5.0

รีวิว อะนะชิ -

Djorgan
12 ก.พ. 2024
ยำ ยำ แซ่บมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ยำปลาทูน่า, สลัดผักอินทรีย์

ผักก็สด แล้วยังมีเมนูใหม่มาให้ลองกันอีกแล้ว สำหรับรอบนี้ ยำแซ่บปลาทูนา ใส่ทั้งกระป๋องกันเลยทีเดียว เนื้อเน้นๆ จะบอกว่าน้ำยำแซ่บมากๆ เผ็ด เปรี้ยว หวาน กลมกล่อมกำลังดี แถมยังมีผักสลัดสด ๆจากแปลงที่ปลูกอยู่ภายในร้าน ซึ่งลูกค้าขอเข้าไปเยี่ยมชม ถ่ายรูป หรืออยากจะตัดผักเอง ก็ลองสอบถามทางร้านดูกันนะครับ #Wongnai2024

10 ก.พ. 2024
เริ่มแล้วนะครับสลัดกล่องราคาประหยัด

Djorgan
25 ส.ค. 2025
จิบชายามบ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน

บรรยากาศครึ้มครึ้มแบบนี้ชาร้อนสักแก้วยามบ่ายบ่ายก็ยังดีบรรยากาศที่นี่ยังคงเป็นบรรยากาศแบบบ้านสวนแม้ว่าอาหารอาจจะไม่มีจำหน่ายส่วนเครื่องดื่มยังคงแวะเวียนเข้ามาใช้บริการกันได้เป็นหนึ่งร้านคาเฟ่ที่เงียบสงบและบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้และที่สำคัญที่นี่ยังมีผักปลอดสารพิษจำหน่ายอีกด้วย สายสุขภาพต้องห้าม #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2024
ยำ ยำ แซ่บมากจริงๆ
AnA Lanlalit
10 ม.ค. 2024
ปาร์ตี้วันเกิด

มารอบนี้ ปาร์ตี้ด้วยกันได้เลย ปาร์ตี้เล็กๆ แบบเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะว่าเราอยู่กันยาวหลังเวลาปิดร้านกันนิดหน่อย พร้อมพร็อพเล็กๆ ที่น่ารัก และมีอาหารที่สั่งพิเศษนิดหน่อย ถือได้ว่าอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง ใครอยากได้ปาร์ตี้ส่วนตัว เล็กๆ กันเองๆ แบบนี้ แนะนำลองทักสอบถามกันได้นะดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2023
อร่อยอีกแล้วละ
เกวลิน
22 พ.ย. 2023
นี่คือร้านประจำของฉันอีก 1 ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักอินทรีย์ Size XXL, ไส้กรอกอีสาน, น้ำเสาวรส

ร้านเปิดใหม่ที่ดีต่อสุขภาพและดีต่อทุกคนมาที่นี่หลายครั้งแล้วล่ะแต่วันนี้อยากกินอะไรเปรี้ยวๆอร่อยๆแนะนำสำหรับไส้กรอกอีสานเปรี้ยวสะใจกำลังดีขอผักเพิ่มได้นะคะแล้วก็ยังมีน้ำเสาวรสสดๆด้วยชื่นใจแบบนี้มีแรงออกไปทำงานออกไปดูแลครอบครัวกันต่อไปและรอบหน้าจะแวะมาใหม่นะคะดูเพิ่มเติม

ศิริกัญญา คงพระจันทร์
20 พ.ย. 2023
มากับเพื่อนนะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บ, สลัดผักอินทรีย์ Size XXL, สปาเก็ตตี้, สลัดผักอินทรีย์

เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะต้องแวะมาลิ้มลองสักครั้งเพราะชอบกินผักและรักเด็กมารอบนี้มากับเพื่อนแต่ไม่มีเด็กมาด้วยถือได้ว่ารอบหน้าต้องพาเด็กมาเสียแล้วเหตุผลก็สลับจานใหญ่มากและน้ำสลัดก็อร่อยมากแต่น้อยไปนิดนึงนะต้องสั่งเพิ่มแต่ไม่เป็นไรเสียเงินเพิ่มอีกแก้วละ 30 บาทไม่มีปัญหาเมนูอร่อยๆของที่ร้านมีมากมายเลยทีเดียวแต่ที่ติดใจ คงจะเป็น กะหรี่ปั๊บไส้เผือกนะคะดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2023
อร่อยมาก อิ่มมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนด์วิชไก่ทอดเกาหลี, น้ำผึ้งมะนาวโซดา

มาที่นี่แนะนำต้องสั่งเมนูสลัดเท่านั้นเพราะจานใหญ่มากส่วนเครื่องดื่มถ้าจะอร่อยวันนี้ขอเป็นโกโก้และกันเหมาะสำหรับผู้หญิงอย่างฉันเพราะฉันเป็นผู้หญิงหวานๆ แล้วยังมีเมนูอื่นอีกด้วยหากให้นำเสนอคงจะเป็นแซนวิชเกาหลีเสียดายกินหมดเสียก่อนไม่ได้ถ่ายรูปไว้รอบหน้าจะแวะมาใหม่แล้วจะชวนเพื่อนมาเยอะๆดูเพิ่มเติม

อังธิมา สงสุข
4 พ.ย. 2023
อร่อยทุกเมนูเลยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักอินทรีย์ Size XXL, แซนด์วิชไก่ทอดเกาหลี, กาแฟน้ำส้ม, น้ำผึ้งมะนาวโซดา, สเต็กไก่, สลัดผักอินทรีย์ผลไม่รวม, สลัดอกไก่อย่าง

อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆสำหรับร้านนี้เพราะมีเมนูอยู่ 3-4 อย่างมาทีไรสั่งครบทุกเมนูและก็อย่าลืมแนะนำสำหรับเครื่องดื่ม signature ของที่ร้านน่าจะเป็นเมนูกาแฟน้ำผึ้งรสชาติกลมกล่อมกาแฟเข้มข้นและที่สำคัญน้ำส้มอร่อยมากใครยังไม่เคยลองชิมแวะมาสัมผัสความอร่อยได้ทุกวันดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
ครัวนิธิธรรม
ครัวนิธิธรรม
มาสุราษฎร์ต้องกิน! ร้านอาหารทะเลสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ รับประกันความสด