รีวิว ฝีมือแม่

Quality Review
ร้านลับสระบุรี บรรยายเหมือนแม่ทำให้ทาน
เมนูเด็ด:น้ำอัญชัน, แกงส้มชะอมทอด, ช่อม่วง, กุ้งซอสมะขาม, ข้าวผัดขมิ้น, หมูโสร่ง

📣 ฝีมือแม่ - สระบุรี 🌟 ร้านลับๆ บรรยากาศเหมือนแม่ทำให้ทาน 🇹🇭 อาหารไทยต้นตำรับ ต้องมาลอง! 👩‍🍳 "ฝีมือแม่" ร้านอาหารเล็กๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ด้วยรสชาติและบรรยากาศเหมือนกับได้ทานอาหารจากฝีมือแม่ 🏘️ ตัวร้านเป็นบ้านไม้ มีโซนที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ด้านในร้านตกแต่งด้วยเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์เก่า มีความ Retro ย้อนยุคมาก 🍚 ที่ร้านจะเน้นขายอาหารไทยเป็นหลัก โดยจะเป็นแบบดั้งเดิม และยังมีเมนูหาทานยากอย่างเช่น ช่อม่วง, ม้าฮ้อ หรือหมูโสร่งอีกด้วย ✅ เราจะมาแนะนำเมนูที่เราได้ลองทานกันนะครับ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู แถมการตกแต่งจัดจาน มีความประดิษฐ์ประดอย สวยงามมาก 🔹ช่อม่วง (100.-) : เมนูขนมไทยหาทานยาก สวยงามน่าทาน อร่อย 🔸หมูโสร่ง (100.-) : เมนูฮิตจากละครดัง ทอดมาจนกรอบ เนื้อหมูปรุงรสได้ดี 🔹แกงส้มชะอมทอด (150.-) : เครื่องแกงเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก 🔸กุ้งทอดซอสมะขาม (180.-) : กุ้งตัวใหญ่มาก ท้อปมาด้วยผลไม้หลายชนิด ซอสมะขามเข้มข้นมากๆ 👉 นอกจากนั้นยังมีเมนูข้าวผัดขมิ้นที่นอกจากจะสีสวย น่าทานแล้ว ยังมีกลิ่นหอมของขมิ้นด้วย หรือเครื่องดื่ม แนะนำเลยกับเมนูน้ำสมุนไพรของทางร้าน ✅ นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว บรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเอง มันชวนให้เราอยากกลับมาทานอีกหลายๆ ครั้ง สำหรับใครที่มาสระบุรี ร้านดีๆ อยู่นี่แล้วครับ ☎️ 089 084 3428 ⏰ พฤหัสบดี-จันทร์ 11.00-20.00 น. 🚗 จอดรถได้รอบๆ ร้าน 📌 https://maps.app.goo.gl/zpwmN11KdU8L6b8T8 #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว


19 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย แบบ ไทยๆ หน้าตาสวย น่ากิน รสชาติใช้ได้ ร้านเล็กไปนิด
เมนูเด็ด:ช่อม่วง, กุ้งซอสมะขาม, ข้าวผัดขมิ้น

ร้านค่อนข้างเล็ก มีขนมแบบไทยๆขายด้วย แต่ไม่ได้มีทุกวัน วันที่มา ไม่มีเลย ทำไม่ทัน วันที่มามีเด็กเล็กกับผู้สูงอายุนั่งรถเข็นด้วย เลยไม่ค่อยสะดวก ทางไม่เรียบ แต่ร้านจัดดูสบาย ถ้าอากาศไม่ร้อนน่าจะดีกว่านี้ อาหารแต่ละอย่างดูหน้าตาน่ากิน จัดมาสวย รสขาติใช้ได้ เครื่องดื่มหวานไปหน่อย แนะนำสำหรับคนชอบทานอาหารไทยเดิม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ความรู้สึกเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน แม่เพื่อนบริการดีมาก
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม

