4.0
387 เรตติ้ง (318 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว Scenebangkok Pâtisserie & Brasserie

photo
Pednoii AhHa
2.1k2.1k27.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 3,323
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แวะซื้อขนมร้านนี้แบบบังเอิญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไชยาไข่ย้อย, Strawberry bomb, cruffin mix berry

รอบที่แล้วสั่งผ่าน Delivery เพราะตอนนั้นมีส่วนลดจากทาง Line man ส่วนรอบนี้อยากจะแวะซื้อขนมสักร้าน และก็นึกร้านนี้ขึ้นมาได้พอดี ไม่รอช้าก็ขับรถไปที่ร้านเลยครับ ซึ่งช่วงนี้ค่อนข้างดีเพราะที่จอดรถว่างตลอด เมื่อเข้าไปในร้าน จะมีให้รับบัตรคิว และพนักงานจะเรียกคิวเข้าไปสั่งอาหารในร้านอีกทีนึง ถือว่าจัดการได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนการชำระเงินนั้น ทางร้านเองก็รับคนละครึ่งเช่นกัน ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้ดีเลยทีเดียว ส่วนที่เหลือนั้นต้องชำระผ่านการโอนอย่างเดียว ช่วงนี้ร้านไม่รับเงินสดเหมือนร้านใหญ่ๆ ร้านอื่นครับ หลังจากชำระเงินแล้ว ก็รอทางร้านเตรียมอาหารและแพ๊คใส่ถุง ไม่นานก็ออกมาเสิร์ฟ เราก็รับอาหารและกลับบ้านอย่างปลอดภัย เมนูที่ได้ชิมวันนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 4 อย่างครับ - Strawberry Bomb ราคา 155 บาท: เมนูบอมบ์ๆ ของร้านนี้ ที่ด้านบนจะเป็นก้อนกลมๆ ที่เหมือนไอติมแต่ Texture จะแน่นๆ และไม่ละลาย ตรงกลางเป็นนมจืด และด้านล่างเป็นสตรอเบอร์รี่สดครับ เวลาทานก็คนๆ ให้รวมเป็นเนื้อเดียวกัน จะได้รสชาติสตรอเบอร์รี่ที่ออกนวลๆ หวานกำลังดีครับ - Shokubun garlic ราคา 189 บาท: ขนมปังกลมๆ ด้านบนปรุงรสเนยกระเทียมแบบแน่นๆ และตรงกลางจะสอดไส้ชีสที่ให้ Texture เหมือนเต้าหู้เนยของอินเดียที่เนื้อออกเนียนๆ เนื้อขนมใช้ได้ครับ ส่วนชีสจะออกนุ่มๆ เนียนๆ ไม่เค็ม กลิ่นกระเทียมดีครับ ข้อเสียของเมนูนี้คงจะเป็นเรื่องนำออกมาอุ่นครับ ต้องทิ้งไว้ข้างนอกให้หายเย็นแล้วไปอุ่น จะร้อนทั่วๆ ถ้านำเย็นๆ มาปิ้งในเตา ตรงชีสจะยังเย็นๆ อยู่ ส่วนด้านนอกจะไหม้เกรียมไปเลย - Cruffin mix berry ราคา 140 บาท: เป็นเมนูลูกครึ่งระหว่างมัฟฟินและครัวซองค์ เพียงแต่ใช้แป้งสาลีแบบที่ทำครัวซองค์แบบเพียวๆ ขึ้นรูปให้เป็นมัฟฟิน และด้านในสอดไส้เบอร์รี่รวมแบบจุกๆ เนื้อด้านนอกหลังจากผ่านการปิ้งในเตาจะออกนิ่มๆ มีความกรอบแทรกนิดๆ ส่วนไส้ด้านในไหลทะลักท่วมมากครับ ถ้าทานแบบเย็นๆ คิดว่ามันน่าจะแข็งๆ กว่านี้ครับ ส่วนตัวชอบแบบร้อนแบบไหลทะลักเป็นลาวาครับ - ไชยาไข่ย้อย ราคา 127 บาท: หลังจากที่รอบที่แล้ว fail กับน้องพร้าว รอบนี้เลยสั่งไข่เค็มไชยาแทน ด้านบนจะโรยไข่เค็มที่ขูดใส่แบบแน่นๆ ให้ความ crispy ถ้าหากแช่เย็นนานๆ หน่อยแล้วมาทาน และด้านในขนมปังที่อยู่ด้านล่าง จะมีครีมไข่เค็มอยู่เป็นจุดๆ ครับ แต่ก็ถือว่าเยอะน้องพร้าวเยอะพอสมควรครับ รสชาติจะไปทางมันๆ ครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยครับ รอบนี้ขนมปังไม่เฟลครับ ส่วนการบริการร้านนี้ดี และชอบที่รับคนละครึ่งด้วยครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
17 มิ.ย. 2021
เปลี่ยนจากนั่งกินที่ร้านมาสั่งเดลิเวอรี่มั่ง

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PouyAroiallaround
10.3k2.4k26.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 4,431
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เดือนนี้เปลี่ยนธีมมาเป็นพาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ispahan (raspberry), Banoffee

