รีวิว Seiryu Sushi ศาลาแดง

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซื้อดีลดีๆ ได้กินร้านดีๆแล้วมันปริ่มใจ 🥰
เมนูเด็ด:Salmon Tataki, Dragon Roll (8 ชิ้น), Iced Hojicha Latte, Guss Damn Good Dragon On Cloud

เราซื้อดีล Delicious December ซึ่ง wongnai เปิดขายตอนปลายปี 2018 เป็นดีลราคา 599++ (net 705.-) ของร้าน Seiryu Sushi ที่เลือกเพราะดูคุ้ม น่าทาน มีอยู่ถึง 3 สาขา ซึ่งสาขาสีลมนี้เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้ MRT สีลม แบบเดินมาสบายๆ เลยค่ะ ช่วงที่เรามาทานเป็นตอนกลางคืนแล้ว ประมาณหนึ่งทุ่ม-สองทุ่ม แต่แถวนี้ก็ยังคึกคักอยู่นะ การันตีคุณภาพด้วยพนักงานดิลิเวอรี่ที่มารอออเดอร์หน้าร้าน ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก ภายในตกแต่งสวย บรรยากาศโรแมนติกเลยแหละ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ ถ้าจะพาคนรู้ใจมาเดท มา เข้าเรื่องเลยแล้วกัน.. ดีล 599++ นี้ประกอบด้วย 1. Appetizer 2. Main Course 3. Dessert 4. Beverage ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีหลายอย่างให้เลือก เราเลือกตามนี้ค่ะ 1. Appetizer: Salmon Tataki “แซลมอนยำไทย” แซลมอนลายชัดๆ รสยำจัดจ้าน แต่ไม่เผ็ดจนเกินไป น้ำยำฉ่ำๆแทรกถึงเนื้อแซลมอนซาชิมิหั่นเต๋าขนาดพอดีคำ 2. Main Course: Dragon Roll (8 ชิ้น) “โรลปลาไหลย่าง ไข่หวาน และแตงกวา” จัดมาเต็มๆ 8 คำโตๆ ปลาไหลย่างมากำลังดี มีความหอมควันนิดๆ ราดซอสหวานญี่ปุ่น อร่อยค่ะ ส่วนตัวว่าซอสมันฉ่ำไปนิดนึงเลยจะเค็มหวานเลี่ยนคำท้ายๆ แต่รอดมาได้ด้วยการเอาซุชิไปจุ่มในน้ำยำ อิอิ แต่ถือว่าคุ้มมากที่ได้ทานปลาไหลญี่ปุ่นในราคาเท่านี้ 3. Dessert: Guss Damn Good Dragon On Cloud อันนี้คือว้าวมาก ไอศกรีมแบรนด์ Guss Damn Good ซึ่งกำลังฮอตฮิตสุดๆในขณะนี้ ถือเป็นอีกเมนูที่เสริมความคุ้มของดีลนี้ ซึ่งในดีลนี้ได้ “ไอศกรีมรสชาร์โคล ชีสเค้ก” ให้สามคำคือ อร่อย ละมุน ฟิน 4. Beverage: Iced Hojicha Latte “ชาโฮจิฉะลาเต้” ไล่สีสวยๆ ข้างบนเป็นชา ข้างล่างเป็นนม ตัวชามีความเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ของโฮจิฉะ ไม่ได้สั่งหวานน้อยส่วนตัวรู้สึกว่าหวานปานกลางถึงหวานมากค่ะ (เมนูอื่นๆตามโพยที่ลงรูปไว้ค่ะ) สรุปคือซื้อดีลทีเดียวได้ครบ ตอบโจทย์ อิ่มโดยไม่ต้องสั่งอะไรเพิ่ม และประทับใจในคุณภาพและความอร่อย อินกับบรรยากาศสุดโรแมนติก คิดถูกแล้วที่เลือกมาร้านนี้👍🏻


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลคุ้ม แต่ของหมดเยอะและเสิร์ฟไม่เรียงลำดับคอร์ส

