ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค (Ohkajhu organic) หนองจ๊อม

เรียงโดย
5
สวนผัก โอ้กะจู๋
Salad , สเต็ก
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
22 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 4
  3 check-ins
  พาน้องสาวมากิน
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  น้องสาวเดินทางมาถึงเชียงใหม่ทั้งที เลยพามาร้านที่คิดว่่าน้องน่าจะชอบ จัดมาร้านโอ้กะจู๋ มาถึงก้ให้เราแนะนำเมนูที่ร้านอาหารให้ เราอลยจัดแต่เมนูแนะนำให้ แล้วให้คุณเธอสั่งแบบที่อยากกินมา - โอ้กะจู๋ชีสทอด 150 บาท ได้มา 4 ลูกใหญ่ พร้อมแกนสับปะรด และน้ำสลัดเธาสันไอส์แลนด์ ชีสบอสด้านในชีสเยอะ แต่แป้งหนาไปหน่อย น้ำสลัดที่ให้มาไม่เคยเช้ากับชีสบอล และทางร้านให้ลูกใหญ่ใช้เวลากิน ทำให้ชีสด้านในแข็งตัวเร็วไ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านดังและปังมากกำลังมาแรงสุดๆ
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ มาถึงเชียงใหม่จะพลาดร้านนี้ได้ไง เริ่มต้นจากสโลแกน ปลูกผัก เพราะรักแม่ เป็นร้านอาหารที่โดดเด่นเรื่องการปลูกผักสดๆปลูกแบบไร้สารเคมีปลอดภัย 100% แน่นอนอยู่แล้ว ทางร้านจะแบ่งออกเป็น 2โซน ห้องแอร์กับนอกร้าน บรรยากาศโซนข้างนอกด้านหลังสามารถมองเห็นวิวแปลงสวนผักด้านหลังได้เลยเขียวสดชื่นและสบายตา มีที่จอดรถกว้างสะดวกสบายเลย ส่วนเรื่องเมนูปล่อยให้พ่อกับแม่ญาติๆสั่งอาหารกันไป ร... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คิดถึงสะพานโค้งต้องมาร้านนี้
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง , สเต็กหมูซอสสับปะรด
  อยากทานสะพานโค้งมากวันก่อนมาตอนหัวค่ำสะพานโค้งหมด อดค่ะคุณขาต้องกลับมาทานอีกครั้งหนึ่ง ระหว่างรอคิว ก็เหลือบไปเห็นเค้กน่าทานเหลือเกิน ถ่ายไปพลางคิดว่าจะเอาชิ้นไหนทานดี อ้าวถึงคิวซะงั้นลืมเลือกเลยค่ะ แต่ไม่เสียใจเพราะครั้งนี้ไม่ผิดหวังได้ทานสะพานโค้งสมใจจริงๆคุณภาพคับจานอร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสั่งเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยลองทานดูบ้างสเต็กหมูซอสสับปะรดสเต็กหมูเนื้อนุ่มสุกกำลังดีตัวซอสรสชาติเปรี้ยว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 5
  1 check-in
  จานใหญ่ล้นทะลัก ร้านฮิตติดลมบน มาถึงเชียงใหม่ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
  สลัดผลไม้ , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ร้านโอ้กะจู๋ เป็นสวนผักและร้านอาหารขนาดใหญ่ บนถนนวงแหวนรอบนอก หนองจ๊อม ถนนเส้นเชื่อมระหว่างเชียงใหม่เชียงราย หากมุ่งหน้าจากเชียงใหม่จะไปเชียงราย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ สังเกตป้ายร้านขนาดใหญ่ มาสคอตสามพี่น้องยืนยิ้มหน้าร้าน เครื่องบินเล็กหน้าลานจอดรถ หาไม่ยาก 👍ความฮิตติดลมบน ณ ตอนนี้ด้วยจำนวนรีวิววงในมากที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคะแนนรีวิวที่สูงพอๆกับจำนวนรีวิว ที่นั่งในร้านมีให้เลือกหลาย... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 5
  ร้าอาหารสายสุขภาพชื่อดังของเชียงใหม่
  สลัดผลไม้ , สเต็กปลาแซลมอล , เครื่องดื่มสตรอเบอรี่สมูทตี้ , สลัดทูน่ายำแซ่บ , สเต็กปลาแอลมอนกรอบ
  เพราะตอนนี้โอ้กะจู๋ เรียกได้ว่ากลายเป็นของดีเมืองเชียงใหม่ไปแล้ว เพราะแขกไปใครมาต้องมากิน แล้วทุกคนก็จะติดใจ ตอนเห็นราคาในเมนูบางคนอาจจะบอกว่าดูแพงนิดๆ แต่พอเห็นพนักงานยกมาเสริฟ คุณเปลี่ยนความคิดทันที ด้วยขนาดจานที่ใหญ่มาก ชิ้นสเต็ก ก็ใหญ่ก็เยอะ สลัดผักสดๆ ชิ้นโต อร่อยมาก และมี่ควรสั่งเพิ่มคือ สลัดผลไม้ และสลัดผักทูน่า ปิดท้ายด้วยน้ำเบอรี่ปั่น แค่นี้ก็ยิ่งกว่าคำว่าอิ่มแล้วครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 492 รีวิว ทั้งหมด 99 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...