4.7
23 เรตติ้ง (19 รีวิว)

รีวิว Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura

photo
PloyPree
243282.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 652
Quality Review
โรงแรม design สวย function ครบ แต่เรื่องอาหารต้องปรับปรุง
ประเภทห้องพัก: superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022

เข้าพักวันเสาร์ ราคาคืนละ 2,1xx ที่ตั้ง (4/5) - ที่ตั้งไกลดงร้านอาหารแต่ใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่ สะดวกดีค่ะ เนื่องจากโรงแรมอยู่ใกล้เขามาก อากาศค่อนข้างร้อน ไม่ค่อยมีลม สถานที่ (5/5) - โรงแรมไม่ใหญ่แต่ใช้พื้นที่ได้ดีเยี่ยม fully functional ไม่มีพื้นที่เปล่าๆรกๆเลยสักนิด ห้องนอนสะอาด ห้องนํ้าไม่ใหญ่แต่การที่เอาอ่างล้างมือไว้ด้านนอกทำให้รู้สักมีพื้นที่มากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวก​ครบรันสุดๆ คุ้มค่าราคา อาหาร (1/5) - เราได้ทาน 2 มื้อ มื้อเย็นสั่งเซ็ทจิ้มจุ่มราคา 550 บาท ทานกัน 2 คนไม่ค่อยอิ่มเท่าไร แต่ที่แย่กว่านั้นคือรสชาติ​ เป็นจุิ้มจุ่มที่ไม่แซ่บที่สุดที่เคยกินมา นํ้าซุปรสชาติ​จืดมาก มีแค่กลิ่นสมุนไพร​จางๆ รสเค็มๆนิดหน่อยแค่นั้น นํ้าจิ้มไร้ข้าวคั่วขาดเปรี้ยว ออกเค็มๆหวานนิดหน่อยไม่กลมกล่อมเลย เหมือนปรุงไม่เสร็จ หนังกลางแปลงก็ไม่ได้สนุกเลย เป็นหนังตลกย้อนยุคตอนสั้นๆหลายตอน ตอนแรกคิดว่าจะเป็นหนังทั่วไปตอนยาวๆ มื้อเช้าที่พีคกว่า มาถึงห้องอาหารไม่มีที่นั่ง มีคนยืนรอคิว 4 คิว พอเรากลับห้องไปเก็บของรอ คิวก็ไม่ได้ แถมไม่มีโทรตาม (พนักงานต้อนรับน่าจะยุ่งมาก)​ เราเลยเดินหาที่นั่งเอง การจัดการไม่ดีมากๆ บางโต๊ะมี 4 ที่นั่งแต่นั่งแค่ 2 คน บางโต๊ะกินเสร็จ​แล้วนั่งคุยเฉยๆพนักงานก็ไม่ขอให้ลุกเนื่องจากคนรอคิว ตรงนี้คิดว่าปรับปรุงได้โดยให้ลูกค้าเลือกเวลาที่จะลงมารับประทาน​อาหารตั้งแต่ check-in แล้วกำหนดเวลาไปเลยเป็นช่วงๆ 45-60 นาทีต่อโต๊ะ หรืออาจจะจัดโต๊ะ outdoor เพิ่มโดยเอาร่ม/พัดลมมาตั้งเพื่อเพิ่มจำนวนโต๊ะ ในเรื่องอาหารมีความหลากหลาย​แต่รสชาติเฉยๆ หมูปิ้งมันเยอะไปหน่อย ไข่กะทะเฉยๆเหมือนไข่ดาว นํ้าพริกอร่อย กับข้าวอื่นๆพอใช้ได้ สภากาแฟ สั่งโกโก้เย็นคือจืดมากเหมือนนํ้าแข็งละลายมาสักพัก พอสั่งโกโก้ร้อนก็ไม่ร้อนเลยสักนิด แต่เข้มข้นกว่าโกโก้เย็น ทั้ง 2 อย่างรอนานพอควร ทางโรงแรมมีเตาขนมครกให้ทำกินเองแต่ไม่ได้ทำเพราะคนเยอะตลอด

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mom.army
1.7k3.3k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 190
Quality Review
ที่พักเขาใหญ่สไตล์อีสานกับอาหารเช้าน่ารักแบบบ้านๆ
ประเภทห้องพัก: superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Recall Isaan Isan Concept khaoyai โรงแรมในเขาใหญ่ที่มีความโดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร เป็นที่พักเก๋ๆที่ออกแบบที่พักคอนเซปอีสาน ที่พัก การตกแต่ง บรรยากาศ หรือแม้แต่การฉายหนังกลางแปลงในช่วงค่ำก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ เราชอบอาหารเช้าที่นี่ อาหารแบบบ้านๆสไตล์อีสาน การตกแต่งเข้าบรรยากาศ บนโต๊ะอาหารมีกระติบข้าวน้อยใส่ทิชชู ชอบรถเข็นกาแฟโบราณ สั่งได้ ชานม กาแฟโบราณ โอเลี้ยง ในส่วนอาหาร ไลน์อาหารเช้ามีทั้...อ่านต่อ

