รีวิว ยิ่งกี่ เป็ดย่างฮ่องกง

11 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เป็ดยังไม่โดนเราเท่าไหร่
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

มากินข้าวกลางวัน แถวบ้านคะ ร้าน ยิ่งกี่ ที่ตั้งและการเดินทาง อยู่ในซอยรามอินทรา 109 คะ หรือเราเรียกกันซอยบางชัน พอเข้าซอยมา ก็เข้ามาลึกเหมือนกันคะ เข้ามาเจอปั้มปตท แล้วก็จะเจอเทสโก้โลตัส เอ็กเพลส ก็จะเห็นซอยรามอินทรา 11 แป๊ปเดียวก็จะเห็นร้านเลยคะ ติดถนนคะ จอดรถเราก็จอดรถข้างทางได้เลยคะ บรรยากาศและการบริการ เป็นห้องแถว สองห้อง ที่นั่งเป็นห้องแอร์นะคะ บรรยากาศก็ธรรมดาคะ แต่คนเยอะตลอดเวลาเลยคะ เป็นกิจการในครอบครัว เจ้าของน่ารักดีคะ ใส่ใจลูกค้าดี แล้วก็อาหารได้เร็ว เมนู เมนูเด็ดของเขาก็เป็นเป็ดย่างคะ แล้วก็มีอาหารจีนอีกหลายอย่าง ทั้งผัดหมี่ฮ่องกง ราดหน้า หรืออาหารตามสั่งแบบกระเพราก็มีคะ ราคา ราคาก็ประมาณหนึ่งคะ กลางๆ อย่างเป็ด มีจานเล็ก 120 บาท กลาง 180 ใหญ่ 240 เราเลือกเล็กก็อิ่มเยอะเลยนะคะ เราไปกินแบบกินที่ร้านแล้วก็เอากลับ้านมากินเย็นด้วยคะ - บะหมี่แห้งเป็ด เป็นบะหมี่เส้นเล็ก เล็ก เป็ดยังไม่โดนเราเท่าไหร่ เหมือนจืดๆ ไม่เข้าเนื้อมากคะ แล้วเราชอบบะหมี่เป็ดที่ใส่น้ำราดเป็ดมาด้วย อันนี้เขาใส่มาแต่ว่า น้ำราดเป็ดเราว่าจืดไปหน่อยคะ สั่งแบบแห้งเขาเสริฟพร้อมซุปคะ -เกี๊ยวน้ำกุ้ง ตอนเขามาเสริฟก็งงนิด เพราะมันโพนไปหมด เขาไม่ได้ใส่กวางตุ้ง ใส่เป็นกุ้ยช่ายขาวแทน แต่เราชอบที่เกี๊ยวกุ้งมาเป็นตัวเลย เต็มปากเต็มคำดี ซุปก็อร่อยดีคะ ไม่ต้องปรุงเยอะ กุ้ยช่ายขาวก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ ที่ร้านเรากินแค่ 2 อย่างคะ เราสั่งไปกินบ้าน - เป็ดเล็ก เรายังไม่ปลื้มมากคะ เหมือนเขาหมักมาไม่เข้าเนื้อเท่าไหร่ น้ำราด ก็จืดไปหน่อย ต้องแอบใส่น้ำปลาเพิ่มไปหน่อย - ข้าวผัดปู อันนี้ก็อร่อยดีคะ เอาออกมาอุ่นก็ยังอร่อยอยู่นะคะ แต่รสยังไม่จัดมาก ราคาเป็ดที่นี่ราคาไม่แพงมากนะคะ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
บะหมี่แห้งเป็ด
อื่นๆ
เป็ด ย่างแบบฮ่องกง
อื่นๆ
เกี๊ยวกุ้งเต็มๆคำ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
ข้าวผัดปูซื้อกลับบ้าน
อื่นๆ
บรรยากาศในร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
เกี๊ยวน้ำกุ้งกับกุ้ยฉ่ายขาว

45 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็ดย่างดีงาม ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเป็ดย่าง, บะหมี่เป็ดย่าง

สมชื่อจริงๆ เป็ดย่างดีงามมากๆ ให้เป็ดชิ้นใหญ่ รสชาติดีอร่อยอีกด้วย มาแล้วต้องกินน้ำพริกเผานะครับ อร่อยๆ ใส่กับก๋วยเตี๋ยวน้ำหรือแห้งก็ได้ ไม่เผ็ดด้วย ข้าวหน้าเป็ดก็ให้เยอะดี กินแล้วอิ่มเลยครับ รอบหน้ามาก็จะสั่งเป็ดย่างแบบเป็นจานๆมา เพราะราคาไม่แพงด้วย และยังมีอย่างอื่นที่ดูจากรูปแล้วน่ากินก็คือ ผัดหมี่ฮ่องกงและกระเพาะปลาผัดแห้ง ต้องมาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย อาหารราคาไม่แพง

แวะมาทานอาหารมื้อเที่ยงร้านนี้ ภายในร้านดูสะอาดสะอ้านดีครับ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ ทั้งข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ด อาหารตามสั่ง ติ่มซำ บะหมี่ ราคาไม่แพงครับ 50-60 บาท โดยเฉลี่ย ผมสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ ราดน้ำมาแบบฉ่ำๆ หมูแดงกลิ่นหอม เนื้อนุ่มพอดีๆ หมูกรอบติดมันเยอะไปหน่อย ส่วนคะน้าผัดน้ำมันหอย เฉยๆ นะ มีกลิ่นเหม็นเขียวไปหน่อย เอาเป็นว่าขอแปะไว้ 3 ดาว ครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเป็ดย่างเกี๊ยวกุ้งอร่อยๆ

