รีวิว Dough Bros - Pizza & Dougnuts Gaysorn Amarin

Foodtraveler_theworld
2 ส.ค. 2025
พิซซ่าแป้งนุ่มกับไก่ทอดอร่อย ทานคนเดียวสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Dought Nut Strawberry, Chicken Wing, Pizza S

ร้านพิซซ่าแป้งนุ่มสไตล์อิตาเลียน ที่มีขนาดแบบทานคนเดียว หรือจะขนาดใหญ่แบบทานหลายคน ที่สำคัญเปิดถึงเที่ยงคืน หิวๆไม่ต้องกังวล นอกจากเมนูพิซซ่าแล้วยังมีเมนูไก่ทอดกรอบดี จะทานแบบปีกไก่ หรือน่องไก่เล็กก็สบาย สายชอบเมนู Fast food เมนูอาหารฝรั่งน่าจะถูกใจ ร้านอยู่ในชั้นล่างของ Gaysorn Armarin. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 #WesternSPL

LookplA
21 ม.ค. 2025
พิซซ่าแป้งสด โดนัทนุ่มๆ

ร้านพิซซ่าโดนัท สัญชาติฮ่องกง สไตล์แป้งทำสดๆถาดต่อถาด หนานุ่มขอบกรอบ งานดีนะคะ สาขานี้นั่งชิลล์ๆ มีที่จอดรถค่ะ •Half and half 🌕🌕🌕🌗🌑 -หน้าทระฟเฟิลเข้มข้นกลิ่นดีเลย -หน้าพามาร์อร่อยเค็มๆมันๆเข้ากันนะ -แป้งหนานุ่มดีขอบกรอบๆ •donut oreo chocolate 🌕🌕🌕🌗🌑 -แแ้งหนานุ่มกำลังดี -ไส้เข้มข้นหวานๆเข้ากันดูเพิ่มเติม

EATaday
19 พ.ย. 2024
Dough Bros 🍕🍩 เกษรอัมรินทร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โดนัท

#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist Dough Bros. Pizza & Doughnuts ร้านพิซซ่าโดนัทเจ้าดังจากฮ่องกงมาเปิดที่ไทยสาขาแรกที่ Gaysorn Amarin แล้วจ้า ร้านนี้เค้าทำพิซซ่ากันแบบสดใหม่ Made-to-Order ทุกถาดเลย และยังเป็นพิซซ่าแป้ง Sourdough เหนียวนุ่มย่อยง่าย อิ่มนาน รอบนี้สั้งแบบ Half หน้า ได้ 2 รสชาติ ส่วนโดนัทเค้าคือลูกใหญ่มาก ไส้ทะลัก ให้มาแบบล้นๆ ทำสดใหม่ตามออเดอร์ ทอดใหม่ๆบีบไส้สดๆ เสิร์ฟ...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
3 พ.ย. 2024
พิซซ่าโฮมเมดแสนอร่อย โดนัทก็อร่อยรสชาติดี

ร้าน Dough Bros - Sourgough Pizza & Doughnuts ชั้น G floor Gaysorn Amarin เป็นร้านพิซซ่าโฮมเมดชื่อดังจากฮ่องกง เราและเพื่อนมาลองทานพิซซ่าแป้งบางเนื้อนุ่มหนึบๆ หน้าแน่นแน่นทำสดใหม่ตามออเดอร์ เราสั่งเป็น - The Truffle พิซซ่าหน้าเห็ดหลากหลายชนิดและซอสเห็ดทรัฟเฟิล โรยด้วยผักร็อกเกตมีความมันมันเค็มนิดนิดหอมกลิ่นทรัฟเฟิลอร่อยเข้มข้นทานเพลินมาก - The Parma พาร์มาแฮมเน้นเน้นอร่อยเต็มคำหน้านี้อร่อยรสช...อ่านต่อ

JoyMymelody
29 ก.ย. 2024
พิซซ่าแป้งหนุบท็อปปิ้งจัดเต็ม และโดนัทนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เดอะ พาร์มา, ทรัฟเฟิล ท็อดส์, Dought Nut Strawberry

Dough Bros. พิซซ่าซาวโดวจ์ชื่อดังจากฮ่องกง มาเปิดสาขาแรก ที่ตึกเกษรอัมรินทร์ ชั้น G ค่ะ พิซซ่าซาวโดวจ์ ทำใหม่สดทุกออเดอร์ แป้งหนุบ เย็นแล้วก็ยังหนุบดี ไม่เหนียวเลยค่ะ ร้านมีดิป Garlic & Herb สูตร Signature เสิร์ฟมาให้ทานคู่กับพิซซ่าด้วยค่ะ 🍕 The Truffle เป็นหน้าเห็ดหลากชนิด โรยด้วยผักร็อกเก็ต และซอสเห็ดทรัฟเฟิล เมนูสำหรับคนชอบทานเห็ด มีกลิ่นหอมทรัฟเฟิลเบาๆ และก็มีชีสเพิ่มควมเข้นข้นด้วย 🍕 T...อ่านต่อ

Maam Journey
3 ก.ค. 2024
พิซซ่าแป้งซาวโดในตำนานและโดนัทไส้แน่น! จากฮ่องกงมาไทยแล้ว
เมนูเด็ด: โบรส์ ฟรายส์ ชิกเก้น

DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ร้านพิซซ่าซาวโดและโดนัทไส้ทะลักชื่อดัง ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ บินตรงจากฮ่องกงมาเปิดร้านสาขาแรกในกรุงเทพมหานคร ที่เกษรอัมรินทร์ ชั้น G (GF-S13) เมนูของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts แห่งแรกของประเทศไทย จะเป็นพิซซ่า โด โดนัท ซะส่วนใหญ่ รวมถึงมีของทานเล่นด้วยค่ะ พิซซ่าของทางร้านจะทำสดใหม่ทุกออเดอร์ มีให้เลือกหลายหน้าเลย แต่วันที่ไปได้ลอง 3 หน้า 🍕 The Classic Pepper...อ่านต่อ