4.2

รีวิว เป๋ขาแรง

7 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวมเด็ดสุด

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ เป็นร้านที่ได้ใส่เนื้อวัว และเครื่องในเช่น ตับ และ สไบนาง น้ำตกมีรสชาติเข้มข้น จะปรุงหรือไม่ปรุงก็ได้ ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว มีโอกาสไปลองกันนะค่ะ

PAE C.
11k2.9k13.9k
28 ก.พ. 2020
อร่อยจนคำสุดท้าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเป๋ขาแรงกับร้านนี้น้องพาแวะพิกัดความอร่อยอยู่ที่ไหนนะ . . แถว ๆ โรงเรียนบุญเหลือ คือขับรถมาทางโรงเรียน พอเลยสะพานลอยชะลอรถเตรียมเลี้ยวซ้าย ด้านหน้าร้านมีป้ายร้านอยู่เป็นพื้นสีขาวตัวสีน้ำเงินเขียนว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือเป๋ขาแรง เลีเยวไปจอดภายในร้านได้เลย ถึงที่หมายก็สั่งออเดอร์ได้เลยค่ะ แคปหมูร้านนี้กินเพลินมาก เราสั่งเส้นเล็กไม่เอากระเทียมเจียว พอได้ก็เติมพริก เติมน้ำส้มหน่อย น้ำปลานิดแล้...อ่านต่อ

Benenatty
21 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเป๋ขาแรง ตะแคงชามซดน้ำตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, แคปหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือเป๋ขาแรงความอร่อยนี่แถวโรงเรียนบุญเหลือ พี่งเคยกินก็วันนี้ รวชาติดี เข้มข้นด้วย ยิ่งปรุงยิ่งอะไร อร่อยง่ายๆในราคา 35 บาท ร้านไม่ร้อนเท่าไหร่ลมพัดเย็นๆ ลุกนั่งสบาย อิ่มนี้คือพอดี ปริมาณพอเหมาะ หากเพื่อนๆ อยากมาลิงชิมที่ร้านก็ตามาได้เลยนะคะ เส้นโรงเรียนบุญเหลือพอเลยสะพานลอยแล้วมองฝั่งซ้ายมือดีๆเตรียมหาที่จอดได้เลย แต่หากไม่รู้จักก็จับ maps มานะคะ ลองแวะมาค่ะ ขอให้อร่อยในการรับชิมดูเพิ่มเติม

เกิดมาเพื่อแดก
19 ก.พ. 2017
เป๋ขาแรงก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด

ใครๆก็ต้องรู้จักร้านนี้ "เป๋ ขาแรง" เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติซี๊ดซ๊าดโดยเฉพาะเนื้อเปื่อยนี่ถือว่าเป็นทีเด็ดของร้านนี้เลยทีเดียว คนต่อคิวนี่ยาวมากๆหากไปรับประทานในตอนเที่ยงนี้จะรอนานหน่อย ร้านนี้ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนดูเพิ่มเติม

Kewalin Aom
9 พ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ที่นี่โคราช

มื้อเที่ยงอยากกินก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ใกล้ๆบ้าน เป๋ขาแรง โคกสูง ย้ายร้านใหม่สะอาดหูสะอาดตากว่าเดิมเยอะ วันนี้เราไปคนไม่เยอะมาก แบบว่ามีพอให้นั่งเลย ปกตินี่ไปแล้วต้องรอต้องคนกินเยอะมากกกก วันนี้เราสั่ง 2 คน - หมูน้ำตก เส้นเล็ก 3 -หมี่ขาวหมูน้ำตก 1 มันก็อร่อยแหละ แต่ได้น้อยมากกกก เราต้องสั่งคนละ 2 เพราะถ้าพิเศษ ก็ไม่อิ่มอีก โอยย ไม่มีความพอดี 5555 หัก 1 ดาว เพราะ ได้น้อย หักอีก 1 ดาว เพราะ ร้อนดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2014
อร่อยง่ายๆ ชื่อร้านเก๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

มี2 สาขาค่ะ ที่ โคกสูง โคราช กับ ที่แม็คโคร โคราช เราว่าไปสาขาแม็คโครสะดวกกว่านะคะ555 ที่จอดรถเยอะ ถ้าไปโคกสูงไม่ค่อยมีที่จอด ก๋วยเตี๋ยวอร่อย หมูนุ่ม อนื้อริ่ม ต้มยำแซ่บมากกกกกก มีกล้วยทอดจายด้วยนะเธอดูเพิ่มเติม

ต้มยำ
Wilaiwan.p
2 ม.ค. 2020
อร่อย ต้องมาลอง

วันนี้เราสั่งเกาเหลาหมู 30.- รสชาติเข้มข้น ได้เครื่องหลายอย่าง ข้าวเปล่า 10.- ได้เยอะอยู่นะ ที่ต้องสั่งแคปหมู 20.- อร่อย กรอบมากกกดูเพิ่มเติม

เกาเหลาหมูน้ำตก เกาเหลา ข้าวเปล่า แคปหมู