รีวิว The Dining Room แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

1 check-in
Quality Review
หนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ดีที่สุด คุ้มค่าราคา
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะย่าง, ฟัวกราส์, Lamb, ซาชิมิ

ชอบบุฟเฟ่ต์โรงแรม Hyatt Erawan เป็นร้านที่แนะนำบอกต่อให้เสมอ ไลน์อาหารครบแและเมนูหลากหลายมีให้เลือกเยอะมาก ขอยกตัวอย่างแค่บางส่วนที่ประทับใจ อย่างอาหารทะเลก็มีแบบย่างให้ด้วย บางที่มีแต่แบบเสริฟเย็นสไตล์ฝรั่งอย่างเดียว สเตชั่นกริลล์นี่เยี่ยมยอดเลย โดยเฉพาะ ซี่โครงแกะ เนื้อวัว ฟัวกราส์ ปลาดิบ ซูชินี่ก็สดและคุณภาพดี สลัดบาร์ยิ่งใหญ่จัดเต็มมาก อาหารไม่มีกั๊ก เสริฟให้แขกทานกันอย่างเต็มที่ ทานแล้วไม่รมณ์เสีย โดยรวมเป็นหนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์ที่อยู่ในใจเสมอ ถึงช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้ไปทานบุฟเฟต์ซักเท่าไหร่แต่ก็ยังคิดถึงเสมอ

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

37 Likes6 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไลน์อาหารหลากหลาย คุณภาพพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, ซี่โครงแกะย่าง, ฟัวกราส์, ซีฟู๊ดส์, มุมปิ้งย่าง

เริ่มต้นปีใหม่ เอาฤกษ์เอาชัยกินดีอยู่ดีด้วยการฉลองทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ ห้องอาหาร Dining Room โรงแรมไฮแอทเอราวัณ เป็นหนึ่งในท๊อปสาม ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ชอบมากที่สุดในกรุงเทพฯ มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ไลน์อาหารเยอะมาก จัดเต็มทุกหมวด จีน ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น อินเตอร์ คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม แค่มามาทานสเตชั่นกริลล์กับปลาดิบญี่ปุ่นก็คุ้มแล้ว ซี่โครงแกะ เนื้อวัว ฟัวกราส์ โอยฟิน ปลาดิบซาชิมิเกรดดี สด...

อ่านต่อ »

59 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ธ.ค. 2018

หนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ดีที่สุด คุ้มค่าราคา

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่อร่อย,คุ้มค่ามากเลย
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ฟัวกราส์

The Dining Room (แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ) ห้องอาหารนานาชาติของโรงแรม วันนี้ได้มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำซึ่งช่วงนี้เป็นธีมอาหารเกาหลีครับ ส่วนโซนกริลล์,ซีฟู้ด,ซาซิมิ,เค้ก,ขนมหวานไทยยังมีอยู่ตามปกติ โซนอาหารจีนมีขนมจีบ, ฮะเก๋า, หูหมูแก้ว ไม่มีเป็ดปักกิ่ง(เห็นในรีวิวคุณยี) กะจะจัดเป็ดปักกิ่งรัวๆซะหน่อย เข้าใจว่าคงเป็นธีมอาหารจีนช่วงตรุษจีน แต่ไม่ได้ผิดหวังอะไรมี ซี่โครงแกะย่าง, ฟรัวกราส์, ซีฟู้ด แบบ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ลองบุฟเฟต์อาหารเช้า

The dining room เป็นอีกห้องอาหารซึ่งเปิดมานานและยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆบุฟเฟ่ต์อยู่เสมอ ด้วยการรักษาคุณภาพและรสชาติอาหารที่ดีคงเส้นคงวา ทำให้แม้ราคาจะสูงแต่ก็คุ้มค่า ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นกับ eatigo ยิ่งน่าสนใจมากค่ะ ครั้งนี้เลือกมาทานบุฟเฟ่ต์เช้าดูบ้าง ซึ่งราคาอยู่ที่ 850 บาท และมีส่วนลดจาก eatigo ถึง 50% ด้วยค่ะ สำหรับไลน์บุฟเฟ่ต์โดยรวมถือว่าหลากหลายใช้ได้ ถึงอาหารจะยังไม่เยอะเท่าบางที่แต...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ดีๆที่มีเนื้อแกะไม่อั้น
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะย่าง, ซาชิมิ, ชาร้อน

สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องอาหารบุฟเฟต์ในโรงแรมที่เสิร์ฟเนื้อแกะไม่อั้นแล้วล่ะก็... บทความทุกเว็ปพุ่งตรงมาที่ห้องอาหาร เดอะ ไดนิ่งรูม โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท แน่นอน ตอนนั้นจองไปมีเทศกาลอาหารจีน แต่เชื่อไหมว่าเราไม่ได้แตะอาหารจีน เป็ดปักกิ่งอะไรเลย หมูกรอบชิมนิดหน่อยยังไม่ค่อยสเป็ค สิ่งที่หลายเสียงเลื่องลือคือ ซี่โครงแกะย่าง คุณสามารถไปยืนรอ ขอวนไปกี่รอบก็ได้ เพราะที่นี่เสิร์ฟไม่อั้น ย่างกันเรื่อย...

อ่านต่อ »

19 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เดอะ​ ไดนิ่ง​ รูม​ บุปเฟ่ต์นานาชาติที่ต้องลอง
เมนูเด็ด:Foie Gras, แซลมอลซาซึมิ, ปูนึ่ง, ข้าวตังหน้าตั้ง, แซลม่อนอบเกลือ, เป็ดปักกิ่ง, ซี่โครงแกะย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ฟัวกราส์, Lamb

The Dining Room @ Grand Hyatt Erawan Bangkok ไปทาน International Buffet อาหารกลางวันวันธรรมดา ราคาหัวละ1300++ รวมน้ำดื่ม (ไม่มีฟัวกราส์ และSeaFood เยอะแบบมื้อค่ำ) จองผ่าน Eatigo ลด20% ห้องอาหารโปร่งโล่ง สบายๆ หรูโบราณไลน์อาหารดีงามระบบนึง มีมุมSashimi เนื้อแกะ ชอบโซนขนมที่เน้นเป็นขนมไทย แต่น่าทานและอร่อยหลายอย่าง สามารถสั่งชา กาแฟ ได้ไม่จำกัด 

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีมากเลยล้างท้องรอได้เลย
เมนูเด็ด:ฟัวกราส์, Lamb

ร้านกว้างขวาง แต่ไฟสลัวหนักมาก มีบริกรคอยเติมน้ำตลอดเวลาตัดกำลังมาก เริ่มเลย *โซนอาหารญี่ปุ่น มีsashimi roll ต่างๆ ปลาแซลม่อนสดดี มีโซบะเย็น ยำสำหร่าย ไข่ตุ๋น *โซนกริล อันนี้ดีมาก มาตักซ้ำหลายรอบมาก hilight ก็คือฟัวกราส์ กับ lamb เลย โดยเฉพาะ lamb คือดีมากๆ เค้าจะเตรียมแบบ medium มาให้ ใครไม่ไหวขอwell doneก็ได้นะ ทางเรากินwell done เนื้ออย่างนุ่ม ฟินมาก มีซอสให้เลือกมากมายตามอัธยาศัย นอกจากนี้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share