รีวิว วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกเมนูจริงๆ

#ชะอำต้องมา #ร้านเด็ดชะอำ #มาชะอำต้องมาลอง #วิวทะเลซีฟู้ด #ของดีชะอำ ==================== คนเที่ยวชะอำน้อยลงมากๆ ส่วนใหญ่ก็มุ่งตรงไปหัวหิน ไปปราณบุรีกันหมด แต่ว่าก็ว่าไป ที่ชะอำยังมีโรงแรม และร้านอาหารดีๆ อยู่อีกมาก วิวทะเลซีฟู้ดชะอำ แต่ไหนหล่ะวิว ไหนหล่ะทะเล???? 5555 ร้านไม่ได้ติดทะเลซักหน่อย แต่มันก็ไม่ใช่สาระสำคัญอะไรเลย เพราะตั้งแต่ขับรถเข้าซอยนี้ ก็เห็นแต่ร้านนี้ร้านเดียวที่รถจอดออกันเต็มหน้าร้าน & คนนั่งทานกันแน่นระเบียง ที่ร้านจะเป็นร้านในอุตสาหกรรมครอบครัว พ่อแม่เป็นคนปรุงอาหาร ส่วนลูกสาวอีก 2 คนเป็นคนรับแขก เค้าเลยบอกว่าอาหารอาจจะช้าหน่อย =================== ผมไปทานกัน 2 คน แต่เห็นแมนูแล้วอยากสั่งไปซะทุกเมนูเลย แต่ด้วยความสามารถแล้ว เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ 555 เลยสั่งเท่าที่กระเพาะของเราจะรับไหว 🔹 หอยเชลล์ผัดสะตอ แต่ๆๆๆๆๆ หอยเชลล์หมด!!!! เลยต้องสั่งเป็นกุ้งผัดสะตอ (220 บาท) แทน เศร้าใจ เพราะตั้งใจจะมาทานหอยเชลล์ผัดสะตอเลย 🔹 เนื้อปูพริกไทยดำ (400 บาท) เนื้อปูเป็นก้อนๆ เลย ผัดพริกไทยดำมาได้หอมมากๆ 🔹 กุ้งอบวุ้นเส้น (220 บาท) กุ้งตัวใหญ่สะใจ วุ้นเส้นทำมาดีมากๆๆๆ 🔹 ต้มยำกุ้งน้ำข้น (220 บาท) เมนูเบสิค แต่เห้ย อร่อยหว่ะ มันจะมีรสชาตินึงซึ่งจะไม่เหมือนต้มยำกุ้งน้ำข้นที่ไหน อร่อยจริงๆ ครับ ทุกเมนูอร่อยจริงๆ ไม่มีข้อตกบกพร่องเลย ทั้งรสชาติ ทั้งบริการ ประทับใจมากๆ ถ้าไปชะอำแล้วต้องแวะไปอีกแน่นอน และจะเป็นร้านประจำในอนาคตแบบไม่ต้องคิดอะไรเลย ==================== ร้านวิวทะเลซีฟู้ด อยู่ ถนน ชลประทานซีเมนตร์ เข้าไปจนสุดทางร้านจะอยู่ซ้ายมือเลยครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 21:30 ☎ โทร : 087 532 4145 📱 FB : วิวทะเลซีฟู้ดชะอำ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/XmQPHV59tYS2

฿฿฿
จานด่วน
หิวโซ
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

18 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เจ้าของร้าน
วิวทะเล
บริการดี
บริการ
อาหารอร่อย
น่ารัก
รสชาติดี
พนักงาน
กลมกล่อม
ซีฟู้ด
น้ำจิ้มซีฟู้ด
ปลาหมึกไข่แดดเดียว
ปูม้านึ่ง
หอยเชลล์อบเนย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ประทับใจทุกครั้ง

อร่อยสมราคา มารอบนี้เหมือนติดหวานนิดๆ ถ้าลดหวานซักนิด ให้ 10 ไม่หัก แต่ก็เป็นร้านที่ชอบมากๆ ร้านนึงเลยของชะอำ 🔥หมึกไข่ผัดน้ำปลา 300.- ไข่แน่นๆๆๆ รสที่บ้านชอบเลย 🔥เชลล์ผัดฉ่า 250.- รสใช่มาก ซดไม่เหลือ 555 🔥ข้าวผัดเนื้อปูก้อน 300.- ผัดข้าวมาแห้งดี ได้เนื้อปูก้อนๆ ยิ่งเด็ด 🔥กระพงนึ่งมะนาง 400.-

ดูเพิ่มเติม »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2019

อร่อยทุกเมนูจริงๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาติดี

ร้านนี้นี่เป็นอีกร้านที่มาบ่อยเวลามาชะอำหรือหัวหิน น้องสาวชอบมาก เวลามาจะโทรสั่งของที่อยากกินไว้ล่วงหน้าก่อนจะได้ไม่พลาด อาหารอร่อย อาหารทะเลสด รสชาติกลมกล่อมดี ไม่โดด กุ้งนึ่ง ปูนึ่ง ต้มยำน้ำใส ปลาหมึกแดดเดียว ราคาสมเหตุสมผล ถ้าจะมาช่วงเทศกาลนี่ต้องทำใจเลยนะ นานแน่ อย่ามาหิวๆ

ดูเพิ่มเติม »
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2018

อาหารอร่อย อัธยาศัยดี บริการเยี่ยม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดมาก แต่รสชาติจะออกหวานนำ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, หมึกไข่นึ่งมะนาว

วิวทะเลซีฟู้ดชะอำ 🦐 หนึ่งในร้าน #อาหารทะเล ยอดฮิตใน #ชะอำ ต้องยกให้ร้านวิวทะเลซีฟู้ดค่ะ ร้านชื่อวิวทะเลแต่ไม่ติดทะเลนะคะ บรรยากาศแบบเปิดโล่ง มีเมนูอาหารทะเลครบค่ะ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา กั้งก็มีค่ะ ราคากลางๆ 🦑 ปลาหมึกไข่แดดเดียว (300฿) เมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านค่ะ ปลาหมึกไข่ตัวอวบ ไข่แน่นๆ แดดเดียงมาหนึบๆ ออกรสหวานนำนิดๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด 🦀 เนื้อปูม้าก้อนผัดผงกะหรี่ (350฿) ปูม้าก้อนโตๆ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2018

อาหารทะเลสดอร่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
วัตถุดิบสด บริการดี
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, โป๊ะแตกทะเล

เป็นร้านอาหารทะเลอีกหนึ่งร้านในละแวกชะอำ-หัวหินที่เล็งไว้ ได้โทรสอบถามล่วงหน้าในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ทางร้านยังเปิดให้บริการตามปกติสามารถจองโต๊ะได้ พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา มีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ สบู่พร้อมอ่างล้างมือ จัดโต๊ะเว้นระยะห่างกันพอสมควร เมนูที่สั่ง -หอยเชลล์ผัดฉ่า ราคา 250 บาท หอยเชลล์เนื้อเด้งหนึบ สดดี หอมเครื่องผัดฉ่า รสชาติจัดจ้านเผ็ดเค็ม -กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ราคา 100 บาท...

อ่านต่อ »
21 Likes2 Comments
Share
6 check-ins
Quality Review
ร้านซีฟู้ดดีเด่นเรื่องความสด​ &​ บริการ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่, หอยตลับผัดฉ่า, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนย, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

วิวทะเล​ ร้านโปรดของใครหลายคน​ เพราะร้านนี้โดดเด่นเรื่องความสดของอาหารทะเล​ ความใส่ใจในการปรุงการเลือกวัตถุดิบ​ ทานร้านนี้มาหลายปี​ มาการพัฒนาตกแต่งร้านดีขึ้นเรื่อยๆ​ ประทับใจมากค่ะ​ ครั้งนี้มาทางร้านเพิ่มที่จอดรถให้ลูกค้าจอดรถสะดวกขึ้น อาหารของทางร้าน​ อร่อย​ คุณภาพเน้นๆ​ เหมาะกับลูกค้าที่ไม่รีบร้อน​ เพราะทางร้านค่อนข้างใส่ใจ​ พิถีพิถันในการปรุงอาหารมากค่ะ​ ทำอาหารแบบเป็นครอบครัว​ ร้านสะอาด​...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 เม.ย. 2019

มาชะอำ-หัวหิน​ ต้องมาร้านนี้นะคะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เปนเลิศด้านความสด รสชาติธรรมดา ค่อนข้างสูงคือราคา มีวาจามารยาทงาม
เมนูเด็ด:เนื้อกั้งผัดพริกสด

ยุรยาตราจาริกมาตามลายแทงแห่งมหาพฤฒาจารย์ทั้งปวงได้ชี้ช่องไว้ ครั้นได้เข้ามาสำนักพักอยู่จึงรู้ในข้อนุสนธิ์ เพลาค่ำจำได้ในยุบล สองคนสั่งมารัปทาน ต้มยำทะเลน้ำใส รสเปรี้ยวสะใจซาบซ่าน เนื้อกั้งผัดพริกใส่จาน เค็มหวานเหลือล้ำจำนรรจา ข้าวผัดก้ามกัตติกชาติ ใส่ผงผัดมากเปนหนักหนา เจือหวานลึกล้นคณนา รวมราคากว่าแปดร้อยไม่น้อยเลย รวมความว่าของเขาสดจริง แต่รสชาติยังนิ่ง ๆ ไม่อึงมี่ ขอชมเชยว่าวาจามารยาทดี สมศั...

อ่านต่อ »
ต้มยำทะเลน้ำใส
เนื้อกั้งผัดพริก
ข้าวผัดปูในตำนาน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ
เหลียวแล เพชรบุรี
Ad ·
เหลียวแล เพชรบุรี
ยกแกงค์เที่ยวได้คุ้ม! นอนพูลวิลล่า จ.เพชรบุรี พร้อมเซอร์วิส กิจกรรม