4.2
355 เรตติ้ง (271 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว นายตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ทอดมันปลากราย สวรรค์วิถี

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 68
Quality Review
อิ่มอร่อยครบถ้วน ก๋วยเตี๋ยว อาหารทานเล่น ขนมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลากราย, Pork satay, บัวลอย, ไอศกรีมกะทิสด, Tod-Mun-Pla-Krai, ก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นสามอย่าง

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย 3 รส ไม่ใช่รสเปรี้ยวเผ็ดหวานนะ แต่คือ 3 รสแบบต้ม นึ่ง ทอด ใช้ปลากราย 100% และไม่มีสารกันเสีย ลูกชิ้นเม็ดจิ๋วนี่เป็นเอกลักษณ์ของนครสวรรค์เลย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นอย่างเดียวราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท มีอาหารทานเล่นให้สั่งหลายอย่าง เช่น หมูสะเต๊ะ ไม้เล็กกระจุ๋มกระจิ๋มอร่อยดี ทอดมันปลากรายก็หนึบอร่อยดี และยังมีขนมหวานให้ทานตบท้ายอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะบัวลอยมะพร้าวอ่อน อร่อยมาก ไม่แพงด้วย ทานเยอะแยะ ตกคนละไม่ถึงร้อยบาท แถมน้ำชาเติมก็มีวางไว้โต๊ะละเหยือกเลย ไม่ต้องเรียกเติมให้เสียเวลา พิกัดร้าน: นายตี๋ลูกชิ้นปลากรายสามรส, ถนนสวรรค์วิถี ตลาดบ่อนไก่ นครสวรรค์

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บัวลอย
บัวลอย
หมูสะเต๊ะ
ไอศกรีมกะทิสด
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 419
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายจิ๋ว ทอดมัน ดีนะ
เมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย

ร้านนี้กินมานาน มาทุกครั้ง ที่มานครสวรรค์ เป็นร้านกินง่ายๆ แวะง่าย จอดรถริมถนน มีขายอาหารและของว่างหลายอย่าง ดูตามเมนูได้เลยค่ะ ลูกชิ้นจิ๋วร้านนี้ คิดว่าอร่อยกว่าร้านอื่นในนครสวรรค์ที่เคยกินนะคะ บางคนเรียกว่า”ลูกชิ้นหัวนม” รึป่าว เคย ได้ยินมั้ยคะ ส่วนทอดมันก็เนื้อเหนียวดีถือว่าโอเคค่ะ แม้จะทอดมาอมน้ำมันมากอยู่ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
photo
EdEatEaten
16464710.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 895
Quality Review
ลูกชิ้นปลาแบบแบนอร่อย ลูกใหญ่เต็มปากเต็มคำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก

ลูกชิ้นปลานครสวรรค์คือต้นตำหรับลูกชิ้นปลาหัวนมเม็ดเล็กๆ ที่เราได้กินกันทั่วประเทศ แต่ที่นครสวรรค์ จะทำลูกชิ้นปลาคุณภาพ ปลากรายเต็มๆ เนื้อปลาแน่นๆ แล้วปั้นออกมาเป็นลูกเล็กๆ เอาไปทำก๋วยเตี๋ยวน้ำใส นี่ Simple Minimal แต่อร่อยจริงจัง ร้านนายตี๋ คือร้านที่ทานบ่อย เพราะอยู่ใจกลางเมือง จอดแวะง่าย อาหารหลากหลาย คนเยอะมากๆ จะมีลูกชิ้นปลาแบบแบนให้สั่งด้วย ลูกใหญ่กว่า ฟินเต็มปากเต็มคำกว่า ซื้อกลับ กทม ประจำดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
901.1k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 861
Quality Review
ทอดมันต้องมีทุกโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ร้านดังในเมืองปากน้ำโพ ไม่ว่าจะมาช่วงเวลาไหน คนเยอะตลอด มาช่วงบ่ายคนก็ยังหนาแน่นและทุกโต๊ะก็ต้องมีทอดมันปลากราย อยู่เช่นกัน ทอดมันปลากราย ทางร้านจะทอดใหม่ๆ ในทุกจาน ดังนั้นควรเป่าก่อนทานด้วยนะ เนื้อนุ่มเหนียวจะทายเปล่าๆ ไม่จิ้มอาจาดยังอร่อยเลบ ส่วนก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกน้ำใส ต้มยำและหมูตุ๋น เส้นปลาต้มยำ จานนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ สู้ใหญ่แห้งหมูตุ๋นรสดีกว่าเยอะอ่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2020
บะหมี่​ต้ม​ย​ำ​ มาแล้ว​ต้องสั่ง
photo
อนันต์
85230946
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,054
Quality Review
มานครสวรรค์ก็ต้องคิดถึงลูกชิ้นปลากราย แม้จะมีหลายร้าน แต่ร้านนี่ก็ไม่น่าพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย), เส้นปลาต้มยำ, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้จะพามากินก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย ที่นครสวรรค์ จริงๆก็มีหลายร้านที่น่าสนใจ แต่เวลากลางวัน ต้องมาที่ร้านนี้เลยครับ “ร้านนายตี๋ลูกชิ้นปลากรายสามรส” ด้วยที่มีอาหารหลากหลาย แถมเปิดขายในเวลากลางวัน วันนี้ขุนนันต์จัดแบบเบาๆด้วย เส้นใหญ่แห้ง เส้นเล็กแห้ง เส้นปลาต้มยำ ลูกชิ้นปลากรายลวก และทอดมันปลากรายครับ ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่าง ลูกชิ้นปลากรายลูกเล็กๆ ราดน้ำจิ้มสักห...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,214
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังเมืองนครสวรรค์ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เคยมาทานครั้งนึง รู้สึกว่าอร่อยกว่าครั้งนี้มาก อาจจะรสต้มยำมันจืดหน่อยวันนี้ เครื่องลูกชิ้นปลากรายสามรส ต้ม นึ่ง ทอด ในก๋วยเตี๋ยวโอเค แต่ลูกชิ้นปลากรายลวกที่สั่งเป็นจาน มันมีกลิ่นคาวนิดหน่อย บัวลอยมะพร้าวอ่อน กับไอติมกะทิอร่อยเหมือนเดิม พิกัดร้าน: นายตี๋ลูกชิ้นปลากรายสามรส, ถนนสวรรค์วิถี ตลาดบ่อนไก่ นครสวรรค์ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
8 พ.ย. 2018
อิ่มอร่อยครบถ้วน ก๋วยเตี๋ยว อาหารทานเล่น ขนมหวาน
photo
DuuDz
362496
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 529
Quality Review
ร้านดังในตำนาน ใครมองหาก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้องไม่พลาดร้านนี้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย), ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, ทอดมันปลากราย, บัวลอยไข่หวาน

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย)​เจ้าดังที่ตั้งอยู่ในย่านปากน้ำโพ ใครจะผ่านเส้นทางไป-กลับเหนือมีต้องแวะกันประจำ ที่นี่จะมีเอกลักษณ์ตรงที่ตัวลูกชิ้นจะมีขนาดเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว ส่วนตัวแล้วจะชอบตักเข้าปากทีละหลายๆลูก ได้อารมณ์เนื้อปลากรายแน่นๆเน้นๆ อร่อยสะใจมาก ฮ่าๆ ส่วนอีกเมนูที่แทบต้องสั่งกันทุกโต๊ะก็คือทอดมันปลากราย จานนี้เด็ดจริง ตบท้ายด้วยขนมบัวลอย แป้งนุ่มหอมอร่อยมากครับ ใครชอบกินบัวลอย(ไข่หวาน)​ ...อ่านต่อ