Wallflowers Cafe

เปิดอยู่จนถึง 23:59
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Wallflowers Cafe

9 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
'คนเยอะมากกกก ทุกอย่างเลยดรอปหมดเลย😕'
เมนูเด็ด:Chocolate Truffle, Strawberry Short Cake

อีกหนึ่งคาเฟ่ร้านดังในซอยนานา เยาวราช ร้านสวย มุมถ่ายรูปดีๆ เป็นโลเคชั่นภาพยนตร์ก็เป็นมาแล้ว ใครๆก็อยากมาถ่ายรูปลงโซเชี่ยล ไม่มาลองถ่ายรูปกะเค้าสักหน่อยเดี๋ยวจะตกเทรนด์ แต่ดันนนนนนมาในวันหยุดเนี่ยสิ ประชาชนทั้งหลายก็คือแห่แหนกันมาแย่งถ่ายรูป แน่นทุกมุม คิวทางร้านก็ยาว เค้กที่หมายตาไว้ก็หมดเกลี้ยง(อันนี้ช้ำสุด😭) แถมันนั้นร้านไม่ได้เปิดชั้นสาม โซนลอฟท์ ถ่ายรูปเก๋ๆอีกต่างหาก เซ็งเลยเรา แต่บรรยากาศเค้าก็สวยแหละ เนื่องจากร้านนี้ดั้งเดิมเป็นร้านขายดอกไม้ ทางร้านจึงมีต้นไม้ดอกไม้ประดับเต็มไปหมด ถ้ามาในวันนสบายๆมากกว่านี้น่าจะฟินและถ่ายรูปได้เยอะแน่นอน ส่วนเค้กรสชาติใช้ได้ค่ะ วันนั้นกุ๊กไก่สั่ง Chocolate Truffle Cake(180.-) กับ Strawberry Short Cake(160.-) มาลองทาน สิ่งที่โดดเด่นทั้งคู่คือเค้กสวยค่ะ เค้กตกแต่งได้น่ารัก มีดอกไม้ประดับเก๋ๆ ส่วนรสชาติใช้ได้ค่ะ ทรัฟเฟิลช๊อกโกแลตเจ้มจ้น เนื้อแน่นดี ส่วน shortcake เนื้อนุ่ม ไม่เลี่ยน แต่ก็ไม่ได้ว้าวมากขนาดนั้นค่ะ สรุป ร้านสวยแหละ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่คนเยอะเกิ๊น บรรยากาศเลยดรอปเลย แนะนำใครมีเวลาว่าง มาวันธรรมดาดีกว่าค่ะ จะได้มีเวลาเลือกเค้กและที่นั่งมากกว่านี้ด้วย😅 พนักงานทุกท่านน่ารักและตั้งใจแนะนำเมนูและรันคิวเต็มที่แล้ว ขอบคุณนะคะ ส่วนเค้กไม่ได้ลองตัวท๊อปๆ แต่ช๊อกโกแลตทรัฟเฟิลและช๊อตเค้กที่ลองไปหน้าตาดี รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่า

฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
เค้กที่เหลือเพียงน้อยนิด...
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
Chocolate Truffle (180.-) เจ้มจ้น เนื้อแน่นดีนะ
อื่นๆ
Strawberry Short Cake (160.-) ตัวนี้รสเบาๆ ครีมเบามาก ไม่ค่อยเลี่ยนค่ะ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
ร้านกาแฟ
เครื่องดื่ม
สวยงาม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กสวยน่าทานไปหมดทุกชิ้น
เมนูเด็ด:Carrot Cake, Flat White

ร้านสวย เนื้อที่เล็ก ลูกค้าเยอะ เลยค่อนข้างเบียดเสียด ต้องนั่งแชร์โต๊ะกัน แม้จะขยายเพิ่มอีกร้าน รอบนี้มาร้านใหม่ ช่วงนั้นการบริการยังขลุกขลัก ปลอบใจด้วย Carrot Cake ชิ้นสวย ทานคู่ Flat White ในแก้วใส ผิดคอนเซปไปหน่อย - ราคาแรงมิใช่น้อย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ย. 2019

เค้กสวยงาม มีความเชิญชวนทุกชิ้น 🌺🌼🌸

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ที่ดูลึกลับ​ มีมุมเก๋ๆไว้ถ่ายรูป
เมนูเด็ด:Le Boissom De Kanda, Iced Latte, Iced Cocoa, Dark Beer Cake, Strawberry Cheesecake, Red Velvet Cake, Iced Matcha, creme brulee, Carrot Cake, Cappuccino, Eden Summer

