4.1
25 เรตติ้ง (16 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว หอยแซ๊บ ซีฟู๊ด

30 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 800
Quality Review
สำหรับเมนูอาหารทะเลที่อร่อยร้าน หอยแซ่บถลางค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำสาหร่าย, หอยชักตีน, ตำสาหร่าย, เมี่ยงปลาเผา, ลาบเป็ดกรอบ, ปลากระพงทอดน้ำปลา

สวัสดีค่ะสำหรับสาวกอาหารทะเลเมนูสดๆนะคะห้ามพลาดเลยกับร้านนี้นะคะร้านหอยแซ่บถลางค่ะสำหรับเช่าภูเก็ตทุกคนใครที่ยังไม่ไปร้านนี้ถือว่าพลาดมากๆเลยค่ะด้วยความสดของอาหารทะเลนะคะไม่ว่าจะเป็นกุ้งหอยปูปลาหรือว่าจะเป็นปลาหมึกนะคะรับรองถึงความสด ความหวานของอาหารทะเลที่หาชมที่ไหนได้ยากมากๆค่ะ เริ่มจากเมนูแรกเลยนะคะรับรองว่าทุกคนได้ยินชื่อต้องประหลาดใจมากเพราะเป็นเมนูที่หาทานได้ยากมากๆเลยค่ะก็คือตำไทยสาหร่ายพวงองุ่นนะคะไม่ได้มีให้กินกันบ่อยๆนะคะสำหรับเมนูนี้เป็นความลงตัวที่ผสมผสานกันมากค่ะสำหรับสาหร่ายพวงองุ่นกับน้ำตำไทยรสชาติเปรี้ยวเค็มหวาน ค่ะ และตามมาติดๆกับเมี่ยงปลาเผานั่นเองค่ะปลาที่เผาเป็นปลาทับทิมนะคะตัวโตมากตัดมาจากบ่อสดๆและมะพร้าวให้เรากันเลยนะคะเป็นอาหารที่แบบสาวๆทุกคนที่กำลังลดน้ำหนักนะคะรับรองว่าได้ทานกับต่อไปนี้แล้วความอ้วนไม่ต้องคิดถึงเลยค่ะอ้วนได้น้อยมากนะอร่อยมากค่ะต่อไปนะคะตามมาด้วยเมนูที่หาที่ไหนไม่ได้เลยนั่นก็คือเมนูลาบเป็ดทอดกรอบค่ะเราเคยกินกันแบบธรรมดาธรรมดาไม่ได้ทอดกรอบราคาตอนนี้เขานำเป็ดมาทอดกรอบแล้วนำมาคลุกเคล้ากับเครื่องลาบที่มีความแซ่บอยู่ในตัวนะคะเป็นสูตรเฉพาะทางร้านนะคะตามมาติดๆกับอีกเมนูนึงคือยำปูม้าค่ะ โหเนื้อปูนิ่มนะคะใส่สดแล้วก็มีความหวานในเนื้อปูน้ำตำไทยของทางร้านสุดเด็ดมากๆเลยค่ะรับรองว่าได้ทานแล้วจะแบบอร่อยมากค่ะต่อไปเลยนะคะก็จะเป็นบรรยากาศของร้านค่ะบรรยากาศของร้านมีให้เลือกหลายแบบมากไม่ว่าจะเป็นหนึ่งในแอร์เย็นๆหรือออกไปนั่งตรงสูงนอกร้านพร้อมกับรับลมเย็นๆนะๆและที่สำคัญฟังจากเมนูนี้ดูแล้วราคาเหมือนอาจจะแพงใช่ไหมล่ะคะจริงๆไหมเลยค่ะราคาเมนูนะคะสบายสบายกับเต่ามากเลยเราไปทานกันหลายๆคนก็ได้นะค่ะที่เนี่ยรับรองเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิดอย่างแน่นอนเลยค่ะอย่าลืมไปกันนะคะยังมีอีกหลากหลายเมนูที่ทุกคนไป แล้วนึกเลยค่ะคุณอยากกินอะไรที่เกี่ยวกับอาหารทะเลทางร้านจะจัดสรรปรุงรสมาให้คุณได้กินอย่างที่คุณอยากจะกินอย่างแน่นอนค่ะแล้วลองไปกันเยอะๆนะคะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 2,487
Quality Review
ยากกินก้อตามมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำสาหร่าย, หอยชักตีน, ตำสาหร่าย, เมี่ยงปลาเผา, ลาบเป็ดกรอบ, ยำหอยแครง, ตำปูปลาร้า

