ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด (Khrua Pho Kamnan Seafood)
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
3.4719411223551058
ปิด จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:00
101 - 250 บาท

Rating Distribution

0
35
บันทึกร้านนี้ 82
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ฝั่งซ้ายมือบนถนนบางขุนเทียน) ท่าข้าม , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์ติดต่อ 02-849-1977-8, 081-563-8451
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (15 ครั้ง)
กุ้งเผา (7 ครั้ง)
ปูผัดผงกะหรี่ (6 ครั้ง)
กั้งทอดกระเทียม (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (69)

3
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด แถวบางขุนเทียนชายทะเล
ปลากระพงทอดน้ำปลา , กั้งทอดกระเทียม , ปูผัดผงกะหรี่
ที่บ้านมาทานที่นี่่ประจำเพราะติดใจในความสดของปลา กั้ง และปู ในบริเวณร้านโซนด้านหน้าเขามีขายกุ้งหงยปูปลาเป็นๆด้วย ถ้าอยากได้การบริการที่ดี มาที่นี่อาจผิดหวัง เพราะพนักงานส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและเด็กฝึกหัด ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ไม่แนะนำมาทานตอนร้านคนแน่นๆ เพราะมันจะโกลาหลมาก ในความบ้านๆก็ถือว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว การจัดเรียงหน้าตาภาชนะอาจไม่สวย แต่ถ้ามองข้ามก็ถือว่าผ่านเกณฑ์
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ครัวพ่อกำนัน จุดนัดพบของครอบครัว
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ปูผัดผงกะหรี่
  ครัวพ่อกำนัน เป็นหนึ่งร้านที่มาบ่อยในวันที่ ที่เราว่างพร้อมๆกัน ด้วยทางร้านมีที่จอด เป็นที่เป็นทางส่วนตัวแม้จะไม่ใหญ่โตนักแต่ก็ไม่ได้จอดข้างถนนเหมือนหลายๆร้าน มีหลายโซน ทั้งนั้งพื้น นั้งโต๊ะ และมีแบบโต๊ะจีนตัวกลมให้เลือกด้วย. บรรยากาศสบายๆ โปร่งๆ สร้างอาคารอยู่บนน้ำทำให้ไม่ร้อนมาก มีลมพัด น้ำจิ้มร้านนี้จะรสกลางๆถ้าเป็นคนทานเปรียวเผ็ดมากร้านนี้จะไม่ใช้แนว ราคาไม่แพงเทียบกับปริมาณ/คุณภาพ ปลากระพ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  นั่งสบาย สะอาดดี
  ที่ทางกว้างขวาง นั่งสบาย ห้องน้ำสะอาด ราคามาตรฐานทั่วไป รองรับคนได้เยอะ แบบ open air มาเย็นๆลมพัดสบายมีทั้งโซนนั่งเก้าอี้ และ นั่งพื้น มีพญานาคอยู่กลางน้ำด้วย เมนูก็หลากหลาย สั่งแล้วมาเร็วพอสมควร รสชาติก็พอได้ ดูความคิดเห็น »
  26 ก.ย. 2015
  1 Comment 1
  • Artit Tan 26 ก.ย. 2015
   พอค่ำแล้วยุงเยอะมากครับ
 • 3
  อาหารทะเล ราคามิตรภาพในซอยบางขุนเทียนชายทะเล
  กั้งนึ่ง
  ร้านนี้เป็นร้านโปรดของคุณพ่อ เพราะคุณพ่อเป็นคนชอบทานกั้ง แล้วร้านนี้ก็มีกั้งแก้วขาย จะเลือกแบบนึ่งหรือทอดกระเทียมก็ได้ โชคดีที่วันนี้มาทานกันตอนช่วงบ่ายๆ แล้วก็ไม่ใช่หน้าเทศกาลด้วย ก็เลยหาที่จอดรถได้ไม่ยาก ลูกค้าไม่ถึงกับเต็มร้าน ร้านนี้มีข้อดีตรงที่พื้นที่กว้างขวาง อาหารราคาไม่ถึงกับแพงมาก (ถ้าสั่งอาหารธรรมดาทั่วไป) แต่ถ้าเป็นซีฟู้ดอันนี้ก็แล้วแต่ว่าจะกินปู ปลา กุ้ง หรือกั้ง วันนี้สั่งไปไม่... อ่านต่อ »
  27 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารทะเลนึกถึงพ่อกำนัน
  กุ้งเผา
  ร้านนี้เป็นร้านโปร่งสบาย กลางน้ำของร้านเหมือนมีพญานาคอยู่กลางน้ำ วันนี้สั่งของทะเลมาเยอะถ่ายไม่ทันลงที่ถ่ายทันนะคะ ไปกินอาหารทะเลก็ต้องนึกถึงน้ำจิ้ม รสชาติกินได้ค่ะ แต่ยังไม่แซ่บที่ควร *-* หอยหวานประทับใจ คือ หวานสมชื่อ แต่กุ้งฟู ยกมาถึงกับอึ้งไม่อร่อยเลย ปูนิ่มผัดผงกะหรี่อร่อยดีค่ะ โดยรวมราคาไม่แพงนะเพราะได้เยอะ บริการดี แต่รสชาติเราว่ายังไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  19 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  หาง่ายติดถนน ชายทะเลบางขุนเทียน หน้าร้านมีได่ตัวใหญ่ 2 ตัว ตั้งอยู่
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , กุ้งก้ามกามเผา
  นัดเพื่อนสาวหาอาหารทะเลกิน แต่ไม่อยากไปไกล จึงตัดสินใจไปชายทะเลบางขุนเทียน ซึ่งจิงๆมีร้านดังๆหลายๆร้านที่เคยไปลิ้มลอง และอีกหลายร้านที่ยังไม่เคยลอง วันนี้ได้มาลองที่ร้านครัวพ่อกำนันซีฟู้ด ที่นั่งเยอะมากมีให้เลือกหลายซุ้มหลายเรือนแล้วแต่ความชอบ พอเพื่อนสาวมาถึงไม่รอช้า ด้วยความอยากซีฟู้ด จัดกุ้งเผา 1 โล ปูม้านึ่ง 1 โล ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยนางรมตัวใหญ่ 3 ตัว ส้มตำปูม้า ต้มส้มปลากระบอก ไม่ผิดหวังท... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 69 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...