Wallflowers​ Cafe​ เป็นร้านกาแฟที่แปลกแหวกแนวมาก​ ชั้นล่างเป็นร้านดอกไม้​ ด้านบนขึ้นไปดูลึกลับซับซ้อน​ แต่ไปแล้วถ่ายรูปเถอะรับรองสวยเก๋ขึ้นมาเลย​ ขนมเค้กอร่อย​เข้มข้น​มากสั่งเป็น​ New​ York Cheese​ Cake​ เครื่องดื่มเป็น​ Ice​ Cocoa อร่อยฟินในบรรยากาศ ร้านเปิด​ 11:00-19:00 หน้าร้านมีประกาศเตือนว่า​ ไม่ให้ถ่ายภาพวิดีโอจริงจัง​ ต้องได้รับการอนุญาตก่อนเท่านั้น​ ไม่งั้นโดนปรับหนัก30,000บาท

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารักจังเล๊ยยย
เมนูเด็ด:Dark Beer Cake, Dirty Coffee, spaghetti squid & Salad smoked duck breast

ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งเท่ห์ๆ คูลๆ ผสมกับความหอมๆของดอกไม้ที่ประดับตามจุดต่างๆของร้าน น่ารักมาก ที่นั่งมีให้เลือกเยอะเพราะสายแฟมาเยอะเช่นกัน มุมถ่ายรูปเยอะ ถ่ายมุมไหนกัอสวย ร้านมีสามชั้น ชั้น1 ชั้น2 นั่งทานอาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่มชิลๆ ส่วนชั้น3 ชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า เปิดบริการ 18.00 น. walkin มาได้เลย ชิลมาก มีเครื่องดื่ม mocktail, cocktail, beer เค้ก กับแกล้ม มีครบแหล่ะ dirty ที่นี่ละมุนมาก ความหอมข...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ซับซ้อนเหมือนเขาวงกต
เมนูเด็ด:Dark Beer Cake

อยากกินเค้กตอนค่ำ ตอนกลางคืนที่ร้านเป็นแนวผับมีดนตรีสดแต่ยังมีเค้กให้กิน ที่ร้านแนะนำ Dark beer วันนี้มีสตรอเบอรี่เป็นหน้ารู้สึกรสชาติชอกโกแลตเค้กเข้มข้นอร่อยมาก ขอน้ำเปล่าที่ร้านเสริฟเป็นน้ำแร่เอเวียงเลย ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดรถแปะๆเอาหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »
Wallflowers Cafe
Wallflowers Cafe

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กก็น่ารัก

บรรยากาศ - ร้านน่ารักมาก มีสองชั้น เป็นยรรยากาศป่าๆ เขียวๆ ร่มรื่นมาก แต่โต๊ะมันตะติดๆ กัน ใครหวังมาถ่ายรูปเล่นในร้านอาจถ่ายยากหน่อย มันติดคน ต้องไปถ่ายตรงป้ายหน้าร้านจะโอเคหน่อย ขนม - มีเมนูน้ำ ขนมเยอะมาก หลังบ่าย 2 จะขายค็อกเทลด้วย กลางคืนเป็นบาร์ ราคา - แรงอยู่ สั่งน้ำ 3 เค้ก 2 900 กว่าบาท บริการ - ดีมากๆ พนักงานเยอะ เพียงพอต่อการบริการลูกค้า เหมาะมานั่งชิลคุยกับเพื่อน ร้านร่มรื่นไม่ร้อน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กที่มีดอกไม้

ทางเข้าร้านจะต้องเดินเข้าทางด้านข้าง หาไม่ยากมาก ร้านจะอยู่ชั้นบน ขึ้นบันไดวนเกลียวๆ ไปจะเจอที่นั่งหลายโซน มีทั้งด้านในที่อยู่หน้าเคานเตอร์ทำเครื่องดื่มและขนม มีข้างนอกด้วย มีชั้นบนขึ้นไปอีกแต่ไม่ได้ขึ้นไปดูว่าเป็นยังไง ร้านตกแต่งแนววินเทจ อาร์ต อินดี้ ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร แต่ดูสะอาด อากาศไม่ร้อน เครื่องดื่มมีชา กาแฟทั่วไป เค้กจะพิเศษหน่อยตรงที่ตกแต่งหน้าเค้กด้วยดอกไม้ ผลไม้และก็มีบางอย่างที...

อ่านต่อ »
Wallflowers Cafe
Wallflowers Cafe
Wallflowers Cafe

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เม้งเล้งแซ่บ สีลม
Ad ·
เม้งเล้งแซ่บสีลม
ต้มเล้งแซ่บกระดูกหมูในตำนาน ยกขบวนความแซ่บมาเสิร์ฟชาวสีลมแล้ว ต้องลอง!
นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!