4.4

รีวิว SEOUL BUFFET

Amily Pobs
16 ก.ค. 2022
ร้านคนเกาหลี มีดีที่ปิ้งให้ พร้อมเครื่องเคียงไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, ข้าวยำ, หมูหมัก, ยำมะละกอ

มองหาร้านปิ้งย่างแถวบ้าน เพราะไม่ได้กินมาหลายเดือน search ไปเรื่อยๆ มาเจอร้านนี้ อ่านรีวิวเค้าบอกว่าเจ้าของเป็นคนเกาหลี ปิ้งให้ทาน เครื่องเคียงไม่อั้น!!! เราก่รีบบึ่งรถไปในพลันใด เข้าร้านไปก่ตกใจนิดหน่อย เพราะคนแอบเยอะ ทั้งๆที่มองจากภายนอกคนไม่น่าจะเยอะเลย ก็เห็นเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีกำลังยืนปิ้งให้ลูกค้าโต๊ะนึงอยู่พอดี เราก็สั่ง buffet หมู ทางร้านก็จัดสรรวางเครื่องเคียง อุปกรณ์ ข้าวยำ ไข่ตุ๋น ผักสด สิ่งที่เราชอบมากในบรรดาเครื่องเคียงทั้งหมดคือ ยำมะละกอ ไข่ตุ๋น และข้าวยำค่ะ รสชาติดีมาก ปกติเราชอบไชเท้าดองแต่วันที่เราไป รสชาติผิดเพี้ยน เค็มมากจนทานไม่ได้ ซึ่งเราก็บอกพนักงาน เขาก็ไปชิมและบอกว่าวันนี้เค็มจริงๆ สงสัยผิดสูตร!!! ไม่เป็นไร ให้อภัย เราก็ทานอย่างอื่นไป หมูที่ย่าง เค้าจะย่างไม่เกรียมเท่าไรนะคะ ออกขาวๆ เหลืองๆ ถ้าทานสามชั้นจะไม่ใช่แบบกรอบ แต่ที่แนะนำอีกอย่างคือหมูหมักค่ะ นิ่มมากกกกกก มันน้อยยยย ทานกับผักสด กับชาเขียวของทางร้านซึ่งหอมมากกก มันเข้ากั๊น เข้ากัน ทางร้านมีน้ำจิ้มสองแบบคือน้ำจิ้มเกาหลี กับน้ำจิ้มงาอะไรสักอย่าง เราไม่ได้สั่ง เสนอว่าถ้าทางร้านมีน้ำจิ้มสำหรับเด็กด้วยจะดีมากเลยค่ะ สุดท้ายทางร้านมีไอติมรสมะม่วงตบท้ายล้างปากให้อีกคนละลูก เช็คบิลมา…คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ตกคนละประมาณ 330 บาทเอง!!

เครื่องเคียง
ไข่ตุ๋น
ข้าวยำ

Natchar Ongjeeds Mahannop
30 ธ.ค. 2021

.:: Seoul Buffet บ่อวิน ชลบุรี ::. 🥩 ร้านปิ้งย่างเกาหลี แบบเกาหลีจริงๆ เพราะเจ้าของเป็นชาวเกาหลี ที่นี่พนักงานย่างหมูให้ ลูกค้าก็สบายเลย นั่งทานเครื่องเคียงพลางๆ ที่มีหลากหลาย เยอะสุดๆ ส่วนตัวชอบไชเท้าดอง บิบิมบับ ไข่ตุ๋น และหมูทุกแบบเลย 💰หัวละ 299, 699 ฿ 📍บ่อวิน ศรีราชา ชลบุรี ⏰ เปิด 11:30 ถึงค่ำ [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2021
ย่างหมูมากำลังดี ทั้งซอส เครื่องเคียง ซุปกิมจิ ไข่ตุ๋น >> คือรอวันที่จะกลับไปนั่งร้านเลย
Waranit
10 มิ.ย. 2021
อาหารเกาหลี buffet และ A la carte
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ดำ

ร้านอาหารเกาหลีสามารถเลือกกินได้ทั้ง buffet หรือ A laa carte เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี เปิดร้านเล็กๆ หาได้ไม่ยาก ตาม gps มาง่ายค่ะ ทุกเมนูที่สั่งจะมีการเสริฟเครื่องเคียงให้ด้วย อาหารเสริฟรอไม่นานค่ะ ปริมาณต่อจานค่อนข้างเยอะ รสชาติถูกปาก แนะนำบะหมี่ดำ เส้นเหนียว นุ่มดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
1 ก.พ. 2021
บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีย่านบ่อวิน 😍🎉
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, บิบิมบับ, หมูย่าง

เพิ่งค้นพบว่าย่านบ่อวินก็มีบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีกับเค้าเหมือนกัน ราคาบุฟเฟ่ต์ตอนนี้หัวละ 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม และบุฟเฟ่ต์ต้องทาน2คนขึ้นไป ในชุดบุฟเฟ่ต์จะมีเครื่องเคียงต่างๆ พร้อมผักสด ซุปกิมจิ ไข่ตุ๋น และบิบิมบับให้ ส่วนหมูก็จะมี 3 อย่าง เป็นหมูสันคอ สามชั้น และหมูหมักซอส ความดีงามคือพนง.ที่ร้านจะย่างหมูให้เรา เพราะฉะนั้นเราสามารถกินอย่างอื่นรอหมูได้เลย แล้วก็จำกัดเวลาทานอยู่ที่ 90 นาที ...อ่านต่อ

Jazzyrain
4 พ.ค. 2018
อาหารเกาหลีสไตล์ home madeโดยคนเกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ

กินร้านนี้มาตั้งแต่ที่ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 16 ค่ะ พอเค้าย้ายร้านก็เลยตามมากิน คุณลุงเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีที่อยู่ไทยมานาน ก็เลยพูดไทยได้ และคุณลุงใจดีมาก มักจะชวนคุยและแถมนู่นนี่ให้ชิม เมนูโปรดของเราคือแกงกระดูกหมูค่ะ เปื่อยนุ่มและรสชาติดีมว๊ากก ในเซตจะเสิร์ฟเครื่องเคียงและไข่ตุ๋นหม้อไฟมาด้วย รับรองว่าอิ่มแน่นอนดูเพิ่มเติม

prakit_l
18 มิ.ย. 2020
อาหารเกาหลีขนานแท้

ร้านอาหารเกาหลี ย่านบ่อวิน ใกล้โรบินสันบ่อวิน ประทับใจตั้งแต่เข้าร้านมา พนักงานบรืการดี คอยแนะนำการกินอาหารเกาหลีให้ด้วย ทานเมนูบุฟเฟต์ มีหมูสามชั้น สันคอและก็หมูหมักซอสคาลบี้ (พนักงานบอกว่าต้องทานทีหลัง ไม่งั้นหมูสามชั้นกับสันคอจะไม่อร่อย) เครื่องเคียงเยอะดี อร่อยด้วย เติมได้ไม่อั้น ทั้งหมดนี้ ราคาหัวละ 249 บาท น้ำชาฟรี มีบิงซูในเซ็ตด้วย คุ้ม อร่อย พนักงานดีมาก แนะนำครับดูเพิ่มเติม

หมูสันคอ + 3 ขั้นไข่ตุ๋นข้าวยำ ซุปกิมจิบิงซูมะม่วง