ขนมร้าน 🎯Seen ช่วนนี้ออกขนมใหม่ ตัวแป้งคล้ายพาย มีให้เลือกหลากรส ทั้ง Raspberry , strawberry, blueberry, กล้วย(บานนอฟฟี่) ราคาต่อชิ้น:295 ราคาออกแพงแต่ชิ้นใหญ่อยู่ค่ะ แบ่งทานสบายๆได้2คน ด้านในมีทั้งครีม และแยม อยู่ที่รสชาติที่เลือก ทานรสชาติ Raspberry ผลไม้เปรี้ยวนำ หวานน้อย อร่อยทีเดียว Banoffee รสชาตินี้ก็ดี มีทั้ง กล้วย คาราเมล ช๊อคโกแลต 2ชิ้นนี้อร่อยเด่นไม่แพ้กันเลยค่ะ 🎯Seen Bangkok ☎...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 พ.ย. 2021
เค้กอร่อย เปลี่ยนรสชาติบ่อยๆ
photo
Do D
1.8k1.5k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 5,859
Quality Review
ทานที่ร้านเฉยๆ แต่ฟินที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไชยาไข่ย้อย, ขนมปังน้องพร้าวนมสด, Shokupan truffle

ร้านคาเฟ่ตกแต่งบรรยากาศสวน แต่ดูเกะกะและรกไปหน่อย สั่ง Ham cheese croissant ทานคู่กับ Matcha Bomb ราคาแรงพอควร ตัว Ham cheese croissant มีเอกลักษณ์เฉพาะกรอบๆรสชีสเข้มๆส่วนบนของขนมปัง Matcha Bomb ตัวบอมบ์ เหมือนไม่ใช่ไอศครีม เป็นเหมือนครีมๆ รสชาเขียวเข้ม ขมๆ ส่วนเมนูที่ซื้อกลับบ้านกับถูกปากอร่อยกว่า ทั้งขนมปังน้องพร้าวนมสด หวานนุ่มมันมีมะพรืาวอ่อนอยู่ด้านบน ขนมปังไชยาไข่ย้อย เมนูนี้ต้องไปอุ่...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,654
Quality Review
คาเฟ่ในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Granny Smith, ชาไทยเย็น

ร้านนี้เป็นที่นั่ง outdoor ตกแต่งเป็นสวน เราไปตอนกลางคืน เลยรู้สึกว่ามันมืดไป ที่นี้จะต้องไปสั่งอาหารที่หน้าตู้เค้ก แต่จะมีพนักงานมาเสริฟให้ที่โต๊ะ เราสั่งเค้ก 2 ชิ้น ทางร้านใส่มาในถาดไม้รวมกัน รู้สึกว่าทานยาก เพราะแบ่งกัน 2 คน ต้องย้ายถาดไปมา เมนูที่ได้ลอง - Rocher เป็นเค้กที่ทำรสชาติ และ รูปร่างเหมือนเฟอเรโร่ รสชาติดี ไม่หวานมาก แต่มูสเหมือนค่อนข้างละลาย - Granny Smith เมนูอร่อยดี กินแล้...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.7k62.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 3,117
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมปังเนยทรัฟเฟิลคือดี👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์หมูบาร์บีคิว, ครัวซองต์ครีมนมสด, ขนมปังเนยทรัฟเฟิล

ร้าน Seen Bangkok เป็นร้านขนมที่สวยบรรยากาศดี ขนมอร่อยโดยเฉพาะครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน เค้กก็หน้าตาสวยงามน่าทานมาก เมนูใหม่ๆ ก็มีมาให้เลือกทานตลอด แนะนำ - ขนมปังเนยทรัฟเฟิล 380 บาท ขนมปังเนื้อนุ่มหอมเนยทรัฟเฟิล - ครัวซองต์ไส้หมูบาร์บีคิว 125 บาท ครัวซองต์กรอบนอกไส้หมูแน่นๆ เผ็ดร้อนพริกไทยรสชาติเข้มข้นอร่อย - ครัวซองต์ครีมนมสด 125 บาท ครัวซองต์กรอบนอกนุ่มในไส้นมสดหอมมันไม่หวานอร่อยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
3 ธ.ค. 2020
ครัวซองต์คือดีไม่มีที่ติ แถมร่วมคนละครึ่งอีกไม่ควรพลาด
28 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,796
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Shokuban Almond อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อีกร้านเบเกอรี่ดังย่านพุทธมณฑล Seen Bangkok มีที่จอดรถสะดวก แต่ลูกค้าเยอะก็หาที่จอดยากเหมือนกัน ขนมปัง Shokuban Almond ราคาค่อนข้างสูง แต่สัมผัสได้คุณภาพวัตถุดิบที่ดี รสครีมด้านในหวานมันกำลังดี ขนาดชิ้นใหญ่พอควรดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Siamdripco (สยามดริปโค) ไอคอนสยาม
Ad ·
Siamdripco (สยามดริปโค)ICONSIAM
สโลบาร์น่านั่ง บริการกาแฟดริป หอม เข้มข้น เมล็ดหลากหลาย คุณภาพคับแก้ว
Chisaya Patisserie
Ad ·
Chisaya Patisserie
ร้านเค้กสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศสโดยเชฟมากฝีมือ วัตถุดิบพรีเมียม เค้กละลานตา