photo
Pang
125823.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 269
Quality Review
ที่พักสไตล์อีสาน เขาใหญ่
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Recall Isaan เป็นโรงแรมสไตล์อีสาน ที่เขาใหญ่ นครราชสีมา อยู่ติดริมถนนธนรัตช์ ใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่มากๆ เป็นโรงแรมที่สะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องใหญ่ ได้วิวบรรยากาศเขาใหญ่มาก ตอนกลางวันร้อนไปนิด แต่ตอนเย็นๆอากาศเย็นสบาย โรงแรมมีอาหารขาย ส่วนมากเป็นอาหารอีสาน ราคาค่อนข้างสูง เราแนะนำให้ออกมากินที่ร้านเป็นลาวเขาใหญ่ใกล้ๆได้ ส่วนอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ มีให้เลือกสไตล์อีสาน แนะนำเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
รีวิวเพื่อ
3238411k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 298
Quality Review
รีสอร์ทที่มีบุฟเฟต์อาหารเช้าเกิ๊น! #เขาค้อ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

✨🎉คือเราไปเขาใหญ่🗻 พยายามหาโรงแรมที่มีอาหารเช้าปังๆ! / มีเพื่อนแนะนำว่า ลองมาพักที่นี่ดิ๊! เป็นโรงแรมแนวอีสานโมเดิร์น แต่!! อาหารเช้าคือดีมากกเกินเหตุ! / เอออเราก็ไปพัก และจริงอย่างที่เพื่อนบอกด้วย!! สุดๆๆ😋🌈 🎉 Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai (รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่)🗻🌈 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🍛อาหารเช้า🏜️ : คือดีมากกกกก เราโคตรประทับใจเลยน่ากินทุกอย่าง ไม่ว่าจะเ...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.2k30.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 289
Quality Review
ที่พักคอนเซปอีสานที่น่ารักไปทุกมุม
ประเภทห้องพัก: superior twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

อากาศเย็นๆ แบบนี้ ชี้เป้าที่พักสุดคูลบรรยากาศดี ณ เขาใหญ่ ⛰️ 𝐑𝐞𝐜𝐚𝐥𝐥 𝐈𝐬𝐚𝐚𝐧 𝐈𝐬𝐚𝐧 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐚𝐭 𝐊𝐡𝐚𝐨𝐘𝐚𝐢 ที่พักคอนเซปอีสาน เก๋ไก๋น่ารัก คุมธีมความเป็นคันทรีแต่มีฟิลล์ความเป็นเจแปนอยู่ด้วย มองไปทางไหนก็น่าเอ็นดูไปหมด Welcome Drink เสิร์ฟเป็นขันน้อยๆ น่ารัก 🛏️เราพักห้องซูพีเรีย วิวภูเขา ข้าวของอุปกรณ์ครบครัน มีรูปสัตว์เพ้นท์ในแต่ละห้อง ห้องน้ำแยกโซน มีอ่างล้างหน้าแยกอ...อ่านต่อ

photo
ART Eat for Fat
3241.5k18.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 405
Quality Review
โรงแรมสวยสไตล์อีสาน บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย
ประเภทห้องพัก: superior twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

📣 Isaan-Isan Resort Khao Yai by Andacura รีสอร์ตเขาใหญ่ สไตล์อีสาน บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสวย facility พื้นฐานต่างๆ มีครบถ้วน อาหารเช้าอร่อย และมีความพิเศษคือมีลานฉายหนังกลางแปลงด้วย 🛌 Superior Twin + เตียงเสริม เราเลือกพักเป็นแบบเตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมเตียงเสริม บรรยากาศคือเปิดประตูห้องใาจะเจอสวนเลย อยู่ชั้น 1 ภายในห้องมีการตกแต่งมีกิมมิคของความอีสานอยู่ 🍜 อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ มีโซนส...อ่านต่อ

photo
Chawapon Wongworapitak
3180765
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 599
Quality Review
อาหารเช้าของที่นี่มีความเป็นไทยอีสานน่ารักดี

อาหารเช้าของที่นี่เก๋มาก มีความเป็นไทยอีสานน่ารักดีไม่ว่าจะเป็นกล้วยไข่ที่อยู่ในกระจาดสวยสวย ไม่ค่อยเห็นที่ไหน หรือจะเป็นปาท่องโก๋กับข้าวอะไรก็จะอยู่ในหม้อจานที่มีความเป็นงานตะกร้าสานต่างๆ ชอบมาก รู้สึกว่าสัมผัสถึงว่ามาถึงชายแดนของอีสานแล้วครับดูเพิ่มเติม