ร้านอาหารที่อยู่ในหมู่บ้าน อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย บรรยากาศดีมาก มีให้เลือกห้องแอร์ หรือจะรับลมธรรมชาติ การบริการถือว่าประทับใจ คุณแม่บริการอยู่คนเดียว อาหารตกแต่งสวยทุกจาน แต่เสริฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ รสชาติอาหารก็ดีมากๆในทุกเมนูที่สั่งเลย หากชอบทานอาหารรสจัดห้ามพลาดร้านนี้ จานโปรดต้องยกให้ กุ้งซอสมะขามกุ้งตัวใหญ่มาก ชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบกำลังดี ซอสรสจัดดีมาก แอบเสียดายไม่มีท้องใส่ขนมหวาน ร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยโบราณที่เป็น Hidden Gem แห่งสระบุรี
เมนูเด็ด:ช่อม่วง, ยำปลาฟูองุ่น, หมูโสร่ง, แกงส้มผักกูดกุ้งสด

มื้อเย็นขากลับจากเขาใหญ่เราอยากทานอาหารไทยบ้างหลังจากที่อยู่เขาใหญ่เจอแต่เสต็กซะเป็นส่วนใหญ่ เลยของเสิร์ชหาร้านอาหารไทยในระหว่างผ่านสระบุรี จนมาเจอร้านอาหารในบรรยากาศเหมือนย้อนไปเที่ยวเล่นบ้านเพื่อนตอนสมัยเด็กที่ร้านฝีมือแม่ คุณป้าเจ้าของร้านดูอบอุ่นน่ารักใจดีเป็นกันเอง อารมณ์เหมือนมานั่งกินข้าวฝีมือแม่เพื่อนยังไงยังงั้น ตัวร้านเป็นบ้านไม้สองชั้นอยู่ในซอยทางเข้าหมู่บ้านมานิตย์ซิตี้ ภายในบ้านคง...

อ่านต่อ »
37 Likes1 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทยราแบบที่ใครๆก็ถวิลหาอ่ะ
เมนูเด็ด:ช่อม่วง, กุ้งซอสมะขาม, ข้าวผัดขมิ้น, ยำปลาฟูองุ่น

ใครที่ชอบกินอาหารไทยที่รสชาติเข้มข้น วัตถุดิบใหม่สดใหม่กิ๊ก ร้านนี้คือคำตอบของคุณคร้าบ ของทานเล่นช่อม่วงที่กินทั้งคำรสชาติผสมกันของแป้ง ไส้ พริกและตะลิงปลิง ทำให้ 1 คำของช่อม่วงมันดีงามสุดๆ ยำปลาฟูองุ่นที่ให้คุณได้ยำผสมเองพร้อมน้ำยำรสกลมกล่อม กับชิ้นปลาฟูที่คลุกเค้าแล้วเข้าปากมียิ้มรับความอร่อยเลย จานต่อมากับกุ้งซอสมะขาม กับกุ้งสดๆตัวบักเอ้งเลย ให้ไม่กั๊กกับรสซอสที่กินไปก็ฟินไป และข้าวผัดขมิ้น ...

อ่านต่อ »
ฝีมือแม่
ฝีมือแม่
ฝีมือแม่
ฝีมือแม่

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ให้คะแนรสชาติอาหารและ Presentation เต็มๆไปเลย

hidden jame มากๆ สำหรับร้านนี้ เปิดเจอรีวิวจากเพื่อนๆในวงในเลยมาตามรอย ร้านเป็นเหมือนบ้านเรือนไม้สมัยก่อน ตกแต่งแบบสบายๆ โต๊ะ-เก้าอี้ส่วนใหญ่ทำจากไม้ มีต้นไม้ร่มรื่น มีห้องแอร์เย็นๆไว้บริการ ว่ากันด้วยเรื่องอาหาร เราว่ารสชาติดีมากสำหรับอาหารไทยแบบโบราณ ถึงกะทิ ถึงเครื่องแกง สำหรับคนชอบทานเผ็ดอาจจะไม่ค่อยถูกปากเพราะที่นี่ทำรสกลมกล่อมไม่เผ็ดโดด และอาหารแต่ละจานคือใหญ่โตกว่าที่คิดไว้มาก การเดิ...

อ่านต่อ »
ฝีมือแม่
ฝีมือแม่
ฝีมือแม่
ฝีมือแม่

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Palm Lakes C&B
Ad ·
Palm Lakes C&B
แลนด์มาร์คริมทะเลสาบเมืองสระบุรี วิวสวยถ่ายรูปปัง เสิร์ฟคุณภาพทุกเมนู
ล่ำซัมโภชนา
Ad ·
ล่ำซัมโภชนา
อาหารจีนระดับเหลา รสชาติฮ่อเจี๊ยะ ราคาจับต้องได้ ถ่ายรูปได้หลายมุม!
฿