ร้านนี้ไปกินกี่ครั้งก้อไม่เบื่อ เป็นร้านที่มีคนชอบๆแซ่บๆ ทางร้านมีของสดๆมาให้ร้านนั่งสบาย เมนุทางร้านก้อจะมี ยำหอยแครง ตำปูปลาร้า หอยชักตีน ลาบเป็ดกรอบเมี่ยงปลาเผา ตำสาหร่าย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี ลองแวะไปกินไปชิมดูดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
15 มี.ค. 2019
ร้านแซ๊บๆ หรอยๆคะ
photo
Benenatty
676323.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,583
Quality Review
อยากกินซีฟุ๊ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หอยแซ๊บ ซีฟู๊ด ร้านอร่อยอีกร้าน รสชาติอร่อยดี ของสดดี น้ำจิ้มโอเค แล้วก็พนักงานบริการดีไปอีก ระยะการออกของอาหารก็ทำเวลาได้ดีไม่ขาดตอน ร้านก็หาไม่อยากระยะทางจากที่พักมาร้านประมาณ 20 นาทีพุ่งมาเลย เมนูมีให้เลือกพอสมควร อยากกินอะไรก็สั่งเลย สำหรับเมนูบนโต๊ะของเรามีมีเยอะมากไล่ไม่ถูกหรืออีกคึวามหมายนึงคือจำชื่อเมนูได้ไม่หมดนั่นเอง แต่ที่จำได้เลยนะก็จะมี ส้มตำ กุ้งเผา ต้มยำ หอยแมงภู่ และหอยนานาชนิด ...อ่านต่อ

photo
PAE C.
11k2.6k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,163
Quality Review
บริการ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้เปิดในวงในตามมาเลยค่ะ ไม่ได้ตามรีวิวนะ ตามพิกัดร้านมาเลย แบบว่าเอาร้านอะไรก็ได้ที่เป็นซีฟู้ดที่ใกล้ที่พักอ่ะ เพราะหิวเวอร์มาก ขับรถออกจากที่พักประมาณ 4 กิโล ใกล้แล้วนะ ขับมาตามทางเรื่อยๆจนเจอไฟแดงแล้วจะเห็นร้าน หอยแซ๊บ อยู่ด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย มาถึงร้านก็พากันสั่งเมนูนู้นนั้นนี่ เยอะแยะไปหมด เต็มโต๊ะเลย ก็กินไปคุยไป รสชาติดีนะคะ น้องที่บริการวันนั้นบริการดีค่ะ รสชาติอาหา...อ่านต่อ

photo
Insee Charoensrison
292561.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 832
Quality Review
ร้านซีฟู้ดน้องใหม่ สไตล์แกล้มเหล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำสาหร่าย, หอยชักตีน

ป้ายไฟ อันใหญ่สะดุดตา แต่ที่สะดุดตากว่า คือมีพนักงานดูแลลูกค้า หน้าตาน่ารัก ตะมุตะมิมาก เมนูที่น้องเค้าแนะนำ คือ หอยชักตีน (120.-) ที่จะมีเฉพาะที่จังหวัดนี้เท่านั้น แต่ค่อยๆแคะหอยนะ ถ้าตีนขาดจะแคะยากมาก อีกเมนูคือส้มตำสาหร่ายพวงองุ่น กินเพลินๆ เป็นที่ชื่นชอบทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และที่สั่งอีกอย่าง คือ หอแซ๊บสามสหาย (160.-) ไม่ใช่ว่ามีหอย 3 อย่างนะ แต่เป็น หอยแมลงภู่ พาเพื่อนกุ้งกับเพื่อนหมึกลงจานย...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 639
Quality Review
บรรยากาศชิว ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำสาหร่าย, หอยชักตีน, ตำสาหร่าย, เมี่ยงปลาเผา

🌟🌟 ซีฟู๊ดสดน้ำจิ้มแซ๊บต้องที่นี่เลย "หอยแซ๊บซีฟู๊ด" พบกับเมนูซีฟู๊ดและเมนูอื่นๆอีกหลากหลายในราคาคนไทย สามารถนั่งชิลล์ๆจิบเบียร์วุ้นเย็นๆฟังดนตรีสดเพราะๆท่ามกลางบรรยากาศสบายๆได้ที่นี่. ไปตำเลยจ้าาาา. มาภูเก็ตทั้งทีต้องมากินอาหารซีฟู้ด 😆😆 🍽 Hoizap Seafood There are so many fresh seafood menu with the super good price that you can chill all night with beer and live music and of course with ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pornthip Dessert Cafe
Ad ·
Pornthip Dessert Cafe
คาเฟ่ขนมหวานพื้นเมืองภูเก็ต สไตล์ฟิวชัน ในร้านของฝากพรทิพย์