4.2
72 เรตติ้ง (55 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว หลงเปา ติ่มซำ ไชนีสเรสเตอรองต์

photo
dusanee
13.5k1.2k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 2,904
Quality Review
เสี่ยวหลงเปาร้อน ๆ ซุปกลมกล่อม

มาหาซื้อเห็ดโคน แถวสนามกลีบบัว ผ่านร้าน ให้นึกอยากทานติ่มซำ จะว่าไปเป็นร้านติ่มซำที่คิดถึงบ่อย เวลาอยากทานค่ะ ร้านเปิดบริการ เวลา 11:00-21:00 น. ร้านย้ายมาสถานที่ใหม่นี้นานละ แต่เพิ่งมีโอกาสมา ตัวร้านกว้าง นั่งสบาย รองรับลูกค้าได้ประมาณ 60 ที่นั่ง เปิดเพลงจีน บรรเลงเบา บรรยากาศดีค่ะ รายการที่สั่ง เผือกทอด (30 บาท) รายการนี้ทอดมาดี ชิ้นใหญ่ ไส้แน่น ทานพร้อมน้ำจิ้ม รสชาติดีค่ะ ขนมจีบหมู ไข่เค็ม (25 บาท) รายการนี้ ขนาดชิ้นใหญ่ ไส้หมู ปริมาณมาก รสชาติใช้ได้ค่ะ เสี่ยวหลงเปา (129 บาท) น้ำซุปกลมกล่อม ไส้หมูสับปรุงรสประมาณเดียวกับขนมจีบหมู ขนาดชิ้นใหญ่ แป้งหนึบเล็กน้อย เสิร์ฟมาร้อน ๆ น้ำจิ้มที่เคียงมารสเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานพร้อมน้ำจิ้ม..ทานพร้อมขิงซอย รสชาติเข้ากันดี (รายการนี้เสิร์ฟมาหลังสุด คือ ทานคนเดียว เกือบเอาตัวไม่รอด 😁) โกโก้เย็น หวานน้อย (30 บาท) ส่วนผสมเครื่องดื่ม ความเข้ม ความมัน หวาน พอเหมาะ ชอบค่ะ โดยรวมอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี บรรยากาศดี บริการรวดเร็วค่ะ

เสี่ยวหลงเปา
เสี่ยวหลงเปา
เสี่ยวหลงเปา
เสี่ยวหลงเปา
เผือกทอด
เผือดทอด
ขนมจีบหมูไข่เค็ม
ขนมจีบหมูไข่เค็ม
โกโก้เย็น หวานน้อย
โกโก้เย็น หวานน้อย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
หน้าร้าน
รีวิวก่อนหน้า
31 ธ.ค. 2016
เสียดายอดทานกุ้งเหล้าจีน หมดเสียก่อน
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wit C Chin
43323.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 622
Quality Review
ติ่มซำ และอาหารจีน ใกล้เมืองกาญจน์ ย้ายจากในเมืองมาไม่ไกล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำทั่วไป, ขนมผักกาดผัด, ขนมจีบปู, ขนมจีบกุ้ง

ร้านจีนและติ่มซำ ดีๆ ย้ายจากในเมืองกาญจน์ ออกมาด้านนอกไม่ไกลนัก บรรยากาศวิวท้องนา ภูเขา สบายๆ ติ่มซำรสชาติดี เมนูมากทั้งขนมจีบ ฮะเก๊า ขนมผักกาด เผือกทอด ก๋วนเตี๋ยวหลอด ฯลฯ เมนูอื่นๆ ก็มีมากมาย ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำสะอาด ทางเข้าแคบเล็กน้อย รถสวนไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
FoaMFoaM
601k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,254
Quality Review
ติ่มซำและอาหารจีน ร้านนี้ดังมาก ๆ ร้านหนึ่งในกาญจนบุรีครับ ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่ บรรยากาศยามเย็นดีงามมาก ๆ เลยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กระเพาะปลาน้ำแดง

