รีวิว Burger King ปั๊ม คาลเท็กซ์ ประชานุกูล Drive Thru

Quality Review
น้ำแพนง อร่อยเหลือเชื่อ 😮

ปกติไม่เคยกินเมนูที่เป็นข้าวของร้านนี้เลย วันนี้เห็นป้าย มีโปรฯน่าสนใจ ก็เลยลอง มีข้าวไก่ ราดน้ำแพนง กับ sesami burger หมู เบอร์เกอร์🥯พอทานได้ แต่ อร่อย กว่าร้าน ดังอีกร้าน ที่ชอบแถมของเล่น เนื้อพอเป็นเนื้อ ไม่ถึงกับแบนแต๊ดแต๋แบบโดนรถบดเหยียบ 🤣 ราคาก็ไม่โหดร้าย แต่ข้าว+แพนงนี่สิ น้ำแพนงอร่อยเกินคาด ส่วนตัวไม่ได้ติดใจตัวไก่อะไร นุ่มพอได้ ... แต่ที่ดีมากเลย คือข้าว ข้าวหอมเกรดดี แบบส่งออก แบบนุ่มๆแต่ไม่เเฉะไม่เมือก อีกทั้งยังมาแบบร้อนๆ จนต้องเป่า 🍲น้ำเเพนง อร่อยกว่าร้านอาหารไทยอีก อย่างแรกที่ดีงาม คือกลิ่นยี่หร่าหอม นุ่ม ไม่ออกกลิ่นฉุนมากเกินไป รสขาติ เป๊ะมาก กำลังดี ไม่หวานไม่เค็มจนเกินไป นำราดเอาไปเลย 5 ดาวเต็ม ถึงแม้จะไม่มี ผักอะไรเลยก็ตาม⭐ ถ้าเปลี่ยนจากไก่ชุบแป้ง (ที่ผมรู้สึกว่ามันยังประหลาดๆนิด)เป็นพะเเนงปลา หรือแพนงหมู นี่ เอาไป 5 ดาวเลยครับ ⭐⭐⭐⭐⭐

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 3 ธ.ค. 2020
฿฿
หิวโซ
จานด่วน

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ข้าวยังไม่โดน

ข้าวยังไม่โดน ไก่ทอดอร่อย แต่ข้าวเหมือนมันเหนียวๆ แฉะๆ ไม่ได้อะ ไม่ผ่าน ราคา 69 บาท หน้าตาก็ยังดูไม่ค่อยอร่อย น้ำลาดน้อยมาก ไม่คลุกกับข้าว ไม่ผ่านจริงๆนะ .แต่เฟร้นฟราส นักเก็ต อร่อย 39 บาท อร่อยเลยละ ถูกและดีของจริง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อ้วนเครียดกินนักเกต!

สำหรับร้าน Burger King เราจะมีโปรโมชั่นออกมาให้เราไปแวะโฉบกันบ่อยบ่อย ส่วนในเวลากลางคืนที่เรากำลังกลับบ้านบางทีก็อยากหาทานอะไรก่อนนอนสักหน่อยก็จะแวะร้านนี้เป็นประจำที่เราทานบ่อยเลยคือเมนูนักเกตจิ้มกับซอสรสชาติเข้มข้นสไตล์บาร์บีคิวเข้ากันดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Burger King ปั๊ม คาลเท็กซ์ ประชานุกูล Drive Thru

3 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยกว่าร้านเบอเกอร์สมัยนี้เยอะ
เมนูเด็ด:Whopper

ส่วนตัวแล้ว ในใจเราเอารสชาติ Burger King เป็นมาตรฐานร้านเบอร์เกอร์นะครับ ขนมปัง: นุ่ม ไม่เหนียว ไม่แข็ง ไม่เป็นไต มืออาชีพ ผัก ผักดอง: ให้ปริมาณพอดี ผักสดกรอบ ผักดองตัดเปรี้ยวนิดนิดไม่เลี่ยน *เนื้อ*: ไม่ชอบ เพราะไม่หนา ไม่ชุ่มแต่ไม่แห้ง กลิ่นเนื้อหอมชวนกิน

ดูเพิ่มเติม »
Burger King ปั๊ม คาลเท็กซ์ ประชานุกูล Drive Thru

1 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ที่นั่งเยอะดี มีห้องน้ำในร้านด้วยค่ะ

ร้านอยู่ในปั๊ม caltex มี drive thru ด้วยนะคะ ที่จอดรถเยอะพอควรค่ะ เนื่องจากโหลดแอพ burger king จะมีคูปองซื้อเบอร์ได้ในราคาพิเศษค่ะ เบอร์เกอร์ ไอติม มาตรฐานเบอร์เกอร์คิงส์ค่ะ ร้านกว้างดี ที่นั่งเยอะ และมีห้องน้ำภายในร้าน เหมาะแก่การแวะพักกลางทางค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมื่อก่อนเราว่า Burger King เคยอร่อยกว่านี้นะ!!

ร้าน Burger King สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊ม Caltex ตรงแยกประชานุกูลค่ะ เปิด 24 ชม. เราไปถึงร้านประมาณตี 3 กว่าๆ คนในร้านไม่มีเลย เก้าอี้ส่วนมากถูกยกว่างขึ้นบนโต๊ะ แต่ก้อยังพอเหลือที่ให้นั่ง พนักงานทำความสะอาด เช็ดโดนโต๊ะเสียงดังมาก (เสียงไม่ถูพื้นลากเก้าอี้ แสบแก้วหูมาก) เราสั่งหลายเมนูเลยที่อยากทานมากสุดคือ ออเนียน ริงส์ จำได้ว่าของที่ Burger King อร่อย!! แต่แอบผิดหวังค่ะ เหมือนทานแป้งทอด แป้งหน้า...

อ่านต่อ »
45 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ
ตำต่อ ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี
Ad ·
ตำต่อถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี
กินได้ทุกวัน! ส้มตำ ยำ ซุป เด็ดปัง ปลาร้านัว บริการประทับใจ ราคาไม่แรง