รีวิว ป้าพร น้องหยก

2 check-ins
Quality Review
ร้านนี้ดีอ่ะ อาหารทะเลสดๆที่เขาตะเกียบ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, หอยเชลล์อบเนย

ร้านอาหารทะเลชื่อดังที่เขาตะเกียบ เป็นร้านเล็กๆริมถนนก่อนขึ้นเขาตะเกียบ สามารถหาที่จอดรถริมข้างทางได้เลย ร้านนี้มีจุดเด่นคืออาหารทพเลสดๆที่เราสามารถเลือกได้เพื่อให้พนักงานนำไปปรุงอาหารได้เลย อาหารนั้นก็ออกไวทันใจดี และที่สำคัญรสชาติของอาหารและนำ้จิ้มซีฟู๊ดนั้นอร่อยถูกใจเลย เมนูที่แนะนำ กุ้งเผา หอยแครง หอยเชลล์ที่สำคัญราคานั้นไม่โหดร้ายเกินไป

฿฿

9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
28 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลราคาถูก
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านนี้แนะนำสำหรับคนที่อยากทานอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง ไม่เน้นปรุงรส ร้านเป็นตึกแถวเรียงรายมากมายหลายร้านเลยคะ เป็นเหมือนที่จอดเรือลงอาหารทะเลสด ราคาเลยถูก มีบริการทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้านค่ะ ทานในร้านจะค่อนข้างแคบนิดนึง ปูม้าตัวใหญ่ 4-5 ตัวโล กิโลละ 580 บาท ปูม้าตัวเล็ก 6-7 ตัวโล กิโลละ 480 บาท ร้านนี้เน้นกินๆๆแบบปริมาณเยอะค่ะ ไม่เน้นเรื่องบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »
350 บาท
150 บาท
ครึ่งกิโล 350 บาท

0 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
เขาตะเกียบ หัวหิน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

แวะไปตามลายแทง ร้านป้าพร น้องหยก เขาตะเกียบทางไปร้านอยู่ทางขึ้นวัดเขาตะเกียบเลยนะครับไปไม่ยาก แถวนั้นจะมีร้านขายอาหารทะเลอยู่หลายร้านเลย วันนี้ไปลองร้านนี้ตามลายแทง สั่งปูม้านึ่ง 1 กก.ๆละ 450.- ปูสด เนื้อแน่นมาก กุ้งแชบ้วยย่างครึ่งกก. 275 บาท กั้งทอดกระเทียมครึ่งกก. 250 บาท และข้าวผัดปูจานเล็ก 100 บาท รสชาดอาหารทั้งหมดใช่ได้เลยทีเดียว แนะนำร้านนี้เลยครับ. ถึงแม้ร้านจะคับแคบไปหน่อย ไม่มีบรรยายกา...

อ่านต่อ »
กั้งทอดกระเทียม
ปูม้านึ่ง ตัวใหญ่ เนื้อแน่น 3 ตัว 1 กก.
กุ้งย่าง

2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
สุดยอดของร้านอาหารทะเลที่ตามหามานาน
เมนูเด็ด:กระพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบเกลือ, ข้าวผัดปู, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านนี้อยู่ในละแวกของตลาดปลาบริเวณเขาตะเกียบ อาหารทะเลแทบทุกอย่างสดมาก ยังเป็นๆอยู่เลย ทำกันสดๆเดี๋ยวนั้น ที่ดีที่สุดน่าจะเป็นในเรื่องของราคาและความอร่อย ราคาถูกมากกกก ขอเน้นเลยนะครับ โดยเฉพาะในเมืองท่องเที่ยวแบบนี้ ราคาแบบนี้หาแทบไม่ได้แล้วครับ ในเรื่องของรสชาติ น้ำจิ้มซีฟู้ด แซบมากกก สุดๆไปเลยครับร้านนี้ ทุกเรื่อง อยากจะให้มากกว่า5ดาว แต่มีแค่ห้าดาว 555 ได้ใจผมไปเลยครับ ท่านใดลองไปรับประทาน ไ...

อ่านต่อ »
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก

2 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มีดีที่ความสดและถูก ร้านบรรยากาศวิถีชาวประมง ทานข้าวเคล้ากลิ่นทะเล
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านนี้มาตามคำแนะนำของวงใน ขึ้นชื่อว่าเป็น Best of Wongnai 2015 ผ่านมาเที่ยวก็ต้องของลองชิมหน่อย ร้านหาไม่ยากถ้ามาตาม GPS กับพิกัดบนแอฟของวงใน ถึงหน้าร้านพอดี เห็นร้านแล้วตกใจกับบรรยากาศของร้าน อยู่ในย่านชาวประมง มีกลิ่นทะเลและกินของเน่าของอาหารลอยมาประปลาย ร้านเป็นบ้านเล็ก มีสองชั้น ชั้นล่างมี 2 – 3 โต๊ะ ชั้นบนได้ 4 โต๊ะ ค่อนข้างคับแคบและดูสกปรก ผมขึ้นไปทานชั้นสอง เพราะไม่อยากได้กินควันจาก...

