่มซำอร่อย ไม่แพง รอไรคะ 😎

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN