Ease by Coffee Deve

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว Ease by Coffee Deve

8 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ 24 ชม. ก่อนถึงบขส.ใหม่

ตกแต่งร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ร้านสะอาด พนักงงานบริการดี ร้านเปิดตลอด 24 ชม. ที่จอดรถจอดไหน้ริมถนนและในขนส่ง เครื่องดื่มมีไม่เยอะ รสชาติธรรมดาๆ แต่คุกกี้อร่อยมากค่ะชอบมาก กินกับเครื่องดื่มเข้ากันดี ราคาคาเฟ่ทั่วไป วันนี้สั่งเครื่องดื่ม 2 แก้ว คุกกี้ 1 ชิ้น 195.- ไปตอนสี่ทุ่ม ก็มีคนนะคะไม่เยอะสะดวกสบาย มีเพลงฟังเพลิน ไปอ่านหนังสือไปทำงานเหมาะดีค่ะ มีที่นั่ง 2 ชั้น เลือกได้ตามสบาย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ24ชม.ในโรงแรมเก๋ๆใกล้บขส.ใหม่

ease ร้านกาแฟในโรงแรมเก๋ๆใกล้บขส.ใหม่ มีจุดเด่นคือประตูไม้สีแดงบานใหญ่ ออกจากซื้อของ foodland terminal ช่วงเช้าแวะดื่มกาแฟสักแก้ว ร้านอยู่ในทางคู่ขนานหน้ารพ.เซนต์เเมรี่ก่อนถึงบขส.ใหม่ ช่วงเช้าโล่งมากมีเราเป็นลูกค้าคนเดียว ร้านเปิด24ชม.เป็นส่วนของโรงแรม ease แม่บ้านโรงแรมน่ารักให้การต้อนรับดี ด้านในมีที่นั่งตกแต่งเก๋ๆ สแกนเมนูเครื่องดื่มจาก QRcode สั่ง มอคค่าเย็น (65) รสชาติของร้านไม่หวานม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง.. คุณพระ!

'ease' by the singha เป็นคาเฟ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่งเปิดใหม่มาได้ไม่นาน จะตั้งอยู่ด้านล่างของ The Singha Hotel ซึ่ง The Singha Hotel จะเป็นตึกสีดำ อยู่ติดถนนใหญ่ ถัดจากรพ.เซนต์เมรี่ 500 เมตร ก่อนถึงทางเข้าบขส.ใหม่​ โทร. 0946459659 FB : https://www.facebook.com/TheSinghaHotelByUltimaAssets/ คาเฟ่จะเป็นสไตล์ Loft ผสมอิฐและไม้สีนำ้ตาล โทนอบอุ่น ตกแต่งด้วยพร็อบแนววินเทจ มีทั้งหมด 2 ชั้น ท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์Loft เปิด 24 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:Orange White

📍 คาเฟ่สวยชิคๆ สไตล์ loft อยู่ในที่พัก The Singha Hotel ในตัวเมืองโคราช 🚗 ไม่มีที่จอดรถ จอดหน้าร้านจ่ะ 🏡 ภายในร้านมี 2 ชั้น เป็นบันไดวนขึ้นไป ร้านคุมโทนด้วยผนังปูนเปลือยสีเทา และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลบวกสีน้ำตาล ถ่ายรูปออกมาได้ชิคๆเลย 🍊 สำหรับเราเมนูแนะนำนะ >> Orange White เป็นช็อตกาแฟราดใส่นมด้านบน ตัวนมมีความละมุนๆ ตัดกับความหวานอมเปรี้ยวของซอสส้มข้นได้ดีมากๆเลย ✨ สำหรับใครที่มองหาร้านน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิด 24 ชั่วโมง

ร้านเปิดใหม่ คนมาก็เยอะ รถจอดก็แยะ เห็นแล้วรอช้าไม่ได้ ต้องรีบมาเช็คอินสักหน่อยแล้ว เอาตรงๆเลยไหม ไม่ว้าวเหมือนที่ตั้งใจมาเท่าไหร่ 5555 ร้านสวย บรรยากาศโอเค แต่แอบสกปรกนิดนึง ในช่วงเวลาที่เราไปบ่ายๆนะ เศษขนม เส้นผมต่างๆ อยู่ตามเบาะอิงหลังเยอะมาก หมอนอิงเป็นรอยรองเท้ายังมีเลย 5555 เอาล่ะ มองข้ามไป เพราะคงมาทีเดียว แล้วก็มาสั่งเครื่องดื่มและขนม ตั้งใจมากินครัวซองค์ แต่สภาพในตู้ดูไม่ค่อยสดเท...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่สุดเก๋ 24ชม.เปิดรอตลอด

ร้านเปิดใหม่ที่เป็นที่โรงแรมและร้านกาแฟ เปิดตลอด 24ชม. ร้านเป็นตึกแถว อยู่ก่อนถึง บขส.ใหม่ สังเกตประตูสีแดง ส่วนเรื่องที่จอดรถ ถ้าดวงดีจะมีที่จอดหน้าร้าน แต่ส่วนมาก ก็คือต้องเลยไปจอดแถวๆ บขส. แล้วเดินมา หรือจะไปจอดให้ที่จอดรถของ บขส. ก็ได้นะ สะดวกดี ร้านนี้แต่งสไตล์เปลือยๆ เท่ๆ มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เมนูมีให้เลือกเยอะ วันนี้สั่ง อเมริกาโน่เย็นหวานน้อยและมัฟฟิน กาแฟรสชาติดี ถูกปาก บลูเบอร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grand เบย์มาริน่าสาขาในเมือง
Ad ·
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grandในเมือง
ครบทุกการสังสรรค์กับอาหารไทยละลานตา คาราโอเกะ บรรยากาศสบายชิลได้ทุกวัย
บ้านไร่ธีระวงศ์
Ad ·
บ้านไร่ธีระวงศ์
เต็มอิ่มสารพันอาหารรสกลมกล่อม ในบรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยธรรมชาติ