รีวิว เหล่าม่าเอ็กซ์เพลส

30 เม.ย. 2019
photo
อาหารอร่อย น้ำซุปรสเริศ คุ้มค่าราคา 👍👍

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มค่า

บุฟเฟ่ต์ 99 บาท ทานได้1ชม40นาที น้ำรีฟิล30บาท มีเมนูให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบดีไม่มีงก กระเพาะปลาได้กระเพาะปลาเน้นๆ ไม่เคยกินที่ไหนให้เยอะขนาดนี้ ผัดหมี่สิงคโปร์หอมกลิ่นกะทะรสชาติกลมกล่อม สรุปแร่อยทุกอย่าง ขนาดชามพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เครื่องดื่มน้ำเก๊กฮวยหอมมาก หวานกำลังดี ชาดำเย็น โอเลี้ยงก็อร่อย ทานสองคน กับเด็ก2ขวบอีก1 จัดไปอาหาร9อย่างกับน้ำรีฟิล อิ่มมาก เจ้าของร้าน...

อ่านต่อ »
เหล่าม่าเอ็กซ์เพลส
เหล่าม่าเอ็กซ์เพลส
เหล่าม่าเอ็กซ์เพลส
เหล่าม่าเอ็กซ์เพลส

0 Like0 Comment
Share
6 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เป็ดย่างหมูกรอบรสดีเยี่ยม

ทานอาหารเหนือเกือบทุกมื้อวันนี้เลยเปลี่ยนมาหาอาหารอย่างอื่นทานกันบ้าง เหล่าม่าเอ็กซ์เพลสเป็นร้านเป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบที่เลือกเป็นอาหารมื้อค่ำที่เชียงรายวันนี้ เป็ดย่างหอมนุ่มรสชาติดีเลยน้ำราดเข้มข้นออกหวานนิดๆมีงาโรยมาด้วย หมูกรอบหนังกรอบอร่อย หมูแดงได้มาตรฐานทั่วๆไป เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มอร่อยเป็นเส้นเล็กๆลวกมาได้พอดีเป๊ะทานเปล่าๆก็อร่อย ข้าวเป็ดกระเพราจัดจ้านเข้มข้นดี กระเพาะปลาทำสดๆน้ำซุปหอมร...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนจานด่วน รสชาติประทับใจ
เมนูเด็ด:บะหมี่เป็ดย่าง, บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, หมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, หมูแดง/กรอบ/เป็ด จานเล็ก, ชาดำเย็น

เดินอยู่แถวหอนาฬิการ้องเพลง แต่ไม่รู้จะทานอะไรดีเลือกไม่ถูก ขอเชิญลองร้านนี้ค่ะ ดูเป็ดย่างแขวนด้านหน้าอาจนึกว่าเอ็มเค แต่จริงๆเป็นร้านบะหมี่/อาหารจานเดียว ร้านสะอาดไม่มีกลิ่นอาหารตกค้าง รสชาติก็ดี ราคาก็น่าคบค่ะ บะหมี่ไข่ที่ใช้เป็นเส้นเล็กเคี้ยวเพลิน หมูแดงนุ่มมากกก หมูกรอบก็อร่อย ถ้าสั่งผัดกะเพราหมูกรอบยิ่งฟินเลยค่ะ เป็ดย่างผิวสวย รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาจานนึงเริ่มต้น45฿ ถ้าสั่งหมูแดงเป็ดย่างหมูก...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
เกี้ยวน้ำ กระเพาะปลา

วันนี้มาพักที่เชียงราย มื้อเย็นกำลังคิดว่าทานอะไรดีที่ไม่หนักท้องมาก นั่งดูตามรีวิวเห็นร้านนี้น่าสนใจ เดินไม่ไกลจากโรงแรม ไกล้หอนาฬิกา ร้านสะอาดน่านั่ง สั่งมา 3 อย่างเพราะไม่หิวจัด และมาแค่ 2 คน เกี้ยวน้ำและกระเพาะปลาเจ้าของร้านแนะนำ บะหมี่หมูกรอบตามรีวิว ไม่ผิดหวังครับ กระเพราะปลาน้ำซุปกลมกล่อม มีไก่ฉีกและเห็ดหอม เกี้ยวน้ำก็เช่นกันน้ำซุปซดโดยไม่ต้องปรุง แต่ที่เยี่ยมคือเนื้อหมูในเกี้ยวต้องบอกว่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2019
photo
อาหารจีนจานด่วนที่ยังคงรสชาติดั้งเดิม พร้อมวัตถุดิบชั้นดี

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
nanaba นานาบา (NANABA)
Ad ·
nanabaนานาบา (NANABA)
เสพกลิ่นท้องนาพร้อมกับรสชาติกาแฟแก้วโปรดที่จะให้คุณหลงใหลไม่รู้ลืม