บันทึกร้านนี้ 1440
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 121 ถนนรอบนอกเชียงใหม่ หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 083-016-4405
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัดผลไม้ (140 ครั้ง)
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (123 ครั้ง)
สลัด (39 ครั้ง)
ซี่โครงสะพานโค้ง (35 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋

Don't Miss

 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
เรียงโดย

Reviews (402)

5
สวนผัก โอ้กะจู๋
สลัดผัก , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  สด สะอาด ปลอดสาร บริการดี
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , สเต๊กปลาทอดอัลมอนด์กรอบ
  คนแน่นมากแม้กระทั่งที่จอดรถ ปกติไม่ค่อยชอบร้านที่คนแน่นต้องแย่งกันทานแต่มีความรุ้สึกว่าตัวเองยังมาไม่ถึง เชียงใหม่จิงๆ เพราะเพื่อนจาก ตจว. ตปท. มา ชม.ใครก้อมาสาขานี้ทั้งนั้น เราเคยมาทานแต่สาขานิ่มเดลี่ วันนี้เลยขอจัดค่ะ ถือโอกาสพาเพื่อนจาก กุงเทพมาทานด้วย มาถึงที่จอดรถแน่นมากต้องขับเลยไปจอดที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยว กขค เดินเข้ามาถึงด้านตัวร้าน คนจุกยุหน้าร้านแน่นแทบไม่มีที่ยืน เราเดินเข้าไปจองโต๊ะ น้... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ห้ามพลาด สำหรับคนชอบผัก
  ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ สาขานี้อยู่เส้นรอบเมืองเชียงใหม่ ที่จอดรถและร้านกว้างขวาง สะดวกสบาย มีแปลงผักสลัดอยู่ด้านหลังร้าน ร้านมีการจัดร้านและการทำงานเป็นระบบดีค่ะ หลังจากได้เมนูและเลือกอาหาร แล้วค่อยกดเรียกพนักงาน ชอบๆๆ สั่งแฮมเบอร์เกอร์เนื้อ แซลมอนย่าง และพอร์คชอป เครื่อบดื่มเป็นเบอร์รี่รวม และแอปเปิ้ลมะม่วงสมูตตี้ เนื่องจากเพิ่งเคยมาครั้งแรก พอเห็นจานตกใจมาก เพราะเยอะจริงๆ และจานใหญ่มากๆ แต่ก็อร่อ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  สวนผักออแกนิค ทานผักสดๆ อาหารอร่อยๆ บรรยากาศริมแปลงปลูกกันเลย !!
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง
  #ทริปแอ่วเชียงใหม่-เชียงราย ร้านที่ 3 "สวนผัก โอ้กะจู๋" สวนผักออแกนิค ทานผักสดๆ อาหารอร่อยๆ บรรยากาศริมแปลงปลูกกันเลย !! มาถึงนครเชียงใหม่ในช่วงบ่ายแก่ๆ เข้าโรงแรมนั่งพัก และหาข้อมูลสำหรับมื้อเย็น ท่านแม่แนะนำพร้อมกับจัดแจงจองโต๊ะร้านนี้เลย.... ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างเมืองเชียงใหม่มากนัก นับจากตรงถนนนิมมาน การเดินทางอันที่จริงผมไม่ได้ขับครับ เอาเป็นว่าตามแผนที่มาก็ตรงครับ เมื่อมาถึงทาร้า... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
 • 5
  ความตั้งใจของเจ้าของร้านมันเป็นผลจริงๆ
  สลัดผักสด
  ร้านที่ชื่อประหลาดมาก บอกเลยว่าประทับใจหลายๆอย่างในร้านเริ่มจากความตั้งใจของเจ้าของร้านทั้งสามทำให้ร้านออกมาดีได้ขนาดนี้ บรรยากาศร้านดีมากๆ ร้านใหญ่มีหลายมุมให้นั่งแต่ลูกค้าคงเลือกไม่ได้หรอกเพราะคิวยาวมาก เลยต้องขอชมระบบจัดการคิวของร้าน ถือว่ารับมือได้ดี ส่วนเรื่องของอาหารจานหลักเหมือนว่าจะแพงแต่จริงๆแล้วจานใหญ่มากๆ เหมือนกินกัน 2 คนต่อจาน และที่สุดต้องเป็นไฮไลด์สลัดผักที่สด สะอาด และลูกค้าสาม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มาเชียงใหม่ อยากกินสลัดต้องห้ามพลาด
  พอร์คช็อป
  โอ้กะจู๋ ตอนนี้มี สอง สาขาแล้วนะ วันนี้วันเด็ก ถ้าจะไปสาขาในเมือง คนเยอะแน่ๆ หนีมาสันทรายดีกว่า ขนาดมาแล้วคนยังเยอะเลย วันนี้สั่ง pork chop อร่อยมากกๆๆ เนื้อนุ่ม ซอสปรุงรส ปรุงรสชาติดีมากๆ กับ ไส้กรอกเยอรมัน เสิร์ฟมา 3 แบบ ก็อร่อยกันไปคนละอย่าง ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 403 รีวิว ทั้งหมด 81 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...