รีวิวร้าน Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด: เนื้อหมู, เต้าหู้ญี่ปุ่น, สันคอหมูสไลด์ร้านทอดสมออยู่ชั้น3 แถวสยามซอย2ค่ะ ร้านขนาดเล็ก บริการเป็นกันเอง คนเยอะค่ะ เต็มทุกโต๊ะเลย มีบุฟเฟ่2ราคา 299+ กับ 399+ วันนี้เลือกทานแบบ299+ไม่รวมvat เพิ่มน้ำและไอติมอีก39บาท ได้ทานพวกหมู เบคอน ลูกชิ้น ผักต่างๆ ส่วนน้ำซุปสำหรับ299ได้แค่ซุปใส เมนูหลักๆที่ทานก็เน้นหมูและลูกชิ้น จัดหนักเลยค่ะ โดยรวมคือดี ชอบหมูเด้ง แต่น้ำจิ้มยังธรรมดาไปหน่อย สำหรับใครที่สนใจมาทาน อยากแนะนำร้านนี้ค่ะ ชอบความเป็นกันเองของร้าน
฿฿฿
7 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านชาบูกลางสยามแควร์ เครื่องหลากหลาย รสชาติดี ราคาโอเค
เป็นร้านชาบูที่ถือว่ารสชาติดีเลย เนื้อสัตว์/กุ้ง/บลาๆ คือสดอยู่... เครื่องเคียงก็หลากหลายดี... ที่ชอบสุดคือมีมอสซาเรลล่าชีสขูดฝอยมาให้ ฟินนน >< กินจบตบท้ายก็มีไอติมให้ด้วย ถือว่ากินจบครบในร้านเดียว... ส่วนราคาก็ถือว่าเป็นมิตรเลยแหละ.. พนักงานบริการดี ดูรูปทั้งหมด »
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ชาบูบุฟเฟ่คุ้มๆ จัดหนักจัดเต็ม
เมนูเด็ด: หมู, สันคอหมูสไลด์, กุ้งใหญ่เผา, หอยเชลล์Premium Shabu Buffet in Siam Square 💜😋❤️ บุฟเฟ่ต์อลังการในราคาที่เอื้อมถึง ใจกลางสยามสแควร์ซอย2 รับฟรีกุ้งล๊อบสเตอร์ยักษ์เมื่อจองล่วงหน้าพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์6คนขึ้นไปค่ะ
👍at: Tossmor ร้านทอดสมอ Siam Square soi2 ชั้น3ค่ะ
👍price: THB299++ สำหรับชาบูบุฟเฟ่ต์ และ THB399++ สำหรับพรีเมี่ยมชาบูบุฟเฟ่ต์รวมซีฟู้ดอลังการ
👍openning hour: 11.00-22.00 hr
👍likes: 🐷🐷🐷🐷🌹 (4.5/5) อร่อยเลย ของเยอะ สดแล...
อ่านต่อ »
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ชาบูทอดสมอ สยามสแควร์ซอย 2
เมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์ร้านทอดสมอ อยู่ชั้น 3 ตรงข้ามกับ 7eleven ตรงลิโด้ เดินขึ้นไปได้เลย อ้วนเห็นโปรโมชั่นในeatigo ลดตั้ง 50% เหลือเพียง198บาท เลยไม่รีรอ ที่จะไปลองตะลุยกิน

เมนูมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติของเนื้อถือว่าโอเค ราคาที่ลด 50% ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่ถ้าจ่ายราคาเต็มให้อยู่ในระดับเพียงพอใช้
ดูรูปทั้งหมด »
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
Tossmor สยามสแควร์ ซอย 2
24 Likes0 Comment1 มิ.ย. 2017
rating 3
ร้องเรียน
Buffet ชาบูราคาไม่ค่อยแพงมาก
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นคริสตัลไข่เค็ม, สันคอหมูสไลด์Buffet ร้านนี้ราคาไม่แพงมาก คุณภาพอาหารโอเค และมีให้เลือกเยอะมาก น้ำจิ้มมีหลายสูตร เราชอบแบบน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มงา อร่อยดี พอทานได้นะคะ เนื้อหมูสไลด์ต่างๆ แต่ทะเล กุ้งน่าจะมาการแกะเปลือกให้ 55 ส่วนปูสั่งมาเป็นปูนึ่งแล้วไม่ค่อยสดเท่าไหร่ แต่โดยร่วมอย่างอื่นๆโอเคค่ะบริการร้านนี้น้องๆน่ารักนะค่ะ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี แต่ติดอย่างเดียว ก่อนมาถึงร้านโทรสอบถามทาง ซึ่งสื่อสารอาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องน้องๆส... อ่านต่อ »
ก่อนทาน น้ำซุปน้ำดำและน้ำซุปต้มยำ
กุ้ง
ตับหมู
5 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...