รีวิว เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

22 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสอร่อยๆ

เป็นการมาลองทานอาหารที่ร้านนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ Tables Grill ของ Grand Hyatt Erawan ฉลองโอกาสพิเศษค่ะ สำหรับร้านนี้เพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปไม่กี่เดือนค่ะ ได้เชฟคนเก่ง Hans Zahner ที่มีประสบการณ์การเป็นเชฟจากร้านมิชลินหลายร้าน ล่าสุดเชฟเพิ่งย้ายมาจาก Sir Elly’s restaurant Penninsula เซี่ยงไฮ้ ที่ได้มิชลิน1ดวงไปหมาดๆในปี 2017ตอนที่เชฟดูแลอยู่ค่ะ สำหรับอาหารที่นี่ เป็นแนว contemporary french cuisine ค่ะ บรรยากาศ บรรยากาศที่นี่เป็นแนวหรูหรา แต่ส่วนตัวคิดว่า การจัดโต๊ะ แสงไฟ ยังต้องปรับปรุงค่ะ อาหาร อร่อยทุกจานค่ะ คุ้มกับราคาค่ะ เพราะแต่ละจานให้มาเยอะ วัตถุดิบก็ดีงามค่ะ สำหรับช่วงเย็น มีแบบ 5 courses 2,900++ และ7 courses 3,900++ค่ะ สำหรับวันนี้เลือกแบบ 3,900++ค่ะ เริ่มจากขนมปัง มีมาให้เลือกเป็นตะกร้าค่ะ ชอบขนมปังลำไยของที่นี่ค่ะ ออกหวานนิดๆ ทานกับเนยพริกอร่อยดีค่ะ Amuse bouche เป็น Tomatoes foamกับ เนื้อปลาย่างมากับหัวไชเท้า อร่อยค่ะ จานแรกเป็น Brittany blue lobster and spinach จานนี้ฝานเนื้อlobster มากลมๆ ตกแต่งกับผัก อร่อยและจัดจานได้แปลกดีค่ะ ตอนแรกหาเนื้อlobsterไม่เจอเลย😅 จานที่สองเป็น Akaskan king crab in thai red curry จานนี้ทำมาได้อร่อยมากเลยค่ะ เหมือนซุปปูที่มีกลิ่นกะทิเครื่องเทศอย่างลงตัว จานที่สาม Confit wild New zealand Salmonจานนี้เป็นปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ ปรุงมาอร่อยค่ะ จานที่สี่เป็น Brittany Coast sole meuniere เนื้อปลาโซล อร่อยมาก สดค่ะ จานที่ห้า เป็น Roasted Australian wagyu beefค่ะ จานนี้แฟนทานค่ะ ส่วนตัวเองไม่ทานเนื้อ เลยได้เป็น ปลาMackerelจากภูเก็ตมาแทน เขฟทำได้อร่อยมากค่ะ จานที่หก เป็น Artisan cheese selection by Bernard Antony มีชีสมาให้เลือกเพียบค่ะ เลยลองอยากละนิดค่ะ ปิดท้านด้วย Strawberry and yogurt ขนมที่นี่ก็ทำได้อร่อยไม่แพ้ของคาวเลยค่ะ โดยรวม อาหาร รสชาติ วัตถุดิบ ให้5ดาวเลยค่ะ เชฟปรุงมาได้อร่อยมากทุกจาน ส่วนบรรยากาศ 4ดาวครึ่งค่ะ รู้สึกว่า บรรยากาศ การตกแต่ง การจัดโต๊ะ น่าจะดีได้กว่านี้ค่ะ


28 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
มื้อแห่งพลังงานของคนหนุ่มสาวกับความอร่อยระดับ Michelin Star Chef
เมนูเด็ด:Amuse bouche, Juvé & Camps Cava Gran Reserva Brut Nature, David Hervé Boudeuse Oyster, Brittany Royal Sea Bass Tartare, Roasted Baby Pork Tenderloin, Artisan Cheese Selection by Bernard Antony, Lemon and Rhubarb, Amaro Martinez

มื้อค่ำกับเชฟฮานส์ ซาห์เนอร์ (Chef Hans Zahner) มิลชินสตาร์เชฟ (Michelin Star Chef) ที่สัมผัสได้ถึงพลังของคนหนุ่มสาว ผ่านการกล้าเล่นกล้าใช้วัตถุดิบที่ผสมผสานกับการปรุงรสชาติให้ออกมาอย่างมีพลังแต่ยังคงความกลมกล่อมสมดุลย์ได้อย่างน่าประทับใจ Review : http://www.reviewnowz.com/tables-grill-chef-hans-zahner-grand-hyatt-erawan-bangkok-hotel/

ดูเพิ่มเติม »
ดูดีมีระดับเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2018

มื้อพิเศษที่รวมเชฟมิชลินไว้ถึงสามคน สวยงามอร่อยดีงาม

อ่านต่อ »
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสแนวร่วมสมัยในโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:Alaskan Royal King Crab, Sea Bass Tartare, Granny Smith Apple, Roasted Australian Lamb

ห้องอาหาร Tables Grill นี้เป็นห้องอาหารฝรั่งเศสแนวร่วมสมัย (Contemporary French cuisine) ของโรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok โดยทางห้องอาหารได้ปรับปรุงเมนูใหม่มาได้ประมาณครึ่งปีแล้ว ภายใต้การนำของเชฟ Hans Zahner เชฟผู้มีประสบการณ์ในร้านอาหารระดับ Michelin Star หลายร้านในประเทศฝรั่งเศส โดยเชฟ Hans ได้รับรางวัลมิชลินหนึ่งดาว จากร้านอาหารในกรุงปารีสและเมืองเซี่ยงไฮ้ขณะที่เชฟประจำอยู่ด้วยค่ะ ส่วนบ...

อ่านต่อ »
เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง มีระดับ รสชาติดี ในโรงแรมไฮแอทเอราวัณ
เมนูเด็ด:Alaskan Royal King Crab, Roasted Australian M6 Wagyu Beef Tenderloin, Prime USA Ribeye 450 g

วันนี้นัดกับเพื่อนสนิท มาทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหาร ตั้งอยู่ชั้น M ด้านขวา ไปโรงแรมไฮแอทเอราวัณ ร้านตกแต่งบรรยากาศหรู มีระดับ พนักงานบริการดีเยี่ยม สั่งอาหาร เป็นจาน มาแบ่งแลกกันกิน 4 ท่าน ความเริ่มอาหาร สั่งแชมเปญมาดื่มคนละแก้ว นำขนมปังมาเสิร์ฟ พร้อมเนย ต่อด้วยอาหาร อีกหลายอย่าง ลืมบอกไป เชฟที่นี่ ได้มิชลิน มาจาก ตอนอยู่เซี่ยงไฮ้ แต่อาหารเป็นรสชาติ แนวฝรั่ง โดยปกติไม่ค่อยชอบ อาหารสั่ง จำ...

อ่านต่อ »
เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

2 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อย หรูหรา สมขื่อเชฟ
เมนูเด็ด:Seafood Bisque, Prime USA Ribeye 450 g

เพื่อนๆที่รักพามาเลี้ยงวันเกิด แบบสุดแสนประทับใจ อาหารอร่อยมาก ทั้ง Lobster bisque / Alassan King Crab / New Zealand Salmon/ Australian Wagyu Beef ส่วนขนมหวานก็อร่อยระดับ Grand Hyatt ต้องถือว่าบรรยากาศกับอาหารเข้ากันมาก ร้านนี้ก็เหมาะถ้าจะพาใครสักคนมาเดต

ดูเพิ่มเติม »
เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหาร 3 ครอส์ เซ็ตลั้นช์ มื้อเที่ยง รวมชา,กาแฟ,ขนม
เมนูเด็ด:Oyster, Salmon Steak, Apple Gratin

อาหาร เซ็ต มื้อเที่ยง คุณภาพดี บริการดี รวม ชา, กาแฟ, ขนมหวาน ณ รร.แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เซ็ตละ 900++ / 3คอรส์ มาถึงทางร้านจะเสริฟ์ ขนมปังสดใหม่ พร้อมเนยให้เลือก เนยแบบธรรมดา รสเค็ม และเนยทรัฟเฟิล ชอบเนยทรัฟเฟิลอยู่เเล้ว อร่อย หอมมัน ค่ะ เริ่ม ที่เมนูซุปกุ้งล๊อบสเตอร์บิส เค็มไปนิด ลดเค็มลงหน่อยจะอร่อยมากค่ะ สลัด สำหรับคนอยากทานอะไรเบา ๆ จานหลัก สเต็กปลาแซลมอน ย่างกำลังดี สด อร่อย และอีกจา...

อ่านต่อ »
เทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotelเทเบิ้ลกริลล์ Grand Hyatt Erawan Hotel

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salvia แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
Ad ·
SalviaGrand Hyatt Erawan Bangkok
ลิ้มลองร้านอาหารอิตาเลียนสุดคุ้มค่าในโรงแรมระดับห้าดาว
4.4
14 รีวิว฿฿฿฿
Summer Palace โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
Ad ·
Summer PalaceIntercontinental Bangkok
สัมผัสเมนูอาหารจีนตำรับกวางตุ้งแท้ ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ
4.2
56 รีวิว฿฿฿฿฿