รีวิว Phu House Salad & Coffee

13 ส.ค. 2016
photo
นึกถึงสลัด นึกถึงสลัด Phu House
เมนูเด็ด:สลัด Phu House, สเต็กปลาดอรี่, ฮันนี่โทส

สลัดผัก สด สะอาด ผลไม้ตามฤดูกาล หากใครมาแถว อ.ฝาง อย่าลืมมาแวะทานสลัดร้านนี้นะคะ รับประกันความอร่อย มีทั้ง เครื่องดื่ม อาหาร ของทานเล่น และเบเกอรี่ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ... อย่าลืมมาแวะกันนะคะ

฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

5 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บรรยากาศดีๆ. .. ราคากันเอง
เมนูเด็ด:สเต็กหมู

ร้านอยู่ในซอย แถวโซนต้นหนุน หาไม่ยากเลย ตกแต่งสไตล์ออแกนิก สายเฮลทตี้จ้า แต่วันนี้มาทาน เป็นเมนูธรรมดา ไม่เน้นสายสุขภาพนะ 55 📌สเต็กหมู โดยรวมโอเคเลย เนื้อหมักมาดี กิลล์ได้โอเค ไม่เหนียวและไม่แห้งเกิน พอฉ่ำๆ ทานพร้อมเครื่องเคียงและซอส ราคาเบาด้วย คุ้มจ้า ความอร่อย 🌟🌟🌟🌟 📌เกี๊ยวซ่า เราว่าปกติทั่วไป สั่งมาทานเป็นของกินเล่นจ้า ความอร่อย 🌟🌟🌟 📌เฟรนฟรายบาร์บีคิว เป็นเฟรนฟรายโรยผงบาร์บีคิว ...

อ่านต่อ »
ได้เยอะมาก คุ้มสุดๆ
ทอดกรอบ ฟินๆ
ของกินเล่น เคี้ยวเพลินๆ
สดชื่น นุ่มละมุนจ้า
มีโต๊ะและมุมให้เลือกหลากหลาย

2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ผักสด บริการดี :)

เมืองฝางเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ผักผลไม้สดมากกก แต่ไม่ค่อยมีร้านสลัดให้กิน มาเจอร้านนี้ติดใจเลยค่ะ ร้านน่ารัก ตกแต่งให้นั่งสบาย สะอาดสะอ้าน มีหนังสือให้อ่านเล่นเยอะแยะมากมาย แถมเจ้าของร้านน่ารักมาก ๆ สำหรับรสชาติ อาหารก็อร่อยค่ะ ผักสดดี น้ำสลัดอร่อย เราชอบน้ำงาดำ หอมมากกก ปลื้มสุด แต่เสียดายถ้าไปเย็นน้ำสลัดบางอย่างอาจจะหมดนะคะ ไม่ทันได้ชิม เมนูสเต็กปลาดอลี่ย่างก็อร่อยดีค่ะ ย่างพอดี หอม เกรียมนิด...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ผักสดร้านสะอาด เมนูหลากหลาย

สลัดบ้านภู เพิ่งเปิดบริการ ได้ 2 เดือน เดินทางจากถนนบ้านต้นหนุน อยู่ใกล้กับสะพาน ต้นหนุน ร้านดูสะอาด ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น มีสลัด สเต็ก อาหารว่าง เครื่องดื่ม ไว้คอยบริการ บริการอาหารมื้อเที่ยง พร้อมสลัดไฮโดรโปนิกส์ จอดรถริมข้างทาง วันนี้มาลองสลัดรวม ผักผลไม้ ทางร้านมีน้ำสลัดให้เลือก หลายชนิด ในสลัด 1 จานลูกค้าสามารถเลือกน้ำสลัดได้ 2 รสชาติ เลยลองสั่งน้ำสลัดสตรอเบอรี่โยเกิร์ต และน้ำสลัดงา...

อ่านต่อ »
11 Likes4 Comments
Share
5 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ผักสดสะอาด ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:สลัดผักและผลไม้, ฮอต อเมริกาโน่

ร้านอยู่หลังที่ว่าการอำเภอฝาง ใกล้รร.บ้านเวียงฝาง แยกวัดต้นหนุน เลี้ยวซ้ายข้ามสะพานมาหน่อยอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้านได้ไม่เยอะ (2-3 คัน) ห้องน้ำแยกส่วนอยู่หลังร้าน สะอาดดี เดินผ่านครัวแอบส่อง แลดูสะอาดสะอ้าน มุ้งลวดรอบห้อง อเมริกาโน่ร้อน (35.-) แบบคั่วกลางผสมเข้ม ไม่ขมแรง อมเปรี้ยวเล็กน้อย สลัดผักและผลไม้ (49++) น้ำสลัดมีให้เลือก 5 รส เลือกไม่ถูกก็จ่ายเพิ่มกันไป ท๊อปปิ้งจัดเพิ่มได้ตามความ...

อ่านต่อ »
Phu House Salad & Coffee
Phu House Salad & Coffee
Phu House Salad & Coffee
Phu House Salad & Coffee

6 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยคุ้ม ภูมิใจเสนอ
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัสชะปั่น, ฮันนี่โทส

ร้านอยู่บนถนนแจ่งหัวริน เลยร้านบ้านป้าแก้วมาหน่อยฝั่งเดียวกัน มีที่จอดรถหน้าร้านไม่มาก แต่ก็เพียงพอสำหรับ 20 ที่นั่ง อยากกินฮันนี่โทรส ราคา 89 บาท ได้ไอสกรีม 2 ลูก วิปปิ้งครีมและผลไม้เต็มจาน หักครึ่งดาวตรงขนมปังยังไม่ฉ่ำเนยสะใจ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าในราคานี้ ชาเขียวมัสฉะปั่น 50 บาท ไม่หวานมาก ปั่นเนียนดี หอมมัทฉะน้อยไปหน่อย หักอีกครึ่งดาว ร้านสะอาดดีเจ้าของลงมือทำความสะอาดเองอยู่ตลอด ห้องน้ำแย...

อ่านต่อ »
Phu House Salad & Coffee
Phu House Salad & Coffee

4 Likes0 Comment
Share