ร้าน ครัวพ่อกำนัน ซีฟู้ด (Khrua Pho Kamnan Seafood)

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด แถวบางขุนเทียนชายทะเล
ปูผัดผงกะหรี่ , กั้งทอดกระเทียม , ปลากระพงทอดน้ำปลา
ที่บ้านมาทานที่นี่่ประจำเพราะติดใจในความสดของปลา กั้ง และปู ในบริเวณร้านโซนด้านหน้าเขามีขายกุ้งหงยปูปลาเป็นๆด้วย ถ้าอยากได้การบริการที่ดี มาที่นี่อาจผิดหวัง เพราะพนักงานส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและเด็กฝึกหัด ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ไม่แนะนำมาทานตอนร้านคนแน่นๆ เพราะมันจะโกลาหลมาก ในความบ้านๆก็ถือว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว การจัดเรียงหน้าตาภาชนะอาจไม่สวย แต่ถ้ามองข้ามก็ถือว่าผ่านเกณฑ์
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปูไข่เน้นเน้น ปูม้าสดสด
  ปูม้านึ่ง , ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน , หอยนางรมทรงเครื่อง , ปูไข่ผัดผงกะหรี่
  เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว วันนี้เลยพาคุณพ่อคุณแม่มาทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ อย่างแรกเลย ปูไข่เค้าขายเป็นตัว มีไซส์ 300 400 500 เราสั่ง ไซส์ 300 และ 500 มาอย่างละตัวผัดผงกระหรี่ และสั่งปูม้านึ่งมา1กิโล ราคา 700บาทจ้า เมนูอื่นๆ - หอยนางรมทรงเครื่อง - ห่อหมกในลูกมะพร้าว - ผัดยอดมะระกระเทียม - ข้าวผัดปูกุ้ง และสั่งข้าวสวยเพิ่มค่ะ ปูไข่ที่เราสั่งไป2ตัว เค้าแยกจานมาให้เลยค่ะ เป็นผัดผงกะหรี่ทั้งคู่ ขอ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ควันหลงวันแม่...ประทับใจ
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , เนื้อปูผัดผงกระหรี่ , มะพร้าวถอดรูป
  13 สิงหาคม 2559 ควันหลงวันแม่ ^^ ตั้งใจมาที่ครัวพ่อกำนันซีฟู้ด ... ครอบครัวมากัน 6 คน กับอีก 1 ตัว (สุนัขตัวเล็ก) บรรยากาศกำลังดีช่วงประมาณ 16.00 น. คนไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ความประทับใจแรกก็คือห้องน้ำหอมสะอาด (ตั้งใจเข้าไปดมห้องน้ำ) ที่จอดรถกว้างสะดวกถ้ามี จนท.โปกรถขาออกบนถนนจะดีกว่านี้ สำหรับเมนูวันนี้ -หอยหวานเผา -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลากระพงทอดน้ำปลา -สลัดกุ้งทอด -หอยนางรม 1 ชุด -เนื้อปูผัดผงก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารอร่อยดี แต่บรรยากาศไม่ดี😂
  โป๊ะแตกทะเล
  ไปทานกันผู้ใหญ่ 5 เด็กเล็ก 2 โต๊ะกว้างขวาง เลือกนั่งพื้น ซุ้มริมน้ำ(ที่มีกลิ่นและขยะลอย😂) อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดี มีมารยาท อาจเพราะไม่ใช่เทศกาล คนเลยไม่เยอะมาก ราคาอาหารพอๆกันกับร้านอื่นๆในเทียนทะเล บางอย่างอาจแพงกว่ากัน 10฿-20฿ โดยรวมถือว่าอร่อย เดือนหน้าวันเกิดพ่อ ว่าจะกลับไปทานกันอีก ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ครัวพ่อกำนัน จุดนัดพบของครอบครัว
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดน้ำปลา
  ครัวพ่อกำนัน เป็นหนึ่งร้านที่มาบ่อยในวันที่ ที่เราว่างพร้อมๆกัน ด้วยทางร้านมีที่จอด เป็นที่เป็นทางส่วนตัวแม้จะไม่ใหญ่โตนักแต่ก็ไม่ได้จอดข้างถนนเหมือนหลายๆร้าน มีหลายโซน ทั้งนั้งพื้น นั้งโต๊ะ และมีแบบโต๊ะจีนตัวกลมให้เลือกด้วย. บรรยากาศสบายๆ โปร่งๆ สร้างอาคารอยู่บนน้ำทำให้ไม่ร้อนมาก มีลมพัด น้ำจิ้มร้านนี้จะรสกลางๆถ้าเป็นคนทานเปรียวเผ็ดมากร้านนี้จะไม่ใช้แนว ราคาไม่แพงเทียบกับปริมาณ/คุณภาพ ปลากระพ... อ่านต่อ »
  4 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มากินปูววววว ปูสดคะ ไม่ผิดหวังเลยที่มากินไกลล
  กุ้งเผา , กั้งทอดกระเทียม , ปูม้านึ่ง , ปูไข่นึ่ง
  วันหยุดแวะมากินปูววววว ร้านนี้ปูสดมากกก บริการดี ร้านริมน้ำด้วยคะ บรรยากาศดี ไม่แออัด เยนสบาย กุ้งอร่อย หอยแครงตัวหย่ายยมากเลย อร่อยคะ มีขนมมาขายตบท้าย วุ้นมะพร้าวอร่อยคะ หอมๆหวานน้อย เหมาะสำหรับพาครอบครับมาทานคะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 74 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...