ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) หนองจ๊อม

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
 • EDITORIAL
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
  สลัดแซลมอนย่าง , สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง , พอร์คชอป เฟรนช์คัท , สลัดอกไก่ใบไทม์ , ปอเปี๊ยะปูโรลล์ , ข้าวยำและควินัว , สลัดน้ำพริกหนุ่ม
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่... อ่านต่อ »
  20 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ผักสดหวานกรอบมาก เหมาะกับรักษาสุขภาพสุดๆ
  Barbeque Pork Spare Ribs , Organic salad and Baked chicken breast with Thyme leaves , Lady Rib Half Rack
  พุงนำนมอีกแล้วจ้า เคยผ่านร้านนี้หลายครั้ง แต่รถจอดเยอะมาก เลยคิดว่าต้องอร่อยแน่ๆเลย พอมีโอกาสเลยต้องแวะชิม ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆกับ สวนผัก โอ้กะจู๋ สถานที่ตั้งร้าน เส้นหนองจ๊อม สันทราย เชียงใหม่ โทรถามทางได้ที่ 081-980-2416 เลยจ้า บรรยากาศ มีที่นั่งเยอะพอสมควร ทั้งส่วนห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะรับลมชื่นชมกับบรรยากาศด้านนอกก็ได้ ซึ่งด้านนอกจะมีฟาร์มผักด้วยจ้า เวลาเปิดปิด ทุกวัน 9.00-2... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  กินผักเพราะรักตัวเอง....มากินนอกเมือง
  วันนี้มีใจอยากกินผัก อยากกินผัก ต้องโอ้ กะ จู๋ คอนเซปดี ปลูกผักเพราะรักแม่ ปลูกผักเพราะรักพ่อหลวง ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ด้วย ความคิด แปลกใหม่ สลัดแบบไทยๆ เมนูยอดฮิต สะพาน(จะ)โค้ง(ไปไหน) สลัดผลไม้ สลัดซีซ่า สลัดชิพแอนด์ฟิช กินกันพุงกาง ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  จุดที่สมดุลระหว่างสุขภาพและความอร่อย
  สลัดผลไม้ , ขนมปังกระเทียม , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  แหมๆ..กลับบ้านมาเชียงใหม่ทั้งที พาครอบครัวมาสุขภาพดีกันดีกว่านะ แนะนำมาวันธรรมดานะครับ คนน้อยหน่อยเพราะเสาร์อาทิตย์หรือเทศกาลคนเยอะมากกกกครับ เมนูเยอะแยะเลือกตามใจเลยครับ อร่อยทุกอย่าง (เค้าใจปริมาณเยอะนะครับ สั่งคนละอย่างก่อนก้อดีนะครับ) ปล. เริ่มต้นที่สลัดผัก 50 บาท น้ำสลัดอร่อยครับ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มารีวิวเมนูที่ยังไม่เคยทานของร้านนี้
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง , สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ , Infuse Water - Strawberry Basil
  แมวร้านนี้ไม่พลาดจริงๆที่จะสั่งซี่โครงสะพานโค้งรสชาติก็ยังอร่อยยังมีเหมือนเดิมสลัดผลไม้ก็เช่นกันแต่มาคราวนี้เพิ่มเติมคือลองสั่งเมนูที่ยังไม่เคยทานดูบ้างเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง เมนูที่สั่งในวันนี้ที่ชอบอีกเมนูคือสลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้เซลม่อลมีความสดมีความมันจากตัวครีมสลัดตัดเลี่ยนได้ดีจากมะม่วงน้ำดอกไม้ อร่อยค่า เครื่องดื่ม น้ำมะพร้าวปั่น ก็อร่อยหอมดี เครื่องดื่มที่ชอบอีกอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  สุดยอดร้านที่คุ้มค่าการรอคอย (นั่งรอประมาณ 30 นาที)😅😋😋😅
  สลัดผลไม้ , ฟิชแอนด์ชิพส์
  [เชียงใหม่ : สันทราย] คงไม่ต้องบรรยายว่าร้านนี้เรื่องราวความเป็นมาอย่างไรกับร้านที่หลาย ๆ คนต้องพูดเป็นเสียงเดียวว่า หากมาเชียงใหม่ แล้วไม่มาร้านนี้ แสดงว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่ สุดยอดร้าน ฮอตฮิตที่ 1 ในใจของใครหลาย ๆ คนที่รักสุขภาพ ร้าน โอ้กะจู๋ แห่งนี้ สาขาสันทราย แห่งนี้เป็นสาขาแรก ที่ตั้งใจมา เพราะเป็นสาขา ต้นฉบับเลย ก่อนที่จะไปเปิดในเมืองที่ โครงการ นิมซิตี้ เชียงใหม่ ใกล้ ๆ สนามบินนานาช... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  9 Comments 9
  • SOYA 2 เดือนที่แล้ว
   จัดเลยจ๊ะ น้องแอมมี่
  • Emmy Poko 2 เดือนที่แล้ว
   พี่สาวไปเชียงใหม่มาก็บอกว่าอร่อยมาก เห็นแล้วอยากจะบินไปเชียงใหม่เลยค่ะ ^^
  • SOYA 2 เดือนที่แล้ว
   ดีนะ..แบบว่าไม่เสียเที่ยวแน่
  • Emmy Poko 2 เดือนที่แล้ว
   ヾ(^∇^)
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...