รีวิวร้าน ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด

เรียงโดยHotRecent
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด แถวบางขุนเทียนชายทะเล
เมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กั้งทอดกระเทียม, ปูผัดผงกะหรี่ที่บ้านมาทานที่นี่่ประจำเพราะติดใจในความสดของปลา กั้ง และปู ในบริเวณร้านโซนด้านหน้าเขามีขายกุ้งหงยปูปลาเป็นๆด้วย ถ้าอยากได้การบริการที่ดี มาที่นี่อาจผิดหวัง เพราะพนักงานส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและเด็กฝึกหัด ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ไม่แนะนำมาทานตอนร้านคนแน่นๆ เพราะมันจะโกลาหลมาก ในความบ้านๆก็ถือว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว การจัดเรียงหน้าตาภาชนะอาจไม่สวย แต่ถ้ามองข้ามก็ถือว่าผ่านเกณฑ์
฿฿฿
1 Like0 Comment8 มิ.ย. 2012
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ปูไข่เน้นเน้น ปูม้าสดสด
เมนูเด็ด: ปูไข่ผัดผงกะหรี่, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, หอยนางรม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กกเนื่องจากเป็นวันหยุดยาว วันนี้เลยพาคุณพ่อคุณแม่มาทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ อย่างแรกเลย ปูไข่เค้าขายเป็นตัว มีไซส์ 300 400 500 เราสั่ง ไซส์ 300 และ 500 มาอย่างละตัวผัดผงกระหรี่ และสั่งปูม้านึ่งมา1กิโล ราคา 700บาทจ้า เมนูอื่นๆ - หอยนางรมทรงเครื่อง - ห่อหมกในลูกมะพร้าว - ผัดยอดมะระกระเทียม - ข้าวผัดปูกุ้ง และสั่งข้าวสวยเพิ่มค่ะ ปูไข่ที่เราสั่งไป2ตัว เค้าแยกจานมาให้เลยค่ะ เป็นผัดผงกะหรี่ทั้งคู่ ขอ... อ่านต่อ »
เมนูแนะนำจ้า
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
9 Likes0 Comment18 ก.ค. 2016
rating 2
1 check-inร้องเรียน
รสชาติโอเค คนทานเยอะทีเดียว แต่...
เป็นร้านที่สามแถบชายทะเลบางขุนเทียนที่ไปลองมาในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาค่ะ ร้านนี้เข้าไปแล้วจะอยู่ทางด้านซ้ายมือใกล้ซอยเทียนทะเล 23 ตรงข้ามจ๊ะโอ๋ 2 ร้านนี้เป็นร้านที่เรียกว่าแขกเยอะเลยทีเดียวล่ะค่ะ ลักษณะตัวร้านก็เป็นแพไม้มุงจาก แต่ใหญ่พอสมควร ส่วนตัวแล้วคิดว่าพนักงานบริการไม่ทั่วถึง ขาดนู่นขาดนี่ก็ต้องบอกเอง มาทานครั้งนี้มากับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ สั่งปูไข่เผา (ปูทะเลนะคะ) ทานกันคนละตัวเลย สั่งแ... อ่านต่อ »
ปูไข่นึ่ง
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
หอยนางรม
34 Likes6 Comments11 ส.ค. 2014
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ควรปรับปรุงเรื่องการจัดการสำหรับช่วงเทศกาลครับ รสชาติอาหารธรรมดาๆ แต่ราคาเป็นมิตรใช้ได้
เคยมีคนบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่าอาหารร้านนี้อร่อย แต่ขับมาหาอะไรกินแถวบางขุนเทียนทีไรก็ไม่เคยแวะร้านนี้ซักครั้ง ส่วนใหญ่จะแวะครัวแสวง เรืองฤทธิ์ น้องเนย ฯลฯ ... ตำแหน่งร้านนี้ค่อนข้างได้เปรียบครับ เพราะเป็นร้านแรกๆ ที่จะเจอระหว่างทางไปชายทะเลบางขุนเทียน ดักลูกค้าไว้ได้เยอะก่อนจะไปเจอร้านอื่น

ครั้งนี้มาเป็นครั้งแรกตอนวันพ่อซะเลย มาถึงร้านตอนสี่โมงกว่า แต่ลูกค้าเกือบเต็มร้านแล้ว ... ต้องทำใจก่อนเ... อ่านต่อ »
ข้าวผัด(วิญญาณ)ปู ผัดมาได้ไม่น่ากินเลย ไม่รู้ได้ผัดรึเปล่า
ทอดมันกุ้ง แป้งเหนียวมากกก
เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ถ่ายใกล้เลยดูเหมือนเยอะ แต่จริงๆ จานเล็กมาก (220.-)
22 Likes3 Comments10 ธ.ค. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อีก 1 ร้านอาหารซีฟู๊ด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: หมึกกระเทียม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากะพงทอดน้ำปลาร้านนี้อยู่ในซอยบางขุนเทียนชายทะเล เลยซอย 23 ไปหน่อย เยื้องๆกับร้านเรืองฤทธิ์ ร้านกว้างขวางใหญ่โตมาก บรรยากาศดีริมบ่อน้ำ มีปลาคาร์ฟว่ายไปมา เราไปกินมื้อเย็น อากาศไม่ร้อนเลย สบายๆ วันนี้ไปกินงานฉลองรับปริญญาของญาติ ๆ ถ่ายรูปมาบางส่วน บางจานอาจจะไม่ทราบราคานะคะ เมนูที่ชิม - ทอดมันปลากราย 150 บาท ชิ้นอ้วน ไม่แบน เนื้อหนึบพอประมาณ - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 150 บาท ผัดมานัวดี ไม่เยิ้มไม่มัน ไข่เค็มเคลื... อ่านต่อ »
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
6 Likes0 Comment22 พ.ย. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ควันหลงวันแม่...ประทับใจ
เมนูเด็ด: มะพร้าวถอดรูป, เนื้อปูผัดผงกระหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา13 สิงหาคม 2559 ควันหลงวันแม่ ^^ ตั้งใจมาที่ครัวพ่อกำนันซีฟู้ด ... ครอบครัวมากัน 6 คน กับอีก 1 ตัว (สุนัขตัวเล็ก) บรรยากาศกำลังดีช่วงประมาณ 16.00 น. คนไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ความประทับใจแรกก็คือห้องน้ำหอมสะอาด (ตั้งใจเข้าไปดมห้องน้ำ) ที่จอดรถกว้างสะดวกถ้ามี จนท.โปกรถขาออกบนถนนจะดีกว่านี้ สำหรับเมนูวันนี้ -หอยหวานเผา -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลากระพงทอดน้ำปลา -สลัดกุ้งทอด -หอยนางรม 1 ชุด -เนื้อปูผัดผงก... อ่านต่อ »
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด
0 Like0 Comment4 ก.ย. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...