ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) หนองจ๊อม

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 4
  คิดถึงสะพานโค้งต้องมาร้านนี้
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง , สเต็กหมูซอสสับปะรด
  อยากทานสะพานโค้งมากวันก่อนมาตอนหัวค่ำสะพานโค้งหมด อดค่ะคุณขาต้องกลับมาทานอีกครั้งหนึ่ง ระหว่างรอคิว ก็เหลือบไปเห็นเค้กน่าทานเหลือเกิน ถ่ายไปพลางคิดว่าจะเอาชิ้นไหนทานดี อ้าวถึงคิวซะงั้นลืมเลือกเลยค่ะ แต่ไม่เสียใจเพราะครั้งนี้ไม่ผิดหวังได้ทานสะพานโค้งสมใจจริงๆคุณภาพคับจานอร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสั่งเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยลองทานดูบ้างสเต็กหมูซอสสับปะรดสเต็กหมูเนื้อนุ่มสุกกำลังดีตัวซอสรสชาติเปรี้ยว... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 5
  1 check-in
  ร้านดังและปังมากกำลังมาแรงสุดๆ
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ มาถึงเชียงใหม่จะพลาดร้านนี้ได้ไง เริ่มต้นจากสโลแกน ปลูกผัก เพราะรักแม่ เป็นร้านอาหารที่โดดเด่นเรื่องการปลูกผักสดๆปลูกแบบไร้สารเคมีปลอดภัย 100% แน่นอนอยู่แล้ว ทางร้านจะแบ่งออกเป็น 2โซน ห้องแอร์กับนอกร้าน บรรยากาศโซนข้างนอกด้านหลังสามารถมองเห็นวิวแปลงสวนผักด้านหลังได้เลยเขียวสดชื่นและสบายตา มีที่จอดรถกว้างสะดวกสบายเลย ส่วนเรื่องเมนูปล่อยให้พ่อกับแม่ญาติๆสั่งอาหารกันไป ร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  จานใหญ่ล้นทะลัก ร้านฮิตติดลมบน มาถึงเชียงใหม่ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ร้านโอ้กะจู๋ เป็นสวนผักและร้านอาหารขนาดใหญ่ บนถนนวงแหวนรอบนอก หนองจ๊อม ถนนเส้นเชื่อมระหว่างเชียงใหม่เชียงราย หากมุ่งหน้าจากเชียงใหม่จะไปเชียงราย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ สังเกตป้ายร้านขนาดใหญ่ มาสคอตสามพี่น้องยืนยิ้มหน้าร้าน เครื่องบินเล็กหน้าลานจอดรถ หาไม่ยาก 👍ความฮิตติดลมบน ณ ตอนนี้ด้วยจำนวนรีวิววงในมากที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคะแนนรีวิวที่สูงพอๆกับจำนวนรีวิว ที่นั่งในร้านมีให้เลือกหลาย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 5
  1 check-in
  พลาดไม่ได้จริงๆ
  สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง , สลัดกุ้งเทมปุระ
  ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานาน เพิ่งมีโอกาสได้มาก็คราวนี้ค่ะ บรรยากาศแบบว่ารายล้อมด้วยสวนผักดูธรรมชาติ ร้านใหญ่ แต่คนแน่นมากๆ เมนูที่นี่เน้นสลัดผักออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ แต่ก็มีอาหารจานเดียวด้วยนะคะ รอบนี้สั่งซี่โครงหมูสะพานโค้งชื่อดังของร้าน พนักงานยกมา ตกใจเลยเพราะจานใหญ่มากๆ ราคาก็ไม่แพง เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพที่ได้ มันคุ้มค่าจริงๆ สลัดกุ้งเทมปุระ เป็นกุ้งทอด ก็อร่อยกรอบและถูกค่ะ ใครมาเชียง... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Goldenboy 2 เดือนที่แล้ว
   ร้านนี้ดีงามครับ 😆
  • pennapa 2 เดือนที่แล้ว
   เห็นด้วยมากๆค่า😆😆😆
 • 4
  ไฮไลท์ก็คือผักปลอดสารผิดแน่แน่ รับประทานเข้าไปปลอดภัยแน่นอน บรรยากาศ เหมือนไปนั่งทานที่เมืองนอก อากาศเย็นสบาย หน้าหนาวOK
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ไปเชียงใหม่นับครั้งไม่ถ้วน แต่เพิ่งได้มาทานร้านโอ๋กับจู๋ วันที่ไปเป็นวันอาทิตย์คนเต็มร้านเลย แต่ก็รอคิวไม่นาน ร้านตกแต่งสวยงามสบายตา แอร์เย็นสบาย พนักงานเยอะดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เมนูเด็ดก็คือสลัดผลไม้ กับ ซี่โครงสะพานโค้ง อาหารที่สั่งไปก็มี 4 อย่าง สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง L - เห็นตอนมาเสริฟ์แล้วแบบตาโตมาก ทำไมใหญ่ขนาดนี้จะกินหมดไหม ? แต่ก็หมด อร่อย น้ำซอสก็อร่อยแต่เค็มไปนิดต้องกิน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 485 รีวิว ทั้งหมด 97 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...