ร้าน ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด (Khrua Pho Kamnan Seafood)

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด แถวบางขุนเทียนชายทะเล
ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากะพงทอดน้ำปลา , กั้งทอดกระเทียม
ที่บ้านมาทานที่นี่่ประจำเพราะติดใจในความสดของปลา กั้ง และปู ในบริเวณร้านโซนด้านหน้าเขามีขายกุ้งหงยปูปลาเป็นๆด้วย ถ้าอยากได้การบริการที่ดี มาที่นี่อาจผิดหวัง เพราะพนักงานส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและเด็กฝึกหัด ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ไม่แนะนำมาทานตอนร้านคนแน่นๆ เพราะมันจะโกลาหลมาก ในความบ้านๆก็ถือว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว การจัดเรียงหน้าตาภาชนะอาจไม่สวย แต่ถ้ามองข้ามก็ถือว่าผ่านเกณฑ์
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปูไข่เน้นเน้น ปูม้าสดสด
  ปูม้านึ่ง , ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน , หอยนางรมทรงเครื่อง , ปูไข่ผัดผงกะหรี่
  เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว วันนี้เลยพาคุณพ่อคุณแม่มาทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ อย่างแรกเลย ปูไข่เค้าขายเป็นตัว มีไซส์ 300 400 500 เราสั่ง ไซส์ 300 และ 500 มาอย่างละตัวผัดผงกระหรี่ และสั่งปูม้านึ่งมา1กิโล ราคา 700บาทจ้า เมนูอื่นๆ - หอยนางรมทรงเครื่อง - ห่อหมกในลูกมะพร้าว - ผัดยอดมะระกระเทียม - ข้าวผัดปูกุ้ง และสั่งข้าวสวยเพิ่มค่ะ ปูไข่ที่เราสั่งไป2ตัว เค้าแยกจานมาให้เลยค่ะ เป็นผัดผงกะหรี่ทั้งคู่ ขอ... อ่านต่อ »
  18 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  รสชาติโอเค คนทานเยอะทีเดียว แต่...
  เป็นร้านที่สามแถบชายทะเลบางขุนเทียนที่ไปลองมาในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาค่ะ ร้านนี้เข้าไปแล้วจะอยู่ทางด้านซ้ายมือใกล้ซอยเทียนทะเล 23 ตรงข้ามจ๊ะโอ๋ 2 ร้านนี้เป็นร้านที่เรียกว่าแขกเยอะเลยทีเดียวล่ะค่ะ ลักษณะตัวร้านก็เป็นแพไม้มุงจาก แต่ใหญ่พอสมควร ส่วนตัวแล้วคิดว่าพนักงานบริการไม่ทั่วถึง ขาดนู่นขาดนี่ก็ต้องบอกเอง มาทานครั้งนี้มากับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ สั่งปูไข่เผา (ปูทะเลนะคะ) ทานกันคนละตัวเลย สั่งแ... อ่านต่อ »
  11 ส.ค. 2014
  6 Comments 6
  • Manny 12 ส.ค. 2014
   วันนี้ผ่านแถวเทียนทะเลมา แน่นเกือบทุกร้านเลยนะครับ สงสัยผู้คนพาคุณแม่ออกมาทานข้าวกัน ดีว่าผมพาคุณแม่มาทานก่อนล่วงหน้า ^_____^
  • Net 12 ส.ค. 2014
   55 ไปแถวนั้นมาเหมือนกันเลยค่ะ พอดีไปทานร้านเรืองฤทธิ์ ปกติโอเค วันนี้ก็งงกันใช้ได้เลย
  • Manny 12 ส.ค. 2014
   เรืองฤทธิ์ก็ใช้ได้นะครับ อาหารอร่อย ออกแนวเหลา ยังไงมีความสุขวันหยุด และทานเผื่อด้วยนะคร้าบ
  • Net 12 ส.ค. 2014
   ขอบคุณมากค่า คุณ Manny ก็เหมือนกันนะค๊ะ ^^
 • 2
  1 check-in
  ควรปรับปรุงเรื่องการจัดการสำหรับช่วงเทศกาลครับ รสชาติอาหารธรรมดาๆ แต่ราคาเป็นมิตรใช้ได้
  เคยมีคนบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่าอาหารร้านนี้อร่อย แต่ขับมาหาอะไรกินแถวบางขุนเทียนทีไรก็ไม่เคยแวะร้านนี้ซักครั้ง ส่วนใหญ่จะแวะครัวแสวง เรืองฤทธิ์ น้องเนย ฯลฯ ... ตำแหน่งร้านนี้ค่อนข้างได้เปรียบครับ เพราะเป็นร้านแรกๆ ที่จะเจอระหว่างทางไปชายทะเลบางขุนเทียน ดักลูกค้าไว้ได้เยอะก่อนจะไปเจอร้านอื่น ครั้งนี้มาเป็นครั้งแรกตอนวันพ่อซะเลย มาถึงร้านตอนสี่โมงกว่า แต่ลูกค้าเกือบเต็มร้านแล้ว ... ต้องทำใจก่อนเ... อ่านต่อ »
  10 ธ.ค. 2013
  3 Comments 3
 • 3
  1 check-in
  อีก 1 ร้านอาหารซีฟู๊ด ราคาไม่แพง
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , ปลาหมึกผัดไข่เค็ม , หมึกกระเทียม
  ร้านนี้อยู่ในซอยบางขุนเทียนชายทะเล เลยซอย 23 ไปหน่อย เยื้องๆกับร้านเรืองฤทธิ์ ร้านกว้างขวางใหญ่โตมาก บรรยากาศดีริมบ่อน้ำ มีปลาคาร์ฟว่ายไปมา เราไปกินมื้อเย็น อากาศไม่ร้อนเลย สบายๆ วันนี้ไปกินงานฉลองรับปริญญาของญาติ ๆ ถ่ายรูปมาบางส่วน บางจานอาจจะไม่ทราบราคานะคะ เมนูที่ชิม - ทอดมันปลากราย 150 บาท ชิ้นอ้วน ไม่แบน เนื้อหนึบพอประมาณ - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 150 บาท ผัดมานัวดี ไม่เยิ้มไม่มัน ไข่เค็มเคลื... อ่านต่อ »
  22 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ควันหลงวันแม่...ประทับใจ
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , เนื้อปูผัดผงกระหรี่ , มะพร้าวถอดรูป
  13 สิงหาคม 2559 ควันหลงวันแม่ ^^ ตั้งใจมาที่ครัวพ่อกำนันซีฟู้ด ... ครอบครัวมากัน 6 คน กับอีก 1 ตัว (สุนัขตัวเล็ก) บรรยากาศกำลังดีช่วงประมาณ 16.00 น. คนไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ความประทับใจแรกก็คือห้องน้ำหอมสะอาด (ตั้งใจเข้าไปดมห้องน้ำ) ที่จอดรถกว้างสะดวกถ้ามี จนท.โปกรถขาออกบนถนนจะดีกว่านี้ สำหรับเมนูวันนี้ -หอยหวานเผา -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลากระพงทอดน้ำปลา -สลัดกุ้งทอด -หอยนางรม 1 ชุด -เนื้อปูผัดผงก... อ่านต่อ »
  13 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...