รีวิว หมู ซีฟู๊ด

24 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซีฟู๊ดริมทางแสนอร่อยราคามิตรภาพในตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เมนูเด็ด:กุ่ยฉ่ายขาวผัดกุ้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านอยู่ตรงริมตลาดหัวหินตรงที่ตัดกับถนนที่จะข้ามไปตลาดอีกฝั่งเลย (ซอยหัวหิน 72 ตัดกับถนนสระสรง) อาหารได้ไวดี รสชาติอร่อย คนเยอะตลอดเวลาแต่พนักงานน้อยจนต้องเดินไปตามหรือหยิบเองบ้าง ราคาไม่แพงมาก อาหารที่กินมีดังนี้ - กุ้งอบวุ้นเส้น: กุ้งตัวใหญ่ วุ้นเส้นอร่อย - แกงส้มชะอมกุ้ง: อร่อย - ปลาทอดน้ำปลา: ปลาตัวใหญ่ดี อร่อยดีครับ - กุ่ยฉ่ายขาวผัดกุ้ง: อันนี้ก็อร่อย \ w / - หมูมะนาว: อันนี้ธรรมดาๆ ครับ ไม่ได้ดีเด่อะไรนัก กินได้ - ไก่มะนาว: อร่อยดี - ยำถั่วพลู: ไม่เผ็ดมาก กำลังดี ใช้ไดครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
อื่นๆ
กุ้งอบวุ้นเส้น: กุ้งตัวใหญ่ วุ้นเส้นอร่อย
อื่นๆ
แกงส้มชะอมกุ้ง: อร่อย
อื่นๆ
ปลาทอดน้ำปลา: ปลาตัวใหญ่ดี อร่อยดี
อื่นๆ
กุ่ยฉ่ายขาวผัดกุ้ง: อันนี้ก็อร่อย \ w /
อื่นๆ
หมูมะนาว ธรรมดาๆ
อื่นๆ
ไก่มะนาว: อร่อยดี

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ข้าวต้มโต้รุ่งรสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ผัดยอดฟักแม้วหมูกรอบ, ผัดกะเฉดหมูกรอบ

✅ ข้อดี (1) อาหารได้รวดเร็วและมีให้เลือกหลากหลาย (2) รสชาติอร่อย ❌ ข้อเสีย (1) อาจจะได้ยินเสียงนกดังนิดนึง 🧭 ร้านนี้อยู่หน้าสุดของตลาดโต้รุ่งหัวหิน เนื่องจากมีร้านข้าวต้มโต้รุ่งอยู่หลายร้าน ดังนั้นเราจะสังเกตร้านนี้ตรงที่จะติดอยู่กับ 7-11 ครับ ถ้านั่งรถสองแถว รถจะมาจอดบริเวณนี้ครับ 🚙 สามารถจอดรถได้ตามริม footpath รอบๆ ตลาดโต้รุ่งครับ 🍛 ร้านนี้ขายอาหารตามสั่งแบบแนวข้าวต้มโต้รุ่ง รส...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านซีฟู๊ดตามสั่ง​ในตลาดคนเดินหัวหิน
เมนูเด็ด:คะแหนงหมูกรอบ, ข้าวผัดกุ้ง, กุ้งอบเกลือ

แวะพักรถ​พักคน​ที่หัวหิน1คืน​ในวันธรรมดา​ที่ตลาดโต้รุ้ง​ หัวหิน​ มาทานร้านหมูซีฟู๊ด​เทียบกับราคาแล้วถือว่าให้เยอะทีเดียว​ในเมืองท่องเที่ยวแบบนี้​ อาหารออกเร็ว​ สด​ มา2คนสั่ง3อย่างอิ่มกลับโรงแรมนอยไปเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
หมู ซีฟู๊ด
หมู ซีฟู๊ด
หมู ซีฟู๊ด

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
มาสั่งข้าวต้ม
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลา, ข้าวต้มไก่, ไข่เจียว

ด้วยความที่ว่าเผื่อวันไหนจะตื่นสาย ก็เลยมาสั่งอาหารกลับไปแช่เย็นไว้ แล้วเอามาอุ่นในช่วงเช้าทาน ก็เลยเดินมาเจอร้าน “หมู ซีฟู้ด” ที่อยู่ในซอยเดชานุชิตเช่นเดียวกันกับร้านครัวลุงจ่า แต่ว่าจะอยู่ต้นซอย หน้า 7-11 ครับ สามารถนำมอเตอร์ไซค์มาจอดแถวๆนี้ได้เลย แต่อาจจะต้องรีบมาสักหน่อยเพราะคนค่อนข้างจะเยอะครับ ร้านจะเป็นแบบ Open Air 100% มีกางร่มไว้เผื่อฝนตกบ้างครับ หน้าร้านจะมีพวกวัตถุดิบอาหารโชว์ค่อนข้า...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวต้มร้านนี้อร่อย ไม่แพง ให้เยอะ
เมนูเด็ด:ไข่เจียวหอยนางรม, หอยลายผัดพริกเผา, หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้อยู่ในส่วนกลางๆของตลาดโต้รุ่งหัวหิน หาง่ายมาก เราสั่งกุ้ยช่ายขาวหมูกรอบ, หอยลายผัดพริกเผา, ไข่เจียวหอยนางรม และหมูสะเต๊ะมา 10 ไม้ ต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง หมูสะเต๊ะก็นุ่มมาก แต่ที่ประทับใจเป็นพิเศษคือหอยลายผัดพริกเผา เพราะหอยลายตัวใหญ่ เต็มปากเต็มคำ อีกอย่างคือ ไข่เจียวหอยนางรม เพราะไข่ทอดมาได้กรอบนิดๆ หอยนางรมก็ตัวใหญ่และให้เยอะ แถมราคาก็ไม่แพงเลย ทานกันหมดนี่ รวมน้ำเปล่ากับน้ำแข็งถัง...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ซีฟู้ดราคาเป็นมิตร
เมนูเด็ด:หอยเชลล์เผาอบเนย, หอยแครงเผา, ข้าวผัดปู

ร้านอยู่หัวมุมสี่แยกกลางตลาดพอดี หน้าเซเว่นเลยป้ายใหญ่เขียนชัด ร้านมีโต้ะเยอะแต่คนก็เยอะเช่นกัน ราคาย่อมเยากว่าร้านอื่นไปที่โฆษณายืนเรียกลูกค้า อาหารแนะนำเลย คือ หอยเชลล์เผาอบเนย เราชอบหอยเชลล์อบเนยร้านนี้มาก มันหวานหอมมัน แต่หอยไม่ได้ตัวใหญ่เกรดเอนะ แต่อร่อย เมนูอื่นที่แนะนำ ก็ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลาหมึกผัดไข่เค็ม หอยแครงเผา น้ำจิ้มซีฟู้ดงานดี ไม่เผ็ดไป

ดูเพิ่มเติม »
หมู ซีฟู๊ด
หมู ซีฟู๊ด

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หาง่าย ทำเลดี กลางตลาดกลางคืนหัวหิน
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง

ร้านอาหารทะเล ทำเลดี หาง่าย ตั้งอยู่หน้าเซเว่นอีเลฟเว่นของตลาดกลางคืนหัวหิน ตรงข้ามร้านขายน้ำปลาหวานมะม่วงชื่อดัง อาหารทะเลสดๆมีให้เลือกสรรพร้อมปรุง สามารถสั่งเชฟได้ว่าจะเอาเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ลูกค้าเยอะ บางครั้งต้องรอนานหน่อย รวชาติอาหารทานได้แต่ไม่ถึงกับอร่อยล้ำ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