รีวิว Nua' Ver

1 check-in
Quality Review
ร้านดูดีมีสไตล์ นัวเว่อร์สมชื่อ หลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:หมูเค็มทอด, ซุปหน่อไม้, ต้มแซ่บกระดูกหมู, แกงอ่อมหมู, แกงเห็ดรวม

เริ่มต้นจากทำเลของร้านจัดว่าอยุ่ในย่านทองของอุดรธานี ที่ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักยูดีทาวน์ ซึ่งร้านตั้งอยู่ซอย 5 ภายนอกตกแต่งด้วยเมนูอาหารที่ชวนกินไปทุกเมนู พร้อมแสดงราคาอย่างชัดเจนก่อนตัดสินใจเดินเข้าไปในร้าน ภายในตกแต่งด้วยเอกลักษณ์แต่โบราณบนความเรียบง่ายดูสะอาดแต่ แต่แฝงความหรูหราเชียวครับ ถ้าเป็นคนสมัยก่อนจะคุ้นเคยกับถาดสีสันต์และลวดลายแบบนี้ที่นำมาใช้ประดับหน้าร้านและฝ้าเพดานของร้าน (ชื่นชมการออกแบบครับ) ในตอนแรกคิดว่าเป็นเฟรนไชส์ทั่วไปรสชาติอาจไม่จี๊ดเหมือนอีสานดั้งเดิม แต่บอกเลยว่านัวสมชื่อครับ อีกยังมีเมนูอาหารหลากหลายมาก ปริมาณเหมาะสมกับราคา ถ้ามองจากทำเลที่ตั้งและบรรยากาศที่เย็นสบายของร้าน นอกนั้นยังมีเมนูเครื่องดื่มร้อนเย็น เบเกอรี่ และขนมหวานไว้ให้แก้เผ็ดอีกด้วยคร๊าบ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 25 พ.ย. 2016
฿฿
ตำข้าวโพด
ตำไทยไข่เค็ม
ตำขนมจีน
ซุปหน่อไม้
หมูเค็มทอด

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
3 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อีสานสไตล์ รสชาติดี ห้องแอร์เย็นสบาย

ร้านอยู่ใน UD Town มีที่จอดรถหน้าร้าน หรือจอดบริเวณโครงการฯ ในร้านตกแต่งได้ดี ออกแนวอีสานโมเดิร์น ห้องแอร์เย็นสบาย เมนูที่ได้ลอง -พิซซ่าอีสาน : แปลกดีสั่งมาลองหน่อย เป็นข้าวเหนียวชุบไข่ทอด และ ปลาร้าสับ(สุก) กินคู่กันอร่อยดี -ไก่ทอด : ไก่รสเค็มนิดๆกำลังดี ไม่มีน้ำจิ้ม ทอดมาได้แห้งดี กินกับข้าวเหนียว ก็อร่อยแล้ว -ก๋วยเตี๋ยวผัด : เส้นเล็กผัดไข่ใส่ถั่วงอก ซอสดำ รสออกเค็มหวาน เส้นเหนียวหนึบๆ จ...

อ่านต่อ »
Nua' Ver
Nua' Ver
Nua' Ver

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นัวเว่อร์ อร่อยมากกก
เมนูเด็ด:นมหมูย่าง, ตำซั่ว, แกงเห็ดเผาะ

ร้านนี้เราก็ทำการบ้านมาอีกแล้วก่อนมา เค้าบอกว่าอร่อยมากต้องมาลอง เราก็ตามลายแทงมา ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ส้มตำนี่นัวจริงๆ เราทานแกงเห็ดเผาะ รสชาติดีมาก นมหมูก็อร่อยดีรสชาติกลมกล่อม อาหารแต่ละจานได้ปริมาณเยอะค่ะ ทานแทบไม่หมดเลย ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nua' Ver
Nua' Ver
Nua' Ver

0 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้นัวสมชื่อเลยย(อร่อยนะ)
เมนูเด็ด:ตำหอยดอง

ร้านนี้อร่อยสมชื่อเลยค่าบบ กุ้งก็กรอบสด ส้มตำหอยดองรสเด็ดสั่งได้ใจ บรรยากาสร้านน่านั่งยิ่งกลางคืนยิ่งชิลล์ มีเมนูให้กินเยอะเลยราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่เหมาะกับคน #งบในกระเป๋าตังส์น้อย แบบนี้ต้องมาลิ้มลองความแซ่บนัวเว่อร์กันได้แล้วนะค่าปป

ดูเพิ่มเติม »
Nua' Ver
Nua' Ver
Nua' Ver

1 Like0 Comment
Share
4 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
นึกถึงส้มตำรสแซ่บ ปลาร้านัวๆ อาหารอิสานรสแซ่บ แนะนำเลยจ้า พิกัด ยูดี อุดร แอร์เย็น อาหารอร่อย

อยากกินส้มตำ รสนัวเวอร์ มากินทีาร้านนี่เลย จุดเด่นคือ รสชาติส้มตำ น้ำปลาร้า หอม กลมกล่อม มีส้มตำหลากหลายเมนูให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีแกงอ่อม แกงเห็ด เมนูทานคู่กับส้มตำอีกมากมาย.. ขนมจีนเปล่า + ส้มตำน้ำปลาร้าหอมๆ + ข้าวเหนียวร้อนๆ ฟินมากค่ะ ร้านมีแอร์เย็นสบาย คลายร้อน

ดูเพิ่มเติม »
ตำเวียงจันทน์ หรือ หลวงพระบาง ไม่แน่ใจ เส้นมะละกอจะเส้นใหญ่ กรุบกรอบ
Nua' Ver
Nua' Ver

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารดี ๆ ที่ต้องขอแนะนำให้มาลิ้มลอง มาอุดรธานีควรแวะมาทานกันนะครับ
เมนูเด็ด:ตำซั่ว, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, แกงเห็ดเผาะ

อาหารอร่อย มีความหลากหลาย นัว แซ่บ เว่อร์ วังอลังการ รสชาติอาหารถือว่าค่อนข้างใช้ได้ บริการค่อนข้างประทับใจ ถือว่า โดยรวม แล้ว ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง เมื่อมาเยือนอุดรธานี ... รับรองว่าไม่ผิดหวัง ...

ดูเพิ่มเติม »
Nua' Ver
Nua' Ver

0 Like0 Comment
Share