รีวิว รวยส้มตำขุนด่านไก่อบโอ่ง-เจ้าดังย่าน! ตลาดไท ตลาดจันทร์ฉายคลองหนึ่ง

อ๋อง
5 ก.ค. 2024
คิดตังไปครบทุกบาทแต่ได้ของไม่ครบ

สั่งข้าวเหนียวเพิ่มไป2ห่อ ไม่ได้มาเลย แต่คิดตังครบทุกบาท เราก็จ่ายครบทุกบาทของไม่ครบ

PHAT.
SPONSORED REVIEW
เมนูเด็ด: ตำตีนไก่ขุนด่าน, ไก่อบโอ่งครึ่งตัวไซส์XXL

อร่อยทุกอย่างเลย ไก่ชิ้นใหญ่ ส่วนตัวชอยมากๆสั่งมากินทุกวันเลยค่ะอ่านต่อ

buzza
6 ส.ค. 2021
สั่งไลน์แมนมากิน เมนูคอหมูอบโอ่ง เหมือนโดนหลอก มันไม่ใช่คอหมู แห้งๆแข็งๆเหนียวๆ บางชิ้นมีกลิ่น บางชิ้นสีแดงๆ เหมือนไม่สุ
คุณกิ๊ีฟท์
พุทธา แสงบุญศรี

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร