ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) หนองจ๊อม

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
 • EDITORIAL
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
  สลัดแซลมอนย่าง , สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง , พอร์คชอป เฟรนช์คัท , สลัดอกไก่ใบไทม์ , ปอเปี๊ยะปูโรลล์ , ข้าวยำและควินัว , สลัดน้ำพริกหนุ่ม
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  คือดี และเลิศ ควรค่าแก่การเลิฟด้วยประการทั้งปวง
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง
  ร้านสลัดผักชื่อดังสาขาสอง อยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลแอร์พอร์ต คือประทับใจมากตั้งแต่การรับออเดอร์ลูกค้า แม้ว่าจะมีลูกค้ามากแค่ไหนก็ตามแต่การบริการจัดคิวให้ลูกค้าเป็นไปอย่างยุติธรรม มีพื้นที่ให้นั่งรอ แม้จะไม่มากนัก แต่ก็ถือว่ากำลังเหมาะสม ถ้าไปช่วงเสาร์-อาทิตย์คนเยอะเชียวค่ะ มาว่ากันเรื่องของเมนูอาหารหลากหลายมากจริงๆ แล้วราคาไม่แพงเลยมีราคากำกับไว้ทุกเมนู พอสั่งเสร็จแล้วก็รออาหารไม่นานนะคะ โอ้โหจานให... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ผักออแกนิคกับของที่อัดแน่นเต็ม ค่อยๆสั่งเนอะของเค้าให้เยอะจริง
  สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง
  รีวิวเค้าบอกว่าดี คนไปมาก็บอกว่าดี อย่างงี้ไม่ให้แวะเข้ามาได้ไงหล่ะ หลังลงเครื่องมาถึงปุ๊บหาของรองท้องเลย ที่นี้แหละที่หลายคนแนะนำ ตอนที่เรามาคนยังไม่เยอะมาก เราก็เริ่มสั่งเมนูเลย เราไปกัน3คน สั่งไป5อย่าง ด้วยความหิวและความไม่เชื่อในจานว่าจะให้เยอะตามที่เค้าบอกกัน แต่พอของทะยอยออกมาเสริฟแล้วต้องยอมเลยในทั้งความใหญ่ของอาหารที่เสริฟกับผัดสดๆที่ใส่มาในชาม กินกันพุงแตกเลย และแล้วเราก็ทานกันไม่หมดทา... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 5
  สวนผัก organic
  โอ้กะจู๋ชีสทอด , แองเจิ้ลแฮร์ปูครีมไข่กุ้ง , สตรอเบอรี่ชอร์ทเค้ก
  ร้านนี้อาหารทุกจานใหญ่โตอลังการมากค่ะ ควรสั่งมาแบ่งกันทานอย่างยิ่งนะคะ ปริมาณเยอะ ราคาก็พอคุ้มค่ากับคุณภาพวัตถุดิบและรสชาติค่ะ จานแรกคือ สลัดแซลมอนชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ (245THB) เป็นสลัดแซลมอนซาชิมิใส่มะม่วง อโวคาโด มีน้ำยำเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ทานแล้วสดชื่นดี ไม่เลี่ยนค่ะ (3.5/5) ต่อมาคือ สเต็กไก่สอดไส้ชีส3ชนิด (245THB) สเต็กไก่ชุบแป้งทอดไส้ชีสร้อนๆ กรอบๆ ทานกับน้ำจิ้มครีมเปรี้ยวๆ มีสลัดและมันอ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านสลัดผักที่จานเดียวทานได้ถึง 2 คน หลายๆอย่างรสชาติอร่อยมาก ไม่ควรพลาดอีกร้าน
  สลัดผลไม้ , สเต็กปลาแซลมอล , สลัดธัญพืช , สลัดเห็ดเทมปุระ , สลัดปลากะพงย่าง , สลัดปลาทอดอัลมอนด์กรอบ
  สวนผักโอ้กะจู๋เป็นร้านที่ตั้งชื่อได้ฉลาดและเจ๋งมากเพราะเจ้าของชื่ออู๋กับโจ้แล้วเอามาผวนคำ ปัจจุบันร้านมีสองสาขา สาขาแรกตั้งอยู่สันทราย อีกสาขาตั้งอยู่ในนิ่มซิตี้ เปิดทุกวัน 9.00 - 21.00 น. ได้มีโอกาสมาลองสาขาแรก หน้าร้านสาขานี้มีที่นั่งเยอะมากๆ หลังร้านเป็นสวนที่สามารถถ่ายรูปได้ เมนูราคากลางๆเริ่มที่ 100 บาทขึ้นไป (ราคาหลายๆเมนูขึ้นมาจากปีก่อนประมาณ 10-20 บาท) หรือจะสั่งเป็นสลัดผักตามใจชอบในใบใ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  โอ้แม่เจ้า สลัดจานใหญ่มาก
  สลัดปูนิ่ม , สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ , มะม่วงสมู๊ทตี้ , เสต็กซ๊โครงหมูอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนูออแกนิค
  เปิดรูปเมนูอาหารดู ไม่คิดว่ามาเสิร์ฟจริงจานจะใหญ่ขนาดนี้ ผักสลัดนี่กองมาท่วมจานเลย แต่ด้วยความสดของผักและความอร่อยของน้ำสลัดทำให้พวกเราซัดกันเรียบหมดจานเลย กินผักไปประมาณคนละแปลงได้ ร้านขนาดใหญ่ที่มีการจัดการดีมาก ตั้งแต่การจัดคิวโต๊ะ อาหารออกไว และรสชาติดีทุกเมนูเลย วันนี้สั่ง สลัดปูนิ่ม สลัดแซลม่อนย่าง อร่อยนะ ผักสลัดเยอะมาก แต่ที่อยากแนะนำสำหรับคนชอบทานเผ็ดและเสต็กซี่โครงหมู คือ เสต็กซี... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 537 รีวิว ทั้งหมด 108 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...