3.9
55 เรตติ้ง (36 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว AKIYOSHI สเปลล์

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
181813.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,296
Quality Review
มีเนื้อให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Set S ชุดชาบูชาบูเนื้อติดมัน (ดิบ) Beef Bacon ShabuShabu Uncooked

‼️ร้านสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น อีกหนึ่งร้านที่ต้องจดไว้ใน list ร้านที่มี #เนื้อจิ้มไข่ 🥚 ที่ฟินที่สุดในสามโลก #ซุปน้ำดำ ที่ไม่เค็มเกินไป ✨ แถมไม่ต้องเสียเวลารอต่อคิวนานๆ 🍲 AKIYOSHI 🥩 Standard Buffet ราคา 545 Net / Deluxe Buffet ราคา 995 Net ทานได้ 90 นาที เราได้ลองทุกอย่างในร้าน Akiyoshi แล้วรู้สึกเอ็นจอยในการกินมาก เพราะเนื้อเขามีให้เลือกเยอะ และที่สำคัญ ‼️ เขามีทั้ง #หม้อสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น #หม้อชาบู และ #กระทะปิ้งย่าง ให้เลือกกิน 3 สไตล์ 💜 ทานแบบหม้อสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น เขาจะมี #ซุปน้ำดำให้เรา รับรองไม่เค็มเกินไป อร่อยชอบมาก วิธีทานก็จะเป็นสไตล์คันไซ 1. ผัดหัวหอมกับเห็ดหอมและต้นหอมญี่ปุ่น ให้เปลี่ยนสีและส่งกลิ่นหอมซะก่อน 2. ใส่เนื้อลงไปตามใจ 🥩 อยากทานเนื้อส่วนไหนจัดเลย 3. เติมซุปน้ำดำพอคลุกคลิก เอาไว้แค่จุ่มเนื้อเท่านั้น (ไม่นิยมซดซุปกันนะจ้ะ) 4. ใส่ผักและเส้นบุกลงไปเป็นขั้นตอนสุดท้าย 📌เราอยากจะทำเองหรือให้พนักงานมาผัดให้เราก็ได้นะ แต่ทำเองก็สนุกดี 😆 และไฮไลท์ที่สุด คือ #เนื้อจิ้มไข่ดิบ ฟินที่สุดมันเพิ่มความหวาน ความนัวให้เนื้อมากๆ ทางเราจิ้มไปเยอะมากติดใจ .. ส่วน #หม้อชาบู จะเสริฟเป็นน้ำซุปใส ที่ซดแล้วคล่องคอ อ๊าห์! ‼️ทีเด็ดคือ #น้ำจิ้มซอสงา หวานหอมข้น เอาเนื้อมาจิ้มนัวมากแม่ ยังมีน้ำจิ้มพอนสึ มาให้จิ้มเพิ่มด้วย .. ส่วน #กระทะปิ้งย่าง 🦞🦑 ทางเราเอามาปิ้งพวกซีฟู้ดจ้า กุ้ง ปลาหมึก หอย มาหมด ใครจะย่างเนื้อก็ไม่ติดนะได้หมด ‼️มีของเด็ดซ่อนอยู่ในร้านอีกแล้ว #น้ำจิ้มซีฟู้ด 🌶 ทำออกมาข้นมาก ได้เนื้อน้ำจิ้มเต็มๆแซ่บถูกใจ 🥓 นอกจากเนื้อลายสวยๆแล้ว แต่ละเดือนที่ร้านเขายังมีเมนูพิเศษที่สลับเปลี่ยนกันไป เพิ่มเข้ามาให้เราเลือกทานด้วย อย่างเดือนนี้จะเป็นพวก #ซูชิวากิว แซลมอนซาชิมิ 🍣 #วากิวเทมากิ แซลมอนซาชิมิลนไฟ ยำแซลมอน และ #ไอศครีมส้มยูซุ 🍊 📍 จามจุรีสแควร์ ชั้น 3 📍 สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค ชั้น 2 📍 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 2 📍 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3 📍 สยามสแควร์วัน ชั้น 5 📍 อาคารไทยซิน สแควร์ ชั้น 2 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
902.2k32.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,478
Quality Review
ลองบุฟเฟ่ต์ครับ ก็โอ ก็โอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมู, เนื้อหมูและเนื้อวัว, น้ำจิ้มงาและน้ำจิ้มพอนสึ, Set S ชุดสุกี้ยากี้เนื้อติดมัน (ดิบ) Beef Bacon Sukiyaki Uncooked

