ร้าน ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด (Khrua Pho Kamnan Seafood)

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด แถวบางขุนเทียนชายทะเล
ปูผัดผงกะหรี่ , กั้งทอดกระเทียม , ปลากระพงทอดน้ำปลา
ที่บ้านมาทานที่นี่่ประจำเพราะติดใจในความสดของปลา กั้ง และปู ในบริเวณร้านโซนด้านหน้าเขามีขายกุ้งหงยปูปลาเป็นๆด้วย ถ้าอยากได้การบริการที่ดี มาที่นี่อาจผิดหวัง เพราะพนักงานส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและเด็กฝึกหัด ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ไม่แนะนำมาทานตอนร้านคนแน่นๆ เพราะมันจะโกลาหลมาก ในความบ้านๆก็ถือว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว การจัดเรียงหน้าตาภาชนะอาจไม่สวย แต่ถ้ามองข้ามก็ถือว่าผ่านเกณฑ์
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อีก 1 ร้านอาหารซีฟู๊ด ราคาไม่แพง
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ปลาหมึกผัดไข่เค็ม , หมึกกระเทียม
  ร้านนี้อยู่ในซอยบางขุนเทียนชายทะเล เลยซอย 23 ไปหน่อย เยื้องๆกับร้านเรืองฤทธิ์ ร้านกว้างขวางใหญ่โตมาก บรรยากาศดีริมบ่อน้ำ มีปลาคาร์ฟว่ายไปมา เราไปกินมื้อเย็น อากาศไม่ร้อนเลย สบายๆ วันนี้ไปกินงานฉลองรับปริญญาของญาติ ๆ ถ่ายรูปมาบางส่วน บางจานอาจจะไม่ทราบราคานะคะ เมนูที่ชิม - ทอดมันปลากราย 150 บาท ชิ้นอ้วน ไม่แบน เนื้อหนึบพอประมาณ - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 150 บาท ผัดมานัวดี ไม่เยิ้มไม่มัน ไข่เค็มเคลื... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปูไข่เน้นเน้น ปูม้าสดสด
  ปูม้านึ่ง , ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน , หอยนางรมทรงเครื่อง , ปูไข่ผัดผงกะหรี่
  เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว วันนี้เลยพาคุณพ่อคุณแม่มาทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ อย่างแรกเลย ปูไข่เค้าขายเป็นตัว มีไซส์ 300 400 500 เราสั่ง ไซส์ 300 และ 500 มาอย่างละตัวผัดผงกระหรี่ และสั่งปูม้านึ่งมา1กิโล ราคา 700บาทจ้า เมนูอื่นๆ - หอยนางรมทรงเครื่อง - ห่อหมกในลูกมะพร้าว - ผัดยอดมะระกระเทียม - ข้าวผัดปูกุ้ง และสั่งข้าวสวยเพิ่มค่ะ ปูไข่ที่เราสั่งไป2ตัว เค้าแยกจานมาให้เลยค่ะ เป็นผัดผงกะหรี่ทั้งคู่ ขอ... อ่านต่อ »
  18 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ควันหลงวันแม่...ประทับใจ
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , เนื้อปูผัดผงกระหรี่ , มะพร้าวถอดรูป
  13 สิงหาคม 2559 ควันหลงวันแม่ ^^ ตั้งใจมาที่ครัวพ่อกำนันซีฟู้ด ... ครอบครัวมากัน 6 คน กับอีก 1 ตัว (สุนัขตัวเล็ก) บรรยากาศกำลังดีช่วงประมาณ 16.00 น. คนไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ความประทับใจแรกก็คือห้องน้ำหอมสะอาด (ตั้งใจเข้าไปดมห้องน้ำ) ที่จอดรถกว้างสะดวกถ้ามี จนท.โปกรถขาออกบนถนนจะดีกว่านี้ สำหรับเมนูวันนี้ -หอยหวานเผา -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลากระพงทอดน้ำปลา -สลัดกุ้งทอด -หอยนางรม 1 ชุด -เนื้อปูผัดผงก... อ่านต่อ »
  13 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านแหล่งอาหารทะเลที่คนเยอะ
  กุ้งเผา , ปลากระพงทอดน้ำปลา
  เพื่อน ๆ บอกเป็นคนโชคดีที่มีบ้านอยู่แหล่งอาหารทะเล แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็คล้าย ๆ กันหมด ราคาก็ใกล้เคียงกัน ไล่กินกันมาแทบหมดแล้ว แถวนี้มันคงจะต้องวัดกันที่ความสด ความใหญ่ ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าไปกี่ครั้งก็มีความสดอยู่ตลอด น้ำจิ้มอร่อย บริการใช้ได้ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารทะเลสดรสชาดได้เลย ราคาพอได้
  ขับมาทานอาหารทะเลแถวนี้บ่อย ๆ เพราะถนนเส้นนี้จะเป็นแหล่งอาหารทะเลสด ๆ แบบว่ายน้ำให้ดูกันเลยทีเดียว ฉะนั้นความสดไม่ต้องห่วงสดจริง ร้านนี้เป็นร้านที่คนเยอะมาไม่ว่าจะวันธรรมดา วันนี้พอได้หน่อย แต่ เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดต่อเนื่องไม่ต้องพูดถึงแน่นเลย บริการก็จะด้อยไปด้วย อาหารก็จะช้า ถ้ามาต้องเตรียมความพร้อมในการจะต้องรอหน่อย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 81 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...