รีวิว Chef Mom - Homemade Healthy Delivery

Quality Review
อาหารคลีนส่งถึงบ้าน
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทาโก้โอกินาว่า, สลัดปลาอบกับผักอบ

อาหารคลีนร้านนี้ เน้นเดลิเวอรี่เป็นหลัก วัตถุดิบคุณภาพใช้ได้เลย ส่วนรสชาติไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะอิงการปรุงรสแบบคลีนเพื่อสุขภาพเป็นหลัก โดยรวมก็โอเคนะ นานๆ ทานทีเพื่อสุขภาพ สลัดปลาอบกับผักอบ: ปลาแซลมอนลอกหนัง คุณภาพสดมาก ๆ อบได้ฉ่ำ เนื้อชุ่ม ไม่แห้งจนเกินไป ทานกับแครอทและบร๊อคเคอรี่อบ และสลัดผัก ที่มีความสดกรอบมาก ๆ เมนูนี้น้ำสลัดสมุนไพรแซ่บ สีส้มเข้มสวยดี รสจัดจ้าน ไม่เปรี้ยวจนเกินไป กลมกล่อมกำลังดี เมนูนี้จัดกล่องลงตัว สีสรรสวยงาม ชวนรับประทาน จัดเป็นอาหารสุขภาพที่ไม่จำเจ ข้าวหมูทาโก้โอกินาว่า: ข้าวกล้องหุงได้กำลังดี ไม่แข็งและไม่แฉะ ใส่ใจพิถีพิถันโดยการโรยงาขาว ทานแล้วนุ่มลิ้น หมูมีกลิ่นเครื่องเทศแต่ไม่แรงมาก เข้ากันกับชีส ทานกับผักสลัด ตัดรสกันดีทีเดียว แร๊พสลัดไก่เม็กซิกัน: กัดแป้งตอร์ติญ่าจะได้ความละมุนของแป้ง นุ่มลิ้น ไม่แห้งแข็ง น้ำสลัดรสชาติจัดเต็ม แต่เบา ไม่เลี่ยน อร่อยลงตัว ผัดสดดี แต่ชีสและเนื้ออกไก่น้อยไปหน่อยสำหรับราคา 95 บาท เมนูนี้เหมาะเป็นของว่าง ทานเล่นระหว่างมื้อ สลัดหมูมะม่วง: หมูนิ่มดีแต่รสชาติโดยรวมยังไม่โดน


19 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มาเริ่มใส่ใจสุขภาพ ด้วยอาหารคลีนที่มีหลากหลายให้เลือกทาน
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาแซลมอนกับข้าวออร์แกนิก, บะหมี่ผักหมูคลีน (เพิ่มไข่ต้มออร์แกนิก)

เราสั่งอาหารคลีนร้านนี้มาส่งที่ออฟฟิตค่ะ เพราะอยากจะให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่สักมื้อค่ะ - ห่อหมกปลากับข้าวออร์แกนิค (ปลาแซลมอน) 185 บาท แพคแยกมาอย่างดี มีข้าว ผักดิบ และห่อหมกปลาแซลมอน ห่อหมกมีรสเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องแกง เนื้อปลาแซลมอนเน้นๆ มีผักกะหล่ำผสม ทานแล้วก็คล้ายห่อหมกทั่วไป แค่ไม่มันกะทิมากนัก แต่รสชาติก็ได้เลย อร่อยดีค่ะ เราปลื้มเมนูนี้ค่ะ ให้ปริมาณมาเยอะด้วย อิ่มเลยค่ะ ...

อ่านต่อ »

48 Likes2 Comments
Share
24 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมจัดส่ง

Chef Mom ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีเมนูหลากหลาย ขายแบบจัดส่งเท่านั้นไม่มีหน้าร้านครับ ส่วนตัวเข้าไม่ถึงอาหารเพื่อสุขภาพซักเท่าไหร่ เพราะชอบทานอาหารที่เข้าถึงรสชาติมากกว่า อย่างผัดใส่กระเทียมเยอะๆ,เครื่องปรุงรสเน้นๆ เนื้อสัตว์ชอบหนังๆ,เนื้อติดมัน😅😅 อาหารวันนี้ที่ได้ทานรสชาติ ok สมกับอาหารคลีนจริงๆ หมูเกาหลีไม่มีมันแม้แต่น้อย รสเค็มนิดๆจากซีอิ๊วญี่ปุ่น สั่งมาหลายเมนูเผื่อคุณแม่ด้วย ท่านทานแล้วช...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เมนูอาหารคลีน สำหรับคนรักษ์สุขภาพ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสหมูโบโลญเน่, แร๊พสลัดสโมคแซลมอน, ซุปเห็ดข้น, สลัดปลาแซลมอนอบกับผักอบ, บะหมี่ผักหมูคลีน (เพิ่มไข่ต้มออร์แกนิก)

