รีวิว มะกัน ไข่กะทะ

1 check-in
Quality Review
ร้านดังอาหารเช้าเมืองเลย ไข่กะทะ ต้มเลือดหมู
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง ไข่กะทะ, ต้มเลือดหมู, กาแฟร้อน

ร้าน มะกัน ในตลาดอำเภอเมือง เลย ร้านอาหารเช้าชื่อดัง ขายแค่ไม่กี่อย่าง ต้มเลือดหมู ไข่กะทะ ขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ โอวัลติน แต่คนเยอะมาก เล่นเก้าอี้ดนตรี อาจจะต้องนั่งร่วมกับคนอื่นสนุกดีนะ ************************************************ ต้มเลือดหมู น้ำซุปใสหอมอร่อยกลมกล่อม เครื่องในสดสะอาด ให้เยอะมาก 👍🏻 ไข่กะทะ-ขนมปังปิ้ง มาคู่กัน ไข่กะทะโรยหน้าด้วยหมูสับรวน หมูยอ กุนเชียง จานนี้อร่อยค่ะ เครื่องก็อร่อย ยิ่งขนมปังยัดไส้รสดีโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม 😍


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ของเค้าดีจริง
เมนูเด็ด:ชุดขนมปัง+ไข่กะทะ

ต้องบอกว่าร้านนี้ของเค้าดีจริงๆ เพราะทั้งร้านขายแค่ไม่กี่เมนู แต่สามารถมีลูกค้าเต็มร้าน มานั่ง าั่ง ทาน แล้วก็ออก แล้วก็มีลูกค้ามานั่งต่อ ส่วนรสชาติอาหาร เราทานชุดไข่กะทะคู่ขนมปังใส่ไส้หมูกุนเชียง อร่อยดีค่ะ อะไรแบบนี้ร้อนๆ ตอนเช้าก็ดีไม่น้อย ราคาก็ไม่แพงเลย

ดูเพิ่มเติม »
มะกัน ไข่กะทะ
มะกัน ไข่กะทะ
มะกัน ไข่กะทะ

2 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารเช้าที่เมืองเลย
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง ไข่กะทะ, เกาเหลาหมู

มาเมืองเลย ถ้าอยากทานอาหารเช้าอร่อยๆ มาที่มะกัน นะคะ อยู่ในซอยโรงแรมค่ะ วันนี้ อากู๋ พามาไม่ถึง เผอิญวันก่อน ผ่านมาเห็น ก็เลยโอเค เมนูมีแค่ ขนมปังปิ้ง ไข่กะทะ กับ เกาเหลาหมู นะคะ แต่เป็นอะไรที่อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มะกัน ไข่กะทะ
มะกัน ไข่กะทะ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ธ.ค. 2015

ไข่กระทะ และ เกาเหลาเลือดหมู อร่อยในร้านเก่าแก่

อ่านต่อ »
1 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ไข่กระทะ+ขนมปัง อาหารเช้า
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง ไข่กะทะ

เพิ่งได้มาลองกินร้านนี้ครั้งแรก ปกติถ้ามาเมืองเลยจะแวะกินร้านเลิศรสประจำ ไข่กระทะชอบร้านนั้นมากกว่า ส่วนขนมปังรสชาติพอๆกัน กาแฟร้อนชงไม่อร่อยเลย ถือว่าแย่ไม่ผ่านครับ แต่ร้านนี้คนเข้ามากินเยอะเหมือนกัน ส่วนเกาเหลาเลือดหมูไม่ได้ลองดูแต่มีป้ายเชลล์ชวนชิมด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าท้องถิ่นเมืองเลย
เมนูเด็ด:ต้มเลือดหมู

มาเมืองเลยอยากได้บรรยากาศ​ยามเช้า​ มีไข่กะทะ​ ต้มเลือด​หมู​ ข้าวเปล่า​ ขนมปัง​ กาแฟ​ร้อน​ คล้ายๆสภากาแฟท้องถิ่น​ อาหารรวดเร็วทันใจ​ สามารจอดรถได้ทั้งสองฝั่ง​ ต้มเลือดหมูเครื่องในไม่คาว​ น้ำซุปมีกลิ่นพริกไทย​อ่อนๆ​ โดยรวมถือว่าเยี่ยม แนะนำที่นี้เลยไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
มะกัน ไข่กะทะ
มะกัน ไข่กะทะ

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าร้านดังของเมืองเลย

นอกจากร้านรสเลิศแล้ว ร้านนี้ก็เป็นร้านอาหารเช้ายอดนิยมอีกร้านของเมืองเลย มีอาหารเช้าเป็นไข่กระทะ ขนมปัง ต้มเลือดหมู เครื่องดื่มชงร้อน-เย็น เราก็ลองมันหมดนั่นละค่ะ ไข่กะทะ ขนมปัง สูตรของเมืองเลย จะมีหมูสับผัดต้นหอมซอยใส่มาด้วย เพิ่มความอร่อยได้ดีกว่าแบบต้นตำรับที่มักมีแค่หมูยอกับกุนเชียง ต้มเลือดหมูที่นี่ ยังไม่เข้าขั้น เลือดแข็ง เครื่องในพอใช้ได้ น้ำซุปโอเค หมูสับอร่อย เครื่องดื่มร้อนชงมาตรฐา...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share