ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) CM East

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  8 Comments 8
 • EDITORIAL
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
  สลัดแซลมอนย่าง , สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง , พอร์คชอป เฟรนช์คัท , สลัดอกไก่ใบไทม์ , ปอเปี๊ยะปูโรลล์ , ข้าวยำและควินัว , สลัดน้ำพริกหนุ่ม
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่... อ่านต่อ »
  20 ธ.ค. 2016
  1 Comment 1
  • Dada Ruwaida เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
   น่าลองมากค่า
 • 4
  1 check-in
  ไม่มาถือว่าเชยมาก..ผักสดอาหารรสชาติเยี่ยม
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง
  ร้านโอ้กะจู๋กลายเป็นอีกหนึ่งที่ถ้ามาเชียงใหม่ต้องหาเวลาสักมื้อมาทานร้านนี้กันให้ได้ คนแน่นทั้งวันเลยร้านนี้ ผักสดๆที่ปลูกจากฟาร์มของทางร้านเองปลอดสารพิษหวานกรอบอร่อยมีมาให้ในเกือบทุกเมนู ทางร้านยังเปิดให้เข้าไปเดินถ่ายรูปสวยๆกันได้ด้วย สะพานโค้งกระดูกหมูชื้นใหญ่ย่างมาำด้หอมเนื้อเปื่อยนุ่มตัวซ๊อสหอมเข้มข้นจัดจ้านแต่กลมกล่อมแทบจะขอดจานกันเลยทีเดียวเกือบทุกโต๊ะต้องสั่งมาทานกัน สลัดผลไม้ก็ดีต่อสุ... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอร่อยเชียงใหม่
  สลัดผลไม้ , สเต็กปลาแซลมอล , ไส้กรอกรวม , พอร์คช็อป , สลัดไก่ , ฟิชแอนด์ชิพส์ , ซี่โครงสะพานโค้ง , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง , โอ้กะจู๋ชีสทอด
  ร้านอาหารเพื่อสุขภาพอีกหนึ่งร้านอร่อยในเชียงใหม่กับร้านชื่อแปลกแต่ฟังดูน่ารักดี ที่ร้านจะปลูกผักออแกนิคหลายชนิดเองจึงมั่นใจได้ว่าได้วัตถุดิบที่สดและปลอดสารเคมีแน่นอน เมนูสลัดผักต่างๆ ไส้กรอกรวม สลัดไก่ สเต็กต่างๆ มีเมนูมากมาย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านผัก ผัก และ ผัก
  ร้านนี้ทุกอย่างเน้นผักออร์แกนิค แต่คนที่ไม่กินผักก็กินได้นะ มีเสต็ก หมู ปลา ไก่ ซึ่งเสิร์ฟคู่กับผักที่ปริมาณพอๆกับเสต็ก ที่นี้เน้นวัตถุดิบมีคุณภาพ รสชาติโอเค มีน้ำสลัดให้เลือกเยอะมาก จริงๆเหมือนเป็นการบังคับให้เรากินผักเยอะหน่อย อาหารจานค่อนข้างใหญ่ เมนูเครื่องดื่มที่นี้ดีงาม ใช้ผักผลไม้ออร์แกนิคเหมือนเดิม รสชาติดี ก่อนไปควรโทรไปจอง คนเยอะมาก รอคิวนานเว่อ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ผักสดหวานกรอบมาก เหมาะกับรักษาสุขภาพสุดๆ
  Barbeque Pork Spare Ribs , Organic salad and Baked chicken breast with Thyme leaves , Lady Rib Half Rack
  พุงนำนมอีกแล้วจ้า เคยผ่านร้านนี้หลายครั้ง แต่รถจอดเยอะมาก เลยคิดว่าต้องอร่อยแน่ๆเลย พอมีโอกาสเลยต้องแวะชิม ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆกับ สวนผัก โอ้กะจู๋ สถานที่ตั้งร้าน เส้นหนองจ๊อม สันทราย เชียงใหม่ โทรถามทางได้ที่ 081-980-2416 เลยจ้า บรรยากาศ มีที่นั่งเยอะพอสมควร ทั้งส่วนห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะรับลมชื่นชมกับบรรยากาศด้านนอกก็ได้ ซึ่งด้านนอกจะมีฟาร์มผักด้วยจ้า เวลาเปิดปิด ทุกวัน 9.00-2... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  2 check-ins
  กินผักเพราะรักตัวเอง....มากินนอกเมือง
  วันนี้มีใจอยากกินผัก อยากกินผัก ต้องโอ้ กะ จู๋ คอนเซปดี ปลูกผักเพราะรักแม่ ปลูกผักเพราะรักพ่อหลวง ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ด้วย ความคิด แปลกใหม่ สลัดแบบไทยๆ เมนูยอดฮิต สะพาน(จะ)โค้ง(ไปไหน) สลัดผลไม้ สลัดซีซ่า สลัดชิพแอนด์ฟิช กินกันพุงกาง ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Dada Ruwaida เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
   น่าลองมากค่าน่าลองมากค่า
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...