รีวิว Crab and Claw The EmQuartier

4 check-ins
Quality Review
มีดีลจะพลาดได้อย่างไร!!!
เมนูเด็ด:Lobster, Lobster roll, Clam chowder Cream soup, Soup Lobster Bisque

Crab&Claw สาขา Emquartier ตึก Helix ชั้น 7 ครั้งนี้เป็นครั้งที่4ที่ได้มาทานร้านนี้ ทางร้านร่วมโครงการ BRW 2017 ก็ไม่พลาดที่จะซื้อแน่นอนค่ะ เมื่อปีที่แล้วเราก็ซื้อเช่นกัน ดีลสุดคุ้มร้านนี้ห้ามพลาดกันเลยจริงๆ ร้านนี้ต้องโทรสำรองที่นั่งล่วงหน้าพร้อมระบุเวลา ทางร้านจะจัดที่ไว้พร้อมเมนู BRW ไว้เลยค่ะ Open 10:00-22:00 Tel. 02-0036233 FB https://www.facebook.com/CrabandClaw/ IG http://instagram.com/crabandclaw มีที่จอดรถ ### รายการที่สั่ง ### เราซื้อดีล 2 ชุดด้วยกัน เป็น Dinner Set 999฿++ และ 699฿++ (Dinner Set 699฿++) Appetizer - New England Clam Chowder ซุปครีมหอยกาบสไตล์นิวอิงแลนด์ ซุปข้นกำลังดี รสชาติก็เข้มข้นเช่นกัน จะมีข้าวโพด แครอท มันฝรั่งหั่นชิ้นเล็กค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เนื้อหอยก็สดดีแถมจัดเต็มอีกต่างหาก รสชาติอร่อยจนคนที่ไปด้วยฟาดเรียบเลยคร่า Main Course - Lobster Roll เสิร์ฟคู่ฟราย ครั้งก่อนเราก็สั่งตัวนี้ อร่อยติดใจจนต้องสั่งอีก ขนมปังกรอบนอกนุ่มในร้อนๆ เนื้อ lobster ชิ้นใหญ่หลายชิ้น มีเลมอนมาให้ซีกนึงบีบเพิ่มความหอมและรสชาติ ตัวฟรายกรอบนอกนุ่มในชิ้นหนากำลังดี Dessert - Icecream เราเลือกรสสตอเบอรี่ค่ะ เนื่องจากไม่มีสตอเบอรี่เชอเบท รสชาติทั่วไปออกนมๆ (Dinner Set 999฿++) Appetizer - Soup Lobster Bisque กลิ่นหอมเรียกน้ำย่อยมาก ซุปข้นกำลังดี รสชาติอมเปรี้ยวเล็กน้อย มีเนื้อ lobster ชิ้นเล็กๆนิดหน่อย รสชาติอร่อย เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบแต่มะเคยกรอบเลยทุกครั้งที่มาทาน Main Course - Lobster ขนาด 500 g. เราเลือกเป็นแบบย่างเนยกระเทียมค่ะ ขนาดกุ้งเล็กไปหน่อย เนื้อสดก้ามแน่นดี มีเนยละลายและน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ค่ะ หากใครไม่ชอบเนยแอบเลี่ยนก็จัดน้ำจิ้มซีฟู้ดเลย รสชาติดีทั้งสองอย่าง แต่อย่าลืมบีบเลมอนที่ให้มาก่อนนะ เพิ่มรสชาติและความหอมไปอีกค่ะ Dessert - Icecream ทางร้านไม่มีสตอเบอรี่เชอเบทเลยเปลี่ยนเป็นรสเบอรี่มิกซ์ให้แทนค่ะ รสชาติออกหวานไปหน่อยไม่ค่อยมีรสเปรี้ยว เฉยๆค่ะ (รายการที่สั่งเพิ่ม) - Water (40฿++) ในเซทจะไม่มีเครื่องดื่มให้ค่ะ มาทานก็อร่อยทุกครั้ง ถ้าปีหน้าทางร้านเข้าร่วมโครงการ BRW อีก ก็ไม่พลาดแน่นอนค่ะ ---------------- *** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป *** *** ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ *** *** ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนขออนุญาติก่อนรึให้เครดิตด้วยนะคะ ***


33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2016

ดีลวงในคุ้มๆ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
Wongnai Bangkok Restaurant Week 2018

Wongnai Bangkok Restaurant Week 2018 3courses dinner 999฿++ ☆ shrimp taco แป้งทาโก้กรอบๆกับเนื้อกุ้งและซัลซ่ามะเขือเทศรสเปรี้ยวหวาน จานนี้อร่อยมาก ชอบสุดเลย ☆ lobster bisque ซุปข้นที่ข้นดีแต่ไม่ค่อยมีรสของหัวและเปลือกกุ้งเท่าไหร่ ใส่เนื้อกุ้งมานิดหน่อยพร้อมครูตองกรอบๆด้านบน ☆ whole grilled lobster ตัวเล็กกว่าที่คิด เหมือนกินกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ เนื้อไม่เยอะ เสิร์ฟพร้อมเนยละลายและน้ำจิ้มซี...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Lobster at affordable price

