ลิซึ่ม (Lizm)
ลิซึ่ม
บันทึกร้านนี้ 29
ที่อยู่ 9/240 ซอยรัชดาภิเษก 74 (หมอนทอง) ถนนรัชดาภิเษก (ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่น ตรงข้ามธนาคารธนชาติ เยื้องกับปั้ม Shell) บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร 10800
เบอร์ติดต่อ 02-913 9880-1
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 18:00 - 01:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
5
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เฟร้นฟราย (2 ครั้ง)
ข้อไก่ทอด (2 ครั้ง)
เบคอนผัดผัก (1 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม (1 ครั้ง)
เรียงโดย
4
เพลงเพราะมีดีเจ live ด้วย คนเยอะทุกวัน
เพลงเพราะมีดีเจ live ด้วย คนเยอะทุกวัน
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
4 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  เลี้ยงวันเกิดเพื่อน บรรยากาศชิวดี
  ข้อไก่ทอด , เฟร้นฟราย
  วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนนัดกันไว้ที่ร้านLizm(ลิซึ่ม)ครับ...หลังจากเสร็จงานจากที่ห้องอัดเสียงแล้วก็เลยตามไปทีหลังครับ เส้นทางการมาร้านนี้ก็กลับรถตรงแยกวงศ์สว่างแล้วตรงไปเรื่อยๆ ร้านนี้อยู่รัชดาภิเษก 74 ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่น ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีป้ายร้านบอกชัดเจนมองหาไม่ยาก แท็กซี่ยังรู้ ร้านนี้ เป็นสไตล์แบบ Pub & Restaurant มีการตกแต่งทันสมัย สไตล์โมเดิร์น เหมือนอยู่โกดัง มี 2 โซน ... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  วันเกิดเพื่อนครับ@Lizm (ลิซึ่ม)
  เบคอนผัดผัก/สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม
  วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนนัดกันไว้ที่ร้านLizm(ลิซึ่ม)ครับ...หลังจากเสร็จงานจากที่ห้องอัดเสียงแล้วก็เลยตามไปทีหลังครับ เส้นทางการมาร้านนี้ก็กลับรถตรงแยกวงศ์สว่างแล้วตรงไปเรื่อยๆร้านอยู่รัชดาภิเษก 74 ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่นเลยครับ ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีป้ายร้านบอกชัดเจนมองหาไม่ยากเลยครับ ร้านนี้เป็นแบบ Pub & Restaurant ครับ การตกแต่งร้านก็เป็นแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น มีโคมไฟสีสันเยอะครับ มี 2 โ... อ่านต่อ »
  7 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Hang Out with My friend @ Lizm (ลิซึ่ม)
  สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม , เบคอนผัดผัก
  เวลาเจอเพื่อนแต่ละที่ ต่างอยากไปหาสถานที่แปลกใหม่ นั่งเม้าท์มอยกัน Hangout กันเบาๆ ร้านนี้คือ Lizm Pub and Restaurant นั่นเอง ร้านนี้เป็นร้านอาหารและผับด้วยนะ สำหรับการตกแต่งร้าน เราว่าร้านออกสไตล์ทันสมัย โมเดิร์นมากๆ สีมันสดใส มีโคมไฟเยอะจัง ถูกจัดแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ใครชอบแบบลมเย็นๆ เป็นธรรมชาติก็นั่งแบบ Open Air ไป ส่วนใครอยากนั่งแบบอากาศเย็นแบบฉ่ำใจ ก็นั่งโซนข้างในได้เลย สำหรับเมนู... อ่านต่อ »
  25 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านเที่ยว..ย่านรัชดา-ประชาชื่น@ลิซึ่ม
  ข้อไก่ทอด , เฟร้นฟราย
  "Lizm"(ลิซึ่ม) นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีอีกหนึ่งที่ในย่านรัชดาภิเษก-ประชาชื่น (บางซื่อ) ซ.รัชดาภิเษก 74 ตรงข้ามกับธนาคารธนชาติค่ะ..ร้านนี้เป็นร้านที่ใหญ่เลยทีเดียวมี 2 ชั้น เปิดบริการตั้งแต่ 18.00-01.30 น. ที่จอดรถเยอะมากไม่ต้องห่วงเลยค่ะ แต่ถ้ามาศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะใช้ได้เลยแล่ะ (แต่ศุกร์-เสาร์ ที่ไหนก็เยอะเนอะ!!) ก็อาจต้องรีบไปหน่อยค่ะ ไม่งั้นอาจไม่มีโต๊ะได้...สำหรับเพลงที่ร้านนี้มีทั้... อ่านต่อ »
  20 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ดนตรีสด เพลงเพราะๆ
  ลิซึ่ม เป็นผับที่น่าเที่ยวอีกที่หนึ่งเลยค่ะ วงดนตรีเล่นได้สนุกและเพลงเพราะค่ะ ส่วนดีเจก็เปิดเพลงได้มันส์และโดนใจไปตามๆกันเลยค่ะ เป็นร้านที่ไปแล้วอยากไปอีก สนุกไม่น่าเบื่อเลยค่ะ การตกแต่งของร้านก็เก๋ๆดีค่ะ แหมๆๆๆบอกก็ได้แค่ว่า "ติดใจค่ะ" อิอิ อ่ะๆ...แต่ยังไม่ลืมน่ะค่ะ เพราะสำหรับแอฟวงในเราก็ต้องไม่ลืมเรื่องอาหารใช่มั้ยค่ะ เพราะเราก็ไม่พลาดที่จะชิมอยู่แล้วค่ะ อาหารที่นี้ก็ต้องเป็นจำพวกกั... อ่านต่อ »
  7 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...