รูปร้าน ลิซึ่ม
เปิด จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 01:30

ร้าน ลิซึ่ม (Lizm)

เรียงโดย
4
เพลงเพราะมีดีเจ live ด้วย คนเยอะทุกวัน
เพลงเพราะมีดีเจ live ด้วย คนเยอะทุกวัน
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
4 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ราตรีกาล...นาน ๆ ที
  ต้องบอกก่อนว่า มาอย่างไม่ทันตั้งตัว หลังจากอิ่มบรรยากาศบนดาดฟ้าจากร้านที่รีวิวไปก่อนหน้านี้ ชาวคณะมีไอเดียนึกได้ว่าฝากเหล้าไว้ที่ Lizm เลยมุ่งหน้ามา ก่อนจะพบว่าบัตรฝากเครื่องดื่มนั้นหมดอายุแล้ว (อายุ 2 เดือน) เลยนั่งฟังเพลงขำ ๆ กับอาหารเครื่องดื่มเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูรูปทั้งหมด »
  7 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  เลี้ยงวันเกิดเพื่อน บรรยากาศชิวดี
  เฟร้นฟราย
  วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนนัดกันไว้ที่ร้านLizm(ลิซึ่ม)ครับ...หลังจากเสร็จงานจากที่ห้องอัดเสียงแล้วก็เลยตามไปทีหลังครับ เส้นทางการมาร้านนี้ก็กลับรถตรงแยกวงศ์สว่างแล้วตรงไปเรื่อยๆ ร้านนี้อยู่รัชดาภิเษก 74 ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่น ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีป้ายร้านบอกชัดเจนมองหาไม่ยาก แท็กซี่ยังรู้ ร้านนี้ เป็นสไตล์แบบ Pub & Restaurant มีการตกแต่งทันสมัย สไตล์โมเดิร์น เหมือนอยู่โกดัง มี 2 โซน ... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  วันเกิดเพื่อนครับ@Lizm (ลิซึ่ม)
  เบคอนผัดผัก/สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม
  วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนนัดกันไว้ที่ร้านLizm(ลิซึ่ม)ครับ...หลังจากเสร็จงานจากที่ห้องอัดเสียงแล้วก็เลยตามไปทีหลังครับ เส้นทางการมาร้านนี้ก็กลับรถตรงแยกวงศ์สว่างแล้วตรงไปเรื่อยๆร้านอยู่รัชดาภิเษก 74 ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่นเลยครับ ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีป้ายร้านบอกชัดเจนมองหาไม่ยากเลยครับ ร้านนี้เป็นแบบ Pub & Restaurant ครับ การตกแต่งร้านก็เป็นแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น มีโคมไฟสีสันเยอะครับ มี 2 โ... อ่านต่อ »
  7 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Hang Out with My friend @ Lizm (ลิซึ่ม)
  สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม , เบคอนผัดผัก
  เวลาเจอเพื่อนแต่ละที่ ต่างอยากไปหาสถานที่แปลกใหม่ นั่งเม้าท์มอยกัน Hangout กันเบาๆ ร้านนี้คือ Lizm Pub and Restaurant นั่นเอง ร้านนี้เป็นร้านอาหารและผับด้วยนะ สำหรับการตกแต่งร้าน เราว่าร้านออกสไตล์ทันสมัย โมเดิร์นมากๆ สีมันสดใส มีโคมไฟเยอะจัง ถูกจัดแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ใครชอบแบบลมเย็นๆ เป็นธรรมชาติก็นั่งแบบ Open Air ไป ส่วนใครอยากนั่งแบบอากาศเย็นแบบฉ่ำใจ ก็นั่งโซนข้างในได้เลย สำหรับเมนู... อ่านต่อ »
  25 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านเที่ยว..ย่านรัชดา-ประชาชื่น@ลิซึ่ม
  เฟร้นฟราย
  "Lizm"(ลิซึ่ม) นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีอีกหนึ่งที่ในย่านรัชดาภิเษก-ประชาชื่น (บางซื่อ) ซ.รัชดาภิเษก 74 ตรงข้ามกับธนาคารธนชาติค่ะ..ร้านนี้เป็นร้านที่ใหญ่เลยทีเดียวมี 2 ชั้น เปิดบริการตั้งแต่ 18.00-01.30 น. ที่จอดรถเยอะมากไม่ต้องห่วงเลยค่ะ แต่ถ้ามาศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะใช้ได้เลยแล่ะ (แต่ศุกร์-เสาร์ ที่ไหนก็เยอะเนอะ!!) ก็อาจต้องรีบไปหน่อยค่ะ ไม่งั้นอาจไม่มีโต๊ะได้...สำหรับเพลงที่ร้านนี้มีทั้... อ่านต่อ »
  20 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...