ซื้อดีลจากวงในไปค่ะ เป็นการไปทานครั้งแรกของร้านนี้เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วเข้าใจว่าทางร้านต้องการให้บรรยากาศออกมาเหมือนอยู่ยุโรป แล้วนั่งร้านแถวชายหาดหรือท่าเรือ แต่บรรยากาศ มันดูชื้นๆไปหน่อยอะค่ะ อยากให้ทางร้านปรับปรุง หรือ รีโนเวทร้านจัง แหะๆ ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ส่วนอาหารก็โอเคค่ะ ส่วนตัวชอบ เมนูที่เป็น Shrimp Taco ค่ะ เป็นแป้งตอติญ่าทอดนะคะ ชอบตรงน้ำซอส ซัลซ่าที่เป็นมะม่วงกับสับปะรดนี่แหละค่ะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มีดีที่ลอบสเตอร์
เมนูเด็ด:Lobster

สาขานี้อยู่ชั้น7 โซนHelix Quartierเลยครับหาไม่ยาก Appetizer - Green Salad with Lemon Fennel Dressing ผักสดๆกรอบๆเข้ากันกับน้ำสลัดดี - Soup Lobster Bisque ซุปของร้านนี้คือเข้มข้นมาก มีเนื้อลอบสเตอร์ใส่มาเล็กๆน้อยๆ Main Course - Whole Grilled Lobster ปกติแล้วจะมีให้เลือกว่าจะรับเสิร์ฟแบบ Steamed หรือ Grilled ชอบแบบกริลล์มากกว่าเลยสั่งมาทั้งสองตัวเลย Dessert - Strawberry Ice Cream - C...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึง Lobster ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:Soup Lobster Bisque, Whole Grilled Lobster

มีขายทุกปีเลยค่ะสำหรับดีลจากร้าน Crab and Claw ซึ่งแต่ละปีก็จะมีราคาและเมนูแตกต่างกันไป ในรีวิวนี้จะเป็นดีล BRW2017 นะคะ ซึ่งมื้อนี้เราได้ทานฟรีจากการร่วมกิจกรรมทาง DTAC Line Official แหละ ขอบคุณมากค่ะ ดีลที่เรามาทานในครั้งนี้เป็น Dinner Set 999++ บาท จำนวน 2 ดีลค่ะ Appetizer - Green Salad with Lemon Fennel Dressing สลัดผักสด กรอบใช้ได้เลยค่ะ น้ำสลัดเปรี้ยวๆทานแล้วเข้ากันนะ - Soup Lobster B...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
#BRW2018 เป็นดีลที่ซื้อทุกปี
เมนูเด็ด:Lobster

เป็นร้านที่ซื้อดีลทุกปีจริงๆ ส่วนตัวว่าคุ้มจริงอะไรจริง ปีนี้ชวกเพื่อนไปด้วย กินให้สะใจ ร้าน Crab and Claw พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 7 พอออกจากลิฟท์ ก็เจอร้านซ้ายมือเลยค่ะ Appitizer: = Shrimp Taco = ทาโก้ เรียกน้ำย่อยกันก่อน ทาโก้ กับกุ้งที่ย่างมาหอมๆ ราดด้วยซอสมะม่วง ตัวทาโก้เย็นไปหน่อย แต่กรอบอยู่ กุ้งตัวใหญ่ได้อยู่ค่ะ ไม่ค่อยชอบซอสเท่าไหร่ กินมากๆ แล้วมันเลี่ยน ส่วนตัวไม่ชอบรสชาติประมาณนี...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2016

Lobster Roll อร่อย เนื้อ Lobster อัดแน่นมาก

อ่านต่อ »
19 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Steamed Lobster นึ่อร่อยสุด ส่วนจานอื่นๆรสชาติค่อนข้างธรรมดา
เมนูเด็ด:Steamed Lobster, C&C Lobster Roll, Lobster Bisque

@Emquartier ได้แลก Credit มาซื้อดีลของร้าน C&C จัดชุด Dinner มา 2 ชุดค่ะ ราคาชุดละ 999++ ชุดนี้สามารถใช้ได้ตอนกลางวันนะคะ แต่ว่าอย่าลืมโทรมาจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันค่ะ ครั้งนี้​เนื่องจากเราซื้อดีลไว้ 2 ใบเลยสั่งได้หลายเมนูค่ะ Appetizer: -Shrimp Taco (3/5) แป้งกรอบดี ไส้ให้มาเยอะ ทานแล้วสดชื่นมีทั้งมะม่วง สัปปะรดซัลซ่า -Green Salad (2/5) ธรรมดาเราชอบกินสลัดอยู่แล้ว แต่ว่าสลัดที่ได...

อ่านต่อ »
Crab and Claw The EmQuartierCrab and Claw The EmQuartierCrab and Claw The EmQuartier

35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