บันทึกร้านนี้ 777
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 121 ถนนรอบนอกเชียงใหม่ หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 081-980-2416, 083-016-4405
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัดผลไม้ (95 ครั้ง)
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (86 ครั้ง)
สลัด (27 ครั้ง)
ซี่โครงสะพานโค้ง (23 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออแกนนิก

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  6 Comments 6
เรียงโดย

Reviews (314)

5
22 ก.ย. 2013
สวนผัก โอ้กะจู๋
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
สลัดผัก สเต็ก
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสลัดผักสดออแกนิคที่มาแรงที่สุด ต้องโอ้กะจู๋
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , พอร์คช็อป , สลัดผลไม้แคนตาลูป
  ร้านโอ้กะจู๋ เป็นร้านสลัดผักสดออแกนิค ที่ทางร้านปลูก มีแปลงผักเอง ร้านนี้เกิดจากแนวคิดของเจ้าของร้านที่มีสโลแกนว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" โดยที่ทางเจ้าของร้านได้ใช้การปลูกผักขึ้นมาเพื่อให้กับลูกค้าที่เค้ารักได้รับประทานกันบ้าง ดังนั้นลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าผักที่เราได้ทานจากร้านนี้เป็นผักที่ปลอดสารเคมี หรือ สารพิษอย่าง 100% เปิด10:00-21:00 สำหรับบรรยากาศของทางร้าน ที่ร้านนี้เค้าจะแบ่งออกเป็น ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • #1447 หายสงสัยละว่าทำไม...
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  รีวิว 5 ดาวฉบับนี้ ผมจะขอเล่าให้ฟังว่า ผมชอบอะไรบ้าง เกี่ยวกับร้านนี้ ดังนี้ ชอบ first impression เดินมาหน้าร้าน เห็นการตกแต่งแบบสบายๆ เรียบง่าย มีสไตล์ ไม่มั่ว ชอบ การต้อนรับที่สื่อสารสอดรับกันทุกฝ่าย ส่ง-รับลูกค้ากันเป็นทอดๆ ลูกค้าไม่รู้สึกว่า ถูกทอดทิ้ง ชอบ ความใส่ใจในบริการ ลูกค้าแค่มองตา ก็รู้หน้าที่ เข้ามารับออร์เดอร์โดยไม่ชักช้า ชอบ เมนูอาหารที่หลากหลาย ตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าได... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  สวรรค์ของคนรักผัก
  สลัดผักต่างๆ
  ร้านนี้เป็นร้านที่แนะนำกันมากที่เชียงใหม่ มีโอกาสได้ไปลองร้านใหญ่สวยงาม เมนูอาหารเน้นผัก และสามารถเลือกผักและท้อปปิ้งได้เองตามใจ นอกจากเมนูผักแล้ว ต้องว้าวกับเมนูเครื่องดื่มที่มีทั้ง สมูตตี้ น้ำแร่ผสมผลไม้สด หรือหญ้าหวาน น้ำผักสดปั่น เมนูที่อยากลองกินมีมากมาย มากันก็แค่2คนจึงจัดเมนูที่คิดว่าเด็ดไป ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง สลัดผักญี่ปุ่น เครื่องดื่ม น้ำแร่ผสมสตอเบอร์รี่และผลไม้สด รสชาติถือว่าอร่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารจานโต โอ้กะจู้
  สลัดผลไม้
  ร้านชื่อดังในเชียงใหม่ ชื่อก็ไม่ธรรมดาอยู่555 อาหารร้านนี้แนะนำว่ามาน้อยๆอย่าสั่งเยอะ เพราะจานใหญ่มากกก มีคนได้ขอห่อกลับบ้านเยอะเลย เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ด้านราคาคุ้มค่าสุดๆ ด้านรสชาติอร่อยมาตรฐาน แนะนำให้ลองค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ปลูกผักเพราะรักแม่
  เป็น 1 ร้านที่ห้ามพลาด ร้านตั้งอยู่แถวสันทราย ใครไปไม่ถูก ดูแผนที่ใน วงใน ได้เลย หรือไม่อยากไปไกลเขามาเปิดสาขาตรงนิ่มซิตี้แล้ว วันนี้มารีวิวสาขาเดิมก่อน ร้านค่อนข้างกว้างขวาง พนักงานบริการดีมาก เมนูที่ร้านจะมีทั้งสเต๊ก ข้าวผัดกระเทียม สลัด วันนี้เราสั่ง ซี่โครงสะพานโค้ง สเต็กหมู สเต็กปลาแซลมอน ชีสบอมบ์ สลัดผัก ด้วยความที่หิว เราสั่งกันมาเยอะมาก และอาหารที่นี่ก็ให้เยอะมาก และค่อนข้างเร็วพอสม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 315 รีวิว ทั้งหมด 63 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...