เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เจ๊เป็นดั่งเครื่องหมายการค้าของตรอกจันทบูร...😉

เจ๊เป็นดั่งเครื่องหมายการค้าของตรอกจันทบูร น่าจะเป็นคำกล่าวที่ไม่น่าจะเกินจริงสักเท่าไร เพราะเมื่อใครๆมาเที่ยวย่านนี้ มีต้องมาเจอกันที่นี่เสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะด้วยเครื่องทะเลที่ให้มาทั้งกุ้ง กั้ง ปลาหมึก และรสชาติที่จัดมากลางๆ ไม่ถึงกับร้อนแรงจะแทงกระเพาะ หรือเบาหวิวจนเป็นอาหารเด็กอ่อน กับการบริการที่ดูดิบๆ บ้านๆกันเองดี จึงไม่แปลกใจที่เจ๊จะติดท๊อปชาร์ทตลอด . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจงแถลงมา” แต่ด้วยคุณภาพของการบริการ บรรยากาศร้าน ความสะอาด วัตถุดิบที่ใช้ และความเป็นอาหาร เครื่องดื่ม หรือของหวาน ที่แสดงออกมาตามเมนูนั้น สำหรับที่นี่บอกได้เลยว่า “เมื่อมาตรอกนี้...ต้องมาให้ถึงเครื่องหมายการค้าเค้านะ”

฿฿
เพื่อนฝูง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ขนมถ้วย
ก๋วยเตี๋ยว
เยอะมาก
10 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แรง

อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แรง มาตลาดริมน้ำจันทบูร ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่หลายๆคนแนะนำ ร้านเน้นเป็นก๋วยเตี๋ยวทะเล ใส่กั้ง หมึก กุ้ง คุ้มมากๆๆๆ ทานก๋วยเตี๋ยวหมูอย่างเดียวก็อร่อย สรุปอร่อยทุกอย่าง ต้มยำทำมาดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เผ็ดกำลังดีไม่ถึงกับจัดจ้าน

ดูเพิ่มเติม »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไม่ทะเล

อร่อยยยยสมคำร่ำลือ เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ไม่ต้องปรุงเลย มีความเปรี้ยวหวานแบบต้มยำ ถั่วลิสงก็หอม ชอบบ้หมี่เส้นแบนแบบนี้รวมๆแล้วแฮปปี้มากกก ครั้งหน้าผ่านมาจะแวะมาใหม่นะค้า เดินข้ามสะพานนิรมลมาแล้วเลี้ยวซ้ายถัดไปสัก4-5ล็อคจะเจอร้าน ค่าเสียหาย 60บาทค่า 🤣

ดูเพิ่มเติม »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

0 Like0 Comment
Share
5 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวทะเลของเด็ดเมืองจันย่านริมน้ำจันทบูร
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล

ร้านก๋วยเตี๋ยวทะเลของเด็ดเมืองจันทบูร หากใครมาจันทบุรีจะพบกับร้านขายเมนูทะเลแนว ก๋วยเตี๋ยวทะเล ข้าวราดทะเล จะมีหลายเจ้ามาก แถวชุมชนริมน้ำจันทบูร ก็มีหลายเจ้าอยู่ โดยร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้าน เป็นร้านเก่าแก่ รสชาติถือว่าใช้ได้ โดยเฉพาะเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีแบบธรรมดา และพิเศษ เมนูพิเศษจะมีกั้งตัวใหญ่และเพิ่มอีกตัว รสชาติโดยรวมถือว่สอร่อยใช้ได้ เครื่องทะเลมีความสดรสชาติดี ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเว...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของทะเลสด แต่ข้าวน้อยไปหน่อย
เมนูเด็ด:น้ำส้มจี๊ด

เจ๊อี๊ดริมน้ำเปรียบเสมือนสัญลักษณ์หนึ่งของชุมชนริมน้ำจันทบูร ใครมาเดินเที่ยวมักแวะชิม เมนูเด็ดคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมเจ้าสมุทร ซึ่งเครื่องประกอบด้วยกุ้ง กั้ง ปู และปลาหมึก ตามที่มีรีวิวแนะนำกัน ผมเข้าไปเปิบส่งท้ายก่อนอำลาเมืองจันท์ สั่งข้าวหน้ารวมเจ้าสมุทร สนนราคา 100 บาท จานเล็กปริมาณข้าวน้อย ปกติต้องเบิ้ล 2 จาน พอดีนึกได้ว่า ตลาดเก่าริมน้ำจันทบูรยังมีขนมของกินเล่นอีกมากมาย ควรเผื่อท้องไว้กิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล รสชาติเข็มข้น ร้านมีโต๊ะนั้งประมาณ 10-12 ที่ การบริหารต้องรอนิดหน่อย คนเข้าร้านต่อเนื่อง รสชาติก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยดี น้ำต้มยำใสเผ็ดกำลังดีส่วนผสมกุ้ง ปู กั้ง ให้ปริมาณที่พอเหมาะกับราคา 100 บาท เจ้าของร้านให้บริการดี

ดูเพิ่มเติม »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เดอะครก ซีฟู้ด
Ad ·
เดอะครก ซีฟู้ด
เต็มอิ่มกับ ร้านอาหารทะเลจันทบุรี บรรยากาศสุดฟิน ที่ดีเกินห้ามใจ!
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!