4.1
24 เรตติ้ง (15 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Sri Ananda Bhawan กรุงเทพ

14 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,114
Quality Review
อาหารอร่อยมาก พนักงานอัธยาศัยดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แป้งนานกระเทียม, ไก่ผัดพริกหวานซอสซีอิ๊วกับซอสพริก, แกงแพะอินเดียเชดตินาด, แพะผัดพริกไทยดำเครื่องเทศ, ชีสอินเดียเปรี้ยวหวาน, ไก่มะนาว, Chicken Tikka Masala

ปีนี้ไปกินมาทุกเดือน รสชาติอร่อย เครื่องเทศเข้มข้น ทำได้คงที่ดีทุกครั้ง พนักงานยังคงยิ้มแย้ม และให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารดีตลอด ร้านสะอาดมาก มีครัวเปิดให้เห็นขณะเชฟทำอาหาร ล่าสุดซื้อกลับมากินที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์โควิด มีปัญหาทำอาหารมาผิดหนึ่งรายการ หลังจากแจ้งกลับที่ร้าน ทางร้านรีบทำเมนูที่ถูกต้อง และให้มาส่งถึงบ้านเลยทันทีโดยไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆ รู้สึกประทับใจกับ service mind มาก จากเดิมที่ก็ประทับใจอยู่แล้วทุกครั้งที่ไปกินที่ร้าน แนะนำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการกินอาหารอินเดียใต้อร่อยๆ และห้ามพลาด chicken manchurian

ไก่ผัดพริกหวานซอสซีอิ๊วกับซอสพริก
garlic naan, chettinand mutton curry
ข้าวหมกไก่
Chicken Tikka Masala
Mutton thali set
pani puri

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
15 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,791
Quality Review
มาลองอาหารถาดแบบอินเดีย แกงแพะอร่อย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวชุดแกงแพะ, Masala Dosa

🖐ทักทายมื้อค่ำวันศุกร์ด้วยอาหารอินเดียกันค่ะ 🏠Sri Ananda Bhawan ร้านนี้แนะนำโดยเพื่อนหลายๆคนที่อยู่ในกลุ่มอาหารอินเดียค่ะ เลยตามมาลองดูบ้าง 🍛จานแรกที่อยากลองคือ ข้าวถาดหลุมค่ะ Mutton Curry Thali (280.-) แกงแพะไม่เหม็นคาวเลย อร่อย หอม เข้มข้นค่ะ แกงหลุมอื่นๆ ก็ทานได้ มีของหวานมาด้วย...อร่อยค่ะ เพิ่งเคยกินคือ กระเจี๊ยบกวนผสมถั่วหอมดี ออกหวานมากหน่อย กินกับโยเกิร์ต เข้ากันนะ 😁 🍗Chicken Bi...อ่านต่อ

photo
Rachan Samee
เจ้าของสถานที่
18 ม.ค. 2021
ชอบคนที่มาทานอาหารกับเรานะครับ มาอีกนะครับ มีเมนูอีกมากมายต้องมาลองครับ Top เลยที่อยากให้ลองคือ Prawn Kerala Curry
photo
NanNan
1.9k2.5k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,035
Quality Review
ลองอาหารอินเดียใต้ Dosa masala, Thali อาหารถาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวชุดแกงแพะ, Dosa Masala, Chicken Briyani

อาหารอินเดีย ส่วนมาก มักเป็น อาหารอินเดีย ทางตอนเหนือ หรือ พวก ปัญจาบ ร้าน Sri Ananda Bawan เป็น อินเดียใต้ และมี non vegetarian ขาย ปกติ อาหารอินเดียใต้มักจะหายากในประเทศไทยและชอบมีแต่พวก vegetarian เห็นที่นี่มี Thali ทาลี่ หรืออาหารถาดเป็นหลุมมีหลายอย่างอยู่ในนั้น ขาย เลยสนใจค่ะเพราะสั่งทีนึงก็ได้ชิมหลายอย่าง Thali ของทางร้านมีอยู่ 2 ตัวค่ะ คือ Mutton curry thali และ fish curry thali ...อ่านต่อ