หลังจากออกกำ​ลัง​กาย​+กับการfastingนานกว่า16ชั่วโมง​ถึงเวลาload protein และ​ carbohydrates ซะหน่อย ขับรถจาก​ gym มานิดเดียว​ก็ถึงร้าน​ ข้าวหน้าเป็ดก็อร่อยดี​ อะไรที่เป็นเป็ดย่างเราชอบหมด​ เกี๊ยวกุ้ง​ก้อดี​ น้ำซุปอร่อย​ ให้เย้อะดี ราคาไม่แพง​ ความจริง​อยากลองเมนู​อื่นสงสัยวันหลังต้องชวนเพื่อนมาหลายๆคนจะได้ลองชิมเมนู​อื่นบ้าง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมูแดง เกี๋ยวกุ้ง อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดง, เกี๊ยวกุ้ง

เคยรีวิวไปแล้วร้านนี้ ตอนนั้นยังไม่ติดใจเป็ดเท่าไหร่ วันนี้กลับมา แก้มืออีกครั้ง ที่จริงกลับไปกินอีกหลายครั้งเหมือนกัน ร้าน ยิ่งกี่เป็ดย่างฮ่องกง ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา 109 หรือ เรียกถนนพระยาสุเรนทร์ก็ได้ โดยร้านจะอยู่เยื้องๆ หมู่บ้าน มัญฑนา พระยาสุเรนทร์ เป็นร้าน 2 คูหา ในห้องแอร์ ร้านเขามี 2 ชั้น เราไป ตอนกลางวันพอดี ก็เลยได้นั่งชั้น 2 เมนูหลักของเขาเป็นข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแด...

อ่านต่อ »
ยิ่งกี่ เป็ดย่างฮ่องกงยิ่งกี่ เป็ดย่างฮ่องกง

58 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มี.ค. 2015

เป็ดยังไม่โดนเราเท่าไหร่

อ่านต่อ »
Quality Review
ติดใจเป็ดย่าง-หมูกรอบ บะหมี่ยังเฉยๆ
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง

หลังจากกลับจากเที่ยว HK ก็ติดอกติดใจ อยากหาร้านบะหมี่สไตล์ HK อร่อยๆ ที่ไม่ไกลบ้านมาก หลังจากติดใจร้านบะหมี่ HK แสนอร่อยแถวทองหล่อไปแล้ว ติดก็ตรงที่ทองหล่อไม่ใกล้บ้านเลยนี่แหละ ลองหาในวงใน เจอร้านนี้ เห็นรีวิวดี เลยมาลองดูค่ะ <<การเดินทาง>> จริงๆ ตัวเองขับจากที่บ้านทะลุไปทางหทัยราษฎร์ ไปออก ถ.พระยาสุเรนทร์ แต่ขะอธิบายหนทางยากมาก 555 ขออธิบายวิธีมาแบบง่ายๆ นะคะ จาก ถ.รามอินทรา มุ่งหน้าไปมีน...

อ่านต่อ »
ยิ่งกี่ เป็ดย่างฮ่องกงยิ่งกี่ เป็ดย่างฮ่องกงยิ่งกี่ เป็ดย่างฮ่องกง

44 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารจีน ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, กระเพาะปลา, ออส่วนกระทะร้อน

ร้านอาหารจีน ราคาไม่แพง เคยทานเป็ดย่างร้านนี้ แต่รสชาติยังไม่ค่อยโอเค เฉยๆมาก แต่วันนี้ลองมาทานอย่างอื่นดูบ้าง กระเพาะปลา ออส่วน อร่อยถูกใจมาก รสชาติแบบอาหารจีนแท้ๆ ติ่มซำก็อร่อยค่ะ มี3อย่าง ขนมจีบกุ้ง กุ้งห่อสาหร่าย ฮะเก๋า ร้านนั่งสบายค่ะ อาหารก้เร็วมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาปิรันย่า สยามสแควร์
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาปิรันย่า สยามสแควร์
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา จานด่วนสุดคุ้ม! จะเย็นตาโฟหรือต้มยำ ก็แซ่บจี๊ด! • [Ad]
ดู๋ดี๋สยาม(สยามสแควร์ซอย2)  236/14-15 สยามสแควร์ซอย2 ถนนพระรามที่1  ปทุมวัน  เขตปทุมวัน  กทม 10330
ดู๋ดี๋สยาม(สยามสแควร์ซอย2) 236/14-15 สยามสแควร์ซอย2 ถนนพระรามที่1 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม 10330
ร้านก๋วยเตี๋ยวใจกลางสยาม ชื่อเมนูเก๋ไก๋ รสชาติเก๋กู้ด ต้องลอง! • [Ad]
ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตหลานโกฮับ 2
ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตหลานโกฮับ 2
ช.ข้าวหมูแดง สวนสยาม
ช.ข้าวหมูแดง สวนสยาม
ก๋วยเตี๋ยวไก่สมุนไพร (แม่น้องแบงค์ 2)
ก๋วยเตี๋ยวไก่สมุนไพร (แม่น้องแบงค์ 2)
ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยาม แฟชั่นไอซ์แลนด์
ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยาม แฟชั่นไอซ์แลนด์
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แม่นิ
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แม่นิ