- รีวิว Letitbe Coffeebar90s กาแฟสด

17 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ เป็นร้านเล็ก ๆ เก๋ ๆ เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น
... ร้านเครื่องดื่มเล็ก ๆ ติดกับธนาคารกสิกรไทย สาขาบางยี่ขัน มีเครื่องดื่มต่าง ๆ ขนมของทานเล่นนิดหน่อย หรือใครจะมานั่งจิบเบียร์ จิบแอลกอฮอล์ก็ได้ ช่วงวันศุกร์ - เสาร์ก็จะเปิดถึงค่ำหน่อย เหมาะกับการนั่งชิลล์ครับ 🤩🤩🤩 . . . วันนี้ผ่านไปแวะซื้อกาแฟยามบ่าย เอสเพรสโซเย็น หวานน้อย กาแฟเข้มดี มีความหอม รสหวานน้อยตามที่ต้องการ รสชาติดีเข้ม ๆ ราคา 50 บาท ไม่แพงครับ 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นร้านเครื่องดื่มเล็ก ๆ มีที่นั่งไม่มากนัก แต่นั่งแล้วรู้สึกเพลิน ๆ ฟังเพลงสบาย ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ เครื่องดื่มหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติดี เจ้าของร้านน่ารัก 🥰 มีความเป็นกันเอง มีโอกาสแวะไปลองดูครับ 👍👍👍