4.1
34 เรตติ้ง (30 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Cafe' De Pua

photo
June Kitty
8104653
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 729
Quality Review
บรรยากาศดี ทางเข้าไปยากนิดนึง เมนูอาหารน่ากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เห็นไฟชื่อร้านแต่ไกลดูน่านั่งมากเลย ร้านอาจจะหาทางเข้ายากนิดนึง เพราะไปตอนมืดแล้ว มีที่จอดรถดีค่ะ บรรยากาศร้านโดยรวมดีค่ะ ถ้าฝนไม่ตกนะ ภายในร้านก็มีให้นั่งหลายมุมแตกต่างกัน แมนูก็มีเยอะมาก มีอีกหลายเมนูที่อยากลอง ก็แนะนำนะคะ จะมาแบบกินหนัก ๆ ก็มี กินเล่น เบา ๆ ก็มีดีค่ะ น่านั่งนาน ๆ เชียว

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
โกโก้เย็น และน้ำมะนาว
ปอเปี๊ยะแฮมชีส

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
kan-ka-nit
21951.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,311
Quality Review
คาเฟ่..เล็กๆ รสชาติอร่อย ราคาชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบทอดน้ำปลา, เฟรนฟรายชีทดิป, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

เป็นร้านอาหารเล็กๆ... ทางเข้าอาจจะสับสนนิดๆสำหรับนักท่องเที่ยว(เราเอง 555) ไปตาม google map ถึงนะ มันพาไปจนถึงละ (ก้อเก่งแฮะ) ด้านในร้านจัดสไตล์ไม้โทนน้ำตาล มีประมาณ 10-12 โต๊ะ มีเมนูให้เลือกพอสมควร วันไปจะไปใช้แอ๊พชิมช้อปใช้ (แอ๊พก็ห่วยแตกล่มแล้วล่มอีก) เจ้าของร้านเป็นสาวหล่อ น้องน่ารักมากๆ ช่วยกันพยายามจนใช้ระบบจนได้ ชองหลายครั้งแค่ไหนน้องก็รอ น่ารักสุดๆดูเพิ่มเติม

photo
Auttaz
564013.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,645
Quality Review
กาแฟดี เครปอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก

ร้านทางเข้าไม่ดีเลย เป็นหินลื่นๆ และชัน น่ากลัวมากเวลาขี่มอไซค์ไป ระวังด้วยครับ ร้านตกแต่งสวยงาม เปิดเพลงคลอๆเพราะๆ ได้บรรยากาศชิลๆ เย็นๆ ชามะนาว เปรี้ยวสะใจมากครับ ไม่หวานมาก ดื่มละสดชื่น สตอเบอรี่โซดา หวานซ่า เครปกล้วย อันนี้อร่อย ทานละหวานๆเย็นๆ กล้วยทำให้สดชื่น รวมๆละดีทีเดียวกับร้านนี้ แต่ทางเข้าต้องปรับปรุงเยอะเลยดูเพิ่มเติม

photo
Puifaii* Hybrid
393162.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 3,002
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, สปาร็เก็ตตี้พริกแห้ง

ร้านคาเฟ่ไม่เล็กไม่ใหญ่อยู่ในตัวอำเภอปัว เดินทางเข้ายากหน่อย แต่ร้านสวยดี บรรยากาศดีร่มรื่น มีที่จอดรถด้านล่างค่ะ สั่งพิซซ่าโฮมเมด มาแป้งบางกรอบอร่อย ไม่ทำให้ผิดหวัง อีกอย่างที่ชอบมากๆเลยคือสปาร็เก็ตตี้พริกแห้งแฮมค่ะ เนื้อสปากำลังดี รสชาติดีมาก ส่วนเฟรนฟรายกับไก่ทอดนี่เฉยๆนะ ขนมหวานดีมาก หอมอร่อยทั้งเครปเค้กและเค้กมะพร้าวอ่อน เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิวๆดูเพิ่มเติม

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.5k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 640
Quality Review
คาเฟ่ ปิดดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, ช็อคลาวา, สลัดปูอัด, บิงซูแคนตาลูป, สเต็กไก่สไปซี่, ปังเย็น, Honey Milk, Blue Lemon Soda

ร้านคาเฟ่ มีทั้ง เครื่องดื่ม อาหารจานหลัก และขนมหวาน ปิดสี่ทุ่ม ร้านอยู่บนเนิน มองเห็นวิวรอบๆด้าน มีทั้ง outdoor และ indoor ทางเข้าร้านขรุขระนิดนึง ควรปรับปรุง อาหารที่นี่เด็ดๆหลายอย่าง ช็อคลาวา - เมนูนี้ ผม recommend เลยว่าต้องสั่ง ช็อคลาวาอุ่นอยู่ด้านในอร่อยมาก สลัดปูอัด - เมนูสุขภาพ น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น สเต๊กไก่สไปซี่ - เนื้อไก่นุ่ม เด็กๆทานได้ ชอบมากดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 756
Quality Review
จิบกาแฟบนเนิน ณ อำเภอปัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ยกให้ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีที่สุดในอำเภอปัว ร้านจะตั้งอยู่บนเนิน วิวสวย ที่นั่งในร้านกว้างขวาง ดูโปร่งดี ตกแต่งสวยเก๋ค่ะ มาถึงเรื่องรสชาติกาแฟ คาปูชิโนเย็นรสชาติพอใช้ได้ ราคาสบายกระเป๋ามาก สำหรับขนม เราสั่งเป็น Banana Chocolate Crepe เมนูนี้ไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไหร่ค่ะ แป้งเครปโอเค แต่ครีมเยอะมากๆ ทานจนเลี่ยนดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bacon Bar
Ad ·
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูเด็ด น่าชวนเพื่อนมาในวันสบาย ๆ