อ่านต่อ »
ไข่เจียวปู (150.-)
ไข่เจียวปู (150.-)
หอยเซลล์ผัด (250.-)

96 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แซ่บทะเลบ้านๆ ตามลายแทง Best of Wongnai 2015
เมนูเด็ด:กั้งแก้วทอดกระเทียม

ตามรอยชาววงใน ต้องมาให้ได้ เป็นร้านอาหารทะเลสไตล์บ้านๆ เปิดตัวราคาไม่แรง วัตถุดิบสดๆ กับการปรุงอันเป็นเลิศ พิกัด: บริเวณก่อนทางขึ้นวัดเขาตะเกียบ มีซอยอยู่ทางซ้ายมือ(ตามป้ายไปร้านลาแม) หากเสาร์-อาทิตย์จอดปากซอย มีลานกว้างจอดได้ไม่เสียกะตังค์ ส่วนวันธรรมดาจอดหน้าร้านได้ แต่ซอยแคบมากนะ บรรยากาศ: บริเวณร้านเหมือนเป็นท่าเรือค่ะ ถนนค่อนข้างเล็ก แถวร้านมีลิงด้วย ลิงน่ารัก ไม่ดุ ในส่วนของร้านจะมี 2 ...

อ่านต่อ »
กั้งแก้วทอดกระเทียม
กั้งแก้วทอดกระเทียม
กั้งแก้วทอดกระเทียม

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
hidden gem ร้านอาหารทะเลที่ สด อร่อย ถูกสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, กั้งทอดกระเทียม

ร้านอาหารทะเลป้าพรน้องหยก อยู่ตรงหมู่บ้านชาวประมง เข้ามาจากทางเขาตะเกียบเข้ามาเรื่อยๆจนเกือบสุด จะมีทางขับเข้ามาตรงทางขึ้นเขาตะเกียบซึ่งมีร้านขายอาหารทะเลสดๆ หลายร้านมาก ร้านป้าพรเป็นหนึ่งในร้านเหล่านั้นที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก (แค่ห้องเดียว) แต่เร้าใจด้วยแผงขายอาหารทะเลเรียงรายเต็มหน้าร้าน วิธีการสั่งก็ง่ายๆเลยครับจิ้มเอาเลยว่าอยากทานอะไร ตัวไหน โดยอาหารสดมากเพราะเรามาจนถึงแหล่ง และราคาก็ถูกส...

อ่านต่อ »
กรรเชียงปูนึ่ง
ยำหอยนางรม
กั้งทอดกระเทียม

24 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารทะเลพอใช้ได้ครับ !!
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านป้าพร น้องหยก ตั้งอยู่แถวเขาตะเกียบ หัวหิน การเดินทางตามแผนที่เลยครับ การหาที่จอดหาค่อนข้างยากต้องจอดริมถนน ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ 2 ชั้น ด้านล่างเป็นที่ขังปู ปลา สามารถเลือกเอามาทำอาหารได้ เมื่อสั่งอาหารเลือกอาหารแล้วก็เดินเข้าไปในร้านซึ่ง ค่อนข้างแคบมาก ความรู้สึกค่อนข้างอึดอัด ความสะอาด และการบริการค่อนข้างธรรมดา สำหรับอาหารที่ลองสั่งทานนะครับ 1. ปูม้านึ่ง ปูสดตัวค่อนข้างใหญ่ เอามานึ่งพอด...

อ่านต่อ »
ปูม้านึ่ง !!
ปูม้าผัดผงกระหรี่ !!
หอยตลับผัดพริกเผา !!

21 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารทะเลสดมาก แนะนำให้ทานที่ร้าน เพราะถ้ารอส่งนานมากกว่าจะได้
เมนูเด็ด:หอยเชลย์อบเนย, กั้งทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านนี้มายากหน่อย เปิดหาจากวงใน ตามแผนที่มาหลงค่ะ เหมือนแผนที่ไม่อัพเดตกลายเป็นขับอยู่ดีๆไม่มีถนนซะงั้นในแผนที่ เลยต้องขับมั่วไปตามถนนที่เปิดไฟเขียวๆ ทางขึ้นไปเขาตะเกียบค่ะ สามารถจอดรถข้างทางได้ หน้าร้านจะมีพวกกุ้ง กั้ง ปลา หอยสดๆเป็นๆตั้งอยู่ต้อนรับเลยค่ะ ร้านมี2ชั้น ไม่มีห้องแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนค่ะ(มาทานตอนเย็น) เมนูอาหารทะเลเยอะเลยค่ะ เมนูที่แนะนำคือ -ข้าวผัดปู เจอเนื้อปูเยอะมาก -กั้งทอดกระ...

อ่านต่อ »
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก
กั้งเป็นๆ

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เหมาะจะเป็นขุมทรัพย์และแหละครับ..หายากจริงๆแต่คุ้ม!!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดกระเทียม, กุ้งลายเสือย่างเกลือ, หอยเชลล์อบเนย, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

บรรยากาศชาวเลซกๆแฉะๆ..และระวังลิงด้วยนะ🐵 เมนูหลายหลาย..สดๆราคาไม่แพง ผมลองสั่งมาหลายอย่าง..รสชาติก็สดๆแซบๆชื่นใจ 4.2ดาวสำหรับรสชาติ 4.4ดาวสำหรับราคา 3.9ดาวสำหรับบริกร..ชาวเลชาวประมง 1.9ดาวสำหรับการเดินทาง..หายากครับ 3.3ดาวสำหรับบรรยากาศ..หมู่บ้านชาวเล ปล.ถนนปิด..ต้องหาทางอื่นเข้าไป..ป้ายไม่มีบอกนะ..และที่สำคัญระวังลิง!!🐒

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งลายเสือย่างเกลือ..น้ำจิ้มแซบมาก😋
ปูนึ่ง
หอยเชลล์อบกระเทียม

6 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
4.0
320 รีวิว฿฿฿
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
4.3
198 รีวิว฿฿฿
ปลาจ๋า ปากน้ำปราณ
ปลาจ๋า ปากน้ำปราณ
4.2
28 รีวิว฿฿฿
รสทิพย์
รสทิพย์
3.7
30 รีวิว฿฿฿
บ้านครัวทะเล ชะอำ  ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
3.6
57 รีวิว฿฿฿