5.0

รีวิว โยกุรุโตะ (Yoguruto) Lasalle's Avenue

สเปียร์เม้ว
9854k39.7k
21 ต.ค. 2024
Yoguruto สาขา Lasalle Avenue
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Yogurt

เรียกได้ว่า ทานร้านนี้ตั้งแต่เพิ่งเปิดใหม่ Grand Opening แล้วก็ยังคงทานอยู่ ทั้งซื้อที่หน้าร้าน และแบบสั่ง Delivery Line Man เมนูโปรดที่ชอบและสั่งประจำก็จะมี - Strawberry Yogurt ราคา 79 บาท - Pepo Jelly Yogurt ราคา 59 บาท - Honey Konjac Yogurt ราคา 59 บาท ที่ร้านจะมีระดับความหวานให้เลือกตั้งแต่ระดับ 0-5 เราชอบสั่งระดับ 3 หวานน้อยกำลังดี ตัวโยเกิร์ตเป็นโยเกิร์ตแท้ ชอบที่เนื้อสตรอเบอร์รี่ที่นี่ไม่ใช่สตรอเบอร์รี่เชื่อมเหมือนร้านอื่นๆ เป็นร้านโยเกิร์ตคุณภาพดี ที่คุ้มค่า คุ้มราคามาก เป็นร้านโปรดของเราเลยค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/NnxVF1pugnuRs6qd6 เวลาทำการ ทุกวัน วันธรรมดา 10:30–19:00 น. วันเสาร์ อาทิตย์ 10:30–20:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist

สเปียร์เม้ว
9854k39.7k
5 พ.ค. 2025
Yoguruto สาขาลาซาลอเวนิว เมนูใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Winter Blue

สาขานี้เป็นอีกสาขาที่เราแวะมาค่อนข้างบ่อย ตัวร้านจะอยู่ตรงด้านหลัง Starbucks ใกล้ๆกับ Uniqlo ล่าสุดเห็นที่ร้านออกเมนู Super Food เราเลยสั่งมาลอง ตัวที่สั่งมาจะเป็น Winter Blue ราคา 119 บาท เป็นโยเกิร์ตปั่นกับสาหร่างสไปรูลิน่าสีฟ้าและอโวคาโด้ ตกแต่งแก้วมาเหมือนเป็นท้องฟ้าและทุ่งหญ้า ส่วนตัวเราชอบมากกว่าแบรนด์ดังนะ เพราะอันนี้จะออกโยเกิร์ตชัดกว่าร้านอื่นๆ ซึ่งเราชอบรสชาติประมาณนี้ โดยรวมประทั...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2024
Yoguruto สาขา Lasalle Avenue

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค