4.2
30 เรตติ้ง (28 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 06:00

รีวิว Magic Mountain

photo
Ryan is a lion
689795.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 383
Quality Review
ร้านกาแฟวิวหลักล้าน ธีม English cottage น่ารักมาก

คาเฟ่วิวหลักล้าน ร้านก็น่ารักหลักแสน โอ๊ย...ดีงาม 📍ร้านก็ตามหมุดมาเลย เหมาะสำหรับผู้ซึ่งมาภูลังกา ผู้อยากมาสัมผัสไอหมอก แสงอาทิตย์ เรามานอนภูลังกา เช้ามาก็ขับออกมาหาร้านกาแฟ ขับผ่านร้านไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าร้านอยู่ตรงนี้ เป็นป้ายใหญ่ๆ อยู่ข้างทาง มองไม่เห็นความรักของร้านนะ บริเวณหน้าร้านไม่มีที่จอด เป็นทางโค้ง ต้องเลยไปอีกนิด จอดริมทางแล้วเดินกลับมา จากถนน ต้องเดินขึ้นบันไดเล็กๆ ปีนข้ามเข้ามาในร้าน จากนั้นมองหาประตูเข้าคาเฟ่ ซึ่งจะอยู่หลังป้ายอีกที 🥰 โอ้ย...ร้าน so cute เป็นธีม English cottage ถ่ายรูปได้แทบทุกจุด ร้านเป็นแนวยาว หันออกไปหาวิวเขา นั่งตรงไหนก็มีวิวให้ชม บางวันแถมวิวหมอกละเลียดยอดเขาเขียวๆ วิวสวยมากกกกก ร้านไม่ใหญ่ ถ้านักท่องเที่ยวมากันเยอะๆ อาจจะไม่ไหว 🥤 ก่อนจะเข้าไปถ่ายรูปในร้าน สั่งเครื่องดื่มกันก่อน ต้องสั่งอย่างน้อยคนละแก้ว นอกจากเมนูน้ำ มีเค้กนิดหน่อย สโคน ของกินเล่น สั่งอาหารเสร็จ เดินเข้าไปหาที่นั่งได้เลย เดียวเขาทำเสร็จ จะเรียกคิว ค่อยเดินไปหยิบอาหารมากันเองอีกที แล้วรสชาติละ...เป็นยังไง เราชิมไปประมาณนี้ -คาปูเย็น -ชาเขียวเย็น รสชาติใช่ได้ ราคาแก้วละ 65 บาท -เค้กแมคคาดาเมียกาแฟ -ชีสเค้กสตรอเบอรี่ รสชาติใช้ได้ -เฟรนฟรายด์ => อันนี้แบบทานง่ายๆ รสชาติทั่วๆ ไป -ไก่คาราอาเกะ ชิ้นใหญ่ อร่อยดี -ไข่กระทะ 65 บาท อร่อย เครื่องเยอะดี รสชาติโดยรวม กลางๆ ราคาไม่แพง นี่เทียบกับวิวและความน่ารักของร้าน มาแวะเหอะ คุ้ม

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chawapon Wongworapitak
3163693
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 29
Quality Review
ตื่นเช้ามาเจอทะเลหมอกและกาแฟดีดีสักแก้วถือว่าประสบความสำเร็จ #LMWNUC2023

Magic Moutain แห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนแล้วก็เยียวยาจิตใจได้ดีที่สุด ตื่นเช้ามาเห็นทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา สลับกับภูเขาแสงอาทิตย์ยามเช้า และกาแฟดีดีสักแก้ว ที่นี่มีทั้งกาแฟเย็นอเมริกาโน่แล้วก็เป็นกาแฟร้อน แล้วแต่เราเลือกชอบตามใจน่ะ อ่านหนังสือเพลินพักผ่อนชมวิว ในราคาที่ไม่แรงด้วยสบายสบาย นั่งอาบแดดอ่อนๆ พลางจิบกาแฟไปด้วยถือว่าประสบผลสำเร็จ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Sumana
611.1k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 533
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก บรรยากาศหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากมีเครื่องดื่มให้บริการซึ่งทุกคนที่เข้ามาที่ร้านจะต้องสั่งเครื่องดื่มอย่างน้อยคนละหนึ่งแก้ว และสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมในร้าน สวยขนาดวิวในห้องน้ำยังสวยเลยจ้ะมุมนี้จะเห็นผาช้างน้อยด้วยที่ร้านมีที่พักให้บริการเพียงหนึ่งห้องดูเพิ่มเติม

photo
Bitter Sweet
585364.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,048
Quality Review
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี วิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Cappuccino, ขนมปังปิ้ง, ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟยอดนิยมของภูลังกา ตอนแรกก็นึกว่าจะดีแค่บรรยากาศ แต่รสชาติกาแฟก็อร่อย กลมกล่อม และไม่แพงเวอร์อะไร โชคดี ตอนมาถึงฝนตก น้องหมอกเลยออกมาให้สัมผัส สวยงามมากค่ะ ตอนไป ใกล้เวลาร้านปิด คือ 16:30 น เจ้าของร้านก็มีน้ำใจให้นั่งต่อดูเพิ่มเติม

photo
Nathayada Saengklin
233081.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,735
Quality Review
วิวภูลังกาหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาว

ร้านนี้น่าจะเป็น Signature view ของภูลังกาเลยค่ะ น้ำผึ้งมะนาว เป็นเครื่องดื่มลดอาการเมารถจากเส้นทางอันคดเคี้ยวได้เป็นอย่างดี Magic Signature กาแฟใส่น้ำแดงเฮลบลูบอย กลมกล่อม ไวท์ช๊อคมัคคีอาโต้ เข้มข้น อร่อยดีค่ะ เฟร้นฟราย ทอดร้อนๆ ทานไปชมวิวไปรับลมหนาวไป คือฟินมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Memon Journey
462173.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,508
Quality Review
สวยงามตามท้องเรื่อง ยิ่งโดยเฉพาะช่วงอากาศเย็นๆ มีหมอกจางๆยามเช้า ได้กาแฟอุ่นๆสักแก้วจะยิ่งยอดเยี่ยมไปเลยจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, มอคค่าร้อน, ไข่กะทะ, เฟร้นฟราย

สวยงามตามท้องเรื่อง ยิ่งโดยเฉพาะช่วงอากาศเย็นๆ มีหมอกจางๆยามเช้า ได้กาแฟอุ่นๆสักแก้วจะยิ่งยอดเยี่ยมไปเลยจ้าา ▪︎มอคค่าร้อน ▪︎ไข่กะทะ ▪︎Hot Cappuccino ▪︎ชาร้อน #พลังโซเชียล #magicmountain #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี #MemonJourneyดูเพิ่มเติม