มาลองบุฟเฟ่ต์ เนื้อต่างๆ 600++ กว่าบาท ลืม กินได้ 1.30 ชม ร้านใหญ่ เย็น นั่งสบาย มีเนื้อให้เลือก หมูก็มี มันจะไลน์คล้ายร้านปิ้งย่างทั่วไป ยังไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่เนื้อที่ได้มาก็ดี มีคุณภาพดีครับ เราก็เลือกกินอันดีที่มันคุ้มๆ แต่ก็ไม่ได้แบบว่าคุ้มค่าเท่าไหร่นัก อยู่ในระดับที่สมเหตุสมผล อาหารออกไว เสริฟไวครับ สั่งไปไม่ต้องรอนาน แป๊บๆ ของทยอยมา พนักงานน่ารักใช้ได้เลยเด้อ น้ำจิ้มอร่อยดี แต่ก็ย...อ่านต่อ

photo
Gung vet72
288194.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,216
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ เนื้อใช้ได้แต่ยังไม่ว้าว ซาซิมิแซลมอนกลางๆ ภาพรวมโอเคร แต่ยังไม่ปัง ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอะกิโยชิ ที่สาขาzpell ตอนนี้มีโปร deluxe เหลือ 645 บาท เพิ่มพวก หมูคุโรบูตะ เนื้อซูพีเรีย พวกอาหารญี่ปุ่น และซาซิมิแซลมอน น้ำซุปมีสองแบบ คือน้ำใส และน้ำดำ ตัวน้ำใสจะออกจืดเลย ไม่ค่อยเค็ม ถ้าอยากได้รสชาติต้องเติมผัก เติมเนื้อลงไป แต่ก็ยังไม่ค่อยกลมกล่อมดี น้ำดำ เค็มหวานแต่ยังไม่กลมกล่อม น้ำจิ้มใช้ได้ แต่ตัวพอนสึจะออกเปรี้ยวไปสักนิด ตัวเนื้อหมูคุโรบุตะ โอเครอยู่ เบคอนก็ด...อ่านต่อ

photo
Napatpaiya Sonjang
986236.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,885
Quality Review
ในร้านหอมซอสในกระทะร้อนมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปชาบูชาบู (น้ำใส) 1 ลิตร Shabu Shabu Soup 1 Litre, ยำแซลม่อน

ร้านนี้อยู่สเปลชั้น2 โซนเซ็นทรัลแถวบรรไดเลื่อน ซื้อดีลชุดชาบู ชาบู คุ้มx3 499฿ ไว้แล้วว่างๆมาหม่ำกับแม่ เข้ามาในร้านหอมซอสที่อยู่ในกระทะมากๆ มาช่วงเที่ยงๆจะได้นั่งโซนด้านใน เลือกที่นั่งริมกระจกไม่ได้ พนักงานแนะนำดี -ชุดชาบู ชาบู คุ้มx3 น้ำซุปใส หอม ไม่เค็ม ชอบมาก หมูไก่เบค่อนผัก สดสะอาดดี ข้าวผัดกระเทียมหอมดี -ยำแซลม่อน จานนี้ซื้อเพิ่ม รสชาติเผ็ดแซบเปรี้ยวอร่อย -ไอศรีมวนิลา อร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
Puii Puii
1952.1k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,872
Quality Review
นับให้เป็นร้านโปรด อีกร้านได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูและเนื้อวัว

เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง และอยากเพิ่มพลังด้วยปิ้งย่างสักมื้อ ตกลงกันที่ ร้านนี้ เพราะความหลากหลาย รสชาติ และการบริการ หลายครั้งที่อยากทานปิ้งย่าง จะมีลิสรายการร้านอาหารผุดขึ้นมาเยอะค่ะ แต่ถ้า อยู่ในพื้นที่ ที่มีสาขาของแบรนด์นี้ก็จะเลือก สาขาที่อยู่ใกล้ย่านรังสิต คือ สเปลล์ จัดไปไม่รอช้า สั่งไม่ลืมหูลืมตา ทั้งเนื้อ หมู และซีฟู้ด ปลาดิบ และซูชิ ยังไม่พอ เสริฟคู่ทั้งหม้อต้ม และกระทะปิ้งย่าง ...อ่านต่อ

photo
Patsamon Nuy
2874544
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,373
Quality Review
Deluxe Buffet จัดโปรฯลดหนัก เหลือ 675 net.สั่งได้ไม่อั้น!!! ตลอด 90 นาทีเต็ม

สายชาบูและปิ้งย่างต้องห้ามพลาดกับที่นี่ Akiyoshi สุกี้ ชาบูและปิ้งย่าง ที่ยกขบวนมาเต็มไปคัดสรรเนื้อสุดอลังการการ ตอนนี้จัดโปรฯพิเศษกับ Deluxe buffet จากราคาปกติ 990. เหลือ 675 net นะจร้าาา ราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิวส์และน้ำแข็งใสถั่วแดงด้วยหละ โปรฯนี้ ถึงวันที่ 19/3 เท่านั้นน้าาา แนะนำ สายเนื้อต้องโดน คือ เนื้อซูพีเรียร์ เนื้อติดมันคารุมิ ละลายในปากเลย น้ำซุปใส รสชาติจืดไป แต่ ใครปลื้มน้ำด...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dak Galbi ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต (ชั้น G)
Ad ·
Dak GalbiFuture Park Rangsit (G Floor)
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น
3.6
62 รีวิว
฿฿฿
Vegan Garden ร้านอาหารเจ คาเฟ่ ลำลูกกา คลอง4
Ad ·
Vegan Garden ร้านอาหารเจ คาเฟ่ลำลูกกา คลอง4
ร้านอาหารเจล้วน อาหารหน้าตาดี เริ่ดจริงทุกเมนู วีแกนเลิฟเว่อร์ต้องมา!