รีวิว Shabu Indy กันทรลักษ์

เมนูเด็ด: ปลาหมึกสด

Aommie Wahaha
26 ก.ค. 2017
กุ้งฟินมาก น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกสด, กุ้ง

ร้านชาบูอินดี้ สาขากันทรลักษ์ พักหลังนี้คนน้อยมาก แต่เราว่ากุ้งเขาสดกว่าเดิมนะ น้ำจิ้มก็รสชาติดีกว่ามะก่อนมาก แถมมีโซนขนมหวานมาเพิ่มเติมนอกจากไอติม มีไส้กรอกนึ่ง บะหมี่หยก ลอดช่อง เฉาก้วย น้ำกะทิ ผลไม้ ให้เดินไปตักด้วย แต่คนดันน้อย ล่าสุดนี้ไปกิน สั่งกุ้งเยอะมาก 555 คือฟินแบบดีงาม กุ้งสดเปลือกแข็งไม่นิาม แกะง่าย เนื้อนี้เด้งๆเลย เป็นร้านโปรดอีกร้านนึง 😍ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2015
บุพเฟ่ดูดีสุดในกันทรลักษ์ 5555
Vib∂∂π
30 ธ.ค. 2014
แฟน์ไชน์ชาบูอินดี้มาถึงที่นี้เลย

ไม่คิดว่าไกลขนาดนี้ยังมีให้บริการอีก55 เคยไปกินที่พิษโลกประทับใจมากทั้งคุณภาพและราคา คุ้มจริงๆครับ แต่ที่นี้เสียอย่างเดียวไม่มีพวกเนื้อวัว เผอิญชอบกินเนื้อ55 แต่ก้อโอเคทุกอย่างเหมือนกันหมดคุ้มกับราคา189ไม่รวมค่าเครื่องดื่มนะ แถมมีดนตรีสดร้องให้ฟังอีกต่างหาก ฟินเลยดูเพิ่มเติม

Nirada's
15 พ.ย. 2019
ไอศครีมอร่อยมาก เนื้อนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกระทิ, หมูสไลด์

คุณแม่ชอบไอศรีมกะทิของที่นี้มาก ยิ่งท่านชื่นชอบ ท่านก็จะคัดสรรร้านที่ถูกใจ ท่านสรรหาไอศครีมกะทิมาหลายร้าน และร้านนี้ก็ขุมทรัพย์ของท่าน ด้านเนื้อหมู ชอบหมูสไลด์มาก ถึงจะบางแต่ถ้าลวกในระยะพอเหมาะ เนื้อชุ่มมาก ขอตัดคะแนนความสะอาด และมดที่อยู่โซนของหวานอ่านต่อ

2 ม.ค. 2016
สด สะอาด สะดวก