ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) CM East

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  8 Comments 8
 • EDITORIAL
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
  สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง , พอร์คชอป เฟรนช์คัท , สลัดอกไก่ใบไทม์ , สลัดแซลมอนย่าง , ปอเปี๊ยะปูโรลล์ , ข้าวยำและควินัว , สลัดน้ำพริกหนุ่ม
  “สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่... อ่านต่อ »
  20 ธ.ค. 2016
  1 Comment 1
  • Dada Ruwaida เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   น่าลองมากค่า
 • 5
  1 check-in
  แบบว่าอย่างคุ้ม
  สำหรับเราที่ชอบเลยคือรู้สึกคุ้มราคามาก อาหารจานใหญ่เยอะผักอย่างเยอะ ราคาเบาสบายกระเป๋ามาก เมนูที่ชอบเป็นสลัดธัญพืช และซี่โครงหมูสะพานโค้ง ที่น้ำซอสเข้มข้น อร่อยเข้าเนื้อ สำหรับจานนี้ทำให้น้ำซอสของจานอื่นๆที่สั่งมาจืดไปเลย สุดท้ายก็ต้องเอาเนื้อจานอื่นมาจิ้มซอสจานนี้จนได้ 555 ที่ชอบอีกจานคือข้าวฝ้างกะทิสด กะทิที่นี่ให้เยอะรสเค็มหน่อยๆผสมกับข้าวฝ้างแล้วกำลังดี หวานๆเค็มๆมันๆ อร่อยมาก ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  มาทุกครั้ง อร่อยทุกครั้ง อาหารมากมายหล่กหลายเมนู มีเมนูอาหารและน้ำ มากมายหลากหลายชนิด เพลิน ๆ กันไป ที่สำคัญอร่อยด้วย
  มาทุกครั้ง อร่อยทุกครั้ง อาหารมากมายหล่กหลายเมนู มีเมนูอาหารและน้ำ มากมายหลากหลายชนิด เพลิน ๆ กันไป ที่สำคัญอร่อยด้วย สะอาดด้วย ดู สุขภาพดีวนไปค่ะ ใคร สาย ผัก มาเลยค่ะ รับรองว่า ฟิน ผักสด ปลอดสาร หวานกรอบ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กลายเป็นของดีเมืองเชียงใหม่ ไปแล้ว
  สลัดผลไม้ , สเต็กปลาแซลมอล , โอ้กะจู๋ชีสทอด , สลัดทูน่ายำแซ่บ
  ถ้าพูดถึง โอ้กะจู๋ ร้านอาหารขายความสด ความใหญ่ ความผักปลอดสารพิษ ร้านที่หาคนที่จะไม่รู้จักน้อยมาก เราเริ่มมากินตั้งแต่ร้าน มีแค่ตรงรถ ในห้องแอร์และโซนไม่กี่โต๊ะจนตอนนี้ ร้านมี 3-4 โซน ขนาดร้านจะขยาย แต่คุณภาพอาหารยังเหมือนเดิม บางคนอาจบอกว่าราคาสูง แต่หากเทียบกับความสด ความอร่อย และปริมาณที่ให้แล้วถือว่าโอเคร ของดีที่ต้องกินคือ สลัดผลไม้ สลัดยำทูน่า อร่อยเริศจริงๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ผักออแกนิกสดๆ
  สลัดผลไม้ , ไส้กรอกรวม , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง , ยำทูน่าตระไคร้ , สลัดไก่ , ซี่ซ่าสลัด
  ร้านตั้งอยู่เขตอำเภอสันทราย โดยทางมาจากในเมืองเส้นจากแยกรวมโชค จะเจอแยกลิขิตชีวันให้เลี้ยวขวาตรงมาเรื่อยๆร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือแต่ถ้ามาจากแยกพรอมมีนาดาพอเจอแยกสันกลางตรงตลาดเจริญเจริญให้เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงมาเรื่อยๆร้านจะอยู่ทางขวามือร้านตกแต่งได้สวยงาม ทางด้านอาหารไฮไลค์ก็คือพวกผักที่สดเพราะปลูกเอง เมนูที่ลูกค้าส่วนใหญ่มาแล้วจะสั่งก็คือ สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง ซึ่งมีอยู่2ไซล์ ส่วนสลัดไม่ว่าชนิ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อีกหนึ่งร้านประจำของครอบครัว
  สลัดผลไม้ , สเต็กปลาแซลมอล , ไส้กรอกรวม , พอร์คช็อป , สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง , โอ้กะจู๋ชีสทอด , สลัดปูนิ่มพริกไทยดำ , สเต็กซี่โครงอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนู Organic
  มาทานคราวนี้สัญญากันว่าจะทานเมนูที่ยังไม่เคยทานกัน เพราะเมนูที่นี่ถือว่าอลังการน่าลื้มลองทุกเมนู... เริ่มได ้!! ** สเต็กเป็ดหนังกรอบซอสเมเปิ้ลมัสตาร์ต ตัวเป็ดทำมาเปลือยนุ่มกำลังดี ข้างนอก มีความกรอบของหนังแตกข้างในเนื้อแน่นและนุ่มมากทำมาแบบสุกกำลังดี เนื้อเป็ดไม่แข็งจนเกินไปตัวน้ำซอสมีความลงตัวของมัสตาร์ตได้เป็นอย่างดีไม่ฉุนจนเกินไป ** สเต็กซี่โครงอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนูออแกนิค ตัวนี้น้ำซอสม... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...