photo
Rachan Samee
เจ้าของสถานที่
18 ม.ค. 2021
ขอบคุณนะครับ ที่มาลอง, มีเมนูอีกมากมายที่ต้องลองครับ ผมแนะนำเลย คือ แกงกุ้ง เคราล่า, แกงไก่ มาซาล่า, แพะผัดแบบChettinad พริกไทย. เชิญใหม่นะครับ
photo
art
15.5k5.9k60k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,949
Quality Review
มาเปิบอาหารอินเดียใต้กัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#เจริญพุงพเนจร " Sriananda bhawan อาหารอินเดียใต้หรอยจังฮู้ "     ใครอยากทานอาหารอินเดียรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนถึงเครื่องเทศต้องมาเยือนร้านนี้ อาหารอินเดียใต้รสชาติจะออกร้านอาหารทางใต้ผมบ้านเราที่มีส่วนผสมของกะทิและเครื่องเทศต่างๆที่รสชาติจะเผ็ดร้อนดุดันไม่เหมือนอาหารอินเดียภาคอื่น     การทานทางร้านจะเสิร์ฟบนใบตองจะใช้ช้อนส้อมหรือใช้มือเปิบแบบชาวอินเดียก็ได้อรรถรส    ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 มิ.ย. 2019
อาหารอินเดียใต้รสชาติจัดจ้านเข้มข้น
photo
Note Iron Wok
486448.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,910
Quality Review
เปิดประสบการณ์อาหารอินเดียใต้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อายุน้อย 💯 กิโล กับ Sri Ananda Bhawan เปิดประสบการณ์อาหารอินเดียมื้อแรก กับร้านอาหารอินเดียสไตล์ทางตอนใต้แห่งเดียวใจกลางกรุง ปากซอยสีลม17 ร้านอยู่ตรงหัวมุม ที่นี่จุคนได้ถึง80ที่นั่ง บริการอาหารอินเดียทางตอนใต้ รสชาติก็จะจัดจ้านเหมือนอาหารปักษ์ใต้บ้านเรา หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติเผ็ดร้อน แรง หอมกะทิ ร้านนี้จะเสิร์ฟเนื้อสัตว์ด้วย อาหารมังสวิรัติก็มี มื้อนี้มีทั้ง ปู เนื้อ แพะ กุ้ง หมึก ปลา หลาก...อ่านต่อ

photo
ลุงกุ๊กชวนแdg
1261.1k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,376
Quality Review
แกงปูสู่สวรรค์ เมนูออกใหม่ หอมมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โดซ้า, ไก่ผัดพริกหวานซอสซีอิ๊วกับซอสพริก, Crab Curry

ความฝันอาหารใต้เป็นจริงได้ที่ Sri Ananda Bhawan เมื่อท่านนึกถึงอาหารใต้คงจะเฝ้าฝันถึงอาหารที่เสิร์ฟบนใบตอง ร้านศรีอนันดา ภวันออกเมนูใหม่ “แกงปูตัวโต 🦀 สไตล์รัฐเกรละ” ต้องรีบนัดเพื่อนๆมาตำซ้ำ จึงขอเรียนเชิญท่านชมร่วมกันครับ Appetizer *Papadam แป้งทอดแบบอินเดียใต้จะเบารสและสัมผัสกว่า papad ของอินเดียเหนือ กัดแล้วได้ความมันสะใจ (50 บาท) *Mutton pepper fried แพะผัดพริกเผ็ดสะใจ เนื้อนุ่มไร้กล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารอินเดียใต้เสิร์ฟบนใบตอง รสร้อนแรง ม้โปรตีน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Al-rahaman Restaurant al-rahaman
Ad ·
Al-rahaman Restaurantal-rahaman
ร้านอินเดียในดวงใจใครกินก็ติดใจ หอมเครื่องเทศ เด็ดครบรสสไตล์อินเดีย
Al Saray Silom
Ad ·
Al SaraySilom
ต้องลองแล้วจ้า! ร้านอาหารเลบานอนและอาหารเดีย กินง่าย ส่งตรงจากมือเชฟ