ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) หนองจ๊อม

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 4
  ORGANIC!!!
  ร้านสำหรับคนรักสุขภาพ ผักเยอะมากกก อาหารจานใหญ่มาก คือสั่งมาเยอะมาก ทานไม่หมด ผักในจานที่เหงือคือรวมกันได้สลัดจานนึงเลยใหญ่ๆ เราไม่ใช่คนชอบทานผักขนาดนั้น ทานได้แต่ไม่มาก แต่เนื้อสัตว์นี่จัดเต็ม อาหารที่นี่อร่อยมาก แต่น้ำปั่นแบบผสมจนรสชาติไม่โอเคอ่ะ น้ำปั่นพวกสมูทตี้นี่ไม่ชอบเลย ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านฮิตติดลมบน ของเชียงใหม่
  ซุปเห็ด , สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้
  เป็นอีกหนึ่งร้านที่เพิ่มขึ้นมาเพื่อจะบอกว่าใครมาเชียงใหม่แล้วไม่มาที่ร้านนี้ก็ถือว่าเชย ตกเทรนสุดๆไปเลย ร้านนี้ใหญ่มากๆคนก็แน่นเลยทีเดียว มีชั้นลอยให้นั่งอีก ทานอิ่มแล้วก็ยังมาเดินย่อยดูแปลงสวนผักที่ปลูกไว้ทำสลัดได้อีก ยิ่งตอนนี้อากาศหนาวเย็นลง โอ้โห.. ช่างได้อารมณ์อย่าบอกใครเชียว ราคาอาหารก็ค่อนข้างเอาเรื่องอยู่ แต่ก็ต้องยอมรับในเรื่องการออกแบบผสมผสานและปรุงรสได้ดี รวมทั้งสีสันก็ชวนน่าทานด้ว... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  คือดีงามแห่งเชียงใหม่อีกทีเลยค่ะ ผักสด ซี่โครงสะพานโค้งลำขนาด
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , มิกซ์เบอรรี่สมูทตี้
  โอ้กะจู๋ ร้านดัง ชื่อเด็ด เห็นเป็นสะดุด ต้องกลับรถมาหม่ำกันเลยทีเดียว ด้านหน้าและบริเวณด้านหลังมีแปลงผัก ด้วยคอนเซปลูกกตัญญู "ปลูกผักเพราะรักแม่" น่าเอ็นดู เมนูอาหารน่าทานทั้งสิ้น แต่เพิ่งอิ่มจากเบรคฟาสของที่พัก เลยสั่งพอกรุบกริบ 🍈 สลัดแคนตาลูป โคตรเด็ด เสริฟกันเป็นลูกแบบบิงซู แต่เป็นสลัดพืชผักผลไม้ ที่สดอร่อยมากๆๆๆๆ 🍖 สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง ชิ้นโต หมักได้อร่อยสุดๆเช่นกัน ฟินกันไป คืออ่าน... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  สมแล้วที่เป็น THE BEST !
  สลัดผักผลไม้ , สมูทตี้ Mango Kiwi
  ขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่ได้เป็นอะไรกับเจ้าของ การรีวิวครั้งนี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆทั้งสิ้น ที่รีวิวเพราะอยากแชร์สิ่งดีๆให้ทุกคนได้รู้และไปลองสักครั้ง **ถามพนักงานมาเขาบอกว่าร้านเปิด 9:00-21:00 แต่ครัวปิด 20:45 นะคะ(ให้รีบสั่งอาหารก่อนเวลานี้)** ร้านนี้เป็นร้านที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยและผู้ชื่นชอบอาหารทุกสไตล์จริงๆค่ะ ตั้งแต่บรรยากาศร้านที่ตกแต่งได้บรรยากาศออแกนิคและน่านั่งมากๆ เป็นฟา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มากี่ครั้งแล้วจำไม่ได้ แต่ทุกครั้งที่มาไม่ผิดหวัง
  สลัดผลไม้ , สเต๊กไก่ย่าง , น้ำเบอรรี่รวม , สลัดทูน่ายำแซ่บ
  เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพเน้นผักที่ให้เยอะมากกกก และกลายเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อของเชียงใหม่และรู้จักกันไปทั่วประเทศ อาจบอกได้ว่าใครถ้าใครมาเชียงใหม่แล้วไม่มาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึงเชียงใหม่ วันนี้มาฉายเดี่ยวจัด สเต็กไก่ทอด ยำสลัดทูน่า น้ำมิกเบอร์รี่ อย่าคิดว่าจะไม่หมด เกลี้ยงจานทุกอย่าง 55555 ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 511 รีวิว ทั้งหมด 103 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...