รีวิว ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง

3 check-ins
Quality Review
หลังจากไม่ได้มา 2 ปีเต็มๆกลับมาอีกทีพัฒนาขึ้นเยอะเลย
เมนูเด็ด:ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน

"ขออภัย...ที่เราไม่มีเพลงใหม่ๆให้ฟัง" ถ้าพูดสโสแกนนี้ไป นักเที่ยวส่วนใหญ่ต้องรู้แล้วแหละว่ามาจากร้านไหน เพราะในเชียงใหม่คงมีไม่มีร้านไหนที่จะเปิดและเล่นเพลงเก่ายุค 70-90 ได้มากเท่าร้านนี้แน่นอน ร้าน White house ตั้งอยู่ ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ถ้ามาจากสะพานนวรัฐหันหน้าไปยังถ.เจริญเมือง(สันป่าข่อย)ให้เลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดง เลาะน้ำปิงไปเรื่อยๆ ผ่านค่ายกาวิละไปนิดหน่อยจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ มีลานจอดรถให้ทางซ้ายมือ ค่าจอด 50฿แลกมิกเซอร์ได้ ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงครึ่งถึงประมาณตีหนึ่ง ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านเอาใจทั้งรุ่นใหญ่ วัยรุ่นตอนปลาย หรือวัย 30 ต้นๆได้ดีเลยทีเดียว อาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็นกับข้าวแบบกินเอาอิ่มท้องหรือกับแกล้มกินแบบเพลินๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆที่นี่ก็มีครบ รสชาดอาหารกลางๆพอใช้ได้ แต่ส่วนใหญ่แล้วจุดประสงค์ของคนมาเที่ยวที่นี่น่าจะมาสังสรรค์นั่งฟังเพลงสนุกๆซะมากกว่าเลยมีพนักงานค่อนข้างเยอะและบริการเติมเครื่องดื่มได้รวดเร็วเลยทีเดียว ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เหมาะสำหรับเลี้ยงฉลอง ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง หรือใครอยากจะย้อนยุคไปนั่งฟังเพลงสมัยวัยใสก็ไม่ว่ากัน แต่ระวังนิดนึงนะคะ ระวังเค้าจะรู้อายุค่ะ 😜


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2014

ดีทุกอย่างยกเว้นมารยาทพนักงาน!!

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สนุก สุดใจที่ White House
เมนูเด็ด:หมึกนึ่งมะนาว

นับเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงรื่นเริงได้สมบูรณ์แบบมาก แม้ว่าที่นั่งคับแคบไปนิดจากพื้นที่ริมน้ำแม่ปิงอาจไม่เอื้ออำนวย ก็เบียดๆกันหน่อย อาหารรสชาติจัดจ้าน รอบนี้ที่สั่งอร่อยทุกเมนู หมึกนึ่งมะนาว ต้มโคล้งปลากรอบ ยำปลาดุกฟู ทอดมันกุ้ง ปลาทอดสมุนไพร หมึกแดดเดียว ส่วนดนตรีก็เริ่ดเพลงเพราะๆทั้งนั้น ในวันธรรมดานั้นเริ่มดึกหน่อย โฟล์คซองเริ่มเวลา 19:30 วงดนตรีใหญ่เริ่ม 21:00 สนุกและอิ่มอร่อย จัดเล้ยยย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ม.ค. 2018

คือมันใช่ ... ถูกวัย ถูกใจ แน่นอน

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านนี้ไม่มีเพลงใหม่ ฟังเพลงเก่าๆ
เมนูเด็ด:ทุกอยากที่ชอบสั่งได้

บรรยากาศร้านโอเค ติดแม่น้ำปิง แต่การจัดโต๊ะคับแคบไปหน่อย เวลาเดินลำบาก แน่นเกิน การบริการช้ามาก รออาการนานไปหน่อย รอแต่หัวค่ำ จะได้ก็มืด พนักงานเสริฟมีคนเดียวหรือเปล่า พี่แกเหมาเสริฟ อาหารพอใช้ได้ ที่ไปกันคนสวนมากไปฟังเพลง เพราะเพลงซึ้งกินใจ เพลงเก่าๆ นำมาฟังเพราะๆ สนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ตามรสนิยมเพลงเก่าริมน้ำปิง

ดูเพิ่มเติม »
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิงไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิงไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เพลงเก่าเพราะๆ
เมนูเด็ด:แหนมซี่โครงอ่อน

ร้านนั่งชิลเชียงใหม่ยามค่ำคืน เป็นดนตรีสด มีวงขึ้นมาเปลี่ยนเรื่อยๆ ร้องเพลงเก่าสากล และไทยสากล ฟังสบายเรื่อยๆ ลูกค้ามีหลากหลาย ส่วนมากเป็นคนทำงาน มากันหลังเลิกงาน ต้องไปหัวค่ำ เพราะลูกค้ายิ่งดึกยิ่งแน่น คนคอนี้มีเยอะอยู่ แต่สำหรับอาหาร ไม่ประทับใจเท่าไหร่ ของทานเล่นอ่ะเคร แต่ส้มตำส่วนตัวไม่อ่ะเคร

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
เพลงเก่า เราเคยเต้น

ร้านเพลงเก่า เปิดเพลงเก่า เล่นเพลงเก่า เท่านั้น!!!! กับข้าวอร่อยค่ะ ทอดมัน ยำ หมูจุ่มปลาจุ่ม ยำตับหวาน ดึกๆวันศุกร์เสาร์จะจอยมากกกก ย้อนไปสมัยเจอาร์ วอย จอนนี่แอนด์หลุย ราฟฟี่แนนซี่ คริสติน่า เจ เจตตริน 555 เดาไม่ยากเนอะว่าแขกในร้านจะวัยไหน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
มาย้อนความหลังหาเพลงเก่าๆฟังกันซะหน่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน, กุ้งแช่น้ำปลา

วัยรุ่นยุค 90 อย่างเราถ้าอยากฟังเพลงเก่าๆต้องมาที่ White house นี่เลยค่ะ มีทั้งแบบเล่นสดและเปิดแผ่น แต่ละเพลงเก่าถูกใจมากเพราะร้องได้หมดทุกเพลง 555 ส่วนอาหารก็อร่อยและมีให้เลือกเยอะด้วย จะมานั่งฟังเพลงหรือมากินข้าวที่นี่ก็ตอบโจทย์ดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2017

หลังจากไม่ได้มา 2 ปีเต็มๆกลับมาอีกทีพัฒนาขึ้นเยอะเลย

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ขออภัยที่นี้ไม่มีเพลงใหม่ๆให้ฟัง
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูอัด

ร้านไวท์เฮาส์เป็นร้านอาหารตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงอยู่บนถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน เยื้องค่ายกาวิละ ที่จอดรถมีสะดวกสบายค่าจอดรถ50บาทจอดฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านเปิดบริการ17-01.00น. สามารถโทรจองได้ที่เบอร์053-244449,053-302980,086-6253989 ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นวันอาทิตย์-วันพฤหัสเหล้าเรด1ขวดมิก10อย่าง1500 บาทฟรีอาหาร2อย่างอะไรก้ได้ตามใจเราค่ะยกเว้นขาหมูค่ะ และhennessy+mix10ขวดรับเสื้อยืดร้าน1ตัว 1700บาท ...

อ่านต่อ »
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิงไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิงไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง

4 Likes0 Comment
Share