รีวิว Rosetta Pad Riew เทพคุณากร

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ การันตีด้วยรางวัลมากมาย คอกาแฟอย่าพลาด🎯
เมนูเด็ด:Tropical Soda, CAPPUCCINO

มีโอกาสมาไหว้ หลวงพ่อโสธร มีน้องๆคอกาแฟแนะนำให้มาลองทานกาแฟร้านนี้ การันตีรางวัล" USERS'CHOUCE" หลายสมัย และไม่ไกลจากวัดมากนัก ร้านเป็นตึกแถว2ห้อง ติดริมถนน จอดรถริมถนน ร้านสไตล์อบอุ่น หอมกลิ่นกาแฟฟุ้งร้าน ไฟสลัวๆหน่อย ร้านมีป้ายรางวัลมากมาย พนักงานแนะนำและให้ความรู้เรื่องเมล็ดกาแฟดีมากๆค่ะ CAPPUCCINO###กาแฟร้อน Latte Art สวยน่าทาน กลิ่นกาแฟหอมมากๆ ฟองนมเนียนละมุนดี ชอบมากๆค่ะ Americano###แก้วนี้ลองทานแบบเย็นดู ยังคงมีกลิ่นกาแฟ รสออกเปรี้ยวนิดๆ ชอบค่ะ Tropical Soda### ชอบมาก ทานแล้วชื่นใจค่ะ เปรี้ยวอมหวาน มีน้ำลิ้นจี่ น้ำผึ้ง ซอสเบอรี่ เลมอน ในส่วนผสม เป็นรสชาติที่ลงตัวมากๆ โดยรวม ถือว่าดีมากๆ คอกาแฟ อย่าพลาดที่จะมาลองกันดูนะค่ะ

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ร้านกาแฟ
เจ้าของร้าน
หน้าร้าน
latte art
บาริสต้า
เมล็ดกาแฟ
สวยงาม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่ต้องมาลองให้ได้ หากมาไหว้หลวงพ่อโสธร แปดริ้ว
เมนูเด็ด:Latte Art

ร้านกาแฟ จัดร้านได้ดีอีกร้านและได้รางวัลมากมาย โดยเฉพาะคนชอบ ลาเต้อาร์ท ต้องมาลองจากรางวัลที่การัตตี ร้านนั่งชิวๆ ที่มีมุมถ่ายภาพได้พอสมควร และราคารับได้ ไม่แพงมากจนเกินไป คนกาแฟต้องมา ลอง ลาเต้อาร์ท เป็นรูปยูนิคอน ทำได้สวย รสชาติดี ให้ 4.5 ส่วนตัวชอบ Espresso กาแฟที่มาชง รสชาติดี ให้ 4.0 การบริหารจัดการ และราคา ให้ 4.5

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เครื่องดื่มดีงามทุกอย่าง ราคาเป็นมิตร ต้องมา!
เมนูเด็ด:AFFOGATO FRAPPE ', Latte Art

มาไหว้หลวงพอโสธร เลยมองหาร้านกาแฟดีๆซักร้าน จนมาเจอร้านนี้ ได้ Best of Wongnai ก็เลยค่อนข้างคาดหวัง พอได้ลองแล้วบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังจ้า ของเค้าดีจริงๆ แถมราคาคุ้มค่ามากๆ จะรออะไรล่ะคะ 👍Matcha Latte from Kagoshima ผงชาเขียวุคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ฟองนุ่ม Latte art สวยมาก หอมหวานกำลังดี 👌AFFOGATO FRAPPE ' ไวท์ชอค ดาร์คชอค ปั่น ราดชอทโกโก้เข้ม อร่อยเช่นกัน ❤Waffleอัญชัน อันนี้ชอบมากกกก เค้าทำไงให้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟดี ในเมืองฉะเชิงเทรา รางวัลการันตี มากมาย

หากได้มาเยือนจังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดเล็ก ทางฝั่งตะวันออก สิ่งแรกที่นึกถึง คือการมากราบหลวงพ่อโสธร ไหว้พระทำบุญเสร็จ จะแวะหากาแฟดีๆ ต้องร้านนี้เลยครับ การันตีด้วยรางวัล USERS’ CHOICE 2017-2020 BY WONGNAI และแชมป์ Latte Art จากหลายๆงาน วันนี้ได้ลองกาแฟดริป ที่ทางร้านคั่วเอง เมล็ดจาก ปางขอน เชียงราย ซึ่งผ่านกะบวนการหมัก แบบ honey เปรี้ยว หวาน หอม ลงตัวที่สุด drip แบบร้อน มีโอกาสอยากให้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
มีฝีมือ อร่อย ไม่แพง พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:latte, Hot Latte, Latte Art

กาแฟดีดี ราคาไม่แพง บาริสต้า ระดับรางวัลประกวด มีรางวัล และ ประกาศนียบัตรติดโชว์ แนนแนนดูไป ถูกใจค่ะ มีของดี ในราคาไม่เจ็บ ที่นี่ สายประกวด latte art เมล็ดกาแฟ ปางของเชียงราย ทำ coffee latte ลาย แกะ เขาโค้งโง้งสวย กาแฟไทย มีรส เด่นขึ้นมาหน่อย แต่ไม่ติดเปรี้ยว เมล็ดกาแฟ Brazil ทำ coffee latte เช่นกัน ลาย ม้า และต้นไม้ กาแฟ นวลเนียน กลิ่น มี nutty เด่น อร่อย กลมกล่อม ขมนิดนึงที่ริมฝีปาก ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
[ฉะเชิงเทรา] จิบกาแฟยามบ่ายคลายง่วง

มีโอกาสมาทำงานสัญจรที่ฉะเชิงเทรา หลังงานเสร็จ ตอนเที่ยงๆเลยได้มาหากาแฟจิบหลังทานข้าวครับ ร้านเป็นอาคารพานิชขนาด 2 ห้อง แอร์เย็นสบาย บาริสต้าสาวน่ารักมารับออร์เดอร์อย่างกระฉับกระเฉง จำชื่อกาแฟที่สั่งไม่ค่อยได้ จำได้แต่ว่าอร่อยใช่ได้เลย สงสัยต้องสั่งเป็นแบบร้อน ถึงจะได้ชิ้มรสบาริสต้าระดับแชมป์ :)

ดูเพิ่มเติม »
Rosetta Pad Riew เทพคุณากร
Rosetta Pad Riew เทพคุณากร
Rosetta Pad Riew เทพคุณากร
Rosetta Pad Riew เทพคุณากร

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้ง เซ่ง จั้ว
Ad ·
ตั้ง เซ่ง จั้ว
มาเที่ยวฉะเชิงเทราทั้งที ต้องมีสุดยอดขนมเปี๊ยะติดมือกลับไปด้วย แวะเลย!
Café Kantary บางแสน
Ad ·
Café Kantaryบางแสน
อาหารว่างที่ดีที่สุด