... ร้านอาหารจีน ติ่มซำ ในจังหวัดกาญจนบุรี ร้านนี้ขึ้นชื่อ เป็นเจ้าดังในย่านนี้ เมื่อก่อนอยู่ในตัวเมืองที่ค่อนข้างจะสังเกตง่าย ตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่ทางบ้านหัวหิน ต.ท่ามะขาม ถ้ามาจากในเมืองไปข้ามสะพานสุดใจ ก็มาได้ หรือมาจากแยกท่าน้ำตื้นก็โอเค สามารถใช้ GPS ได้ ทางอาจจะเล็ก ๆ หน่อย แต่ไม่ได้ลำบากนัก พอไปถึงร้านก็ช่วงเย็น ๆ บรรยากาศดีงามสุด ๆ เลยครับ 🤩🤩🤩 . . . ที่นี่มีรายการอาหารจีนหลากหลาย รวม...อ่านต่อ

photo
sasa
5601.9k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,293
Quality Review
ติ่มซำ อาหารจีนในดวงใจอีกร้าน อร่อยแทบทุกอย่าง แถมไม่แพงอีกต่างหาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาดผัด, กระเพาะปลาน้ำแดง, ติ่มซำ, เสี่ยวหลงเปา

หน้าร้านเป็นตึกแถวธรรมดาริมถนน ร้านติดแอร์ข้างในกว้างขวาง วันที่ไปมีคนจองโต๊ะใหญ่แบบกลมเต็ม ร้านมีคนจีนมาทานด้วยนะ ภาพรวมราคาในเมนูติ่มซำไม่แพงเลย เมนูอาหารจีนทั่วไปก็มีให้เลือกเยอะ เราเน้นทานพวกติ่มซำ รสชาติดีแทบทุกอย่าง ของสด นึ่งดี ของทอดก็อร่อย เสี่ยวหลงเปาเสิร์ฟมาในช้อน น้ำหวานมาก ขนมผักกาดผัดแห้งกรอบนอกนุ่มใน กระเพาะปลาน้ำแดงก็ทำมาได้อร่อย ประทับใจมาก ช่วงนี้ใช้เราเที่ยวด้วยกันลด 40% ได้...อ่านต่อ

photo
Mew Piyada
21316901
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 6,137
Quality Review
ร้านสไตล์ภัตตาคาร ณ กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

อาหารร้านนี้มีหลากหลายนะคะ ทั้งเป็นเมนูกับข้าวต่างๆ อาหารจานเดียว ทานเล่น ของหวานและ ติ่มซำ วันนี้เราเลือกติ่มซำค่ะ ที่สั่งมามี -เสี่ยวหลงเปา ราคา 129บาท มี 5คำ รสชาติดีเลยค่ะ หอม ทานคู่ขิงซอยอร่อยดี -ขนมจีบหมูกุ้ง -กระดูกหมูเต้าซี่ -หมูไข่แดง (อันนี้จำชื่อไม่ได้) ราคาติ่มซำจะอยู่ที่ 25-60 บาทได้โดยรวม โอเคดี แต่ไม่ได้ว้าวมาก -เผือกทอด เมนูนี้ชอบสุดค่ะ 39 บาท หอมมัน รสชาติดี -ชาจีนมะลิแก้วละ ...อ่านต่อ

11 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 3,679
Quality Review
สุดยอดเสี่ยวหลงเปา รสกลมกล่อม คำโต ซุปหวานหอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ขนมจีบปู, เสี่ยวหลงเปา, นิวซีแลนด์ซีฟู้ด, เปาฮื้อน้ำแดง

พึ่งได้ลองทานเป๋าฮื้อที่นี่ ครั้งแรก ในราคาเพียง 45 บาท ได้มา 2 คำ ชื่อเมนูว่า เป๋าฮื้อน้ำแดง รสสัมผัสคือเหมือนเนื้อสัตว์เลยเน๊าะ เคี้ยวกรุบๆ อร่อยมากเลย ประเภทติ้มซำที่เป็นซอสซีฟู้ด บอกเลยว่าจัดจ้าน เด็ดมากค่ะ และที่ห้ามพลาดเลยนะ คือ เสี่ยวหลงเปา เสริฟมาในเข่งใหญ่ๆ เปิดฝาออก ควันพุ่งลอยเตะจมูกหอมเชียว เป็นเสี่ยวหลงเปาที่คำโต รสชาติอร่อยถูกปากมากๆค่ะ จนต้องสัญญากับตัวเองเลยว่า ต้องกลับมาทานอีกแ...อ่านต่อ