บันทึกร้านนี้ 846
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 121 ถนนรอบนอกเชียงใหม่ หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 083-016-4405, 081-980-2416
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัดผลไม้ (103 ครั้ง)
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (89 ครั้ง)
สลัด (30 ครั้ง)
ซี่โครงสะพานโค้ง (27 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออแกนนิก -

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  6 Comments 6
เรียงโดย

Reviews (329)

5
22 ก.ย. 2013
สวนผัก โอ้กะจู๋
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
สลัดผัก สเต็ก
 • สวนผักโอ กะ จู๋
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ร้านนี้มากี่ครั้งๆ ก็ประทับใจทุกๆครั้งเลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่จัดอยู่ในร้านโปรดของเราเลยค่ะ ตอนนี้เค้ามาเปิดสาขา แถวนิมมานด้วยนะ เดินทางจะสะดวกขึ้น ไม่ต้องขับรถไกลมาก ร้านใหญ่มากค่ะ ที่นั่งเยอะมาก แต่ไม่น่าเชื่อว่าโต้ะเต็มได้ทุกวัน คนรอกินกันเยอะมาก ยิ่งถ้าเป็นช่วงเทศกาลวันสำคัญๆนี่ ไม่ต้องพูดถึงเลย คนต่อแถวยาวเหยียดมากค่ะ เมนูที่เราชอบก็จะมี ที่เป็น แคนตาลูปแล้วมีผลไม้อื่นๆด้วยน่ะ ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสลัดผักออแกนิคที่ห้ามพลาด
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง , พุดดิ้งอัญชันมะพร้าว
  ภายใต้แนวคิด "ปลูกผักเพราะรักแม่" ร้านสลัดออแกนิคน่ารักๆ ร้านนี้จึงถือกำเนิดขึ้น เคยกินครั้งแรกตั้งแต่ประมาณต้น-กลางปี 2014 ที่ยังมีที่นั่งไม่มากนัก มาปีนี้ ประทับใจมาก เห็นปริมาณลูกค้าและปริมาณที่นั่งมหาศาลแล้วชื่นใจแทนพี่ๆเจ้าของร้านมากๆ ร้านนี้ไม่ใช่แค่ผักเท่านั้น เมนูอื่นๆก้อยั่วน้ำลายสุดๆ สลัดผลไม้ สะพานโค้งและ พุดดิ้งอัญชันมะพร้าว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะพุดดิ้งหอมหวานละมุนลิ้นไ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสลัดผักสดออแกนิคที่มาแรงที่สุด ต้องโอ้กะจู๋
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , พอร์คช็อป , สลัดผลไม้แคนตาลูป
  ร้านโอ้กะจู๋ เป็นร้านสลัดผักสดออแกนิค ที่ทางร้านปลูก มีแปลงผักเอง ร้านนี้เกิดจากแนวคิดของเจ้าของร้านที่มีสโลแกนว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" โดยที่ทางเจ้าของร้านได้ใช้การปลูกผักขึ้นมาเพื่อให้กับลูกค้าที่เค้ารักได้รับประทานกันบ้าง ดังนั้นลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าผักที่เราได้ทานจากร้านนี้เป็นผักที่ปลอดสารเคมี หรือ สารพิษอย่าง 100% เปิด10:00-21:00 สำหรับบรรยากาศของทางร้าน ที่ร้านนี้เค้าจะแบ่งออกเป็น ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • #1447 หายสงสัยละว่าทำไม...
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  รีวิว 5 ดาวฉบับนี้ ผมจะขอเล่าให้ฟังว่า ผมชอบอะไรบ้าง เกี่ยวกับร้านนี้ ดังนี้ ชอบ first impression เดินมาหน้าร้าน เห็นการตกแต่งแบบสบายๆ เรียบง่าย มีสไตล์ ไม่มั่ว ชอบ การต้อนรับที่สื่อสารสอดรับกันทุกฝ่าย ส่ง-รับลูกค้ากันเป็นทอดๆ ลูกค้าไม่รู้สึกว่า ถูกทอดทิ้ง ชอบ ความใส่ใจในบริการ ลูกค้าแค่มองตา ก็รู้หน้าที่ เข้ามารับออร์เดอร์โดยไม่ชักช้า ชอบ เมนูอาหารที่หลากหลาย ตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าได... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  อร่อยท้องแตก ได้เยอะมาก
  บรรยากาศดีมาก มีสวนผักให้ดู อากาศดีค่ะ ร้านนี้เยอะทุกอย่างเลย 555555 ทั้งลูกค้า ทั้งพนักงาน ทั้งอาหาร ได้เยอะจริงๆเลย พนักงานบริการดีค่า บริการได้ทั่วถึงมาก 👏🏼 •พอคชอป เนื้อหมูอร่อย ไม่เหนียวเลย เสริฟมาพร้อมกับกองทัพผักเลย • เมกซิกัน นาโซ่ เรียกถูกป่าวน้ะ ! คือเคี้ยวเพลินมาก ชอบๆๆ เหมือนทานขนมเล่นเลยค่า 😍 ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 330 รีวิว ทั้งหมด 66 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...