บันทึกร้านนี้ 52
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ฝั่งซ้ายมือบนถนนบางขุนเทียน) ท่าข้าม , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์ติดต่อ 02-849-1977-8, 081-563-8451
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (7 ครั้ง)
กั้งทอดกระเทียม (4 ครั้ง)
กุ้งเผา (3 ครั้ง)
ปูม้านึ่ง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (57)

3
8 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด แถวบางขุนเทียนชายทะเล
ที่บ้านมาทานที่นี่่ประจำเพราะติดใจในความสดของปลา กั้ง และปู ในบริเวณร้านโซนด้านหน้าเขามีขายกุ้งหงยปูปลาเป็นๆด้วย ถ้าอยากได้การบริการที่ดี มาที่นี่อาจผิดหวัง เพราะพนักงานส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและเด็กฝึกหัด ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ไม่แนะนำมาทานตอนร้านคนแน่นๆ เพราะมันจะโกลาหลมาก ในความบ้านๆก็ถือว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว การจัดเรียงหน้าตาภาชนะอาจไม่สวย แต่ถ้ามองข้ามก็ถือว่าผ่านเกณฑ์
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปลากระพงทอดน้ำปลา กั้งทอดกระเทียม ปูผัดผงกะหรี่
 • ร้านใหญ่ ลูกค้าเยอะ อาหารสด รสมือก็ทานได้
  โป๊ะแตกทะเล
  ร้านตั้งอยู่บนน้ำเป็นเรือนไม้ใหญ่กว้างขวางสว่างสะอาดเรียบร้อยดูดี การบริการดีแต่ต้องเรียกกันหน่อยเพราะลูกค้าเยอะ อาหารสดสะอาดขนาดดูดี รสมือโดยรวมกลางๆทานได้อยู่ครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/krua-por-kamnun-seafood/ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารทะเลสดใหม่
  อาหารทะเลสดใหม่ ราคากลางๆค่ะ แต่คนค่อนข้างเยอะมากๆ ในช่วงเย็น ใครที่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ หม่อยากไปไกลๆ ร้านนี้แนะนำเลยนะคะ อร่อยมากค่ะ แนะนำเลยปลาเผา กับต้มยำหม้อไฟ รสชาติจัดจ้าน สดใหม่ มากๆเลยค่ะ แนะนำ ดูความคิดเห็น »
  7 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ซีฟู้ด อาหารทะเลสดๆ
  กุ้งเผา
  ร้านนี้อยู่ บางขุนเทียน ทางเข้าจากเส้นพระราม 2 เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นบางขุนเทียน หรือ แสมดำ ขับตรงมาเรื่อยๆผ่านกรมขนส่งบางขุนเทียนตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถกว้างเลย ร้านอยู่เยื้องๆกับร้าน เรืองฤทธิ์ สำหรับอาหารเน้นทะเลทุ้กอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ขึ้นอยู้กับเราสั่งทำเป็นอะไรกิน ทั้ง ต้ม นึ่ง เผา ยำ ผัด ต่างๆ เมนูผัดผัก และ ของหวานก็มี วันนี้สั่งเมนูเบาๆ กุ้งก้ามกามเผา... อ่านต่อ »
  2 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ซีฟู๊ดอร่อย ใกล้ๆกรุงเทพ
  ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เราจะเลือกมาทานอาหารทะเลเวลาอยู่กรุงเทพแล้วไม่อยากจะขับรถไปไกลๆ เพราะร้านนี้ทั้งใกล้ทั้งอร่อย ถ้าช่วงที่เป็นวันหยุดยาวคนจะเยอะมาก จริงๆก็เยอะทุกร้านแต่ร้านนี้จะเยอะเป็นพิเศษ เมนูที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่งก็เป็นปลากระพงทอดน้ำปลา หรือพวกเมนูผัดไข่เค็มก็อร่อยค่ะ เคยสั่งทั้งปลาหมึกผัดไข่เค็มและปูนิ่มผัดไข่เค็ม อร่อยทั้งคู่ ราคาถือว่ากลางๆ ไม่สูงเท่าร้านอาหารทะเลแถว กทม.... อ่านต่อ »
  14 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ซี....ฟู้ด ใกล้กรุงเทพ
  ปลารากกล้วยทอดกระเทียม
  เดินทางไม่ใกล้ไม่ไกลมาบางขุนเทียน มีร้านอาหารมากมายสองข้างทาง วันนี้แวะร้านครัวพ่อกำนันในวันที่อากาศแสน อบอ้าว ที่จอดรถกลางแจ้ง บรรยากาศร้านสร้าง อยู่ในน้ำ แบ่งเป็นโซนจะนั่งแบบญี่ปุ่น หรือ นั่งเก้าอี้ ก็ตามอัธยาศัย ตั้งใจมากินซีฟู้ด ก็จัดการสั่งอาหารเลย สั่งกุ้งแชบ๊วยอบวุ้นเส้น รสชาติพอได้เส้นเหนียว นุ่มไม่เละแต่ก็ไม่หอมมาก เนื้อปูผัดผงกระหรี่ หาปูไม่เจอจริง ไข่เยอะมาก ปลารากกล้วยทอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...