3.8
55 เรตติ้ง (49 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว B's Sweet ธรรมนูญวิถี

photo
Sirinun Aemprapa
447423k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 421
Quality Review
ขนมอร่อย พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Bingsu, Chocolate Toast, Ceylon Milk Tea

จากก๋วยเตี๋ยวฝั่งตรงข้าม ต้องตบด้วยกาแฟ และของหวาน เห็นร้านนี้ดูสดใสเย็นฉ่ำ สั่ง Mango Bingsu มะม่วงอร่อยไม่หวานมาก Matcha Bingsu หวานมัน Chocolate Toast อร่อยมาก Ceylon milk tea ก็อร่อย กาแฟใช้ได้ สรุปร้านนี้คือดี

Mango Bingsu
Matcha Bingsu
Chocolate Toast
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เรียกว่า"รุ่ง"
303451.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 459
Quality Review
ร้านข้าวเจ้าประจำ น้ำส้มคั้นคือที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านข้าวในดวงใจ อยู่ด้านขวามือไฟแดงก่อนถึงโอเดี้ยน เวลานึกไม่ออกว่ากินอะไรก็ชอบมานั่งกินคนเดียว เมนูที่สั่งประจำคือข้าวผัดไตปลาแห้ง และน้ำส้มคั้นไม่ใส่น้ำเชื่อม ข้าวผัดไตปลาแห้งจะมีไข่เจียวและหมูทอด มีความเผ็ดของไตปลา หมูทอดเค็ม ๆ อร่อย น้ำส้มคั้นที่นี่เป็นอะไรที่ชอบมาก คั้นสด100% เราสั่งไม่ใส่น้ำเชื่อม ก็ยังมีความหวานของส้มดื่มแล้วสดชื่นมาก ที่ร้านยังมีเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มอีกเยอะดูเพิ่มเติม

photo
รสาพาเพลิน
503202.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 301
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี เสียดายหาที่จอดรถยาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน "B's Sweet" เป็นร้านเบเกอรี่ ที่มีการตกแต่งได้น่ารัก บรรยากาศภายในเน้นโทนสีหวานๆ สะอาดตา นอกจากนี้ยังมีการประดับประดาของตกแต่ง น่ารัก กุ๊กกิ๊ก ไว้ตามมุมต่างๆ ให้ลูกค้าได้เข้ามาถ่ายรูปเล่นลงโซเชียลเน็ตเวอค เพลินๆ เลย และแน่นอนว่ามีเบเกอรี่น่าทานให้เลือกหลายเมนูด้วยนะ นอกจากเบเกอรี่และเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารให้เลือกอิ่มอร่อยกันด้วยนะ แต่เราขอบายเพราะอิ่มจากร้านต้าเหยินมาแล้วจ้า ว่าแล้ว...อ่านต่อ

photo
Beer
8813351.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 80
Quality Review
นั่งชิลๆกลางเมืองหาดใหญ่ แอร์เย็น ร้านโปร่งโล่ง ของหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสทุกชนิด, สตอเบอร์รี่ครัมเบิ้ล

ร้านนี้อยู่ที่สี่แยกโอเดี่ยน ร้านแอร์เย็น นั่งสบาย มีโต๊ะเยอะ ร้านนี้จะมีเมนูภาษาอังกฤษด้วย จะมีลูกค้าต่างชาติมานั่งบ่อยด้วย -ข้าวคลุกกะปิ จานนี้กะปิอย่างดีผัดกับข้าว มาครบทั้งหมูหวาน ไข่ มะม่วง พริก กระเทียม แตงกวา จานนี้ผ่าน อร่อยครบเครื่องไม่มัน -สปาเกตตี้ จานนี้ ไม่ผ่าน เส้นลวกมาอร่อยพอดีกิน แต่น้ำซอสยังไม่โดน -ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ใส่เนื้อไก่มาเยอะ เส้นผัดแล้วมันไปนิด แต่โดยรวมโอเคค่ะ ...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.6k2k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 83
Quality Review
มีคาวหวานครบในร้านเดียวกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, ข้าวราดเครื่องแกง

จะมาหาข้าวทานร้านนี้ หาที่จอดรถยากหน่อยนะคะ ร้านจะอยู่เกือบหัวมุมถนน หน้าร้านตกแต่งด้วยสีขาวดูอบอุ่นสวยงามมากคะ ข้างในร้านกว้างขว้าง พนักงานก่อบริการดีคะ วันนี้สั่งข้าวผัดน้ำพริกปลาทู เมนูนี้เฉยๆคะ ข้าวผัดเครื่องแกงทะเลไข่ดาว วัสถุดิบสดดีคะ เครื่องแกงก้อเผ็ดกำลังดี อร่อยคะ ไข่ดาวก้อทอดได้กำลังทานเลยคะ ของหวานสั่งเครปเค้กมาทานเล่น ไอติมเลือกได้ ที่นี่เค้าใช้ไอติมของ iberry ด้วยนะคะ เครปหนาไป...อ่านต่อ

ตู้เค้กข้าวผัดน้ำพริกปลาทูข้าวราดเครื่องแกงทะเลไข่ดาวเครปเค้ก
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.8k89.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 20
Quality Review
อาหารคาว อาหารหวาน มีครบ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หลังจากนั่งรถตู้จากปีนังมาหาดใหญ่ เกือบ 4 ชม. ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ หิวมาก พอมาถึงหาดใหญ่ กะว่าจะหาร้านอาหารท้องถิ่นกิน ปรากฏว่าวันอาทิตย์ร้านปิดกันเกือบเกลี้ยง คือเดินวนลูปไปมา ก็ไม่เจอร้านไหนเปิด จนมาถึงร้านนี้ ก็เลยเลิกหาละค่ะ หิวสุดๆ เข้าร้านเลยละกัน ร้านมีทั้งอาหารคาวและหวานค่ะ มีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว ของทานเล่น ยำ สลัด เค้ก ไอศครีม เครป โทสต์ วาฟเฟิ่ล เมนูหลากหลายมากๆ ที่สั่งนะคะ ข้า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอมนม หาดใหญ่
Ad ·
หอมนมหาดใหญ่
บอกต่อร้านนมหาดใหญ่ สารพัดเมนูนม ปังปิ้งนุ่มฟู โรตีกรอบโดนใจ
Rest is more
Ad ·
Rest is more
คาเฟ่มินิมอลที่หาดใหญ่ ถ่ายรูปสวยสไตล์ญี่ปุ่น สุดฟินกับไอติมโฮมเมด