3.5

รีวิว แจ้ซ้อนวินเทจ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.1k
5 มี.ค. 2021
ที่พัก ติดธารน้ำ ส่วนตัว บนแจ้ซ้อน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

วันนี้มาพักแรมที่ แจ้ซ้อน หาบ้านพักที่บรรยากาศส่วนตัว ติดกับลำธาร จนมาเจอที่นี่ครับ "แจ้ซ้อนวินเทจ" ที่นี่จะมีที่พักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกันครับ แบบร่างเป็นแบบบ้านน็อคดาวน์(ผมนอนแบบนี้) ทักมาเป็นแบบเต็นท์โดมครับที่กำลังฮิตอยู่ที่เชียงใหม่เลย และแบบสุดท้ายเป็นบ้านพักขนาดใหญ่ จากที่ผมพักที่เป็นแบบบ้านน็อคดาวน์จะมีเต็นท์นอนมาให้ 1 เตียง และโซฟาที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้อีกชุดนึงครับ มีห้องน้ำในตัว มีกาต้มน้ำและตู้เย็นให้ เป็นแบบห้องแอร์นะครับมีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยสำหรับหน้าหนาว ด้านข้างบ้านติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ มีการผูกชิงช้ายังไว้ให้โยกเล่นด้วยครับ ส่วนใครที่มานอนเป็นแบบเต็นท์โดมจะไม่มีห้องน้ำภายในเต็นท์นะครับ จะเป็นห้องน้ำแยกอยู่ในฝั่งตรงข้ามครับ ใกล้ๆที่พักมีร้านอาหารเปิดให้บริการอยู่ครับจะไปกินที่ร้านหรือว่าจะสั่งมาทานที่บ้านก็ได้เหมือนกันครับ ผมถ่ายเมนูมาให้แล้ว เพราะว่าเมนูก็ไม่ได้มีให้เลือกเยอะมากครับผม ผมสั่งเป็นหมูกระทะมา 1 ชุดไว้ทานที่บ้านด้วยนะ และก็มีปิ้งย่างหม่าล่าด้วยครับ

ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง

Slump up
13 พ.ค. 2023
วิวดี ฟังเสียงน้ำไหล แต่สร้างห้องยังไม่ค่อยดี แมลงเข้าได้
ประเภทห้องพัก: ธรรมดา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
คู่รัก

#2,562 #Wongnaisongkran2023 แวะเที่ยวแจ้ซ้อน บรรยากาศดี ฟังเสียงน้ำไหลทั้งคืน แต่วันที่มาฝนตก มีแมลงรบกวน ห้องที่สร้างยังไม่มิดชิด ไม่แมลงเข้าได้ ยุ่งก็เช่นกัน แต่ไอเดียการสร้างถือว่าดี สวยครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง บ่นเอง จ่ายเองจ้าดูเพิ่มเติม

Pang
17 เม.ย. 2023
ที่พักเมืองแจ้ซ้อน
คู่รัก

รีวิวนี้เป็นรีวิวที่ไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่ เราไปแจ้ซ้อนเราไม่เจอรีวิวที่พักที่ไหนเลย เห็นที่แจ้ซ้อนวินเทจคนค่อนข้างรีวิวเยอะ เราเลยเลือกพักที่นี่ เราเลือกพักบ้านริมธาร 2 ท่าน 1,500 บาท ห้องพักค่อนข้างเล็ก ไม่มีโทรทัศน์ สามารถจอดรถไว้หน้าห้องพักได้ สิ่งที่ประทับใจคือบรรยากาศที่มีลำธารไหลผ่าน แอดมินตอบเพจเร็วมาก ส่วนที่ไม่ประทับใจคือ ที่พักไม่สะอาด แก้วมีรอยคราบ หน้าบ้านมีใบไม้ล่วงเต็มพื้นเหม...อ่านต่อ