วันนี้ก็มารีวิวอีกดีลที่ได้ซื้อจาก Wongnai Bangkok Restaurant Week ธีมไฟน์ไดนิ่ง ซึ่งเป็นธีมสุดท้ายของปีกันนะคะ โดยรีวิวนี้จะพาไปใช้ดีลที่ร้าน Seiryu Sushi ค่ะ โดยเราและเพื่อนเลือกไปที่สาขาศาลาแดงกันนะคะ พิกัดก็ตามนี้เลยค่ะ ถ้ามาจากทางถนนพระรามสี่ก็เข้าซอยข้างอื้อจือเหลียงนะคะ ยังไงใช้กูเกิ้ลแมพไปค่ะ พิกัดตรงเป๊ะๆ การจอดรถ สามารถนำรถไปจอดได้ที่ศิริสาทร ซึ่งเป็นอาคารข้างร้านเลยค่ะ ถ้ามาจากทางพร...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวศาลาแดง

ร้านญี่ปุ่นนี้จะอยู่ตรงซอยแถวๆศาลาแดงข้างๆตึก​อือจือเลียง​ ร้านนี้จะไม่ใหญ่มาก​ ไม่มีที่จอดรถต้องไปจอดในตึกข้างๆ​แทน​ (ถ้าเสาร์อาทิตย์​ตึกอือจือเลียงจอดฟรี)​ ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย​ ซูชิค่อนข้างสด​ ราคาไม่แพง​มีราคาเมนูพิเศษให้เลือกสั่งได้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม ในราคาที่เอื้อมถึง

ป ชวนชิม : Seiryu Sushi @ศาลาแดง - Set Wongnai Bangkok Resturant week 1599+ (1 set ต่อ 2 คน) กับ sashimi เซ็ตคุ้มๆในความสดและราคาโดนๆ อาหาร : เริ่มด้วยเซ็ต wongnaai 1599+ ที่เขียนว่า 1 ดีลสองคน (ตอนซื้อดีลได้ลด 25% เหลือ 1400+) ซุปมิโสะ - มาสองถ้วย ดีใจ เปิดฝามา ว้าย หอม มีรสมีชาติ เค็มนำ กินไปกินมา เออ อร่อย ซูชิเนื้อเซ็นได - มาชิ้นเดียวอีกละ เศร้าๆๆ คิดเองว่ามทำเป็นชิ้นเล็กสองชิ้นน่าจะดีกว่า...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2019

อาหารญี่ปุ่นสดอร่อย user choice wongnai 2019

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยม ที่ดีทั้งรสชาติและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

เรียกได้ว่าเป็นร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยมจริงๆ ด้วยราคาที่เรียกได้ว่าอีกระดับหนึ่ง เช่นข้าวหน้าปลาไหล จานละประมาณ 480 บาท แต่บางอย่างก็ไม่แพงนะ อย่าง salmon sashimi ก็ประมาณ 100 กว่าบาท ส่วนรสชาติเนี่ยสมราคาจริงๆ ผมสั่ง หมูคุโรบูตะหมักซอสมิโสะ และ เพิ่ม set ข้าว กับ สลัด และ สั่ง โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่ มาอีกอย่างด้วย โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่ จะเป็นโรลแซลมอนไข่ปลาและหนังปลา ราดด้วยซอส spicy...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ตามรอยร้านดัง user choice 2019 อีกร้านครับ
เมนูเด็ด:ข้าวปลาแซลมอนดิบ, ข้าวหน้าปลาแซลม่อนและไข่ปลา, ปลาซาบะดอง, ซูชิหน้ามันปู, ซูชิหน้าไข่หอยเม่นสด, ดราก้อนโรล, โรลแซลม่อนครีมชีส, สไปเดอร์โรล

ร้านดังต้องตามรอย UC2019 ครับ ร้าน อาหารญี่ปุ่น ร้านดัง ในถิ่นใจกลางเมือง สีลม ศาลาแดง ครับ วันนี้สั่งหลายเมนูหลักๆ เด่นๆของทางร้านครับ วันนี้แอบอยากทานซูชิ เลยสั่งควบมาทานด้วย ทั้งโรลแซลม่อน ซาซิมิแซลม่อน ทูน่า โดยรวมถูกปากดีครับ ของสดได้มาตรฐานปกติร้านพรีเมี่ยม

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN