รีวิวร้าน ออน ล๊อก หยุ่น

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
เช้าๆ กับไมโลร้อนและขนมปังชุบไข่ทอด
เมนูเด็ด: ไมโลร้อน, ไมโลเย็น, ขนมปังชุบไข่, ขนมปังสังขยายามเช้าๆแถวย่าน ถนนเจริญกรุง ร้านติดถนนครับจอดรถใต้ The Old Siam Plaza แล้วเดินมาร้านจะง่ายและไม่ไกล ร้านนี้คนแน่นแต่เช้าเลย มีทั้งคนรุ่นอาม่าอากงยันเด็กวัยรุ่นมานั่งทานอาหารเช้ากัน ร้านนี้มีสองชั้นนะครับถ้าข้างล่างเต็มลองเดินไปดูด้านบนดูหรือรอซักพักก็ได้เพราะอาหารเป็นแบบกินไม่นานอยู่แล้ว หลักๆคนเค้าจะมากินกาแฟ ไมโลร้อนกับพวกชุดอาหารเช้าหรือขนมปังชุบไข่กันครับ ส่วนตัวแล้วชอบขนมปังชุบไข่มาก (French toast)นุ่มและกรอบดีกินเปล่าๆก็อร่อย นั่งกินคู่กับไข่ลวกตามด้วยไมโลร้อนนี่ได้อารมณ์ยามเช้ามาก ปิดท้ายด้วยขนมปังสังขยาสักชุด อิ่มครับ อ้อ!ชอบอีกอย่างร้านถึงจะคนแน่นแต่บริการดีพอสมควรเลย รับออเดอร์ เสิร์ฟไม่ช้า เดินมาเช็คว่าอาหารครบไหมด้วยครับ
฿฿
21 Likes0 Comment2 ก.ย. 2017
ร้องเรียน
อเมริกันเบรคฟาสต์ ราคาไม่แพง ชอบสังขยาอร่อย
เมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยาอาหารเช้าอเมริกันง่ายๆ ไข่ดาว แฮม เบคอน ไส้กรอก ราคาไม่แพงเทียบกับคุณภาพของ ชอบสังขยาร้านนี้มากหวานน้อย จิ้มทานกับขนมปังนึ่งอร่อยมากเลย ชากาแฟก็โอเลยนะ บรรยากาศเรโทรชอบมาก ไม่ใช่แค่บรรยากาศ มีลูกค้าเก่าแก่แวะเวียนมาทานกัน ยังมีร่องรอยความเป็นสภากาแฟ ชอบค่ะ แนวดี

ใครนำรถมา จอดรถได้ที่ดิโอลด์สยาม
ดูรูปทั้งหมด »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
56 Likes1 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2016

อร่อยกับอาหารเช้า บรรยากาศ retro สภากาแฟ

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
2 check-insร้องเรียน
สภากาแฟเจ้าเก่าแก่
หลังวันขึ้นปีใหม่เลยมาหาอาหารเช้าที่สภากาแฟเจ้าเก่าแก่ของเมืองไทย ร้านออนล๊อกหยุ่นที่เปิดมายาวนานกว่า 80 ปี ไปถึง 9 โมงเช้ามีคิวรอกันเรียบร้อยแล้วที่หน้าร้าน French Toast ขนมปังที่ชุบไข่มาหนาพอสมควรทานคู่กับ ไส้กรอกแฮมและไข่ดาวแบบไม่สุกก็เข้ากันได้ดีเยี่ยม ไส้กรอกถือว่าเป็นไส้กรอกที่รสชาติดีเลยทีเดียว ตามด้วยไข่ลวกอีก 2 ใบพร้อมไมโลเย็น ในบรรยากาศเก่าแก่ถือเป็นอาหารเช้าในวันปีใหม่ที่ดีเยี่ยม เ... อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
27 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2017

American breakdast ในบรรยากาศย้อนยุค

อ่านต่อ »
ร้องเรียน
คนเยอะมากกก เบรคฟาสต์ย้อนยุคในตำนาน!
เคยมากินหลายครั้งแล้วค่ะ แต่ครั้งที่มากินคนเดียวเลยได้ถ่ายรูปฟินๆ หลายชอตโดยไม่ต้องเขิน 😄 แจนมากินตอนเทียงๆ แถมยังยาวอยู่เลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็เป็นต่างชาติด้วย แต่ไม่นานก็ได้โต๊ะ จริงๆ ร้านเป็นแนวอาหารเช้า เบรคฟาสต์ต่างๆ เลือกไข่ดาว ไข่กวนได้ มีกุนเชียง ไส้กรอก แฮม. หรือใครจะลองไข่ลวกก็ฟินไปอีกแบบ ที่ขาดไม่ได้คือ หนมปังจิ้มสังขยา เนื้อหนมปังนุ่มๆ ต้องสั่งกันทุกโต๊ะ! ปังปิ้งก็ดี ไมโลปั่นฟินๆ ทำไม่ช้... อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
11 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
2 check-insร้องเรียน
ออน ล๊อก หยุ่น ชื่อนี้มีมนต์ขลัง ✒
เกือบบรรลุภารกิจภาคเช้า หลังลัดเลาะออกมาจาก The Old Siam Plaza พากันมาโผล่ที่หน้าร้าน ออน ล๊อก หยุ่น ... บ่ายวันอังคาร แต่คนเยอะชะมัด !!!

อร๊ายยยยย "ขนมปังสังขยา" ชุดสุดท้ายเพิ่งหมดไป อุตส่าห์โม้ไว้เยอะ ไม่ได้ชิมกันเลย ได้ "ขนมปังชุบไข่" มาขัดตาทัพ ช่วยไม่ได้มาก เพราะ ไม่มีรสชาติใดๆ นอกจากความหอมของไข่ทอด ... เด็กๆเอร็ดอร่อยกับชุด "ไข่ดาว+หมูแฮม+ไส้กรอก+เบคอน" ที่ส่วนตัวว่าแสนธรรมดา สำแดงสีมือ...
อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
75.-
35.-
10 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2017

จิบกาแฟเคล้าปัง'หยา ปังชุบไข่

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านคาเฟ่ย่านวังบูรพา
เมนูเด็ด: ชาเย็น, ไข่ดาว+หมูแฮม+ไส้กรอก+เบคอน+กุนเชียง, ไข่ลวก, ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยาออนล๊อกหยุ่น ร้านอาหารสไตล์เก่าแก่มีมาสมัย 80 กว่าปี ย่านวังบูรพา ข้างศาลาเฉลิมกรุง หาไม่ยาก ร้านติดถนน ละแวกดิโอลด์สยาม แนะนำให้เดินทางแท็กซี่หรือรถเมล์ละเดินต่อ แถวนั้นรถเยอะและวุ่นวายมากค่ะ ค่าจอดดิโอลด์แพงมากไม่แนะนำ เรื่อวคิวแนะนำให้มา10โมงเป็นต้นไปคนจะไม่ล้นไม่เยอะ คนเข้าออกตลอดค่ะ เราไปเที่ยงไปถึงรอ2นาทีก็ได้โต๊ะเลย ช่วงเช้าอาจจะต้องมียืนรอคิวกันนานหน่อย มาพูดถึงรสชาติอาหารกันดีกว่าค่ะ อ... อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
size S 35 บาท / L 70 บาท
3 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด