ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) หนองจ๊อม

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
 • EDITORIAL
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
  สลัดแซลมอนย่าง , สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง , พอร์คชอป เฟรนช์คัท , สลัดอกไก่ใบไทม์ , ปอเปี๊ยะปูโรลล์ , ข้าวยำและควินัว , สลัดน้ำพริกหนุ่ม
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  กินผักเพราะรักตัวเอง....มากินนอกเมือง
  วันนี้มีใจอยากกินผัก อยากกินผัก ต้องโอ้ กะ จู๋ คอนเซปดี ปลูกผักเพราะรักแม่ ปลูกผักเพราะรักพ่อหลวง ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ด้วย ความคิด แปลกใหม่ สลัดแบบไทยๆ เมนูยอดฮิต สะพาน(จะ)โค้ง(ไปไหน) สลัดผลไม้ สลัดซีซ่า สลัดชิพแอนด์ฟิช กินกันพุงกาง ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มารีวิวเมนูที่ยังไม่เคยทานของร้านนี้
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง , สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ , Infuse Water - Strawberry Basil
  แมวร้านนี้ไม่พลาดจริงๆที่จะสั่งซี่โครงสะพานโค้งรสชาติก็ยังอร่อยยังมีเหมือนเดิมสลัดผลไม้ก็เช่นกันแต่มาคราวนี้เพิ่มเติมคือลองสั่งเมนูที่ยังไม่เคยทานดูบ้างเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง เมนูที่สั่งในวันนี้ที่ชอบอีกเมนูคือสลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้เซลม่อลมีความสดมีความมันจากตัวครีมสลัดตัดเลี่ยนได้ดีจากมะม่วงน้ำดอกไม้ อร่อยค่า เครื่องดื่ม น้ำมะพร้าวปั่น ก็อร่อยหอมดี เครื่องดื่มที่ชอบอีกอ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  สุดยอดร้านที่คุ้มค่าการรอคอย (นั่งรอประมาณ 30 นาที)😅😋😋😅
  สลัดผลไม้ , ฟิชแอนด์ชิพส์
  [เชียงใหม่ : สันทราย] คงไม่ต้องบรรยายว่าร้านนี้เรื่องราวความเป็นมาอย่างไรกับร้านที่หลาย ๆ คนต้องพูดเป็นเสียงเดียวว่า หากมาเชียงใหม่ แล้วไม่มาร้านนี้ แสดงว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่ สุดยอดร้าน ฮอตฮิตที่ 1 ในใจของใครหลาย ๆ คนที่รักสุขภาพ ร้าน โอ้กะจู๋ แห่งนี้ สาขาสันทราย แห่งนี้เป็นสาขาแรก ที่ตั้งใจมา เพราะเป็นสาขา ต้นฉบับเลย ก่อนที่จะไปเปิดในเมืองที่ โครงการ นิมซิตี้ เชียงใหม่ ใกล้ ๆ สนามบินนานาช... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  9 Comments 9
  • SOYA เดือนที่แล้ว
   จัดเลยจ๊ะ น้องแอมมี่
  • Emmy Poko เดือนที่แล้ว
   พี่สาวไปเชียงใหม่มาก็บอกว่าอร่อยมาก เห็นแล้วอยากจะบินไปเชียงใหม่เลยค่ะ ^^
  • SOYA เดือนที่แล้ว
   ดีนะ..แบบว่าไม่เสียเที่ยวแน่
  • Emmy Poko เดือนที่แล้ว
   ヾ(^∇^)
 • 5
  1 check-in
  สเต็กซี่โครงหมูชิ้นโต กับ สลัดจานใหญ่
  สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง
  เคยได้มาเยือนร้านนี้สักปีสองปีที่แล้ว จนได้มีโอกาส มาวิ่ง cmu 2017 ร้านนี้ต้องเป็นหนึ่งในแผนการกิน ตอนแรกอยากไปลองในเมือง คุณก้อยบอก ต้องมาที่นี่เท่านั้น ต้องบึ่งรถมอไซต์ ออกมาไกลพอดู ไปถึงช่วงเย็นวันเสาร์ รอคิว 20 นาทีได้ ไปสองคน สั่งอย่างเดียว สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง ขนาด L สามร้อยกว่าบาท จานเดียว สองคน แบ่งกัน รอไม่นาน ซี่โครงหมูขนาดใหญ่ 2 ชิ้น ยังร้อนและหอมกรุ่น ไม่แห้ง และฉ่ำมาก แถมยั... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  3 check-ins
  มาเชียงใหม่ก็ต้องแวะมา
  สลัดผลไม้ , สลัดยำทูน่า , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , เซลมอลโอเมก้า3
  อร่อย สมบูรณ์แบบ อร่อย และก็มีประโยชน์ มารอบนี้มีหลายสิ่งเพิ่มเติมมาเยอะเลยละครับ ทั้งมีการปรับปรุงพื้นที่ด้านข้างเป็นแปลงผักไว้ให้ได้แชะภาพถ่ายกัน และมีเมนูใหม่มาด้วย เซลมอลโอเมก้า. ยังไม่ได้ชิมครับเพราะว่าที่สั่งมามันเนอะมากกกกและต่องใส่กล่องเป็นอาหารมื้ออื่นต่อไป ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 565 รีวิว ทั้งหมด 113 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...