ร้านเชฟมัม (Chef Mom) เป็นร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ สามารถสั่ง line man ได้สะดวกมากๆ เมนูจะมีให้เลือกทั้งแบบข้าว สลัด สเต็ก ซุป และของทานเล่นแบบแร๊พสลัด ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 15.00 น. ปิดวันจันทร์ และเสาร์-อาทิตย์ เบอร์โทร 099-491-5596 เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ เป็นเชฟมาก่อนมาเปิดร้านอาหารคลีนเพราะรักและใส่ใจในสุขภาพเลยอยากให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่มีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อสุขภาพไ...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารคลีนทานง่าย สบายท้อง ส่งถึงที่
เมนูเด็ด:ข้าวหมูเกาหลีเหนือ, แร๊พสลัดไก่เม็กซิกัน, ปลาผัดพริกไทดำกับข้าวออร์แกนิค

ร้านนี้เป็นร้านอาหารคลีนแบบจัดส่งถึงที่ มีให้บริการทั้งอาหาร ของทานเล่น และเครื่องดื่ม ทำสดใหม่ Made to order🍽 เมนูมีให้เลือกหลากหลาย อย่าง 🥬🥦🥕ข้าวหน้าหมูเกาหลีเหนือ, ข้าวหน้าสเต๊กต่าง ๆ, บะหมี่ผักหมูคลีน, ปลากระพงย่าง, ผัดพริกไทดำ, ซุปต่างๆ 🍲, แร๊พสลัดไก่,แซลมอน, ส้มตำ, สลัดต่าง ๆ,🥗 น้ำเต้าหู้, นม, ชามะนาว ฯ 🥤 ครั้งนี้เราสั่ง - ข้าวหมูเกาหลีเหนือ🍴 100- หมูนุ่ม รสชาติดี ให้เยอะดีค่ะ ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารคลีนที่มีเมนูหลากหลาย และรสชาติไม่น่าเบื่อ แถมราคาไม่แพงเวอร์
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทาโก้โอกินาว่า, ชามะนาวโฮมเมด (หวานน้อย), แร๊พสลัดไก่เม็กซิกันเพิ่มชีส, บะหมี่ผักหมูคลีน (เพิ่มไข่ต้มออร์แกนิก)

ร้านอาหารคลีนเปิดใหม่ย่านตลิ่งชัน ที่ไม่มีที่นั่งสำหรับให้นั่งทานที่ร้าน แต่เน้นดิลิเวอรี่อย่างเดียวเท่านั้น อาหารเน้นทำสดใหม่ จานต่อจาน ไม่มีทำค้างไว้เป็นปริมาณมาก เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะสั่งอาหารร้านนี้มาลองชิม ต้องวางแผนดีๆ นะคะ อย่างวันนี้เรากดสั่งอาหารไปเวลา 9:45 am ได้รับอาหารถึงมือเวลา 11:25 am ระยะทาง 18 km.) ระยะเวลาโดยเฉลี่ยที่ไลน์แมนต้องรออาหารประมาณ 45 นาที ซึ่งถือว่า ไม่ได้นานมาก...

อ่านต่อ »
Chef Mom - Homemade Healthy Delivery

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KaoBox ข้าวกะเพรา 25บาท ข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ สั่งเร็วส่งไว อร่อยต้องซ้ำ
KaoBox ข้าวกะเพรา 25บาท ข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ สั่งเร็วส่งไว อร่อยต้องซ้ำ
เสิร์ฟให้อิ่มจุกถึงที่! ร้านเดลิเวอรีกับหลายเมนูสไตล์โฮมเมดที่ต้องลอง • [Ad]
Peperoni โรงแรมนารายณ์
Peperoni โรงแรมนารายณ์
พิซซ่าเจ้าแรกในไทย! ร้านอาหารอิตาเลียนโรงแรมนารายณ์ สูตรในตำนาน 51 ปี • [Ad]
ข้าวหมูแดงสีมรกต Soi Su Korn 1
ข้าวหมูแดงสีมรกต Soi Su Korn 1
ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodle)
ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodle)
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส
หมูกรอบนายไซ ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
หมูกรอบนายไซ ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน
ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน